ผู้เขียน หัวข้อ: 3 วิธี ขายรถอย่างไรให้ได้ราคาสูงที่สุด ตลาดซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขายรถด่วน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 13, 2018, 06:05:11 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1732
    • ดูรายละเอียด

3 วิธี ขายรถยนต์อย่างไรให้ได้ราคามากที่สุด ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง
.

.
ทำไมต้องแหล่งซื้อขายรถมือสอง เพราะรถยนต์เปลี่ยนเป็นปัจจัยหลักของการดำเนินชีวิตสำหรับชาวไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จะต้องสารภาพก็คือระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะในบ้านเรายังไม่ครอบคลุมมากพอโน่นทำให้จึงควรมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสะดวกด้านการเดินทาง อีกอย่างเป็นบริษัทรถเยอะแยะเข้ามาทำการตลาด มีการเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ๆอยู่เสมอพร้อมโปรโมชั่นต่างๆมากมายก่ายกองยิ่งทำให้เกิดความรู้สึกล่อตาล่อใจอยากซื้อรถยนต์มากขึ้นกว่าเดิม แล้วก็ธรรมชาติของคนเราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมพยายามมองหาสิ่งใหม่เข้ามาชดเชย รถยนต์เองก็ด้วยเหมือนกันเมื่อใช้งานได้ตามระยะเวลาอันสมควรจะเริ่มมีความคิดว่าอยากได้รถคันใหม่ แบบใหม่โน่นทำให้ต้องขายรถคันเดิมออกไป แม้กระนั้นการจะขายรถยนต์ให้ได้ราคาสูงจะต้องรู้จักกรรมวิธีการที่เหมาะสมเพื่อจะได้คุ้มค่ากับรถยนต์ที่จำต้องเสียไป มาดู 3 ขั้นตอนการขายรถของเราให้ได้ราคาสูงว่าต้องทำอย่างไรบ้าง
.

.
1. ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง แหล่งขายรถจำเป็นต้องไม่บวกกำไร – หลายท่านอาจบอกว่าจะต้องดูที่สภาพรถยนต์ก่อนแม้กระนั้นที่จริงแล้วแม้พวกเราเลือกแหล่งขายรถได้ถูก ยิ่งสภาพรถยนต์ดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงมากขึ้น ในอดีตกาลคนมักพูดว่าจะขายรถยนต์ก็ให้ไปที่เต็นท์รถ การไปอย่างงั้นทำให้เราได้ราคาไม่สูงเนื่องจากเต็นท์ต้องเอาไปขายทำเงินต่อ ทางที่ดีเยี่ยมที่สุดเป็นวิธีขายกับผู้ใช้โดยตรง ตอนนี้มีเว็บฝากขายรถยนต์ล้นหลามให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บไซต์ตัวกลางที่ไม่ได้เป็นเต็นท์รถหรือซื้อรถไปเก็งกำไร เป็นแค่สื่อกลางระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขายทำให้คุณได้ได้โอกาสพูดคุยกับคนที่ปรารถนาซื้อรวมทั้งช่วยทำให้ขายได้ในราคาสูงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับความจำเป็นให้เจอ – บางคราวถ้าเกิดพวกเราต้องการขายเองคอนเนคชั่นพวกเราบางทีอาจไม่กว้างเพียงพอในการหาลูกค้ามาซื้อแต่ว่าถ้าเกิดได้ลองฝากขายผ่านเว็บไซต์จะช่วยให้กรุ๊ปลูกค้ากว้างขึ้นเพราะว่าเว็บไซต์มันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั่วราชอาณาจักร อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถยนต์ช่วยทำให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็นำไปใช้จริงมิได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นไปได้
.

.
3. ประวัติการใช้รถยนต์แจ้งชัด – อย่างในที่สุดที่จะช่วยทำให้ขายรถแล้วได้กำไรเป็นจะต้องมีประวัติการขับรถแจ่มแจ้ง ถ้าเกิดมีการทำมาใหม่อะไรยังไงจำเป็นต้องแจ้งเนื้อหาให้ครบเพื่อให้ลูกค้าตรวจตราได้ เน้นความจริงใจ ซึ่งที่ตรงนี้เมื่อพวกเราขายผ่านเว็บอย่าง just car ถึงแม้รถจะมีประวัติบ้างแต่มันก็ไม่ได้ห่วยแตกจนกระทั่งไม่มีคนซื้อด้วยเหตุว่าวิถีทางการขายสร้างลูกค้าได้มาก ลูกค้าแต่ละคนก็ความอยากได้แตกต่างกัน แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อแสดงว่ารู้เรื่องพร้อมรับเรื่องจริงได้
.

.
สำหรับใครก็ตามแม้กำลังคิดจะขายรถแต่ยังไม่ทราบว่าหนทางที่ดีควรจะเริ่มจากตรงไหน ลองมาใช้บริการกับ ตลาดซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th/ ที่นี่มีบริการครบถ้วน สะดวก เร็ว แถมได้ราคาดีตามต้องการอีกต่างหาก
.

.
สนใจตลาดซื้อขายรถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ https://justcar.co.th
Website ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th

Tags : ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง,ตลาดซื้อขายรถมือสอง,ขายรถด่วน