ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีการที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 08:40:10 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3345
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีท้องฉันเริ่มเจอหน้ากับผู้หญิงมากขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขาท้อง ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจจริงๆในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมาฉันได้พบกับสตรีเยอะมากๆตามความจริงผู้ที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องที่ฉันได้แรงบันดาลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นสิ่งของสูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนฝูงของฉันและช่วงนี้สวยมากอะไรก็แล้วแต่สตรีที่ต้องการข้อเสนอแนะในการตั้งครรภ์

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันพอใจในหัวข้อนี้เป็น Lisa Olsen นักวิจัยด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านของสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการรวมทั้งผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยแนวทางการที่เธอเป็นที่น่ากลัว!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับการตั้งท้องได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 กลเม็ดสำหรับการท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลอาจจะรู้ใจเก็บหัวใจที่เปิดกว้างด้วยเหตุว่าคุณรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. พิจารณาน้ำอสุจิของคู่รักของคุณแล้ว

นี่บางทีอาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณอุตสาหะตั้งครรภ์ แต่พวกท่านเป็นกลุ่ม และมีจำนวนมากที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าเกิดคุณกำลังบากบั่นที่จะมีครรภ์ เขาอยากที่จะเข้าใจว่านี่เป็นแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการท้องอย่างเร็วเขาอยากได้ที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่ไม่ดีเหมือนปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์รวมทั้งสิ่งอื่นๆเยอะมาก คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณต้องมีข้อพิสูจน์ทั้งสิ้นเพื่อคุณทราบว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ตรงนี้

โดยวิธีการที่ลิซ่าชี้แนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดสอบมีความถูกต้องแน่ใจเหมาะสมที่สุด

2. เข้าใจว่าหลายครั้งที่จะต้องมีเซ็กซ์เพื่อท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในช่วงเวลาที่จะมีเซ็กส์ที่จะมีท้องตามหมอโดยมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์แต่ละวันจะช่วยทำให้คุณได้โอกาสที่ดีกว่า ไม่น่าฉงนใจเลย! คุณอาจจะทำให้จำนวนน้ำเชื้อของผู้ชายลดน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารส่วนมากชี้แนะ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับการท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่ว่าเฉพาะในแต่ละวันเพียงแค่นั้น

3. ผสมทั้งยาตะวันออกและตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ่ยถึงกลเม็ดสำหรับเพื่อการมีท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะถ้าเกิดวิธีสมัยก่อนเพียงแต่มิได้ทำให้มันเกิดขึ้น อีกทั้งยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกมีจำนวนมากที่จะเสนอ แต่เมื่อคุณรวมทั้งสองคุณมีมากมายจังหวะที่ดีมากกว่า มิได้ว่าเพียงแค่ทำให้มีความรู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าเกิดคุณอยากลูกมากกว่าอะไรในโลกเพราะอะไรไม่ตรวจความน่าจะเป็นไปได้ทุก เพียงเพื่อให้คุณเข้าใจในเรื่องความไม่เหมือนบางส่วนของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะรู้ดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบวิธียีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกคือการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายบางทีอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการตั้งท้องในบางเหตุการณ์) ขั้นตอนการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดพิษออกมาจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองไม่ให้ท่านท้องได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งอื่นๆล้นหลามที่ฉันอาจจำเป็นต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี