ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 09:26:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3346
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดลองการท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความต่างกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะสิ่งเดียวกัน สตรีโดยมากกล่าวว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในตอนแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าหมดแรงมากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในช่วงแรก ถ้าหากคุณกำลังมีครรภ์แล้วก็เผชิญกับปัญหาความเมื่อยล้าอย่างรุนแรงข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่มีความเอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คลื่นไส้รวมทั้งอ้วกได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงเวลาเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งหรือเปล่าหยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง เพศหญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางทีก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็อ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีครรภ์น่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งท้องหาก ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้หมายถึงการตั้งครรภ์เสมอ ต้นสายปลายเหตุอื่นๆได้แก่ความเครียดอาจส่งผลให้เกิดความล่าช้าของระยะเวลา ถึงแม้หนักใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจจะเป็นผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงหลายท่านมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเกินไปภายหลังที่ความนึกคิด และเนื่องด้วยหญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่รู้จักสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงตั้งครรภ์ สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตรึกตรองว่าคุณกำลังท้องคือไปพบแพทย์หรือไม่แล้วก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี