ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 02, 2018, 12:31:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3264
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจขั้นตอนการมีท้องได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีตั้งครรภ์แล้วก็เพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อมานะตั้งท้องเป็นให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ควงไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสมาคมบางทีอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ของคุณเป็นอย่างยิ่ง ควรไปพบหมอและก็ตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์เป็นประจำเพื่อตั้งท้อง

หากคุณกำลังมองหากรรมวิธีการสำหรับในการตั้งครรภ์การมีเพศสัมพันธ์เสมอๆเป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรจะอุตสาหะมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่ดีเยี่ยมที่สุด การมีเซ็กส์ทุกวี่ทุกวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดเนื่องจากสเปิร์มอยากเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่ครองเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์บางการเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อไปสู่มดลูกขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีกว่าอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งท้อง

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการรู้วิธีมีท้องได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นเลิศในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีครรภ์เนื่องมาจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณกำลังมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่สมรสหลายคู่กล่าวว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับกระบวนการในปฏิทินแล้วก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและไข่ตกรอบวัฏจักร สตรีใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และรู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศเจริญขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวแนวทางการของปฏิทินผิดต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในเวลาที่เยี่ยมที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบแนวทางการทำงานของคุณแล้วก็ดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกไหม ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะตั้งท้องหรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดการณ์เมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มาก การทำกราฟหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ทำให้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยปกติมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าหากคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จึงควรคาดคะเนใดๆสำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อตอนที่ดีที่สุดในการมีท้องคือ

มีเซ็กส์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในเวลาที่ดีเยี่ยมที่สุดในการร่วมเพศเมื่อเพียรพยายามตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับในการตั้งท้องทุกเดือนเพราะไข่จะรอดชีวิตได้โดยประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะฉะนั้นการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าสำนึก แต่ว่าเพศหญิงจำนวนไม่ใช่น้อยมานะที่จะตั้งท้องในระหว่างที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์อาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจำเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนท้องและไม่จะต้องคอยจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งท้อง

10. ไม่เคยยอมพยายามที่จะตั้งท้อง

คนรักส่วนใหญ่มีครรภ์ข้างในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังไม่ได้ท้องภายในตัวคุณ

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง