ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับกะประมาณปริมาณร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำหรับจ่ายแจกในงาน กะประมาณปริมาณร  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 17, 2019, 01:30:08 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 434
    • ดูรายละเอียด

เคล็ดลับประเมินปริมาณร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกในงานศพ ประเมินปริมาณร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไรให้เพียงพอกับแขกเหรื่อ บทความนี้มีคำตอบ เลือกร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้เพียงพอกับแขกเหรื่อได้ไม่ยาก โดยทิปกับคอนเทนต์นี้
นอกจากชนิดร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งอาจจะเป็นเหตุให้เพื่อนๆปวดหัวแล้ว การคำนวณปริมาณของที่ระลึกเท่าใดจึงจะพอดีก็ถือเป็นโจทย์ซึ่งน่ากลุ้มใจไม่น้อย เนื่องจากการตัดสินใจซื้อซึ่งปริมาณมากเกินไปก็อาจทำให้ของเหลือ เป็นการเสียเงินอย่างไม่มีเหตุผล แต่กระนั้นถ้าหากจัดเตรียมไว้ไม่เพียงพอ กระทั่งขาดแคลนก็อาจทำให้ผู้ร่วมงานเสียความรู้สึกและ โดนตำหนิได้เหมือนกัน ดังนี้ คอลัมน์นี้จึงขอแนะนำเทคนิคการคิดคำนวณจำนวนร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยังไงให้พอเพียงกับแขกที่มาร่วมงาน

การคิดคำนวณจำนวนร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น ค่อนข้างแตกต่างจากงานแต่งและงานอื่นๆ ทั้งนี้เนื่องจากงานแต่งงาน คุณสามารถที่จะกะประมาณของชำร่วยได้ไม่ยาก จากจำนวนการ์ดเชิญซึ่งแจกจ่ายให้แขกไป เช่น ถ้าหากทำบัตรเชิญ300 ใบ คุณก็คาดปริมาณของที่ระลึก 1.5 เท่าของบัตรเชิญ เท่ากับราว 450 ชิ้น หรือบางคนอาจเลือกซื้อของแจกเตรียมไว้ ให้มากกว่าจำนวนการ์ดเชิญประมาณ 100 อัน ก็จะเพียงพอสำหรับจ่ายแจกให้แขกเหรื่อที่มาร่วมงานได้รับอย่างครบมือ

ถึงกระนั้นสำหรับงานศพนั้น เป็นงานที่ค่อนข้างจะฉุกละหุก มิได้มีการจัดแจงงานเตรียมการนับเดือน เวลามีคนในครอบครัวเสียชีวิตก็จำต้องรีบเร่งจัดเตรียมงานทันทีทันใด ช่วงเวลาแค่เพียง 3-7 วันก็จบพิธี การแจ้งข่าวจะพึ่งพาอาศัยการโทรศัพท์ให้ทราบข่าวกันไปปากต่อปาก ยังเพื่อนญาติสนิทมิตรสหายซึ่งรู้จักกัน ดังนี้ จึงถือเป็นเรื่องมักจะยุ่งยากซึ่งผู้จัดงานจะประมาณการปริมาณร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้โดยแม่นยำ อย่างไรก็ดีพวกเรามีข้อชี้แนะสำหรับซื้อดังต่อไปนี้

ข้อแรก ให้ท่านเริ่มต้นโดยการตั้งงบร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่สามารถที่จะชำระได้ ไม่สร้างความเดือนร้อนตอนหลัง ทั้งนี้เพราะเพียงแค่ต้นทุนเตรียมงาน จองศาลา สวดพระอภิธรรม พร้อมทั้งอาหารจัดเลี้ยง ก็มากมายเสียแล้ว ถ้าหากต้องมาทุ่มกับของชำร่วยสนนราคาสูงเกินกำลัง ก็จะสร้างความยากลำบากกับตัวเองเสียเปล่า มั่นใจว่าเจ้าของงานหลายคนต้องการทดแทนมิตรจิตมิตรใจแขกอย่างดีที่สุด อย่างไรก็ตามก็พยายามยึดแนวทางสายกลาง เลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมองที่เรารับได้ไหวเป็นการดีที่สุด

ประการต่อมาให้ลิสบัญชีรายชื่อจัดอันดับความสำคัญของผู้ร่วมงานที่จะมาร่วมพิธีศพและจำแนกออกเป็นกรุ๊ปต่างๆ นานา ไปตามสายสัมพันธ์กับผู้ตาย ทั้งนี้งานศพมิใช่งานพิธีรื่นเริง ดังนั้น หากเป็นแขกที่มิได้สนิทกัน โดยส่วนมากมักมางานเพียงลำพังแค่นั้น โดยนี้เองจะช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะคิดคำนวณปริมาณแขกได้อย่างคราวๆ และสามารถสั่งร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เตรียมไว้สัก 1.5 เท่าหรือร้อยละ 20 ถึง 30  หรือว่าบางคนอาจจะสั่งซื้อเพิ่มจำนวน 100 ชิ้นก็ได้เช่นเดียวกัน

สุดท้ายการเลือกซื้อร่มกันฝน เพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ถือเป็นวิธีการซึ่งปลอดภัยมากที่สุดทั้งนี้ ร่มกันฝน เป็นของใช้ที่ไม่บูด ไม่เสีย สามารถเก็บไว้ได้ค่อนข้างนาน หากเลือกซื้อมาปริมาณมากจนหลงเหลือจ่ายแจกไม่หมด ท่านก็สามารถนำไปใช้ หรือว่ามอบบริจาคกับมูลนิธิต่างๆ ได้ คือการก่อให้เกิดกุศลผลบุญให้แก่ผู้ล่วงลับได้อีกแนวทางหนึ่งด้วย
 
ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
https://sunatana99.wordpress.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้

 

 
 
 


  
 
 
 
 
 

 

 


ขอบคุณบทความจาก : https://sunatana99.wordpress.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ