ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่ง Balloons-plus.com  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 27, 2017, 03:23:07 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 71
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับจัดซุ้มลูกโป่งราคาถูก คุณภาพดี จากคณะทำงานมากมายประสบการณ์
Balloons-Plus.com    รับทำซุ้มลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่งงานสมรส ด้วยบอลลูน ลูกโป่งนานาประการสีสัน รวมทั้งแบบอย่างต่างๆด้วยคณะทำงานมืออาชีพมากมายประสบการณ์ สวย มากมายแบบไม่เหมือนใคร สำหรับงานเปิดตัวสินค้า งานแต่งงาน หรืองานสังสรรค์ต่างๆแม้ต้องการบริการสำหรับในการจัดซุ้มลูกโป่งงานสมรส ซุ้มลูกโป่งงานต่างๆนึกถึงบริการประสิทธิภาพจาก Balloons-Plus.com ผู้ให้บริการดีไซน์ จัดงาน ตกแต่งสถานที่ด้วย Balloon บอลลูน ลูกโป่ง ลูกโป่งแฟนซี ซุ้มโค้งพองลม ท่อลมเต้นระบำ Archway ซุ้มบอลลูน บอลลูนโฆษณา บอลลูนลอยฟ้า บอลลูนไลท์ติ้ง บอลลูนอาร์ท ด้วยทีมงานผู้ชำนาญ อีกทั้งในด้าน Creative รวมทั้ง Design เฉพาะทางสำหรับเพื่อการจัดงานตกแต่งสถานที่ และก็จัดงานซุ้มลูกโป่ง เหมาะกับงานเปิดตัวสินค้า งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ และทุกงานพิเศษสำหรับคุณ....


จำหน่ายลูกโป่งทุกประเภท อีกทั้งปลีก-ส่ง ราคาย่อมเยาว์ บริการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยบอลลูนทุกประเภท,สื่อโฆษณาเป่าลมและก็บอลลูน (Balloon advertising) นานัปการต้นแบบอาทิเช่น ซุ้มโค้ง, ซุ้มเหลี่ยม พองลม (Archway), ลูกโป่งตกแต่งสถานที่ (Balloon art decoration), บอลลูนประชาสัมพันธ์ลอยฟ้า (Helium balloon), มาสคอตแอร์แดนซ์ (Mascot Air-dancer), สกายทิวป์, สกายทูปหรือท่อลมเต้นระบำ(Sky tube), บอลลูนไลท์ติ้ง (Balloon lighting) รวมทั้ง Spacial Effce ต่างๆดังเช่นว่า พิธีเปิดงานด้วย Co2 ,Paper shoot,บอลลูนดรอฟ,บอลลูนบอม แล้วก็ฯลฯ เพื่อเป็นช่องทางให้ลูกค้า สร้างสรรค์ Idea เก๋ๆให้งานอออกมาสวยและสมบูรณ์แบบที่สุด
 
 
ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี คุณจึงมั่นอกมั่นใจได้ในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการที่ดี ลูกโป่งแต่งแต้มตกแต่ง มีให้เลือกหลากหลาย นำมาสร้างบรรยากาศ ตกแต่งสถานที่ ในวันสำคัญของคุณ การตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง ก็เลยเป็นอีกอย่างหนึ่งของการจัดงานอีเว้นท์ มีต้นลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่ง กำแพงลูกโป่ง พุ่มไม้ลูกโป่ง เลือกสีได้ตามใจชอบ

ซุ้มลูกโป่ง

 
หลากสีสัน เครื่องหมายภายในงานเป็นจุดเข้า ออกด้วยซุ้มลูกโป่ง มีหลายขนาด หลายแบบ ซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 2.5 x 3 เมตรซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 3 x 4 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบสี่เหลี่ยม ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบหัวใจ ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งรูปดาว 3 แฉก ขนาด 2.5 x 3 เมตร สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามที่ใจต้องการ


ลูกโป่ง เมื่อเอามาทำซุ้มงานสมรสก็มีความเก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย แถมยังมัธยัสถ์งบประมาณด้วยการใช้ลูกโป่งตกแต่งสถานที่แต่งงาน นอกเหนือจากการที่จะดูประหลาดตาแล้ว ยังอดออมรวมทั้งให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองแก่แขกผู้มาร่วมยินดีในงานด้วย งานลูกโป่งเป็นงานที่วิจิตรแล้วจำต้องใช้ความปราณีตแล้วไอเดียควบคู่ไปร่วมกัน สำหรับรักงานลูกโป่งคงจะชอบความงามและก็น่ารักน่าเอ็นดูของลูกโป่ง

"ซุ้มลูกโป่ง" ทำเองได้ไหม ? คำถามยอดฮิต บอลลูน เราขอแนะนำให้ค่ะ
                  และ ฟันธงเลยว่า..คุณเองทำเองได้แน่นอนจ้ะ..


เริ่มที่ไหนดี ? จำเป็นต้องใช้วัสดุอุปกรณ์อะไรบ้าง เมื่อก่อนอื่น..ขอแจ้งนโยบายนิ๊ดหนึ่งนะค่ะ
การชี้แนะในคราวนี้ บอลลูน ของพวกเราไม่ได้มีเจตนาอื่นใดเว้นแต่แนวความคิด..จากคุณต้นกล้า ที่อยากเผยแพร่ วิธีการทำ

กระบวนการทำซุ้มลูกโป่งด้วยตัวของลูกค้าเอง..ที่มีงบประมาณที่จำกัดรวมทั้งต้องการที่จะทำด้วยฝีมือของตนมากยิ่งกว่าจะใช้บริการจากทางร้าน
ที่รับทำโดยอาชีพจ้ะและก็..โดยเฉพาะลูกค้าที่มิได้อยู่ในจังหวัด จังหวัดกรุงเทพมหานคร ก็สามารถที่จะประดิษฐ์ซุ้มลูกโป่ง ด้วยตัวของลูกค้าเองได้จ้ะ

พุ่มไม้ลูกโป่ง  สร้างสีสัน บรรยากาศ ตกแต่งภายในงาน หรือ ต้นพุ่มไม้ลูกโป่งตัดริบบิ้น ใช้ร่วมในงานพิธีเปิด  สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามใจชอบ
ที่มีความต้องการทำจะซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองหรือบางครั้งก็อาจจะนำไปต่อยอดการผลิตสรรค์ผลงานซุ้มลูกโป่ง
ที่จะนำไปทำเป็นอาชีพเสริมรายได้เสริม..ได้ในจังหวะถัดไปๆได้อีกด้วยค่ะ

   


หากจะเอ๋ยถึง กระบวนการทำ ซุ้มลูกโป่ง นั้นอาจกล่าวได้ว่า มีหลายต้นแบบมีหลากหลายสไตล์สำหรับเพื่อการทำและการตกแต่ง เพราะว่าโน่นก็จะต้องขึ้นอยู่กับต้นสายปลายเหตุในหลายอย่าง ดังเช่นว่า บริเวณสถานที่ ลักษณะของงาน รวมถึงงบประมาณสำหรับในการจัดและอื่นๆ

วิธีการทำซุ้มลูกโป่งขั้นตอนการทำนั้นแบบซุ้มโค้งมาตฐาน 3x3 เมตร คนที่พอใจสามารถนำไปประยุก
หรือปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงได้ตามแบบตามสไตล์รวมทั้งงบประมาณของตัวท่านเองจ้ะ

   
ประการแรกพวกเรามาจัดแจงอุปกรที่สำหรับทำซุ้มลูกโป่ง์ให้พร้อมกันจ้ะกับ 6 ข้อหลักๆ

(1) โครงแกน ขนาด(ตามอยาก) มาตฐานโดยปกติ 6 เมตรนะค่ะ
(2) ฐานรองรับโครงแกนค่ะ เน้นความแข็งแรงด้วยนะค่ะ
  (เพราะเวลาเรานำลูกโป่งจัดซุ้มน้ำหนักจะมากขึ้นหากฐานและก็เสาไม่แข็งแรงอาจจะก่อให้หักหรือล้มได้ค่ะ)
(3) ลูกโป่งขนาดที่เหมาะสมกับงานรวมทั้งลูกโป่งชนิดอื่นๆที่จะเอามาตกแต่งเสริมเติมแล้วก็และแบบที่อยากได้จัดสำหรับทำซุ้มลูกโป่งจ้ะ
(4) สายเอ็นหรือเชือก (ชี้แนะเป็นสายเอ็นดีมากกว่าค่ะ)
(5) เครื่องสูบหรือที่เป่าลมลูกโป่งจ้ะ   (6) เมื่อมีรวมทั้งตระเตรียมอุปกรณ์ครบก็ดูคลิปสาธิตตัวอย่างและเริ่มทำได้เลยคะ

อกจากนี้แล้ว พวกเรายังมีบริการให้เช่า บ้านลม เกมส์นันทนาการต่างๆเป็นต้นว่า เกมส์ขว้างโป่ง สไลด์เดอร์ ชิงช้า ม้าหมุน สาวน้อยตกน้ำ ตัวตลกโบโซ่บิดลูกโป่งแฟนซี ละครลิง DogShow มายกลโชว์ เป็นต้น
บริการของพวกเราเหมาะสมกับ
- งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์
- งานออกบูธ Event
- งานกีฬาสีสถานที่เรียน
- งานวันเกิด
- งานงานเลี้ยง
- งานอื่นๆ
เช่าเครื่องทำป๊อปคอร์น เช่าเครื่องทำสายไหม เช่าเครื่องทำฟองมองร์ รับถ่ายภาพงาน Event และบริการอื่นๆติดต่อเรา บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ยินดีให้คำแนะนำทุกท่านอย่างเต็มใจ
 

 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.balloons-plus.com

Tags :  balloon