ปั๊มสำหรับกระบวนการผลิตน้ำผลไม้ บำบัดน้ำก่อนการนำไปใช้ในกระบวนการผลิต ปั๊มคุณภาพ

ผู้เขียน หัวข้อ: ปั๊มสำหรับกระบวนการผลิตน้ำผลไม้ บำบัดน้ำก่อนการนำไปใช้ในกระบวนการผลิต ปั๊มคุณภาพ  (อ่าน 32 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 12, 2018, 02:21:01 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 66
    • ดูรายละเอียด

บริษัท เอส ไรค์ จำกัดให้บริการปั๊มในอุตสาหกรรมผลิตน้ำผลไม้ ไม่ว่าจะเป็น น้ำส้ม น้ำองุ่น น้ำแอปเปิ้ล  น้ำมะเขือเทศ ซึ่งมีน้ำเป็นวัตถุดิบหลักที่นำมาใช้ในการผลิต ทั้งการใช้ในการล้างผลไม้ ใช้สำหรับเจือจางความเข้มข้น เป็นต้น น้ำที่นำมาใช้ในการผลิตเครื่องดื่มต้องมีการบำบัดโดยการฆ่าเชื้อในน้ำ ปรับค่าpH ด้วยกรด-ด่าง และในการบำบัดน้ำมักใช้การเติมสารละลายเพื่อฆ่าเชื้อ เช่นใช้ปั๊มสูบส่งคลอรีน หรือปรับสภาพน้ำด้วยปั๊มโดสกรด-เบสในการปรับค่า pH เพื่อให้ดัชนีคุณภาพน้ำเป็นไปตามมาตรฐาน ซึ่งบริษัท เอส ไรคส์ จำกัดของเราเป็นผู้ดูแลปั๊มน้ำคุณภาพจากยุโรปและมีปั๊มสำหรับบำบัดน้ำก่อนนำมาใช้จำหน่าย มีทั้งแบรนด์ Tapflo จากสวีเดน สำหรับสูบจ่ายสารเข้มข้น เช่น กรด เบส เป็นต้น แบรนด์ Emec จากอิตาลี สำหรับโดสสารให้ได้ปริมาณที่ถูกต้อง และแบรนด์ Albin จากฝรั่งเศส สำหรับดูดอาหารที่มีเนื้อผลไม้เข้มข้น เช่น น้ำมะเขือเทศ เป็นต้น สามารถสอบถามได้ที่
โทร : 091-774-1198 โบ การตลาด
หรือสอบทางทางอีเมลล์ ได้ที่ E-mail : marketing@sreichcompany.com