ผู้เขียน หัวข้อ: หา!!! รถรับจ้างขนของจังหวัดเชียงใหม่ กันอยู่ใช่มั้ย?ลองดูเจ้านี้ราคาไม่แพง  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 04, 2018, 04:19:17 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 321
    • ดูรายละเอียด

หากใครหลายคน ที่กำลังมองหา รถขนของรับจ้างขนย้ายทั่วไปในจังหวัดเชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง เพื่อที่จะจ้างไปขนย้ายสินค้า ให้แก่ท่าน

แน่นอนว่า เราต้องการที่อยากจะได้รถส่งสินค้า ที่ใหม่สะอาดปลอดภัย คุณภาพดี และที่สำคัญราคาไม่แพงคุ้มกับเงินที่เราจ่ายไป เราจึงอยากจะ ขอแนะนำว่า เราผู้ให้บริการรถรับจ้างขนส่งสินค้าทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น รถกระบะขนส่งสินค้าจังหวัดเชียงใหม่ รถเช่ากระบะรับจ้างจังหวัดเชียงใหม่ รถเช่า 6 ล้อรับจ้างขนของจังหวัดเชียงใหม่ รถเช่าสิบล้อรับจ้างขนย้ายจังหวัดเชียงใหม่ รถเฮี๊ยบรับจ้างขนยกสินค้าในจังหวัดเชียงใหม่ รถ 4 ล้อใหญ่รับจ้างขนย้ายของในจังหวัดเชียงใหม่ หรือว่ารถรับจ้างทั่วไปอื่นๆทุกชนิดในจังหวัดเชียงใหม่ เรามีความพร้อมมากในการที่จะให้บริการขนย้ายสินค้าให้กับลูกค้าทุกราย

ไม่ว่างานนั้นจะเป็นการขนย้ายสินค้าประเภทอะไร ช่วงระยะเวลาไหน จะกลางคืนหรือกลางวันต้องการคนยกสินค้าด้วยหรือไม่ และไม่ว่าท่านจะต้องการ ใช้บริการในราคาที่จำกัด งบเท่าไหร่ ลองเข้ามาคุยและปรึกษากับเราได้ หากเราขนได้ ขนไหวตามจำนวนเงินหรืองบประมาณที่จำกัดของลูกค้าได้ เราไม่มีปัญหาอะไร เพราะต่างคน ต้องวินๆกันทั้งสองฝ่าย แค่นี้เราก็พอใจแล้ว งานบริการ รถขนของรับจ้างขนย้าย ที่เราให้บริการอยู่เป็นประจำในจังหวัดเชียงใหม่ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นงาน ขนย้ายออฟฟิศ ขนย้ายบ้าน ขนย้ายสินค้าอุปโภคบริโภค ขนย้ายสินค้าหัตถกรรม งานฝีมือเช่น เฟอร์นิเจอร์ งานเฟอร์นิเจอร์ไม้ งานแกะสลัก เป็นต้น ขนย้ายวัตถุดิบทางการเกษตรเช่น ผัก ผลไม้ตามฤดูกาล ขนย้ายวัสดุก่อสร้าง ขนย้ายแคมป์คนงานก่อสร้าง หรือไม่ว่าจะเป็นงานขนย้ายประเภทอะไร รถขนของในจังหวัดเชียงใหม่ ของเราพร้อมทั้งรถรับจ้างจังหวัดใกล้เคียง พร้อมที่จะให้บริการลูกค้าทุกประเภททุกรูปแบบ

สำหรับใครที่ต้องการคนยกสินค้าไม่ว่าจะหนึ่งคนหรือมากกว่าหนึ่งคน เราพร้อมที่จะให้บริการท่านเนื่องจาก เรามีพนักงานไว้คอยสำหรับ ยกขนย้ายสินค้าทุกประเภท ทุกชนิดให้กับลูกค้าซึ่งถือว่าเป็นบริการเสริมอีกบริการหนึ่งที่เราต้องการให้ลูกค้ามีความสะดวก ในการขนย้ายของในแต่ละครั้ง บ่อยครั้งที่ลูกค้าขนย้ายสินค้าในปริมาณมากๆที่ไม่มีเพื่อนช่วยยกหรือพนักงานที่จะมาช่วยยกของให้ท่านไม่ว่าง

หา!!! รถรับจ้างขนของจังหวัดเชียงใหม่ กันอยู่ใช่มั้ย?ลองดูเจ้านี้ราคาไม่แพง คลิ๊กที่นี่ http://www.siripukdeetransport.com/