ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้อง คอลลาเจน sestar เนื่องจากว่าทานง่าย แถมยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 18, 2019, 08:57:00 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2782
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Sestar หรือ คอลลาเจน sestar เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เวลานี้กำลังได้รับความนิยมมาดที่สุด ทำไมต้อง sestar ด้วยเหตุว่าทานง่าย แถมยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) ในจำนวนที่มาถึง 8500 มก.อย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งคอลลาเจนที่ได้มานั้นได้ผ่านการย่อยด้วยกรดจนได้ขนาดอนุภาคที่มีขนาดเล็ก ทั้งนี้ก็เพื่อให้ร่างกายสามารถซับได้ง่ายขึ้นนั้นเอง
.

.
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถามคำถามว่า คลอลาเจนไตรเปปไทด์ นั้นเป็น อะไร ทำไหม อาหารเสริม sestar ก็เลยให้ความสำคัญกับสิ่งนี้ โดยจะต้องกล่าวว่า คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) เป็นคอลลาเจนที่มีกรดอมิโนส่วนประกอบพิเศษ ด้วยเหตุว่ามีมี ไกลซีน (Glycine)รวมทั้งโพลลีน. (Proline) อยู่ในปริมาณที่สูง ซึ่งสามารถช่วยให้เซลล์ เนื้อเยื่อเติบโตเร็วขึ้น และก็ยังสามารถที่จะช่วยปรับให้น้ำหนักโมเลกุลเบา ละลายง่าย ซับภายในร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ช่วยในการสร้างเยื่อ เอ็นกล้าม เส้นเลือด กระดูก รวมถึงในเรื่องของการบำรุงผิวให้กำเนิดความยืดหยุ่น นุ่มลื่น เรียบเนียน เต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น โดยเหตุนั้น คอลลาเจนไตรเปปไทด์ จึงจัดว่าเหมาะสมกับคนที่รักสุขภาพแล้วก็ต้องการจะมีผิวพรรณที่ดี โดยในส่วนของคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ที่อยู่ในอาหารเสริม คอลลาเจน sestar เป็นสารสกัดที่ได้มาจากปลาทะเลน้ำลึก มีลักษณะเหมือนโครงสร้างคอลลาเจน ของผิวคน ทำให้ร่างกายมีการดูดซับได้ง่าย ซึ่งเมื่อมีการทานสารสกัดคอลลาเจนอย่างสม่ำเสมอจะช่วยทำในการเสริมสร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง และก็ทำให้ริ้วรอยนั้นดูจางลงแล้วก็หายไปท้ายที่สุด แถมยังเป็นเหตุให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น ดูอ่อนกว่าเยาว์ นอกเหนือจากนี้แล้ว ใน อาหารเสริม sestar จะมี คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ยังมีสารสกัดอีกเพียบเลยเป็นส่วนประกอบ ซึ่งมีดังตั้งแต่นี้ต่อไป
.
sestar[/b]thailand]
.
• SOD สารสกัดจากเมล่อน ที่เป็นสารสกัดที่ได้มาจากทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ที่เมื่อนำมาเป็นส่วนประกอบของ sestar จะสามารถช่วยในการสร้างโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่ทำให้ผิวมองเด็กมากเพิ่มขึ้น แถมยังมีคุณลักษณะช่วยในเรื่องปัญหาอนุมูลอิสระระดับเซลล์ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการฟื้นฟูปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ฟื้นฟูผิวพรรณให้ขาวใส ลดความมันบนบริเวณใบหน้า
.

.
• บิลเบอรี่่ มีคุณลักษณะช่วยเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการต้านทานอนุมูลอิสระที่บรรเจิด ที่ช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดความเสื่อมของเซลล์ แถมยังเป็นสารเริ่มของฮอร์โมนหลายชนิดที่ช่วยสำหรับการช่วยถนอมดวงตา ลดอนุมูลอิสระในจอตา รวมทั้งช่วยลดจังหวะสำหรับในการกำเนิดอาการอาการเสื่อมของดวงตา
• อโรเซร่า เชอรี่ มีคุณลักษณะช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ผิวใส แล้วก็ยังสามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับเพื่อการกำเนิดหวัดได้อีกด้วย
• แอลกลูต้า มีคุณสมบัติช่วยในการต้านทานกลไกของอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุการเกิดฝ้าและก็จุดด่างดำ ยั้งลักษณะการทำงานของสีเมลานีน ทำให้ผิวค่อยๆขาวขึ้น
.

.
• เปลือกองุ่น ที่ผ่านกรรมวิธีการสกัดที่มีคุณลักษณะในการต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการฟื้นฟูสภาพผิวและทำให้ลดริ้วรอยมองนายสิบงลงพร้อมทั้งทำให้ผิวขาวกระจ่างขาวสวยใสมากขึ้น
• สารสกัดจากพืช ที่มีคุณลักษณะช่วยในเรื่องของการยั้งฮอร์โมนที่เกิดขึ้นมาจากความเคร่งเครียด แล้วก็ช่วยในการสร้างอดรีนาลีนให้แก่ผิว ต้านในส่วนของอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณนั้นร่างกายแข็งแรงเยอะขึ้นเรื่อยๆ
• โรสฮิป เป็นผลไม้อีกหนึ่งประเภทซึ่งสามารถช่วยคืนอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวขาวใส ฝ้า กระ ที่มีดูนั้นดูจางลง และที่สำคัญช่วยสลายไขมันกล้ามเนื้อเพื่อให้แข็งแรงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย
• เปลือกสน มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของการลดปฏิกิริยาการเพิ่มเม็ดสีที่ผิวหนังเมื่อผิวนั้น ถูกแสงตะวัน ลดในเรื่องของความเข้มของฝ้า กระ จุดด่างดำ
• ไลโคปีน ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มากกว่าวิตามินอีถึง 100 เท่า ทำให้ผิวเนียนนุ่มขาวอมชมพูดูเปล่งปลั่งเพิ่มมากขึ้น แถมยังช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเสริมประสิทธิภาพในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินการของระบบต่างๆภายในร่างกายปฏิบัติงานก้าวหน้า
เพราะฉะนั้นจะมองเห็นได้ว่า ใน คอลลาเจน sestar นั้นประกอบไปด้วยสารสกัดมามายที่เต็มไปด้วยลักษณะเด่นที่มีประโยชน์ต่อสภาพร่างกายหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์เกรดพรีเมี่ยมที่มาจากประเทศญี่ปุ่นที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก แล้วก็สารสกัดมากมากมายอีกหลายประเภทที่ล้วนแต่มีคุณประโยชน์ โดยเหตุนั้นผู้หญิงคนไหนกันที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมของกินที่จะเข้ามาช่วยสำหรับการบำรุงร่างกายและก็คืนความอ่อนโยชน์อยู่นั้น เสนอแนะว่า “คอลลาเจน sestar” การันตีว่าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะ “คอลลาเจน sestar” จะคืนทั้งอ่อนวัยให้ผิว, เติมเต็มคอลลาเจนภายในร่างกายสำหรับคนที่ขาด ทำให้ผิวนุ่มลื่นชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวย ขาวกระจ่างขาวสวยใส แถมทำให้ฝ้า กระ จางลงอีกด้วย แล้วก็แถมยังช่วยในการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมข้อกระดูกให้แข็งแรง สำหรับในการทานที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกังวลใจว่าจะทานยากนั้น บอกได้เลยว่า คอลลาเจน sestar นั้นทานไม่ยากเลย เพียงแต่ฉีก ชง ดื่ม ง่ายๆที่ต้องพูดว่าไร้กลิ่นคาว ไม่หวานมันรสชาติอร่อย ที่จะทำให้ทุกอย่างครบจบ ในซองเดียว ที่สำคัญจำเป็นต้องได้รับลำดับที่ทะเบียน อย. เป็นที่เป็นระเบียบแล้ว
.

.
ส่วนคนใดกันแน่ที่อยากจะหาซื้อมาทานแต่ยังไม่มีหนทางในการติดต่อ สามารถที่จะติดต่อเราได้ผ่านทาง Line และก็ผ่านทาง https://www.facebook.com/Sestarthailand/ สำหรับในการสั่งซื้อสินค้าหรืออยากจะดูผลิตภัณฑ์ก็สามารถที่จะเข้าไปมองได้ หรือถ้าหากต้องการจะได้ข้อแนะนำหรือมีปัญหาเกี่ยวกับสินค้า sestar ก็สามารถที่จะไต่ถามเข้ามาได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้บริการ เนื่องจากว่าสุขภาพที่ดี เป็น สิ่งที่เราต้องการจะมอบให้คุณ เพราะสุขภาพที่แข็งแรง สุขภาพที่แข็งแรง นั้นขาดตลาด อยากได้ก็จะต้องดูแล แล้วพวกเราพร้อมที่จะดูแลคุณ
.

.
สนใจ อาหารเสริม sestar ติดต่อได้ที่นี่ https://www.facebook.com/Sestarthailand
Line id @sestar.thailand (มี @ ข้างหน้าด้วยค่ะ)
Fanpage sestar https://www.facebook.com/Sestarthailand

Tags : sestar,คอลลาเจน sestar,อาหารเสริม sestar