ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 31, 2018, 02:59:28 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3764
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ไหม บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะทำทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีคนจำนวนไม่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการอย่างเดียวกัน ผู้หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดต่อไปนี้ในขั้นแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในตอนแรก ถ้าหากคุณกำลังมีท้องและก็ประสบเจอกับปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องหาก ... คลื่นไส้และก็อ้วกได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นบางครั้งหรือไม่หยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... อกของคุณอ่อนโยนรวมทั้งเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและสุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องไม่น่าสนใจกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการท้องเสมอไป เหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความเครียดอาจส่งผลให้เกิดความช้าของระยะเวลา หากแม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจทำให้ระยะเวลาของคุณช้า แม้คุณมีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีหลายๆคนมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณอยากได้มีท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด และเหตุเพราะหญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพิจารณาว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี