ผู้เขียน หัวข้อ: ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 16, 2016, 10:04:10 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 200
    • ดูรายละเอียด

size=24pt]ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง[/size]  ของพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่ถาวร โคร้งดี เนื้อผ้าเคลือบยูวี เพราะกันสุริยการได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยฮะ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอเหมาะ ที่จะสวมกระเป๋าได้ และก็ยังพกพาราบรื่นอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และทนทานดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงตะวันโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม เหมาะสมที่จะเป็นของกำนัลได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสวัสดิมงคล เช่น ของที่ระลึกการฝังศพ ของตอบแทนงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของแจกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานการเผาศพ ของตอบแทนงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้บริโภคได้เลือก ร่ม ที่พอดีแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณลูกค้าต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ใช้ ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่เรามีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปยื่นให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การมอบของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการแจกตอบแทนคุณลูกค้าที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนฉายา สกรีนเลขหมายโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ซื้อคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ดีฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณลูกค้ามารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230ร่มโปรโมชั่น คันละ 40 บาท ร่มตอนเดียว21นิ้ว มียูวี คละสี 12 สี ราคาโปรโมชั่น คันละ 40 บาท จากปกติ คันละ 45 บาท โปรโมชั่นนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2559 ต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 

 

        

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ tana99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
4 ทิปสุภาพบุรุษคัดเลือก ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 หลักการเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง สำหรับผู้ชาย

หนุ่มๆควรเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้เหมาะสม เรามีคำตอบ


ถึงแม้ต้นกำเนิดของร่มกันฝนนั้น ถูกการประดิษฐ์มาเพื่อให้ยับยั้งป้องกันแสงอาทิตย์พร้อมทั้งให้ร่มเงาแก่มนุษย์เรา มิได้เพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนอย่างเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มสำหรับป้องกันแสงแดดนั้นจำเป็นต้องทบทวนไปในยุคอียิปต์โบราณที่พวกทาสหรือแม่บ้านจะกางร่มเพื่อยับยั้งป้องกันแสงอาทิตย์ให้แก่นายจ้าง กษัตริย์ หรือคนชั้นสูง แม้ว่าจะดูมีเป็นของสูงอย่างไรก็ดีพวกมันในอดีตนั้นกลับถูกเห็นว่าเป็นของใช้สำหรับสาวๆแค่นั้น

จวบจนในปี 1750 โจนาส ฮานเวย์ คือชายคนแรกซึ่งกล้าแหกคติความเชื่อรูปแบบเก่าๆ ด้วยเขาเริ่มกางร่มในพื้นที่ทั่วไป ถึงแม้ว่าในขั้นแรกจะถูกดูถูกดูแคลนจากผู้คนอื่น แต่กระนั้นไม่ยาวนานกลุ่มชายหนุ่มเริ่มให้การยอมรับรวมทั้งเลือกใช้ร่มเหมือนกับของใช้จำเป็นทั่วไป ในอดีตร่มทำขึ้นเพื่อที่จะใช้งานเป็นหลัก ไม่ได้เป็นFashionมากนัก แต่ยุคปัจจุบัน ร่มขายส่ง อุดมไปด้วยร่มหลากหลายประเภทรวมทั้งกลับกลายเครื่องหมายของความเป็นสุภาพบุรุษในเวลาต่อมาอีกด้วย

หลักการเลือกร่ม

ในหนังสือสุภาพบุรุษ บอกเอาไว้ว่า หากท่านเดินกับสตรี จงใช้งานร่มปกป้องหล่อน แต่กระนั้นถ้าเพื่อนๆเดินกับผู้หญิง 2 คน ควรยกร่มให้เธอทั้งสอง แล้วคุณจึงออกมาเดินตากฝนทดแทน ร่มกันฝนจึงถือว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกการแสดงออกแบบสุภาพบุรุษโดยแท้จริง ขณะที่การเลือก ร่มราคาถูก ที่ดีพร้อมทั้งเหมาะกับตัวท่านก็เป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่ง ซึ่งเพื่อนๆสมควรตรวจสอบประเด็นต่างๆ นานา ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือส่วนผ้าร่มคือตำแหน่งที่ใหญ่ที่สุดของ ร่มขายส่งหากว่ามันไม่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันหยาดฝนได้ หรือมีรูรั่วซึม ก็ไม่ใช่ร่มที่ดีที่ท่านควรเลือกซื้อ คุณจำต้องวิเคราะห์ให้แน่แก่ใจว่า โครงซี่ร่มกันฝนมีการยึดกับเนื้อผ้าโดยเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือไม่ ควรจะลองกางเปิดรวมทั้งสะบัดร่มดู เพื่อที่จะพิจารณาการตึงตัวของร่มกันฝนโดยนิ้วมือ หลังจากนั้นนำร่มมาส่องผ่านแสง เพื่อตรวจสอบว่าวัสดุมีความหนาเพียงพอหรือไม่ หรือไม่ก็มีจุดบกพร่องไหม

2.เฟรมร่ม

เฟรมร่มที่ดี ส่งผลให้ ร่มขายส่ง สามารถรับมือกระแสลมได้โดยไม่หักเสียหาย เฟรมอลูมินัมถึงแม้ว่าจะมีข้อดีที่ราคาไม่แพงอีกทั้งมีขนาดน้ำหนักที่เบาบาง อย่างไรก็ดีก็อาจพังได้ง่ายเช่นเดียวกันเวลาเจอลมแรงๆ ถ้าหากเป็นไปได้ท่านสมควรเลือกเฟรมร่มซึ่งใช้วัตถุดิบ ทองเหลือง  หรือว่าก้านไฟเบอร์

3.คันร่ม

เป็นตำแหน่งซึ่งสำคัญของร่มตอนเดียวทั่วไป การเลือกซื้อ คุณต้องตัดสินใจเลือกส่วนก้านร่ม ที่มีขนาดที่ยาวเหมาะกับรูปร่างความสูงของสรีระของเพื่อนๆ เพื่อให้สะดวกสบายเวลาพกติดตัวและใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือว่าร้านขายร่มราคาแพงมักจะให้ท่านได้ทดลองเดินพกพาร่ม เพื่อค้นหาขนาดความยาวที่เหมาะกับความสูงเพื่อนๆมากที่สุด

4.ประเภทของร่มกันฝน

ร่มราคาถูก แต่ละรูปแบบมีจุดเด่นจุดด้อยแตกต่างกัน การเลือกสรรท่านต้องตระหนักถึงการใช้งาน น้ำหนักการถือพกติดตัวเป็นสำคัญ ต่อจากนั้นค่อยทำการเลือกเฟ้นวัสดุพร้อมทั้งแบบร่มให้เหมาะสมกับความชอบ ยิ่งไปกว่านี้การตัดสินใจเลือกสีก็มีความสลักสำคัญอย่างยิ่งกับเหล่าผู้ชายมาดแมน ท่านผู้อ่านสมควรมุ่งเน้นเลือกซื้อร่มกันฝนสีดำ หรือ กรมท่า ช่วยให้ร่มพับดูดีมีระดับ ส่งเสริมความเท่ห์ มีดูดีมีสไตล์อย่างมากมาย 


ทั้งนี้ยุคปัจจุบันการพกร่มกันฝนเป็นนิสัยในกลุ่มหนุ่มๆมิใช่เรื่องที่ยากลำบากอีกต่อไป ด้วยเหตุว่าร่มกันฝนมีจำนวนมากหลากหลายเวอร์ชั่นให้เลือกสรร ตั้งแต่ระดับ ร่มราคาถูก ไปจนกระทั่งระดับพรีเมี่ยมขนาดมหึมาเป็นไม้เท้าในตัว หรือไม่ก็ขนาดที่เล็กเหมาะกับการสวมใส่กระเป๋าหิ้ว หรือว่ากระเป๋าเล็กๆ   ก็ก่อให้เกิดความคล่องได้อย่างยอดเยี่ยม ถึงกระนั้นการเลือกไม่ควรมองแค่เพียงรูปแบบการใช้งานหรือไม่ก็คุณภาพของร่มอย่างเดียว แต่ร่มที่คัดเลือกควรจะเหมาะสำหรับบุคลิกลักษณะการแต่งกายของท่านด้วย