ผู้เขียน หัวข้อ: รถผ่อนใกล้หมดอยากรีไฟแนนซ์รถยนต์  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 09, 2018, 12:31:56 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 15
    • ดูรายละเอียด

ผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์จนใกล้หมด เหลือยอดหนี้ไม่สูงต้องการจะรีไฟแนนซ์รถยนต์เพื่อให้ได้เงินสดไปใช้ คำถามมักเกิดขึ้นในใจเสมอจะทำได้ไหม เป็นสิ่งที่ใครหลายคนอยากจะรู้เพื่อที่จะได้วางแผนทางการเงินได้อย่างลงตัว

รถผ่อนใกล้หมด ยอดหนี้เหลือน้อยคาดว่าจะรีไฟแนนซ์รถยนต์ได้เสมอ แต่จะต้องอยู่ในภายเงื่อนไข
1.ยอดหนี้ต้องเหลือน้อยกว่ามูลค่ารถยนต์ที่จะขอวงเงินสินเชื่อรถยนต์
2.อายุการใช้งานรถยนต์จะต้องไม่เกินข้อกำหนดของทางไฟแนนซ์รถยนต์(ส่วนใหญ่ไฟแนนซ์รับรถอายุการใช้งานไม่เกิน10ปี หรือ15ปี ถ้าเกินกว่า15ปีก็คาดได้เลยว่าไฟแนนซ์ไม่รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ใหม่)
3.ยี่ห้อของรถยนต์มือสองจะต้องเข้าเงื่อนไขไฟแนนซ์ รถยี่ห้อชื่อแปลกๆ ไม่ค่อยเป็นที่นิยม รถเฉพาะกลุ่ม ไฟแนนซ์มักจะไม่รับ

รถผ่อนใกล้หมด จะรีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนอยู่ถ้าติดต่อธนาคารเพื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์เอง จะไม่สามารถดำเนินการได้ทันทีจะต้องไปเคลียร์ปิดบัญชีรถยนต์เพื่อให้ได้เล่มทะเบียนมาก่อน ถึงจะนำรถยนต์ที่มีเล่มมารีไฟแนนซ์รถยนต์ได้ เพราะว่าธนาคารเค้าจะรับรถยนต์ที่ปลอดภาระผ่อน

ถ้าต้องการรีไฟแนนซ์รถยนต์ผ่อนใกล้หมด โดยไม่ต้องปิดบัญชีรถยนต์ก่อน สามารถติดต่อ www.five4cash.com ได้โดยตรง ทำสินเชื่อใหม่ให้อนุมัติผ่านก่อนได้ ค่อยดำเนินการปิดบัญชีกับไฟแนนซ์เดิม FIVE4CASH รับปรึกษาและยื่นเอกสารในเคสลักษณะนี้(ไม่สะดวกเงินสดปิดบัญชี five4cashมีทางออกให้ได้)

รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ โดยรถยนต์มีอายุการใช้งานไม่เกิน15ปี 081-3547440
แบบไม่เช็กเครดิต ไม่เช็กแบล็คลิสต์ก็ดำเนินการให้ได้ เพียงแต่ว่าดอกเบี้ยรถมือสองจะสูงมาก ถ้ายอมรับเงื่อนไขได้ก็สามารถดำเนินการได้

สินเชื่อรถยนต์มือสอง 081-3547440


รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด 089-0650905