ผู้เขียน หัวข้อ: วงดนตรีงานเลี้ยง หาวงดนตรีงานกินเลี้ยง ไต่ถามได้ที่นี่ myband.co.th  (อ่าน 62 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 01, 2018, 01:32:46 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 838
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วงดนตรีงานเเต่ง งานมงคลสมรส มีหลายวงให้เลือก ซึ่งมีทั้งยังแนว Pop, Rock, Jazz, Classic, Intrusment เป็นต้น เพียงแต่เลือกแนวเพลงที่ชอบ ก็สามารถช่วยให้เราเลือก วงดนตรีงานแต่งงาน ได้ง่ายขึ้น
.

.
Pop/Rock
วงดนตรีงานมงคลสมรส แนวเพลง Pop/Rock ฟังง่าย เหมาะกับทุกวัย จะเพลงช้าๆซึ้งๆก็อินตาม จะเพลงเร็วจังหวะสนุกสนานก็ทำให้ยิ้มได้ โยกได้ตามเพลง เหมาะกับบ่าวสาวแบบใหม่ที่ชอบความทันสมัย ยิ่งช่วง After Party เพลงแนว Pop/Rock จังหวะสนุกสนานนี่แหละใช่ สนุกสนานทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวและก็ผู้ร่วมงานอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าครบเครื่องได้ทั้งสิ้นลงเร็วเพลงช้า ทำให้ วงดนตรีงานมงคลสมรส แนว Pop/Rock ค่อนข้างจะเป็นที่นิยม
.

.
Jazz/Classic
เพลงค่อยสบาย ฟังได้เรื่อยๆเหมาะสมกับทุกวัยด้วยเหมือนกัน แต่ว่าเมื่อฟังแล้วจะให้ความไพเราะที่ไม่เหมือนกันออกไป เหมาะสมกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ทั้งเครื่องดนตรีก็ยังมีเอกลักษณ์ โดยเพิ่มในส่วนของเปียโน แซ็กโซนโฟน ไวโอลิน และก็ดนตรีเครื่องสาย เครื่องเป่าต่างๆอย่างครบถ้วนบริบูรณ์ นอกเหนือจากการที่จะช่วยทำให้งานดูดีแล้ว แนวดนตรีแจ๊สก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์แห่งความสำราญในช่วงกลางคืนพิเศษได้เป็นอย่างดี
.

.
Intrusmental
วงดนตรี แบบดนตรีบรรเลงไร้นักร้อง แม้กระนั้นใช่ว่าอารมณ์เพลงจะหายไปด้วย ไม่ต้องมีเนื้อร้องแม้กระนั้นใช้เสียงดนตรีล้วนๆมามอบความสบายให้กับทุกคนในงาน ไม่ใช่แค่เพลงช้าเท่านั้น เพลงจังหวะสนุกก็สามารถร้องเพลงได้อย่างสนุกไม่แพ้กัน อย่างไรก็ดี ถึงแม้ว่าไม่มีนักร้อง แต่ว่าเชื่อว่าเนื้อเพลงหวานๆรักต้องดังกระหึ่มอยู่ในใจของเจ้าบ่าวเจ้าสาวและก็แขกในงานอย่างแน่นอน เสียงดนตรีเล่นเพลงนี่แหละที่ช่วยให้ทุกคนร้องรักออกมาในใจ
ขณะนี้การหาวงดนตรีคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิด ด้วยบริการจาก MY BAND จะทำให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น มีหลากหลายราคา มีวงดนตรีแล้วก็นักแสดงประสิทธิภาพที่มากมายแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่เอามาโชว์ก็ยังถูกต้องตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.

.
หาวงดนตรีปาร์ตี้ หรือดีเจ อะไรเหมาะกับปาร์ตี้ของพวกเรามากยิ่งกว่า ?
ไม่ว่าจะงานกินเลี้ยง After Party หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ก็ย่อมขาดเสียงดนตรีไปมิได้ เพราะเหตุว่าดนตรีสามารถสร้างรงานกินเลี้ยงให้มีบรรยากาศสนุกสนานแล้วก็อบแหด้วยความสบายได้ แต่ว่าขณะเดียวกัน ถ้าเกิดหาวงดนตรีงานกินเลี้ยงหรือหาดีเจมาไม่ถูก ดนตรีก็สามารถทำลายงานกินเลี้ยงของเราได้เหมือนกัน
.
สิ่งที่จำต้องพิจารณาก่อนเลือกวงดนตรี หาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือดีเจ
จำพวกของงาน/แนวเพลง : จะช่วยสนับสนุนธีมงานให้แข็งแรงขึ้น สะท้อนถึงบุคลิกเจ้าของงาน และสร้างบรรยากาศให้กับธีมงานเจริญ
เลือกเพลงที่นานาประการ : ไม่ว่าจะหาวงดนตรีปาร์ตี้ หรือหาดีเจ มาเปิดเพลง ก็ควรจะเป็นเพลงที่นานัปการ ทั้งสิ้นลงเก่าเพลงใหม่ ช่วยกระตุ้นให้แขกทุกคนเต้นได้
.

.
งบประมาณ : ใช้นักจัดรายการวิทยุมักมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า แล้วก็ราคาเครื่องไม้เครื่องมืออุปกรณ์สำหรับเล่นดนตรีนั้น ก็ขึ้นกับว่าเป็นวันปกติหรือวันหยุด ช่วง High Season หรือ Low Season
พื้นที่ : พื้นที่จัดงานมีข้อจำกัดเช่นกัน ขึ้นกับสถานที่จัดงานว่าเป็นพื้นที่แบบใด สามารถใช้เครื่องเสียงได้ระดับไหน ยิ่งพื้นที่แคบไปอาจจำเป็นต้องใช้นักดนตรีน้อยๆเพื่อขยายพื้นที่ให้ฟลอร์เต้นรำ
.
หาดีเจไว้เลย >> ถ้าหากอยากได้เน้นย้ำเพลงเยอะ ค่าครองชีพไม่แพงมากมาย เน้นย้ำเพลงแนว EDM รวมทั้งแขกในงานโดยมากยังเป็นวัยรุ่น ย้ำความสนุกสนาน เน้นเต้นแล้วก็ดื่มกับเพื่อนๆนักจัดรายการวิทยุจะเหมาะสมกับงานกินเลี้ยงคุณที่สุด
.
หาวงดนตรีงานเลี้ยง ได้เลย >> ถ้าหากต้องการได้งานเลี้ยงที่เบิกบานใจ ผู้คนตื่นเต้นแล้วก็สนุกกับการเอนเตอร์เทนของนักร้องนักเล่นดนตรี ระเบิดฟลอร์เต้นรำ และร้องเพลงตามด้วยกันไปกับดนตรีสด ที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย
.

.
ซึ่งในตอนนี้การหาวงดนตรีงานฉลอง หรือ หาวงดนตรีงานมงคลสมรส นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็มิได้สูงเหมือนอย่างที่คิด
ด้วยบริการจาก MY BAND จะก่อให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายขึ้น มีนานัปการราคา มีวงดนตรีแล้วก็นักแสดงประสิทธิภาพที่นานาประการแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่เอามาโชว์ก็ยังถูกต้องตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.
ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ วงดนตรีงานเลี้ยงหรือพูดคุยซักถามบริการเพิ่ม สามารถเป็นเพื่อนกับพวกเราได้ที่ LINE@ คลิกด้านล่างได้เล๊ย
Line id : http://line.me/ti/p/@rxg0654r
Fanpage: https://www.facebook.com/Mybandthailand/
Website: https://www.myband.co.th

Tags : วงดนตรีงานเเต่ง,วงดนตรีงานเลี้ยง