ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เคล็ดลับจัดชุดเสื้อแจ็คเก็ตหนังตามสไตล์ Biker  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 16, 2018, 07:30:37 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1448
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันร่างกายให้ปลอดภัยยามขับรถมอเตอร์ไซค์แค่เท่านั้น แต่ท่านยังจะนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์นี้มา แมตช์กับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนอย่างเท่ห์ทีเดียว ถ้าท่านไม่ได้เคยขับมอเตอร์ไซค์มาก่อน แต่อยากมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์เก็บมาใส่บ้างบางคราว ถึงกระนั้นก็กลัวเกรงว่าอาจไม่ได้คุ้มค่ากับราคาเสื้อที่จ่ายไป เราต้องการจะชี้แจงเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว คือแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย คุณ อาจจะนำกลับออกมาสวมได้สม่ำเสมอ เพราะมันไม่มีวันตกยุคอย่างแน่นอน ฉะนั้นซื้อหาไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แต่ทว่าจะสวมใส่ธรรมดามองดูจะขาดลูกเล่นเกินไป เราขอชี้แนะทิปเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มความเป็นแฟชั่นลงไปอีกเล็กๆ น้อยๆ

 • เพิ่มสีอื่นลงไปก็ดูดี
  หากว่าคุณแมตช์ใส่ชุดแนวดาร์กเกินควรเช่นว่า ตัดสินใจเลือกสวมใส่เสื้อยืดยีนส์รัดรูปสีเข้ม สวมคลุมด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์เข้าไปอีกชั้น อาจจะส่งผลให้การแต่งตัวของเพื่อนๆกลายเป็นฮาร์ดคอร์เกินไป หากว่าคุณมิได้อยากให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกเสริมสีสดใสเพิ่่มเข้าไป เพื่อตัดทอนกับสีของกางเกงส่วนล่าง เลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีสดใส และสีหวานๆ แนวพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรืออาจจะเลือกเป็นสีครีมซึ่งเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนังแท้ หรืออาจะแมตช์เสื้อผ้าโทนส้ม สีเหลืองก็คือตัวเลือกที่ช่วยสร้างPoP ให้กับเสื้อผ้าได้อย่างมาก หรือยิ่งหากสวมใส่สายสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีดีเทลสวยๆ รับประกันได้ว่าเด่น สวยเก๋ไม่ซ้ำใครแท้จริง
 • เน้นแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะดูมีบุคลิกดีอย่างสูงเมื่อแมตช์กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเชิ้ตธรรมดา กับกางเกงเดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ และอาจจะลองเลือกเสื้อยืดสีขาวสวมใส่ยีนส์เดนิมสีฟ้าอ่อน หรือเน้นสวมยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ทำให้เพิ่มความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างมากเหมือนกัน
 • เลือกสีที่แตกต่างบ้าง
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะต้องเป็นสีมืดดำเพียงเท่านั้น? ใส่ความมีชีวิตชีวาด้วยการเลือกสรรสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างแหวกแนวออกไป เช่นว่า แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ โทนสีกรมท่า หรืออาจจะเลือกสรรเป็นสีขาว สีครีมก็ไม่เลว แต่ถ้าหากชื่นชอบสไตล์ผ่าเหล่าผ่ากอ เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็สวยไม่ใช่น้อย เสริมผ้าพันคอชีฟองสวมใส่ซ้อนท้ายออกเที่ยวต่างจังหวัดอากาศเย็นๆเกิดมากๆ เชียว
 • จับคู่กับกระโปรงก็ดูดี
  ควรลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ จัดคู่กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงดูบ้างก็เป็นช่องทางหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาอย่างมาก เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงความรู้สึกดิบ เท่ห์ ตัดกับกระโปรงที่สะท้อนความนิ่มนวลของสุภาพสตรี เป็นส่วนประกอบคอลเลคชั่นที่โดดเด่นไม่น้อย กระโปรงทรง Skater เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังได้อย่างยิ่ง มุ่งเน้นลายกระโปรงเล็กน้อย ตัวอย่างเช่น ลายใบไม้เพื่อเพิ่มความนุ่มนวลเข้าไป หรืออาจจะเป็นลาย Houndstooth ชิโนริ ดีตามเทรนด์เชียว ถึงกระนั้นต้องตรวจสอบดีไซน์เสียก่อน ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือเปล่า


 
เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker คุณก็สามารถเอามาตกแต่งบวกแฟชั่น สีแตกต่าง เสริมความอ่อนโยนของสาวๆได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ควรลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งคอลเล็คชั่นบนตู้ท่านกันบ้างนะคะ

ที่มา : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด