ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องทาบบัตร คืออะไร (Access Control System)  (อ่าน 51 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 07, 2018, 02:10:14 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องทาบบัตร เป็นยังไง (Access Control System)
 
เป็นอีกหนึ่งในฟังก์ชั่นของการควบคุมการ เปิด-ปิด ประตู จะเป็นประตูปกติ แบบทั่วไป หรือประตูอัตโนมัติ ก็ได้ ซึ่งจะพบเจอว่ามีการใช้งานตามที่ทำการ โรงงาน โรงงแรม  อพาร์ทเมนต์ หอพัก หรือ คอนโด หรือแม้แต่ห้องลับเฉพาะของหน่วยงานต่างๆ ที่จะต้องมีประตูคีย์การ์ด(เครื่องทาบบัตรคีย์การ์ด) ระบบ ( Access Control System ) ติดตั้งไว้ เพื่อเป็นการช่วยในเรื่องของความปลอดภัยในการกรองคนที่จะเข้าออกห้องหรือ สถานที่นั้นๆเพราะเหตุว่าประตูคีย์การ์ดนั้นมีระบบเครื่องทาบบัตร ที่ใช้เป็นเครื่องบันทึกเวลาสำหรับการเข้าออก มีความเข้าใจสำหรับการเอาไปใช้ต่อพ่วงกับระบบควบคุมประตู Access Control สำหรับการเปิด-ปิดประตู ที่สามารถตั้งค่าไว้ให้มีการอนุญาตให้เปิดประตูได้เฉพาะคนที่มีบัตรคีย์การ์ดเท่านั้น
 
เครื่องทาบบัตร ก็คือเครื่องไม้เครื่องมือที่จัดตั้งอยู่กับประตูที่เป็นประตู เป็นเครื่องที่ใช้รับค่าอ่านค่าจากบัตร ซึ่งการต่อว่าดตั้งเครื่องทาบบัตรคีย์การ์ดนั้นช่วยทำให้เราสามารถควบคุมคนภายในการเข้าออกได้ เนื่องจากอย่างที่บอกไปแล้วข้างต้นว่า ผู้ที่จะสามารถเข้าออกประตูได้นั้นจะต้องมีบัตรโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีผลให้การเข้า-ออกอาคารนั้นๆให้มีความปลอดภัยเยอะขึ้น
นอกเหนือจากการที่จะเป็นตัวที่ช่วยสำหรับการควบคุมคนเข้าออกแล้ว ตัวเครื่องทาบบัตรนั้นยังสามารถตั้งค่าให้มีการเก็บข้อมูลเวลาการเข้า-ออกสถานที่นั้นๆของแต่ะบุคคลที่ถือบัตรคีย์การ์ด นั้นอยู่ได้ด้วย
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,สแกนเนอร์นิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,สแกนเนอร์ลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,สแกนเนอร์บริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th และก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : เครื่องสแกนนิ้ว