ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 18, 2019, 02:38:18 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1963
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มติชน มั่นใจว่าคนอีกหลายคนเมื่อได้ยินว่ามติชนคงจะรำลึกถึงหนังสือพิมพ์ที่เสนอเรื่องราวต่างๆเหตุบ้านการเมือง แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ดีว่า มติชนนั้นเป็นสำนักพิมพ์ที่พิมพ์หนังสือแนวอื่นๆด้วย ล้วนแต่เป็นหนังสือที่น่าซื้อหา รูปเล่มน่าอ่าน ภาพอธิบายมีสีหลากหลายและยังสวยงาม หนังสือในสถานที่พิมพ์ มติชนผ่านการเลือกเฟ้นผลงานจากนักประพันธ์มืออาชีพทุกคน ซึ่งหนังสือของสำนักพิมพ์มติชนจะวางจำหน่ายในร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ซึ่งเป็นแหล่งรวมหนังสือดี มีคุณภาพ มีหนังสือที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกตอนวัย รวมทั้งมีหมวดหนังสือให้คัดเลือกอย่างมากมายตามความปรารถนาของลูกค้า มีสินค้าหลายหมวด อย่างเช่น Books E-Books แล้วก็ E-Magazines
 
 สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือจำพวกต่างๆอีกมากมายหลากหลายแนว โดยมีวางจำหน่ายที่ร้านค้านายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นหนังสือชนิด วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาวชน สารคดี สาระบันเทิง จิตวิทยา สุขภาพ โหราศาสตร์ วิชาการ วิทยาศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม ยิ่งไปกว่านี้ยังมีหนังสือชนิดอัตชีวประวัติ ที่เสนอเรื่องราวของบุคคลต่างๆที่มีบทบาทโดนเด่นในสังคม ทั้งยังในประเทศรวมทั้งต่างแดน ซึ่งได้รับการเชิดชูยกย่องหรือเอ่ยถึงให้เป็นบุคคลสำคัญในแต่ละระยะเวลา หรือมีเรื่องมีราวราวชีวิตที่น่าดึงดูดแล้วก็มีคุณประโยชน์ต่อคนอื่น ต่อสังคม โดยมีรายละเอียดครอบคลุมทุกประเภท ทุกหมวดหมู่ ครบทุกสิ่งที่จำเป็นของนักอ่าน ไม่ว่าไลน์สไตร์จะคืออะไร พวกเราก็มีหนังสือที่สมควรสำหรับคุณ ทั้งให้ความรู้ความเข้าใจทางด้านวิชาการ ความรู้ในชีวิตประจำวันและก็การดำรงชีวิต รวมถึงความสนุกเพลิดเพลินเพลินสนุกสนาน และสำหรับหนังสือที่เด่นจากสถานที่พิมพ์มติชนนั้น โดยส่วนมากจะเป็นหนังสือที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ หรือการเมืองของเมืองไทย เป็นหนังสือจำพวกบทความ สารคดี ซึ่งเขียนขึ้นจากหลักฐานที่น่าไว้วางใจได้ รวมทั้งยังมีบทความ สารคดีต่างๆอีกเยอะมากที่แทรกสอดคติ ข้อคิดดีๆซึ่งทำให้คนอ่านจะได้รับแนวคิดดีๆจากนักเขียนในหลายๆความนึกคิด ในหลายๆประเด็น ซึ่งบางทีก็อาจจะเอามาปรับใช้ในชีวิตของตัวเอง จนกระทั่งทำให้บรรลุเป้าหมายก็เป็นไปได้ หนังสือที่สถานที่พิมพ์มติชนเลือกสรรสรรมาอย่างดี ล้วนเป็นหนังสือที่ดีมีคุณภาพคุ้มกับราคาที่จ่ายไปแน่นอน
 
 ถ้าพึงพอใจหนังสือจากสำนักพิมพ์มติชน สามารถไปเยี่ยมชมเหมาะร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ถ้าหากไม่สะดวกสำหรับการเดินทาง ลูกค้ายังสามารถเข้าไปเลือกและดูก่อนยการหนังสือได้ทางเว็บของนายอินทร์ได้อีกด้วย ซึ่งจะมีหนังสือมากมายให้ท่านได้เลือกหาแล้ว ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์เหมาะเว็บไซต์ https://www.naiin.com/publisher/000329 ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆเพียงแต่ไม่กี่ขั้นตอนรอรับหนังสือแบบงามๆที่บ้านได้เลย และก็ทางร้านค้ายังมีบริการส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อสินค้าครบ 600 บาทอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทั้งยังสะดวก สบายยืดเงินรวมทั้งเวลา ติดต่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆได้ที่ โทร 02-4239999 กด 4 แล้วก็ฟังข่าวสารอัพเดตหนังสือใหม่ๆแล้วก็โปรโมชั่นต่างๆได้ที่ แฟนเพจ facebook naiinfanclub
 ที่ตั้ง สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชากรนิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3350-3360 เปิดกระทำการวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น.
 
สนใจ สำนักพิมพ์ ได้ที่นี่
Website มติชน https://www.naiin.com/publisher/000329

Tags : มติชน ,หนังสืออัตชีวประวัติ,สำนักพิมพ์มติชน