ผู้เขียน หัวข้อ: พูดภาษาจีนในชีวิตประจําวัน  (อ่าน 38 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 02, 2016, 01:50:41 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด

ทำไมเรียนภาษาจีน?
ประเทศจีนที่เศรษฐกิจใหญ่เป็นอันดับสองในโลกที่ยังเป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดคู่ค้าของสหรัฐอเมริกา จำนวนของ บริษัท ข้ามชาติและสหรัฐอเมริกาตามการทำธุรกิจขนาดใหญ่ที่มี บริษัท จีนภายในประเทศจีนเช่นเดียวกับที่อื่น ๆ

ฉันสามารถเรียนรู้ภาษาจีน?
เรียนรู้ภาษาจีนไม่ยากเนื่องจากมีหลายวิธีสำหรับนักเรียนที่ต้องการที่ต้องการเรียนรู้ภาษาจีนเป็นภาษาที่สอง โรงเรียนสอนฝึกพูดภาษาจีนด้วยตนเอง, ช่วยตัวเองตำราและซีดีทุกคนสามารถช่วยในการให้นักเรียนด้วยวัสดุที่จำเป็นสำหรับการเรียนรู้ นักเรียนจะต้องใช้ความพยายามที่จำเป็นในการประยุกต์ใช้ความรู้ที่เรียนรู้ในรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นการพูดการฟังการเขียนการอ่านหรือการสนทนา
เรียนรู้สอนฝึกพูดภาษาจีนออนไลน์มีหลายวิธีที่จะเรียนรู้ภาษาใหม่เมื่อคุณกดวัยเรียนรู้เพียงเกี่ยวกับอะไรกลายเป็นหนักกว่าเมื่อคุณเป็นเด็กมี แต่ ขณะนี้มีทั้งหมดได้พบกับเด็กน้อยที่มีด้ามจับที่ดีของทั้งสองภาษา แต่เมื่อถึงเวลาที่เราไปถึงโรงเรียนมัธยมแม้การเรียนรู้ภาษาที่เป็นเช่นนั้นคล้ายกับของเราเช่นสเปนเป็นเรื่องยากเลือดตาแทบกระเด็น คนไปโรงเรียนสำหรับปีและปีที่ผ่านมาจะกลายเป็นเพียงการสนทนา

คุณสามารถเรียนรู้ที่จะพูดภาษาจีนกลางจากการใช้โปรแกรมเสียงและประเภทต่างๆของซอฟต์แวร์ แต่ไม่มีอะไรเต้นโรงเรียนสอนภาษาจีนในประเทศจีน    ฝึกพูดภาษาจีนด้วยตนเอง
พินอินเรียนภาษาจีนเบื้องต้นด้วยตนเอง
พูดภาษาจีน ในชีวิตประจําวัน
ภาษาจีนกลาง 1-10
ภาษาจีนกลาง คําศัพท์ภาษาจีนกลาง ทักทายภาษาจีนกลางเบื้องต้น pdfภาษาจีนกลางแปลไทยภาษาจีนเบื้องต้น