แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - svksolo

หน้า: [1] 2 3 ... 17
1
Aekkanat Clinic คลินิกความงามย่านรัชดาภิเษก ติด MRT รัชดาภิเษก

ท้องย้วย พุงพุ้ย เอาออกเถอะ
#ทักด่วน โปรเด็ด #ไม่จำกัดCC 5,999.-
.
สลายพุง หรือ จุดอื่น ต้นแขน ต้นขา
สูตรเฉพาะคลินิก LLD MAX
.
ไม่ต้องผ่าตัด
ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่แสบ
ฉีดโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญทุกเคส
.
02-000-9805 สาขารัตนาธิเบศร์
02-120-7741 สาขารัชดาภิเษก


#คลินิกความงามรัชดา #คลินิกความงามรัชดาภิเษก #คลินิกความงามพระราม9
#คลินิกความงามรัตนาธิเบศร์ #คลินิกความงามนนทุบรี #โบท็อกซ์นนทบุรี #โบท็อกซ์รัตนาธิเบศร์ #เมโสแฟต #ฉีดผิวขาว #วิตามินผิวขาว #โปรหน้าเรียว #โบลดกราม #โบริ้วรอย #โบท็อกซ์ริ้วรอย #โบท็อกซ์กราม #ไฮฟู #babyface #หน้าเด็ก #หน้าเรียว #โปรโมชั่นโบท็อกซ์ #โปรโมชั่นหน้าเรียว #โปรโมชั่นเมโสแฟต #ฉีดแฟต #ลดพุงรัชดา #ลดน้ำหนักรัชดา #ลดพุงรัชดาภิเษก

2
อื่นๆ / ‘Bullying’ เมื่อลูกคุณถูกรังแก
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 09:39:44 AM »
‘Bullying’ เมื่อลูกคุณถูกรังแก


Bullying ถือเป็นคำศัพท์ที่กำลังอินมากในบ้านเราช่วง 2-3 ปีมานี้ เนื่องจากสังคมไทยเพิ่งเริ่มตระหนักถึงผลร้ายของการ bully (การกลั่นแกล้ง) ว่ามันทำให้ผู้อื่นรู้สึกแย่หรือเจ็บตัวอย่างไร และโดยส่วนมากเหยื่อของการโดน bully มักจะถูกรังแกจากเพื่อนที่โรงเรียนหรือสมาชิกในครอบครัวอย่างพี่น้อง ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบต่อเด็กผู้เป็นเหยื่อ อาจจะทำให้เด็กเกลียดการไปโรงเรียนหรือโตมาเป็นผู้ใหญ่ที่มีปัญหาในการเข้าสังคม

เราสามารถแบ่งการ bully ออกตามลักษณะความรุนแรงได้เป็นกลุ่มหลักๆ ดังนี้
- การทำร้ายร่างกายและใช้กำลังบังคับ เช่น ชก ตี หยิก ผลัก เตะ แย่งหรือข่มขู่เอาสิ่งของจากเหยื่อ ทำลายข้าวของของเหยื่อให้เสียหาย นำข้าวของของเหยื่อไปซ่อนหรือทิ้ง สั่งให้ทำในเรื่องที่ไม่อยากทำ รวมทั้งสั่งให้ไปแกล้งคนอื่นต่ออีกทอด
- การใช้คำพูดทำร้ายความรู้สึก เช่น ล้อเลียน ข่มขู่ วิพากย์วิจารณ์ในทางลบ ใช้ถ้อยคำล่วงละเมิดทางเพศ
- การกลั่นแกล้งทางสังคม เช่น การกีดกันเหยื่อออกจากสังคม การข้ามคนอื่นมีปฏิสัมพันธ์กับเหยื่อ โดยใช้กำลังขมขู่หรือปล่อยข่าวทางลบเกี่ยวกับตัวเหยื่อ
- การกลั่นแกล้งทางโซเชียล หรือ Cyberbullying เป็นการกลั่นแกล้งผ่านสื่อสังคมออนไลน์โดยผู้แกล้งไม่ต้องเปิดเผยตัวเอง เช่น ลงภาพตัดต่อในทางเสียหาย คอมเมนท์ทำร้ายความรู้สึก ปล่อยข่าวลือ
- การกลั่นแกล้งในที่ทำงาน เกิดขึ้นกับคนวัยทำงาน มักผ่านการใช้อำนาจในที่ทำงาน ทำให้เหยื่อมีประสิทธิภาพการทำงานที่ถดถอยลง รู้สึกไม่อยากมาทำงาน และลาออกไปในที่สุด และยังรวมไปถึงการกีดกันออกจากสังคมหรือห้ามคนอื่นเข้าใกล้เหยื่อ

ลูกของคุณโดน Bully อยู่หรือเปล่า
สัญญาณที่บ่งบอกว่าลูกรักของคุณกำลังตกเป็นเหยื่อของการถูกกลั่นแกล้ง มีดังนี้
- ลูกบอกว่าทำของหายบ่อยๆ
- มีร่องรอยบาดเจ็บ ฟกช้ำตามเนื้อตัวของลูก โดยลูกไม่บอกสาเหตุ
- กินอาหารเยอะผิดปกติตอนอยู่บ้าน เพราะอาจจะถูกรังแกไม่ให้ได้กินอาหารกลางวันที่โรงเรียน
- ลูกมีอาการเครียด ปวดศีรษะ เวียนศีรษะ ปวดท้อง ไม่อยากอาหาร
- มีอาการทางจิต เช่น วิตกกังวล ซึมเศร้า นอนไม่หลับ ฝันร้าย ไม่เห็นคุณค่าในตัวเอง ปลีกตัว
- ไม่อยากไปโรงเรียน หาข้ออ้างที่จะไม่ไปเรียน ไปเรียนสาย ขาดเรียนบ่อย ผลการเรียนแย่ลง
- หลีกหนีการเข้าสังคม หนีออกจากบ้าน
- ทำร้ายตัวเอง หรือคิดฆ่าตัวตาย

ถ้าหากลูกเราเป็นฝ่าย bully เด็กอื่นละ
เด็กที่ bully ผู้อื่นใช่ว่าจะไม่ได้รับผลกระทบอะไรจากการกระทำของตัวเอง ในเบื้องต้นเขาจะมีเพื่อนน้อยลง เหลือคบกันอยู่แต่กลุ่มเพื่อนที่มีนิสัยชอบ bully เหมือนกัน อาจจะพากันไปทำสิ่งที่รุนแรงมากยิ่งกว่าเดิมเมื่อเขาโตขึ้น เพื่อป้องกันลูกของคุณไปรังแกเด็กอื่น และเพื่อที่ตัวเขาเองจะไม่เป็นที่รังเกียจของเพื่อนๆ ควรดูว่าเด็กมีพฤติกรรมต่อไปนี้หรือไม่
- มีส่วนร่วมในการชกต่อยหรือโต้เถียงกันอย่างรุนแรง
- มีพฤติกรรมแสดงออกอย่างก้าวร้าวมากขึ้น
- เป็นเพื่อนกับเด็กที่แสดงออกถึงความก้าวร้าว
- มีเงินหรือสิ่งของเพิ่มขึ้น โดยที่เด็กอธิบายไม่ได้ว่าไปเอาของพวกนั้นมาจากไหน
- ชอบกล่าวโทษคนอื่น และไม่ยอมรับผิดทั้งที่เห็นชัดเจนว่าเป็นความผิดของตนเอง
- หมกมุ่นอยู่กับการแข่งขัน และอยากมีเชื่อเสียง อยากได้รับความนิยม
- ทำไมเด็กจึงชอบรังแกคนอื่น
- บางคนทำไปเพราะความสนุกสนาน ขาดทักษะในการรับรู้ความรู้สึกผู้อื่น ขาดทักษะในการแสดงความเห็นอกเห็นใจ
- เด็กอยู่ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง จึงซึมซับเอาพฤตกรรมเหล่านั้นมาใช้จนเคยชิน เมื่อกระทำต่อผู้อื่นแล้วก็ไม่รู้ว่าคนอื่นจะรู้สึกอย่างไรบ้าง
- เด็กอาจจะมีประสบการณ์ถูกรังแกมาก่อน และไม่ได้รับการปกป้อง จึงต้องเริ่มรังแกคนอื่นก่อนบ้าง เพื่อไม่ให้ตกเป็นเหยื่อเสียเอง
- เด็กบางคนรังแกผู้อื่นเพื่อสร้างความมั่นใจให้ตนเอง รู้สึกว่าตนเองเข้มแข็ง มีอำนาจ และเป็นที่ยอมรับของผู้อื่น
- เด็กบางคนไม่ได้ตั้งใจจะแกล้งคนอื่นด้วยความเกเร แต่ทำลงไปเพราะขี้รำคาญเด็กคนอื่น
- เด็กยังควบคุมความอิจฉาไม่เป็น จึงชดเชยความรู้สึกตัวเองด้วยการรังแกคนอื่น
- เด็กอาจถูกที่บ้านวางกรอบให้มีพฤติกรรมที่ดีมากเกินไป ทำให้เด็กเก็บกดและแสดงความเกเรกับเด็กอื่นนอกบ้าน

ครูต้องมีส่วนในการยุติปัญหาการรังแกกัน
- พ่อแม่ควรแจ้งให้ครูของลูกทราบถึงปัญหา และยื่นคำขาดให้โรงเรียนยุติปัญหาการรังแกกัน โดยไม่ต้องกังวลว่าเมื่อแจ้งไปแล้วลูกจะถูกรังแกหนักกว่าเดิม
- ไม่ควรที่จะคิดว่าเป็นสิ่งที่ลูกต้องเผชิญปัญหาด้วยตัวเอง การถูกรังแกเป็นสิ่งที่ต้องได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่
- ควรศึกษานโยบายของทางโรงเรียนที่มีต่อปัญหาการรังแกกันของเด็กนักเรียนให้ดี เพราะทางโรงเรียนมีหน้าที่ดูแลให้นักเรียนมีสวัสดิภาพในขณะที่อยู่โรงเรียน
- พ่อแม่ควรให้ความร่วมมือกับทางโรงเรียนในการแก้ปัญหา และรวบรวมหลักฐานที่ชัดเจนเพื่อใช้อ้างอิงได้เมื่อจำเป็น
- พูดคุยกับพ่อแม่ของเด็กที่รังแก เพื่อให้เขารับทราบถึงปัญหาและหาแนวทางจัดการปัญหาอีกแรง โดยอาจนัดเจรจาพร้อมกันที่โรงเรียนต่อหน้าครู

ป้องกันไม่ให้ลูกถูก bully อย่างไร
- ฝึกความมั่นใจให้ลูก เพื่อให้เขากล้าคิดกล้าทำ กล้าจะเปิดเผยเมื่อเขาโดนรังแก ไม่เก็บงำปัญหา นอกจากนี้เด็กที่ชอบรังแกมักจะเลือกเหยื่อที่แสดงอาการกลัวหรือแสดงความอ่อนแอให้เห็น ถ้าลูกเป็นเด็กที่แสดงออกถึงความมั่นใจในตัวเองอยู่ตลอดเวลา ก็จะลดการตกเป็นเป้าไปได้มาก
- พูดคุยสอบถามเรื่องที่โรงเรียน เพราะบางครั้งลูกกลัวพ่อแม่จะมองว่าเขาอ่อนแอหรือเป็นความผิดที่ปล่อยให้คนอื่นรังแก ที่สำคัญอย่าได้กล่าวโทษลูกว่าเป็นความผิดที่อ่อนแอเองเด็ดขาด
- สอนให้ลูกหลีกเลี่ยงพื้นที่เสี่ยงในการถูกรังแก เช่น มุมอับหลังโรงเรียน ห้องน้ำ
- ควรทำความรู้จักกับเพื่อนของลูกไว้บ้าง เพราะเด็กจะกล้าเปิดใจกับเพื่อนมากกว่า เขาอาจจะเล่าเรื่องที่ถูกรังแกให้เพื่อนคนที่เข้าไว้ใจฟัง
- สอนให้ลูกกล้ามีปากมีเสียงบ้าง สิ่งนี้ไม่ใช่การสอนให้เด็กเป็นคนมีวาจาร้ายกาจหรือก้าวร้าว หากแต่หมายถึงกล้าที่จะพูดเพื่อปกป้องสิทธิ์หรือรักษาผลประโยชน์ของตัวเอง
- สอดส่องดูแลการใช้งานโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และสื่อสังคมออนไลน์ของลูกบ้าง เพราะเป็นพื้นที่ที่จะเกิด cyberbullying ได้มาก
- cyberbullying ยิ่งทำให้การ bully แพร่กระจายไปได้ในวงกว้าง
- การถูกกลั่นแกล้งไม่ใช่ปัญหาเล็กๆ เพราะมันสามารถกระทบถึงจิตใจของเด็กในระยะยาวได้ หัวใจของการแก้ปัญหาคือคุณพ่อคุณแม่ต้องมีความสัมพันธ์ที่ดีกับลูก เด็กก็จะไว้ใจ และกล้าเล่าปัญหาที่เกิดขึ้นให้ฟัง เพราะลูกรู้ว่าพ่อแม่พร้อมจะเป็นที่พึ่งให้เขาได้เสมอไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไรขึ้น ถ้าเด็กเล่าให้ฟังแต่เนิ่นๆก็จะยับยั้งปัญหา Bullying ได้ไวยิ่งขึ้น


อ่านบทความสำหรับแม่และเด็กอื่นๆที่น่าสนใจได้ที่นี่ >> story.motherhood.co.th
อาทิ ไข้เลือดออก … ป้องกันก่อนจะสาย และ โรคมือเท้าปาก! เข้าหน้าฝนแล้วต้องระวังเป็นพิเศษ เป็นต้น

3

4
อยู่ประเทศไทยในช่วงนี้มันรู้สึกร้อนแสนร้อน หลายคนคงกำลังวางแผนที่จะเดินทางไปเที่ยวหลบร้อนกันหลายประเทศ ซึ่งหนึ่งในตัวเลือกนั้นต้องเป็นดินแดนอาทิตย์อุทัย ต้นกำเนิดดอกซากุระอย่าง "ประเทศญี่ปุ่น" แน่นอน เพราะด้วยอากาศที่เย็นสบาย รวมทั้งวัฒนธรรมที่แตกต่างจากประเทศไทย ทำให้ญี่ปุ่นเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่หลายคนคิดอยากจะเดินทางไปเยือน วันนี้ทางทีมงานมีที่ท่องเที่ยวเลยมาแนะนำ 10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ที่เรียกว่าถ้าทางทีมงานไปแล้วไม่ได้เที่ยวถือว่าไม่ถึงจ้า ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวจะมีอะไรบ้างนั้น ตามทีมงานเลยจ้า... สามารถดู ค่าใช้จ่ายเบื้องต้นสำหรับการเที่ยวญี่ปุ่น เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

เกมส์ (Games) เล่นเกมส์สนุกๆมากมายได้บนเว็บไซต์ ของเรา ฟรี คลิ๊ก เราได้รวบรวมเกมส์สนุกๆไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกมส์แต่งตัว, เกมส์แต่งหน้า, เกมส์ทำอาหาร.

เกมส์ เกม เกมส์ออนไลน์ เกมออนไลน์ game games เกมส์แต่งตัว เกมส์สนุกเกอร์ เกมส์หมากรุกไทย เรารวบรวมเกมส์จากทุกหนทุกแห่งมาให้คุณเล่น.

5
Cara Clinic โปรแกรม IPL super เลเซอร์ หน้าใส หายแน่นอน

ลดปัญหาการเกิดสิว และ ฆ่าเชื้อสิว
 ลดรอยแดง รอยดำ ฆ่าเชื้อสิว
 Whitening หน้าขาวใส
 หน้าใส ฉ่ำวาว
 ดีท็อกซ์ผิวหน้าให้ใสขึ้น
 ใบหน้าเรียบเนียลละเอียดขึ้น
 รู้สึกตั้งแต่ครั้งแรก เห็นผลจริง

โปรโมชั่น
5 ครั้ง เพียง 3,500 เท่านั้น
มาหาเราได้เลยคะ คาร่าคลินิกพร้อมดูแลเรื่องผิวให้คุณคะ
รีบมาเลยค่ะ จองคิวก่อนได้นะคะ มาเลย
•———————————-•
Cara Clinic สวยครบจบที่เดียว
ปรึกษาเพิ่มเติม / จองคิว
FB : https://www.facebook.com/pg/CARA-Clinic-143680942984063/
#สำรองคิวในไลน์เท่านั้น
line : @caraclinic (มี @ด้วยนะคะ)
แอดไลน์

6
ไข้เลือดออก อาการไข้เลือดออกภัยร้ายใกล้ตัว ป้องกันก่อนจะสาย


“ไข้เลือดออก” เป็นโรคที่เกิดการระบาดในไทยเกือบตลอดทั้งปี แต่จะกระจายตัวมากในช่วงหน้าฝนซึ่งเป็นช่วงที่ยุงเริ่มวางไข่ หากลูกรักเกิดป่วยเป็นไข้เลือดออกขึ้นมา คุณพ่อคุณแม่คงวิตกกังวลอยู่ไม่น้อย เพราะเคยได้ยินมาว่าไข้เลือดออกทำให้เสียชีวิตได้ ฟังดูน่าเครียดน่ากลัว แต่การได้รับการดูแลรักษาอย่างใกล้ชิดตั้งแต่แรกที่มีอาการ ก็จะสามารถบรรเทาให้พ้นระยะอันตรายได้

ทำความรู้จักโรคไข้เลือดออก
ไข้เลือดออก (Dengue Hemorrahgic Fever หรือ Dengue Shock Syndrome) เกิดจากการติดเชื้อไวรัสไข้เลือดออกเดงกี่ (Dengue virus) ซึ่งมีอยู่ 4 สายพันธุ์ ได้แก่ เดงกี่-1, เดงกี่-2, เดงกี่-3 และ เดงกี่-4 สามารถแพร่พันธุ์ได้โดยมียุงลายเป็นพาหะ ซี่งในภาวะโลกร้อนเช่นนี้ยุงแต่ละชนิดยิ่งสามารถแพร่พันธุ์ได้เร็วขึ้น

ไข้เลือดออกมีกี่ระยะ
เราสามารถแบ่งระยะของโรคไข้เลือดออกได้ตามอาการของโรค ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็น 3 ระยะ ดังนี้
- ระยะไข้สูง เมื่อเริ่มเป็นจะมีไข้สูง 38-40 องศาเซลเซียส อยู่ 2-7 วัน หน้าจะแดง มีอาการซึม ปวดเมื่อยเนื้อตัว คลื่นไส้ และเบื่ออาหาร บางคนอาจมีจุดเลือดสีแดงๆขึ้นตามลำตัว แขน และขา
- ระยะวิกฤต จะเกิดขึ้นประมาณวันที่ 3-6 เนื่องจากป่วยมาแล้วหลายวัน จะมีอาการอ่อนเพลียมากขึ้น มีอาการปวดเมื่อยเนื้อตัวมากกว่าเดิม บางรายอาจจะปวดท้อง ท้องอืด ยังคงเบื่ออาหาร บางรายมือและเท้าอาจเริ่มเย็นลง ร่วมกับไข้ที่ลดลง คุณพ่อคุณแม่อาจจะเข้าใจผิดคิดว่าลูกหายไข้แล้ว ทั้งที่จริงกำลังเข้าสู่ระยะช็อกที่รุนแรง และอาจเกิดตามมาในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมง
- ระยะฟื้นตัว เป็นระยะหลังไข้ลดโดยไม่มีอาการช็อก เกล็ดเลือดจะเริ่มสูงขึ้น ชีพจรและความดันโลหิตกลับเข้าสู่ระดับปกติ อาการปวดท้อง ท้องอืดจะดีขึ้น และความอยากอาหารเริ่มกลับมา

หากลูกมีอาการเหล่านี้ … รีบพาไปพบแพทย์
- มีอาการแย่แม้ไข้จะลดลง หรือไข้ลดลงแต่ยังมีอาการเพลีย
- เลือดออกผิดปกติ
- อาเจียนมาก
- ปวดท้องมาก
- ซึม ไม่ดื่มน้ำ
- เด็กเล็กจะร้องกวนมาก กระสับกระส่าย โวยวาย อยู่ไม่นิ่ง
- มีอาการเพ้อ ตัวเย็น เหงื่อออก ตัวลาย

ช่วยกันป้องกันไข้เลือดออก
โดยทั่วไปเราเริ่มต้นด้วยการป้องกันไม่ให้ยุงมากัดลูก หาผลิตภัณฑ์ป้องกันยุงมาใช้กับทุกคนในครอบครัวในเวลาที่ต้องออกไปยังบริเวณสุ่มเสี่ยงหรือมียุงชุม สำหรับลูกน้อยที่ยังไม่แน่ใจว่าจะสามารถใช้ผลิตภัณฑ์กันยุงประเภททาได้หรือไม่ ก็สามารถใช้สติกเกอร์กันยุงได้เช่นกัน แต่ที่สำคัญไม่แพ้กัน เราต้องกำจัดการเพาะพันธุ์ยุงลายจากต้นตอเพื่อป้องกันไม่ให้บ้านหรือชุมชนมียุง การกำจัดยุงลายมีวิธีง่ายๆ ดังนี้
- กำจัดลูกน้ำและแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย
- ทำลายภาชนะที่มีน้ำขังหรือไม่ใช้แล้วหรือใส่ทราย Abate Sand Granules
- ส่วนที่ยังใช้อยู่ก็ต้องปิดฝาให้ดี อย่าให้ยุงลงไปวางไข่
- ใส่น้ำส้มสายชู น้ำเกลือ ผงซักฟอก ลงในชามที่เอาไว้รองขาตู้กับข้าว เพื่อกันไม่ให้ยุงมาวางไข่

วัคซีนป้องกันไข้เลือดออกมีไหม ?
วัคซีนป้องกันไข้เลือดออกนั้นสามารถใช้ได้กับผู้ที่มีอายุ 9 ปีขึ้นไป ถึงไม่เกิน 45 ปี และสามารถป้องได้กับไวรัสเดงกี่สายพันธุ์ 1-4 เท่านั้น โดยฉีดทั้งหมด 3 เข็ม แต่ยังไม่สามารถป้องกันได้เต็มร้อยเปอร์เซนต์ ทำได้แค่ลดความรุนแรงของโรคลงบ้างในช่วงฤดูฝนที่ยุงลายกำลังระบาดแบบนี้ คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรนิ่งนอนใจหากพบว่าลูกมีอาการไข้ ควรพาเขามาพบหมอตั้งแต่เนิ่นๆที่มีอาการ เพื่อรับการตรวจอย่างถูกต้อง หากพบว่าเป็นไข้เลือดออกก็จะได้รีบรักษา เชื้อจะได้ไม่พัฒนาจนเข้าสู่ระยะวิกฤต

อ่านบทความสำหรับแม่และเด็กอื่นๆที่น่าสนใจได้ที่นี่ >> story.motherhood.co.th
อาทิ โรคมือเท้าปาก! เข้าหน้าฝนแล้วต้องระวังเป็นพิเศษ และ ‘Bullying’ เมื่อลูกคุณถูกรังแก เป็นต้น

7
เสริมสวย สุขภาพ / แชมพูลดผมร่วง
« เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2019, 04:34:22 AM »
แชมพูลดผมร่วงต้อง Hairitz เท่านั้น
ดูรีวิว Click

8
เสริมสวย สุขภาพ / แชมพูลดผมร่วง
« เมื่อ: พฤศจิกายน 17, 2019, 02:44:04 AM »
แชมพูลดผมร่วงต้อง Hairitz เท่านั้น
ดูรีวิว Click

9
Cara Clinic โปรแกรม IPL super เลเซอร์ หน้าใส หายแน่นอน

ลดปัญหาการเกิดสิว และ ฆ่าเชื้อสิว
 ลดรอยแดง รอยดำ ฆ่าเชื้อสิว
 Whitening หน้าขาวใส
 หน้าใส ฉ่ำวาว
 ดีท็อกซ์ผิวหน้าให้ใสขึ้น
 ใบหน้าเรียบเนียลละเอียดขึ้น
 รู้สึกตั้งแต่ครั้งแรก เห็นผลจริง

โปรโมชั่น
5 ครั้ง เพียง 3,500 เท่านั้น
มาหาเราได้เลยคะ คาร่าคลินิกพร้อมดูแลเรื่องผิวให้คุณคะ
รีบมาเลยค่ะ จองคิวก่อนได้นะคะ มาเลย
•———————————-•
Cara Clinic สวยครบจบที่เดียว
ปรึกษาเพิ่มเติม / จองคิว
FB : https://www.facebook.com/pg/CARA-Clinic-143680942984063/
#สำรองคิวในไลน์เท่านั้น
line : @caraclinic (มี @ด้วยนะคะ)
แอดไลน์

10
อื่นๆ / เที่ยวเมืองไทยที่ไหนดี
« เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2019, 07:44:00 AM »
อยู่เมืองไทยในช่วงนี้มันรู้สึกร้อนแสนร้อน หลายคนคงกำลังวางแผนที่จะเดินทางไปเที่ยวหลบร้อนกันหลายประเทศ ซึ่งหนึ่งในตัวเลือกนั้นต้องเป็นดินแดนอาทิตย์อุทัย ต้นกำเนิดดอกซากุระอย่าง "ประเทศญี่ปุ่น" แน่นอน เพราะด้วยอากาศที่เย็นสบาย รวมทั้งวัฒนธรรมที่แตกต่างจากเมืองไทย ทำให้ญี่ปุ่นเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่หลายคนคิดอยากจะเดินทางไปเยือน วันนี้ทางเรามีที่ท่องเที่ยวเลยมาแนะนำ 10 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ที่เรียกว่าถ้าทางเราไปแล้วไม่ได้เที่ยวถือว่าไม่ถึงจ้า ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวจะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาดูเลยจ้า... สามารถดู ค่าใช้จ่ายเบื้องต้นสำหรับการเที่ยวญี่ปุ่น เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

เกมส์ (Games) เล่นเกมส์สนุกๆมากมายได้บนเว็บไซต์ ของเรา ฟรี คลิ๊ก เราได้รวบรวมเกมส์สนุกๆไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกมส์แต่งตัว, เกมส์แต่งหน้า, เกมส์ทำอาหาร.

เกมส์ เกม เกมส์ออนไลน์ เกมออนไลน์ game games เกมส์แต่งตัว เกมส์สนุกเกอร์ เกมส์หมากรุกไทย [https://www.superslot168.com/download-slotxo]เรารวบรวมเกมส์[/url]จากทุกหนทุกแห่งมาให้คุณเล่น.

11
เสริมสวย สุขภาพ / วิธีแก้ผมร่วงหลังคลอด
« เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2019, 03:04:26 AM »
แชมพูลดผมร่วงต้อง Hairitz เท่านั้น
ดูรีวิว Click

14
เสริมสวย สุขภาพ / อยากผมหนา
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2019, 07:04:25 PM »
ทักด่วน ใครมีปัญหาเหล่านี้ ❗️❗️
#ผมร่วง #ผมบาง #หัวล้าน #คิ้วไม่มี #ขนตาสั้น


หน้า: [1] 2 3 ... 17