ผู้เขียน หัวข้อ: แนวคิดเกี่ยวกับ อาชีพเสริม 5 อันดับยอดนิยมบนอินเทอร์เน็ต  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 04:29:40 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3372
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ความจริงที่ผู้คนหลายล้านคน ด้วยกันสร้างรายได้แบบ passive บนอินเทอร์เน็ต ความคิดที่ว่า คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ ให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ, บริการหรือข้อมูลแล้วนั่งดูกระแสเงินสดไหลเข้ากระเป๋า นั้นน่าดึงดูดอย่างแน่แท้ จริงมั้ยครับ
แม้กระนั้น การสร้างรายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ (Passive income) เป็นอีกเรื่องหนึ่ง เช่นเดียวกับที่ใช้งานที่จะต้องอาศัยความพยายาม รวมทั้งความเป็นจริงเป็นจัง เพื่อการทำงานหรือธุรกิจ เป็นไปอย่างมีคุณภาพ สำหรับทุกคนที่นั่งกลับไปดู กระแสการเงินสด แล้วก็ยังมีอีกหลายสิบคนหรือผู้อื่นยังคงจะต้องดิ้นรนเพื่อให้เว็บไซต์ของพวกเขามีผลกำไรอย่างสม่ำเสมอ ไม่ลดหรือดับไปกับกระแส
แต่ผมเชื่อว่า ทุกคนสามารถ สร้างกระแสเงินสด ที่สม่ำเสมอของกำไรได้อย่างแน่นอน ถ้าพวกเขา เริ่มด้วยความนึกคิดที่ดีเยี่ยมที่สุด หรือตั้งอกตั้งใจคิดแผนธุรกิจ รายได้เสริมความพากเพียรของคุณ เกี่ยวกับความคิดที่จะมี รายได้แบบ รายได้เสริมที่ทำได้ระยะยาว จะก่อให้คุณสร้างพื้นฐาน หรือปูพื้นฐานสำหรับเพื่อการสร้างความมั่งคั่ง ในระยะยาวบนอินเทอร์เน็ต ได้อย่างไม่ต้องสงสัย
แนวทางพื้นฐาน สำหรับในการสร้างรายได้ แบบ รายได้พิเศษคือการค้นหา หรือปรับปรุงสินค้า หรือบริการ ที่สามารถขายได้หลายคราว ในตอนยาวนานหลายปี (ยิ่งนานมากแค่ไหนก็ยิ่งดีแค่นั้น) ซึ่งมีความหมายว่าสินค้าหรือบริการต่างๆเหล่านั้น ต้องเป็นที่ถูกใจตอนนั้นหรือไม่ตามกระแสจนถึงเกินไป เพราะว่าถ้าหากเป็นงาน หรือบริการที่เกาะกับกระแสก็จะทำให้ อยู่ได้ไม่ยาว ซึ่งนั้นก็แปลว่า ไม่ทำเงินให้เราหรือเป็นกระแสเงินสดที่ ไหนเข้ากระเป๋าเราได้ช้านานหลายๆปีนั้นเอง
สิ่งต่อไปนี้ เป็นแถวคิดที่ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับการสร้างรายได้ แบบ รายได้เสริมคำว่า "passive" อาจทำให้หลายๆคน เข้าใจผิดว่า เว็บที่ทำเงินได้ ทั้งผองต้องใช้เวลาดำเนินงานนิดเดียวแล้วก็เมื่อพวกเขาไป แม้กระนั้นเมื่อคุณกล่าวหาบากบั่น สำหรับการ สร้างรายได้แบบ รายได้เสริมแล้วที่เหลือ จะทำเป็นง่าย หากคุณประพฤติตามแนวความคิดพวกนี้ อย่างน้อยหนึ่งข้อ
ตามนิยามการ บล็อกจะไม่ถือว่าเป็น"passive income" เนื่องจากคุณจำเป็นต้องวางเนื้อหาใหม่ๆขึ้นเป็นประจำ แม้กระนั้นเมื่อคุณสร้างกลุ่มผู้ชมแล้ว การดูแลรักษาเว็บไซต์ของคุณ จะง่ายมากยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณจะต้องทำเป็น การดูแลรักษาตารางเนื้อหาใหม่ๆและก็ตอบสนองต่อผู้ที่ให้ความคิดเห็นเสมอๆ บล็อกที่บรรลุเป้าหมายสูงมากมาย ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง หรือสองชั่วโมงต่อวันเท่านั้นแต่ยังสามารถ นำเงินมานับหมื่นดอลลาร์ ในระยะเวลาดังกล่าวมาแล้วข้างต้น

เทคนิคคือ การเลือกช่องหรือหัวข้อที่เหมาะสม ซึ่งมีความกว้างพอ ที่จะทำให้คนส่วนมากสนใจ และพอเพียงสำหรับบล็อกของคุณ ที่ได้รับการพิเคราะห์ว่า เป็นผู้มีอำนาจในประเด็นนี้ ถ้าคุณสามารถ หาหัวข้อที่สมควร ที่ยอดคงเหลืออยู่ระหว่างสุดขีดพวกนั้น แล้วคุณจะมีเว็บรายได้ รายได้เสริมที่มีคุณภาพ
นี่บางทีอาจเป็นต้นแบบรายได้ อาชีพเสริมยอดนิยมเยอะที่สุด ในอินเทอร์เน็ต ในช่วงเวลาที่บางบุคคลอาจพินิจใช้งาน ในแง่ว่า คุณต้องทำการตลาดสินค้า หรือบริการความจริง ก็คือเว็บไซต์การตลาดแบบAffiliate หลายแห่งเป็นแบบ พาสซีฟ อินคำ โดยให้ข้อมูลอาทิเช่นบล็อก หรือเว็บเฉพาะที่ยั่วยวนใจ ฝูงคนบางกรุ๊ป ที่หันมาซื้อสินค้า

ข่าวดีเกี่ยวกับการตลาดแบบพันธมิตรหรือ affiliate เป็นแทบจะไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการเริ่มใช้งาน สิ่งที่คุณจำต้องทำคือ สมัครสมาชิกกับเว็บไซต์ปริมาณหนึ่งพันที่ ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่คุณต้องการโปรโมต ในการขายแต่ละครั้ง คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น ซึ่งโดยปกติจะเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กๆยิ่งคุณขายได้มากเท่าไหร่ ผลกำไรของคุณก็ยิ่งดีเพียงแค่นั้น

คุณต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับหัวข้อบทความบล็อกหรือบทความชนิดอื่นๆที่คุณมีอยู่ เมื่อคุณเริ่มต้นจุดมุ่งหมายก็คือการสร้างการจราจรของลูกค้าให้พอเพียงเพื่อให้มีคนล้นหลามที่ซื้อผลิตภัณฑ์จาก Affiliate สินค้าของคุณซึ่งคุณจะได้รับกำไรเป็นปริมาณนับเป็นเวลาหลายเดือนภายหลังจากเดือน
แอปหรือแอปพลิเคชัน เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ซึ่งทุกคนที่ใช้สมาร์ทโฟน เป็นที่รู้จักดี นอกเหนือจากนั้น การพัฒนาแอป จะง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าที่เคยแม้ว่าคนที่สลับซับซ้อน จะใช้ทีมดีไซน์ แม้คุณสามารถสร้างสรรค์ไอเดียเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่ดีรวมทั้งทำให้พวกเขาพัฒนาขึ้น คุณสามารถสร้างรายได้เป็นจำนวนมากในทุกๆวัน
กุญแจสำคัญอยู่ในแนวความคิด จำเป็นต้องมีความสนใจการใช้งานง่ายและเสพติด เกมเป็นแอปยอดนิยมมากที่สุด แต่ว่าก็ราคาแพงแพงที่สุด ยังคงถ้าหากแนวความคิดของคุณเป็นเสียงตอบรับที่ดี คุณสามารถสร้างรายได้ เยอะแยะจากแนวคิดของแอปพลิเคชันที่ดีเพียงปีละหลายๆปี
มีเว็บหลายแห่งที่อนุญาต ให้คุณเผยแพร่บทความในเกือบทุกเรื่อง ฟังเพลงและ Hubpages เป็นต้นว่าไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีเงิน หรือตั้งค่าเกินกว่า การกรอกแบบฟอร์ม การลงทะเบียนกล้วยๆนอกจากนี้คุณสามารถสมัครสมาชิกผลิตภัณฑ์ ของตลาดผู้ช่วยเหลือ จากแหล่งต่างๆเป็นต้นว่า Amazon ยิ่งมีผู้เข้าชม บทความของคุณมากมายมากแค่ไหนคุณก็สามารถมี รายได้เสริม หารายได้เสริมเติม จากผลิตภัณฑ์พันธมิตรที่คุณขายได้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้เสริม

Tags : รายได้เสริม,รายได้เสริม pantip,รายได้เสริม ออนไลน์