ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไรถึงควรจะHuawei nova 2i ?  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 01:13:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 24193
    • ดูรายละเอียด

ภายในขณะหลายปีที่ผ่านมา ยี่ห้อโทรศัพท์มือถือมากแบรนด์ได้ออกสมาร์ทโฟนตัวใหม่เอี่ยมพร้อมทั้ง การทำงาน ใหม่ๆออกมาเพื่อจะขับเคี่ยวกันอยู่เสมอไป ไม่เว้นแต่อันดับต้นๆอย่าง Apple หรือ Sumsung เองก็มินิ่งเฉยที่จะปรับปรุง ฟังก์ชัน ของ โทรศัพท์เคลื่อนที่ในเครือตัวเองสำหรับที่จะให้ตอบความต้องการผู้ซื้องาน อย่างไรก็ดีในขณะเดียวกันแบรนด์คู่แข่งขันใหม่ๆที่เข้าสู่ธุรกิจสมาร์ทโฟนทั้ง Huawei,Xiaomi,OPPOหรือว่าแบรนด์นอกจากนี้ๆเองก็เพียรที่จะชูจุดดีของตนเองออกมาเพื่อจะเรียกหาแต้มจากผู้บริโภคงานโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อให้เปลี่ยนมาใช้ยี่ห้อของตัวเองแทนที่  ในจุดนี้เองที่ส่งผลให้ธุรกิจของโทรศัพท์เคลื่อนที่เติบโตแบบปุบปับก็เพราะว่าทุกๆแบรนด์เพียรพยายามที่จะแข่งขันกันด้วย โครงหลัก ต่างๆพร้อมทั้งปรารถนาที่จะพายี่ห้อของตัวเองไปไประดับหนึ่งของตลาดมือถือให้ได้
           
จากข้างต้นจะเห็นได้ว่า ตลาดโทรศัพท์มือถือคือธุรกิจที่มีการชิงชัยสูงมากซึ่งหนึ่งในแบรนด์ที่ตอนนี้ขยับไปสู่ระดับต้นๆของท้องตลาดสมาร์ทโฟนในขณะนี้ก็ถือเอาว่า Huawei ซึ่ง Huaweiเนี่ยเป็นยี่ห้อที่เปิดตัวประสบความสำเร็จจากท้องตลาดเมืองจีนก่อนพร้อมทั้งจึงเริ่มต้นแพร่ขยายธุรกิจไปยังประเทศนอกจากนี้ๆ โดย Huaweiเองเป็นแบรนด์ที่มีการพัฒนาอย่างเร็วทั้งส่วนความน่าเชื่อถือของตัวยี่ห้อเอง ฟังก์ชัน ใหม่ๆที่น่าจับตามอง รวมถึงการบุกตลาดในประเทศต่างๆ  สมาร์ทโฟนของ Huawei เป็นที่เชื่อถือมากทั้งรุ่นที่เป็นตัวรองและรุ่นตัวท็อปผู้ซื้อโทรศัพท์เคลื่อนที่ส่วนใหญ่ในเมืองไทยเริ่มหันมาใช้สมาร์ทโฟนของแบรนด์ Huawei เพราะระบบประมวลผลและฟังก์ชัน  การทำงานต่างๆทำงานได้เท่าเทียมกับโทรศัพท์มือถือจากแบรนด์ของเจ้าตลาดในสนนราคาที่ไม่สูงกว่ามาก โดยมือถือจากยี่ห้อ Huawei เองมีหลายรุ่นที่ได้รับความชื่นชมซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือพวกNova ของ Huawei ที่ทำดีมาตลอด โดยที่รุ่นปัจจุบันก็คือ Huawei Nova2i ออกมา{พร้อมกับ|กับ|พร้อมด้วย|พร้อมทั้ง|พร้อมการทำงาน ล่าสุด
Huawei nova2i ตัวใหม่ที่มาพร้อมกับจอโชว์ผลลัพธ์ IPS รูปแบบไม่มีขอบ Fullview display ขนาด 5.9 นิ้ว ความชัดเกรด FHD+ หรือเป็นรุ่นแรกของหัวเว่ยที่เปลี่ยนมาใช้งานจอกระจกขอบโค้ง นั่นส่งผลให้จอทำให้แสดงผลได้อย่างเต็มที่ ส่วนประกอบหลักของเครื่องประกอบจากอลูมิเนียมชิ้นเดียวหรือการประกอบชนิด Unibody ด้วยการออกแบบหน้าจอแสดงผลและบอดี้ของเครื่องส่งผลโดยรวมของตัว หัวเว่ย โนว่า2i ออกมาเรียบร้อย ดูมีราคาและแตกต่างใหม่จากความเป็นHuawei  ถัดมาเป็นกล้องเลนส์แฝดไม่ว่าจะเป็นข้างหน้าและด้านหลัง ข้างหน้าประกอบด้วยความละเอียดถึง 13 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซล และกล้องหลังละเอียด 16 ล้านพิกเซล + 2 ล้านพิกเซลและมีโครงหลักการปรับความสว่างและ โหมดต่างๆไม่ว่าจะเป็น Beautyวิธีการ การถ่ายรูปประเภทหน้าชัดด้านหลังไม่ชัด หรือการปรับโหมดต่างๆ โดยในจุดนี้เองที่จะทำให้รูปภาพจากกล้องของ หัวเว่ย โนว่า2i อาจปรับแต่งพร้อมทั้งเปลี่ยนโหมดออกมาตามแบบของผู้ใช้งานได้แบบแน่ๆ นอกจากนี้แล้วระบบตรวจจับลายนิ้วมือแล้วหัวเว่ย โนว่า 2iอีกทั้งสามารถป้องกันแอปที่ปรารถนา ความเป็นส่วนตัวไว้อีกชั้นได้อีกด้วย ในด้านนี้ก็ทำออกมาได้ดีพร้อมทั้งทำให้ตอบรับได้อย่างเร็ว ฟังก์ชัน Smart Screenshot พร้อมด้วย Knuckle dual view ที่สามารถใช้ข้อนิ้วในการทำงานหลายอย่างอย่างเช่นการจิ้มจอเพื่อจะจับภาพหน้าจอหรือการลากเพื่อกั้นแบ่งหน้าจอเพื่อใช้ทั้งสองโปรแกรมควบคู่กันก็สามารถใช้ได้ในรุ่นนี้เช่นกัน สามารถใส่ซิมได้2ซิม พร้อมกับใช้พร้อมกันได้เพราะซิมรองจะปรับไปเป็นระบบ2Gในขณะที่ใช้งานซิมหลัก ในประเด็นของแบตเตอรี่ทั้งๆ ที่จะมีปริมาตรของแบตเตอรี่ถึง 3340 mAh และยังมีฟังก์ชัน power savingถ้าต้องการใช้งานให้ได้ยาวนานขึ้นไป ยิ่งไปกว่านั้นแล้วชิปประมวลผลหรือCPUตัวใหม่ก็ทำให้สามารถประมวลผลได้รวดเร็วมากกว่ารุ่นเก่าของหัวเว่ย จะเห็นว่าการพัฒนาของหัวเว่ยเองสามารถดีมากเนื่องจากคุณลักษณะที่บอกมาแทบจะเทียบเท่ากับมือถือของอันดับต้นๆได้ในทุกๆฟังก์ชันเลยแท้จริง นอกจากในกล่องยังมีของที่เพิ่มให้มาพร้อมกันไม่ว่าจะเป็น หัวชาร์จ สายชาร์จ หูฟังและเคสกันกระแทก นับว่าโทรศัพท์มือถือของหัวเว่ยทำออกมาได้ยอดเยี่ยม และครอบคลุมในเกือบทุกรูปแบบการใช้งานเลยทีเดียว
นอกจากนี้แล้ว โทรศัพท์เคลื่อนที่ของ Huawei เองพัฒนาในหลายๆด้านเพื่อให้ให้เท่ากับยี่ห้อที่ขณะนี้เป็นอันดับต้นๆโทรศัพท์มือถือโดยที่หากมองดูจากภาพรวมแล้วก็นับว่าHuaweiเกือบทำประสบความสำเร็จในการลุยธุรกิจครั้งนี้เนื่องจากเพราะการทำงาน ระบบประมวลผล กล้องรวมถึงดีไซน์ของโทรศัพท์มือถือที่หัวเว่ยได้ทำออกมาคุณลักษณะเป็นได้ทัดเทียมกับแบรนด์นอกจากนี้ในสเปคเดียวกันได้ในสนนราคาต่ำกว่ากว่ามีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกันคือสีดำ (Titanium Gray) สีทอง (Prestige Gold) และสีน้ำเงิน ( Aurora Blue) Huawei nova 2i เลยเป็นไปได้ว่าเป็นอีกลู่ทางหนึ่งเอื้ออำนวยกับผู้ที่ขณะนี้มองหาโทรศัพท์เคลื่อนที่ตัวใหม่ที่สเปคแพงแต่กลับราคาถูกมากนั่นเอง

Tags : Huawei nova 2i,หัวเว่ย โนว่า 2i,Huawei nova 2i ราคา