ผู้เขียน หัวข้อ: การทำงาน ลักษณะและแนวทางการทำงาน ที่เกิดรายได้รูปแบบ ระยะหลายๆปี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 12:11:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3264
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณอยากที่จะรวยด้วยงานpassive income ให้หยุดการทำงานที่มีเป้าหมายเป็นเงิน!
หนึ่งในเหตุผลหลัก ที่ทำให้ผู้ที่อยากจะมั่งคั่ง แต่ว่าทำเช่นไรก็ไม่มั่งมีสักที เพราะ พวกเขากำลังเน้น ไปที่การทำงานเพื่อเงิน เพียงอย่างเดียว ผู้คนเหล่านั้น มั่นใจว่าเงินนั้น จะมีผลให้พวกเขามั่งคั่ง แล้วก็เป็นสุขได้ แต่ว่าตามความจริงนั้น เงินเองก็มิได้ทำให้คุณมั่งมี รวมทั้งสุขสบาย ขึ้นมามากมายสักเท่าไหร่ท่าต้องเทียบกับ สิ่งที่เสียไป เป็นสิ่งที่คุณทำกับเงินของคุณ มีอยู่เรื่องหนึ่ง ที่ทำให้คนรวยและก็ผู้อนาถา ใช้จ่ายเงินของพวกเขาต่างกันมาก

เมื่อหลายปีที่ผ่านมา ผมเริ่มต้นธุรกิจ ของตนเอง ด้วยแนวทางการทำธุรกิจออนไลน์ ที่ตอนเริ่ม ผู้คนส่วนใหญ่แทบไม่รู้จัก แนวทางการทำงานที่ผมทำอยู่เลย แน่นอนว่า ผมไม่ต้องการที่จะอยากปฏิบัติงาน ในลักษณะงาน ที่ผมรังเกียจไหมถนัด แล้วก็ผมต้องการสร้างทางของตนในโลกใบนี้โดยไม่ต้องพึ่งพาอาศัยคนอื่นๆ ผมรู้สึกว่า ผมเป็นผู้ประกอบธุรกิจ หรือผู้ที่มีความชำนาญ ในด้านนี้มากมายคนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆและผมกำลังไปเจริญใน สายงานที่ผมเลือกทำ งานหรือธุรกิจออนไลน์ สามารถสร้างรายได้ ให้ผมได้เป็นกอบ เป็นกำ ยิ่งระยะยาว รายได้จากเว็บที่ผมทำก็ยิ่ง สะสม เพิ่มมากขึ้นผมมีความคิดว่า ผมกำลังเริ่มธุรกิจของตนได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งงานที่ผมทำ หลักๆนั้นก็คือเป็นผู้แทน ขายสินค้า ออนไลน์ หรือทำ Affiliate นั้นเอง ผมแค่ทำเว็บไซต์เอาไว้ แล้วก็ทำชั้นให้เว็บของผมขึ้นหน้าแรกให้ได้ เพียงแค่นี้ผมก็สามารถได้รายได้จากการขายสินค้า โดยไม่ต้องทำอะไรมากเลย ผมยังดีใจที่กล้าตัดสินใจ ออกจากงานประจำมาทำธุรกิจ passive income นี้ เนื่องจากว่าหากมิเช่นนั้นผมก็ยังคงดำเนินการเพื่อเงิน และก็การทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คนมั่งมี และก็เป็นสุข อย่างแน่นอน
เรียนแบบคนร่ำรวย
คนมั่งมี ที่เค้ามั่งคั่งได้ เพราะเหตุว่าพวกเขาไม่ได้ดำเนินการเพื่อหาเงินลงทุน ทรัพย์สินคือ สิ่งที่สร้างรายได้ให้กับคุณ โดยที่คุณไม่ต้องดำเนินการ ฟังดูดีใช่มั้ยครับ คุณลักษณะการลงทุน ที่สร้างรายได้ หลังจากจ่ายค่าใช้จ่ายแล้ว ธุรกิจที่สร้างรายได้ ให้กับคุณ แต่ว่าคุณไม่จำเป็นที่ต้อง ดำเนินการ ดังเช่นมีหุ้นที่ชำระเงินปันผล กินได้ระยะยาว หรือสิทธิบัตร ที่ผู้คนจ่ายเงินให้คุณ เพื่อใช้ทรัพย์สินทางปัญญาของคุณ ที่คุณคิดค้นขึ้นมา ที่กล่าวมานี้ เป็นตัวอย่างของทรัพย์สิน หรือการลงทุน ที่เป็นการให้ความเอาใจใส่ กับการทำงาน ด้านสินทรัพย์ไม่ใช่เพื่อเงิน
Passive income แล้วจะทำยังไง ยากไหม
ในขณะนี้ผมกำลังทำงาน สองวันต่อสัปดาห์ สำหรับเงิน เนื่องด้วย ผมมีครอบครัวที่จะช่วยเหลือ และก็จำเป็นต้องจ่ายค่าใช้จ่ายรายเดือนต่างๆแม้กระนั้นส่วนที่เหลือ ของผมคือ การใช้จ่ายสินทรัพย์ ผมใช้จ่ายไม่น้อยเลยทีเดียว ในเรื่องเวลาการให้ความรู้กับตัวเองแล้วก็ผมใช้เวลาเป็นอย่างยิ่งในการค้นหา หาข้อมูลเพื่อจะทำธุรกิจ ขณะนี้ผมปฏิเสธ ที่จะปฏิบัติงานเงิน จำนวนมาก แต่ผมอยากได้ ที่จะมีเงินมีทองอยู่อย่างแน่แท้ ด้วยเหตุนั้น ผมก็เลยใช้เวลาทำงาน เพื่อซื้อสินทรัพย์แทน

เมื่อเร็วๆนี้ผมได้โอกาสที่ดี สำหรับในการดำเนินงานเพื่อเงิน รวมทั้งทำในสิ่งที่ ผมรักที่จะทำ เพื่อนฝูงของผม สถานที่สำหรับทำงานหนักเพื่อเงิน (แล้วก็คนที่ได้รับเงินมากยิ่งกว่าผมหลายเท่า) ได้มีความคิดเห็นว่า ผมได้โอกาสดี สำหรับเพื่อการค้นหาสินทรัพย์ รวมทั้งเสนอเงิน เพื่อหาสินทรัพย์ให้กับพวกเขา นี่น่าจะเป็นช่องทางที่ดี สำหรับคนโดยมาก แต่สำหรับผมแล้วนั้น ผมอยากทำงานเพื่อหารายได้ไม่ใช่เงิน ด้วยเหตุนี้แทนที่จะสละเงิน แล้วก็ปฏิบัติงานให้กับพวกเขา ผมกำลังมองหาการเป็นพันธมิตรกับพวกเขาแทน เพื่อที่ผมจะมีส่วนแบ่งของสินทรัพย์ แทนที่จะปฏิบัติงานให้กับเงิน แค่เพียงในขณะนี้ ผมกำลังดำเนินงานด้านทรัพย์สิน เร็วๆนี้ผมจะสามารถหยุดการทำงานทั้งผองด้วยกัน รวมทั้งทรัพย์สินของฉันจะดำเนินงานให้ฉัน แทนได้ในที่สุด
ควรมองหาจังหวะอยู่เป็นประจำ
คนส่วนใหญ่สถานที่ทำงานเพื่อเงิน ไม่เคยมั่งมี เพราะเหตุว่าโน่นคือสิ่งที่พวกเขารู้ดีว่า ธุรกิจ passive income จะทำยังไง พวกเขารู้วิธีทำงานเพื่อเงินเท่านั้น พวกเขาไม่รู้ว่า จะให้เงินมาปฏิบัติงานแทนตัวเค้าได้เช่นไร หรือว่าเงินจะทำงานให้เค้ายังไง หากสิ่งที่คุณทราบคือขั้นตอนการทำงานเพื่อเงินแล้ว คุณจะไม่ได้รับ อิสระทางด้านการเงิน อย่างแน่นอน ถ้าหากคุณต้องการที่จะมั่งมี แล้วหยุดการทำงาน เพื่อเงินแล้วก็เรียนรู้กรรมวิธี มีเงินดำเนินงานให้กับคุณ วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการทำเช่นนี้คือ การเริ่มซื้อ หรือสร้างสินทรัพย์ ที่สร้างรายได้ให้ท่านโดยที่คุณไม่ต้องดำเนินการ ในระยะยาว

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : งาน passive income