ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 16, 2018, 02:53:26 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 63
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้อง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบประสบผลสำเร็จ ธุรกิจการค้าดีมั่นคง ความคิดรวดเร็ว มีลางถูกต้องแม่นยำ มีโชคลาภแบบนึกไม่ถึง เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พอใจในศาสนา มีความเลื่อมใส มีความสามารถความนึกคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ มีความหลักแหลมดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ชอบสะสมของโบราณ ของเก่าแก่ต่างๆถูกใจชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนต่างประเทศ ต่างศาสนา

      เจริญรุ่งเรือง รุ่งเรือง รุ่งเรือง อยู่สบายไม่ลำบาก มีปัญญา คนแก่ค้ำจุน ชะตากรรมเจริญ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความรุ่งเรืองเป็นลำดับ ประสบผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการค้ากำไรงาม เกี่ยวกับต่างถิ่น มีความตรงไปตรงมา รักในความดีงามคุณงามความดี มีลักษณะท่าทางเรียบร้อย น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานงานการดี ถูกใจศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้คนอื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำแม่นยำ มีโอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีศีลธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลในการตัดสินใจ พิจารณาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ด้วยสติปัญญาของตน ชอบไขว่คว้าค้นหาความเจริญรุ่งเรืองให้กับชีวิต และก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความคุ้มครองป้องกัน ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างประเทศ ศึกษาต่อต่างชาติ คบหากับชาวต่างประเทศ หรือได้ไปพักอาศัยในต่างแดน

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถปฏิบัติงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ถ้าไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย โกรธง่าย ใจร้อน วู่วาม อารมณ์แปรปรวณ ประเดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย เป็นจริงเป็นจังกับชีวิต เครียด ช่างสังเกตุความบกพร่องของบุคคลอื่น หากถูกฉ้อโกงจะรู้สึกตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แม้กระนั้นมักพูดจาไม่กลัวคนใดกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การประลอง ไม่ยอมแพ้ใครกันแน่เรื่องการงาน หรือเรื่องความรัก รังเกียจอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระมัดระวังการทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้าง เหมาะกับงานสำรวจ นักวิเคราะห์

การเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย "
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์รับโชค, เบอร์ มงคล ทรู, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด