ผู้เขียน หัวข้อ: ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัดสแน็คบ๊อก ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานประชุม FB.com/PanleeBakery  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 26, 2017, 08:33:56 AM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 90
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ปั้นลี่เบเกอรี่ รับจัดของหวานเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ของหวาน แคเทอริ่ง – สแน็คบ๊อก เบเกอรี่เจ้าแรกๆในประเทศไทย ที่เปิดมากว่า 70 ปี เจ้าตำรับขนมปังไส้ที่มีรสชาติอร่อย เป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้แฮมหยอง เค้กเนยสด ฯลฯ
.

.
จากร้านเบเกอรี่ดั้งเดิมกว่า 70ปี ที่ยืนหยัดวิธีการทำอาหารว่าง ขนมด้วยสูตรเจ้าตำรับ ที่มีขั้นตอนที่ละเอียด สลับซับซ้อน โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ และไม่มีสารแต่งของกิน สารถนอมอาหารเจือปน เพื่อได้ทานขนมปัง เบเกอรี่ ที่สดใหม่ จนทำให้เป็นที่รู้จักในเรื่องขนมปังแล้วก็เบเกอรี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ขนมปังไส้หมูแดง ขนมปังไส้สังขยา ขนมปังไส้ไก่ เค้กเนยสด ฯลฯ สู่การบริการจัดส่งในแบบ สแน็คบ๊อกซ์ ของว่าง ขนมเบรค ชุดจัดเลี้ยง สำหรับงานประชุม สัมมนา งานแต่งงาน งานกุศล งานสวดพระอภิธรรม งานเอ๊าท์ติ้ง และก็ทุกจังหวะ สอบถามกด: http://line.me/ti/p/@panlee
.

.
ใน 1 ชุด สแน็คบ๊อกซ์ (Sanck Box) หรือชุดของหวาน ขนมเบรค สามารถเลือกขนมปัง เค้ก เบเกอรี่ได้มากมายหลายแบบ ในชุดอาหารว่าง ยังประกอบไปด้วยน้ำผลไม้ นม กาแฟ อื่นๆอีกมากมาย ให้เลือกเฟ้น ตามแต่งบประมาณ หรือความเหมาะสมของแต่ละงานของคุณในราคาเริ่มสำหรับ ขนมเบรกเพียง 12 บาท หรือ ชุดของว่าง สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) เริ่มที่ 35 บาท
.
กว่า 70 ปี ปั้นลี่เบเกอรี่ผลิต ของหวานเบรค สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) ให้กับ บริษัท โรงเรียน รัฐวิสาหกิจ และงานสำคัญทุกๆจังหวะ ที่ออเดอร์กันมาทุกวัน พวกเรามีความพร้อมเพรียงในด้านการจัดส่ง ที่ลูกค้าสามารถเลือกเวลา สถานที่ได้ เพื่อให้พวกเราจัดส่ง ขนมปังอันเป็นเอกลักษณ์ของร้านได้ตามที่กำหนด
.

.
สแน็คบ๊อกซ์ และก็ ขนมเบรก เบเกอรี่ของพวกเรามีคุณภาพและมาตรฐานสากล ด้วยรับประกันลำดับที่ใบอนุญาติผลิตของกิน อย 10 -1-13560 รวมทั้งใบรับรองยืนยันจากสาธรณสุข แล้วก็ หน่วยงานที่เกี่ยวพัน
.

.
รวมทั้งยังการันตีความอร่อยของ Snack Box จากรายการดังๆนักชิมมากมายก่ายกองที่มาเยี่ยมเยือน อาทิเช่น เยี่ยม ช่อง3 คุยขนาฬิกา ตี๋อ้วน SME ห้องครัวแล้วแต่คริต ทีมเกิร์ล ฯลฯ แล้วก็อีกเยอะแยะทั้งสื่อโทรทัศน์ วิทยุ และสื่อหนังสือต่างๆก็เลยมั่นใจในบริการ สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารหวาน ของหวานเบรค ว่ามีคุณภาพ ความสดใหม่ รสเอกลักษณ์ดังที่เป็นเบเกอรี่ เจ้าแรกๆของเมืองไทย
.

.
พวกเรามั่นใจว่า ทุกๆช่องทางเป็นสิ่งจำเป็น พวกเราจึงตระเตรียม เบเกอรี่ แคเทอริ่ง สแน็คบ๊อกซ์ (Snack Box) อาหารว่าง ขนมเบรค ในหลายแบบ เพื่อตอบสนองในสิ่งที่ต้องการที่นานาประการ ให้งานสำคัญ ทุกขนาด ทุกแบบอย่าง เป็นงานที่สมบูรณ์แบบ
.

.
พวกเราคือ ปั้นลี่เบเกอรี่ อบสดใหม่ ใส่ใจกว่า 70 ปี
สนใจสั่งซื้ออาหารว่าง คลิกเลย
Line: @panlee (มี @ นำหน้า)
IB: m.me/PanleeBakery
Tel: 02-233-5428
IG: panlee_bakery
Fanpage: https://www.facebook.com/PanleeBakery/
Snack Box: https://www.facebook.com/pg/PanleeBakery/photos/?tab=album&album_id=1507623962627483
.
น้องๆทุกคน พร้อมรับออเดอร์และตอบคำถามเกี่ยวกับเบเกอรี่ของปั้นลี่ค่ะ Panlee Bakery everyday homemade since 1950 #snackbox #สแน็คบ๊อกซ์ #จัดเลี้ยง #catering #สัมนา #ประชุม #ขนมปัง #ขนมเบรค #อาหารว่าง

Tags : Snack Box,ขนมเบรค,สแน็คบ๊อก