ผู้เขียน หัวข้อ: ผ่อนคลายอารมณ์ไปกับ หนังตลก ความสุขที่คุณก็หาได้ง่ายๆ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2018, 01:13:19 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 15
    • ดูรายละเอียด

ในยุคปัจจุบัน ต้องยอมรับว่าเศรษฐกิจเมืองไทยไม่ค่อยดีเท่าไร ส่งผลให้คนเกิดความเครียดกันมาก แน่นอนว่าเราต้องหาทางผ่อนคลาย ทุกคนก็คงจะมีการผ่อนคลายที่แตกต่างกันไป แต่สำหรับเรานั้น เรื่องที่อยากแนะนำมากเลยก็คือดู หนังตลก เพราะหนักตลกในเมืองไทย เป็นที่ยอมรับในระดับโลกว่า ตลกได้แบบไม่ต้องเอาสาระ เราสามารถดูได้เพื่อขำๆ และเพลิดเพลินไปกับมัน ซึ่งก็มีมากมายหลายเรื่อง หนังตลกต่างประเทศเองก็มีมากมายเช่นกัน ชนิดที่เราเลือกกันไม่ไหวเลย
แม้ว่าการดู หนังตลก จะไม่ได้ช่วยแก้ไขปัญหาอะไรในชีวิตได้ แต่มันทำให้เราลืมความทุกข์ไปชั่วขณะหนึ่งอีกทั้งยังทำให้อารมณ์ดีอีกด้วย ใครที่เคยดูหนังตลกอยู่เป็นประจำจะทราบได้ดี นอกจากนั้นแล้ว ในปัจจุบัน บรรดาหนังตลก ที่แต่เดิมเป็นหนังต้นทุนต่ำ ได้พัฒนากลายมาเป็นหนังคุณภาพสูงที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ได้เป็นหนังตลกปัญญาอ่อนอย่างที่หลายคนเข้าใจอีกต่อไป ทำให้คนจำนวนมากสามารถรับชมหนังตลกที่มีคุณภาพด้วย
หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความเครียดอยู่บ่อยครั้ง อาจไม่ได้เกิดจากเรื่องเศรษฐกิจการเงินเพียงอย่างเดียว แต่เกิดจากความเครียดด้านอื่นๆ เชื่อเถอะว่า หนักตลก จะช่วยบรรเทาความเครียดของคุณได้อย่างแน่นอน ดังนั้นแล้ว ตัวคุณเองถ้าพบคนรู้จักที่เครียดมากก็ช่วยแนะนำแนวทางนี้ให้กับเขา ไม่แน่ว่าท่ามกลางความสนุกเหล่านั้น อาจจะทำให้เกิดไอเดียบรรเจิดหรือความคิดดีๆ มาแก้ไขปัญหาที่คุณเจอในชีวิตประจำวันก็เป็นได้ เพราะทุกปัญหาย่อมมีทางออกนั่นเอง
http://pw-arzeshi.com