ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 07:35:13 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4210
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงท้องไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา หลีกเลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นหลายชิ้น ของหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดพิจารณาว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าทำไมพวกเราไม่สามารถท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเกิดขึ้นเนื่องจากคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงแค่พอ ต้องการครอบครัวเป็นได้แก่ความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะตระหนกตกใจ และก็มีความคิดว่าคุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าเกิดคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถมีท้อง รวมทั้งรู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถตั้งท้อง เป็นความเป็นห่วงที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในคราวหลังในชีวิต หญิงมักรอคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอเหมาะพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่สามารถมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการไตร่ตรองอย่างจริงจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความนึกคิดของการแต่งงาน บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นตอนๆตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่อาจจะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเวลานี้ใกล้ 25! สตรีไม่ได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในตอนที่พวกเขาพิชิตโลก ในความเป็นจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์แล้วก็อยากการช่วยเหลือสำหรับเพื่อการมีครรภ์อยู่ในระดับที่ถือว่าต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูท่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงแค่ทุกสิ่งในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตนเอง การมีท้องจะใช้ไข่และก็พวกเขาจำเป็นที่จะต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยและก็มีร่างกายแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่นำมาซึ่งการท้องที่ประสบความสำเร็จและก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการมีท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากมายและก็เพศหญิงที่ไม่สามารถตั้งครรภ์ชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่ผู้หญิงส่วนมากได้โอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ 31 คนลดน้อยลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และก็ถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้มิได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถที่จะมีท้องก็โชคร้ายอาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นเสียแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถตั้งท้องได้จนกว่าเธออายุราวๆ 41 ปีถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้ดังเช่นทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณและทุกคนไม่เหมือนกันน้อย บางทีเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเศร้าที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการมีครรภ์ดูเหมือนจะหมดในยุค 30 ของคุณและก็คุณกำลังเจอกับข่าวสารที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่ไม่มีวันรู้จริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

แม้กระนั้นความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความแตกต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งมาด

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี