ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถมีครรภ์ได้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 30, 2018, 07:26:04 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1462
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามหาล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงมีครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะแยะ ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดใคร่ครวญว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรพวกเราไม่อาจจะมีครรภ์ได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงแค่พอเพียง ต้องการครอบครัวเป็นตัวอย่างเช่นความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตื่นตระหนก รวมทั้งรู้สึกว่าคุณไม่สามารถตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าเกิดคุณเชื่อว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง และก็รู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตความหนักใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง เป็นความกังวลที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในวันหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือถ้าเกิดพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปรวมทั้งทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่อาจจะท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพินิจอย่างจริงจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความนึกคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งปวงของพวกเขา ดูท่าจะเป็นช่วงๆตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องพบเจอกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย กระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในเวลานี้ใกล้ 25! ผู้หญิงไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาไว้ในระหว่างที่พวกเขาปราบโลก ในความจริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็อยากความช่วยเหลือสำหรับการตั้งครรภ์อยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการตั้งท้องได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับเพศหญิงที่แก่มากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับคนที่อายุน้อยกว่ามาก ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่อาจจะมีท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งครรภ์ได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงทุกอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตนเอง การตั้งท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจำเป็นจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยแล้วก็มีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็มิได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อเกิดการตั้งครรภ์ที่ประสบความสำเร็จและบางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับเพื่อการมีครรภ์เป็นเรื่องส่วนตัวมากมายและสตรีที่ไม่สามารถที่จะมีครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มีโอกาสสำหรับการท้อง 31 คนลดลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และก็ถ้าหากคุณไม่อาจจะมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างไม่ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถที่จะมีท้องก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถมีท้องได้จวบจนกระทั่งเธออายุราวๆ 41 ปีหากเธอไม่สามารถมีท้องได้ตัวอย่างเช่นทุกๆอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณและทุกคนไม่เหมือนกันบางส่วน บางโอกาสสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าอนาถที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการตั้งท้องดูเหมือนจะจบในสมัย 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเหลือเกิน

แต่ประวัติความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรมุ่งมาด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี