ผู้เขียน หัวข้อ: เช่าชุดไทยกับร้านดรีมราตรี  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 15, 2016, 02:37:42 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 2
    • ดูรายละเอียด

การเช่าชุดไทยจากร้านในฝัน
เมื่อร้านบอกว่าจะจัดงานเลี้ยงส่งผู้ใหญ่สุดที่รักของลูกน้องในแผนก มีธีมที่จัดคือ ชุดไทย แล้วเราจะทำไงดี เพราะแน่นอนว่าธีมงานชุดไทยเป็นชุดทุกคนแทบจะไม่มีติดประจำตู้เสื้อผ้า การเช่าชุดไทยจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด
โชคดีเป็นที่สุดเมื่อได้มาเจอร้านเช่าชุดราตรีที่มีให้เช่าชุดไทยด้วย!คือ “ร้านดรีมราตรี” ที่มีให้เช่าชุดไทยชุดราตรี และชุดสูท ตอนแรกที่เห็นชุดราตรี ต้องขอบอกว่ามีแบบที่สวยให้เลือกเยอะมาก แต่ชุดราตรีคงเป็นตัวเลือกที่จะมาเช่าในงานอื่นๆในครั้งหน้า ในครั้งนี้ การเช่าชุดไทย คือสิ่งสำคัญที่สุด
ซึ่งแบบชุดไทยที่มีให้เลือกอยู่มากมายนั้น เป็นชุดไทยหลากหลายยุคหลากหลายยุคสมัย เลือกได้ตามต้องการ เพราะว่าในตอนปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นงานอะไรก็แล้วแต่ ผู้คนมักจะเลือกใช้ชุดไทยเป็นชุดสำคัญในงานสำคัญ โดยเฉพาะงานแต่งงานที่ที่มีความสำคัญใช้ชุดไทยเป็นชุดหลักอยู่แล้วในการประกอบพิธี ทั้งนี้ก็เพื่ออนุรักษ์วัฒนธรรมไม่ให้ความเป็นไทยสูญหายไปตามกาลเวลานั่นเอง
พอได้เห็นชุดไทยที่มีกันอยู่ในร้าน ก็ต้องสะดุดตากับชุดไทยสีนวลที่ปักลายดอกไม้ ตัวเสื้อกับกระโปรงแยกชิ้นกัน ตรงบริเวณชายเสื้อเป็นระบายลูกไม้ ใส่คู่กันกับกระโปรงเรียบๆสีทอง มีเข็มขัดลูกปัดสีขาวที่หัวเข็มขัดเป็นสีทองทำให้ดูดีมากทั้งชุด ตัดสินใจได้ทันที่ว่าจะเช่าชุดนี้ทันที พอได้ราคาจากทางร้านและจำนวนวันที่ให้เช่าจึงเกิดความประทับใจมากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่า
เครื่องประดับให้เลือกใช้คู่กับชุดไทยและชุดราตรีนั้น ก็มีให้ยืมใช้กันได้อย่างฟรีๆ จึงไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายเพิ่มในการเลือกซื้อเครื่องประดับ ไม่เพียงแค่เครื่องประดับเท่านั้น ทางร้านยังมีให้เลือกเช่าไปพร้อมกันด้วย ซึ่ง กว่าจะเลือกได้ เสียเวลาอยู่นานมาก เพราะมีแบบสวยๆเยอะเช่นเดียวกันกับบรรดาชุดไทยและชุดราตรีที่สวยๆนั่งไง
ชุดราตรีที่ทางร้านมีให้เช่าก็มีทั้งชุดราตรีแบบสั้นและชุดราตรีแบบยาว ไม่ว่าจะเป็นเกาะอก หรือแบบเว้าไหล่ข้างใดข้างหนึ่ง มีทั้งสีเข้มและสีอ่อนให้ได้เลือกตามรูปแบบตรีมงาน เพราะแน่นอนว่าความพอใจของแต่ละบุคคลก็ขึ้นอยู่กับรูปร่างและสีผิวของแต่ละบุคคลด้วยนั่นเอง
จะเห็นได้ว่า การเช่าชุดกับร้านมีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก มาทีเดียวได้ครบทุกอย่างไม่ต้องเปลืองทั้งเวลาและเงิน ตอนแรกที่รู้มาว่าต้องแต่งชุดไทย ในหัวสมองก็เกิดความเครียดอยู่นิดๆว่านอกจากชุดที่ต้องหา แล้วไหนจะเครื่องประดับอื่นๆอีกล่ะ คงต้องหมดเงินไม่ใช่น้อยเป็นอย่างแน่ แต่แล้วสิ่งที่คิดกลับตรงข้ามอย่างสิ้นเชิง เมื่อเจอร้านเช่าชุดราตรี
สิ่งที่ประทับใจ คือมีที่จอดรถในร่มและมี รปภ. คอยดูแลอย่างสม่ำเสมอ จึงทำให้เกิดความสบายใจในระหว่างการเข้าไปเลือกหาชุด และการติดต่อกับทางร้าน ที่นอกจากจะมีเบอร์มือถือไว้คอยติดต่อแล้วยังมีเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นไลน์ จึงทำให้ดูสอดคล้องไปกับยุคสมัยที่กำลังเปลี่ยนไป
และหากว่าเรามีช่วงเวลาว่างแค่ในตอนดึกเท่านั้น ไปไม่ทันเวลาที่ร้านยังเปิดให้บริการอยู่ ทางร้าน มีเวลาเปิดให้บริการคือ เวลา 10:00 – 21:00 น. เราสามารถโทรแจ้งกับทางร้าน เพื่อเปิดร้านได้ถึงเวลา 24.00น. กันเลยทีเดียว นี่จึงเป็นการแสดงออกถึงความใส่ใจในการบริการในทุกๆเรื่องของทางร้านเช่าชุดราตรีนี้
ร้านนี้ไม่เพียงแค่ให้ความสะดวกสบายกับคนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานครอย่างเราๆเท่านั้น ผู้ที่อยู่ต่างจังหวัด หากต้องการเช่าชุดสวยๆของทางร้าน ก็สามารถโทรแจ้งกับทางร้าน แล้วทางร้านจะจัดส่งแบบไปให้เลือกเพื่อให้ได้ตัดสินใจว่าจะเช่าชุดไหนได้อีกด้วย
ร้านดรีมราตรี ที่ตั้งอยู่บริเวณซอยรามคำแหง 22นี้ จึงตอบโจทย์ให้กับสาวๆและหนุ่มๆผู้พิถีพิถันและละเอียดละออในการเลือกได้เป็นอย่างมาก หากจะแนะนำใครสักคนที่มีความต้องการในการเช่าชุดไทยหรือชุดราตรี คงเป็นไปไม่ได้เลยว่า จะลืมแนะนำ ร้าน
ดรีมราตรีร้านนี้ ซึ่งร้านนี้ได้ตำแหน่ง ร้านดรีมราตรีเรียบร้อย
คำค้นหาเพิ่มเติม เช่าชุดราตรี ร้านเช่าชุดราตรี เช่าชุดไทย ร้านดรีมราตรี
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Tel: 091-575-2877 , 094-325-7345
Line: dreamratee
Facebook: https://www.facebook.com/dressram