ผู้เขียน หัวข้อ: ต้องการจะเปลี่ยนจากระบบเก่ามาใช้ระบบใหม่ได้อีกด้วยส่วนระบบIP CAMERA  (อ่าน 77 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 30, 2016, 01:46:01 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 73
    • ดูรายละเอียด

ต้องการจะเปลี่ยนจากระบบเก่ามาใช้ระบบใหม่ได้อีกด้วยส่วนระบบIP CAMERA

                          ประเภทโดมนั้นส่วนใหญ่จะเลือกใช้กับบริเวณที่เป็นแบบภายในเช่นภายในออฟฟิต หรือภายในร้านค้า ภายในโรงพยาบาล โรงแรม จะเลือกใช้กล้องวงจรปิดประเภทเนื่องจากมีขนาดเล็กและในด้านของมุมมองกล้องโดมนั้นเหมาะที่จะนำไปใช้งานหรือนำไปติดตั้งกับบริเวณภายในเป็นอย่างมากอีกทั้งกล้องวงจรปิดประเภทโดมยังมีให้เลือกอีกหลายระบบเช่นระบบ HD-CVI และระบบ IP CAMERA ซึ่งทั้งสองระบบนี้นั้นมีความแตกต่างกันอย่างไรนั้นสำหรับกล้องวงจรปิดประเภทโดมที่เป็นระบบ HD-CVI ซึ่งสามารถใช้กับระบบกล้องวงจรปิดแบบอนาล็อคได้อีกทั้งยังเป็นระบบที่เหมาะกับหลายท่านที่ต้องการจะเปลี่ยนจากระบบเก่ามาใช้ระบบใหม่ได้อีกด้วยส่วนระบบIP CAMERA เป็นระบบที่มีความคมชัดสูงเหมาะกับการติดตั้งหรือใช้งานกับสถานที่ที่สำคัญเนื่องจากกล้องวงจรปิดระบบนี้มีความคมชัดถึงขั้นมองเห็นเลขทะเบียนรถยนต์ซึ่งเป็นจะเป็นประโยชน์อย่างมากเมื่อมีเหตุการณ์สำหรับของหายซึ่งท่านสามารถดูย้อนหลังได้และทำให้การหาตัวคนร้ายนั้นง่ายมากขึ้น


กล้องวงจรปิดประเภทโดมมีลักษณะคล้ายกับทรงกลมและมีขนาดเล็กซึ่งลักษณะของกล้องวงจรปิดประเภทโดมเหมาะกับหน้างานหรือพื้นที่ในการติดตั้งส่วนใหญ่จะอยู่ในบริเวณภายในหรือเลือกติดตั้งกับบริเวณภายในซะเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากกล้องวงจรปิดประเภทโดมนั้นไม่สามารถกันน้ำได้จึงทำให้การติดตั้งนั้นส่วนมากจะเลือกบริเวณที่สามารถกันน้ำเข้าได้เพราะถ้าหากมีน้ำเข้าไปได้กล้องวงจรปิดที่ใช้งานอยู่นั้นจะไม่สามารถใช้งานได้หรือบางตัวที่โดนน้ำก็เสียไปเลยดังนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อกล้องวงจรปิดประโดมไปติดตั้งหรือใช้งานนั้นควรดูพื้นที่หรือบริเวณที่ติดตั้งด้วยว่าสามารถที่จะกันน้ำได้หรือไม่


คำค้นหาเพิ่มเติม      ติดตั้งกล้องวงจรปิด    กล้องวงจรปิด okami   กล้องวงจรปิด CCTV บริษัทรับติดตั้งกล้องวงจรปิด okami  CCTV  รับติดตั้งกล้องวงจรปิด
website  : www.okami-cctv.org
Phone: 083-907-4400, 02-108-4706, 02-543-6905
ธันวาคม 03, 2019, 10:20:56 AM
ตอบกลับ #1
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5009
    • ดูรายละเอียด