ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า)  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 03:10:01 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4185
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าฉงนใจหรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือเปล่า บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีอาการเช่นกัน ผู้หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นตั้งแต่นี้ต่อไปในตอนแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าอ่อนล้ามากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในระยะแรก ถ้าหากคุณกำลังมีท้องแล้วก็พบเจอปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... อาเจียนรวมทั้งคลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ตอนเช้าเท่านั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นบางโอกาสหรือไม่อยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางครั้งก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... หน้าอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมและสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการตั้งท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าไม่สบายใจอาการของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้ซึ่งก็คือการมีครรภ์เสมอ สาเหตุอื่นๆดังเช่นว่าความเคร่งเครียดอาจทำให้เกิดความชักช้าของช่วงเวลา ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการท้องอาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า หากคุณมีช่วงเวลาที่ผิดปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีหลายคนมีอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดสอบการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเหลือเกินภายหลังที่ความคิด แล้วก็เนื่องด้วยสตรีทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงตั้งท้อง เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตรึกตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือเปล่าและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีบุตรยากทำไงดี