แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Treekaesorn

หน้า: [1] 2 3 ... 14
1

อีสุกอีใส ไม่เคยเป็นควรฉีดวัคซีน เสี่ยงติดเชื้อรุนแรง-เสียชีวิต เกี่ยวกับ อีสุกอีใสสนับสนุนเนื้อหา

หลายคนอาจจะเคยเป็น “โรคอีสุกอีใส มาตั้งแต่ตอนเด็กๆ คงจะจำความทรมานในช่วงนั้นกันได้ดี ทั้งแผลตุ่มๆ มีไข้ คันก็เกาไม่ได้ และยังต้องหยุดเรียนอีกเป็นอาทิตย์
แต่ใครที่โตมาจนถึงป่านนี้แล้วยังไม่เคยเป็นอีสุกอีใส อย่าคิดว่าชีวิตนี้จะไม่เป็นอีกแล้ว เพราะคุณอาจมาเป็นโรคอีสุกอีใสเอาตอนโตก็ได้ แล้วขอเตือนเอาไว้เลยว่า ใครที่ยังไม่เคยเป็นโรคอีสุกอีใส ควรไปฉีดวัคซีนโดยด่วน เพราะมีความเสี่ยงจะเป็นชนิดรุนแรง ไม่ได้หายกันง่ายๆ เหมือนตอนเด็ก อันตรายถึงขั้นเสียชีวิตก็มีมาแล้ว
 
อีสุกอีใส คืออะไร?
โรคอีสุกอีใสเป็นโรคที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัส Varicella zoster (VZV) เป็นโรคติดต่อที่ติดต่อกันได้ง่าย เพียงสัมผัสผิวหนังที่เป็นแผลตุ่มน้ำ หรือหายใจเอาละอองฝอยของสารคัดหลั่งผ่านเข้าไปทางเดินหายใจ เช่น เมื่อผู้ป่วยไอ หรือจาม
อีสุกอีใส เกิดขึ้นได้อย่างไร
อีสุกอีใส นั้นเกิดขึ้นจากการติดเชื้อ อีสุกอีใส - งูสวัด ซึ่งเป็นไวรัสที่มีชื่อว่า วาริเซลลา ซอสเตอร์ (Varicella zoster virus – VZV) หรือ Human herpesvirus type 3 (HHV-3) โดยจะทำให้เกิดโรคอีสุกอีใสในผู้ป่วยที่ติดเชื้อเป็นครั้งแรก จากนั้น เชื้อก็จะเข้าไปหลบอยู่ภายในปมประสาท เมื่อถึงคราวที่เรามีอายุเพิ่มมากขึ้น หรือมีภูมิคุ้มกันต่ำ เชื้อที่หลบซ่อนอยู่ก็จะเติบโตขึ้นกลายเป็นโรคงูสวัดในที่สุด
การติดต่อของโรคอีสุกอีใส
เชื้อไวรัสที่ก่อให้เกิดโรคอีสุกอีใสนั้นจะอยู่ในตุ่มน้ำ ตลอดจนอยู่ในน้ำลายและเสมหะของผู้ที่ป่วยเป็นโรคอีสุกอีใส หรืองูสวัด หากว่ามือ หรือร่างกายไปสัมผัสถูกตุ่มน้ำโดยตรง รวมถึงการสัมผัสสิ่งของเครื่องใช้ อาทิ ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า ที่นอน ผ้าห่ม แก้วน้ำ หรือแวดล้อมที่ปนเปื้อนไปด้วยเชื้อตุ่มน้ำ น้ำลาย หรือเสมหะของผู้ป่วย หรือสามารถติดต่อได้หลายทาง ..

 • เชื้อสามารถปนเปื้นเข้าไปในทางเดินหายใจได้แบบเดียวกับไข้หวัด
 • การหายใจสูดเอาฝอยละอองน้ำลาย หรือจากเสมหะที่ผู้ป่วยไอจามรด
 • ติดต่อจากเชื้อที่แขวนลอยอยู่ในอากาศ โดยเป็นการติดต่อรูปแบบเดียวกับไข้หวัดใหญ่


ทั้งนี้ ไม่ว่าจะติดต่อด้วยทางใดก็ตาม เชื้อก็จะเข้าสู่ร่างกายด้วยระบบทางเดินหายใจ จากนั้นก็จะเข้าสู่กระแสเลือดและกระจายไปจนทั่วร่างกาย รวมถึงผิวหนังด้วย ที่สำคัญที่หลายคนยังไม่รู้ คือ เรื่องการสัมผัสสะเก็ดแผลจะไม่ทำให้ติดโรค
ระยะฟักตัวของโรคอีสุกอีใส

ระยะฟักตัวของโรคอีสุกอีใสนั้น จะอยู่ที่ประมาณ 10 - 21 วัน แต่โดยเฉลี่ยแล้วจะประมาณ 14 - 17 วัน
อีสุกอีใส มีอาการอย่างไร?
ผู้ป่วยอีสุกอีใสจะเริ่มต้นจากการปวดศีรษะ มีไข้ ปวดเมื่อยตามร่างกาย เบื่ออาหาร แล้วจะเริ่มมีผื่นแดง และมีตุ่มน้ำใสๆ โดยจะขึ้นทั่วตัวภายใน 24 ชั่วโมง
 
อีสุกอีใส เป็นแล้ว เป็นอีกไหม?
โดยปกติแล้วใครที่เคยเป็นอีสุกอีใสแล้วจะไม่กลับมาเป็นอีก เพราะร่างกายจะสร้างภูมิคุ้มกันให้เรียบร้อยแล้ว แต่ก็มีบางส่วนที่เป็นมากกว่า  1 ครั้งเช่นกัน แต่เป็นส่วนน้อย ขึ้นอยู่กับภูมิคุ้มกันที่ร่างกายสร้างขึ้นหลังจากที่เป็นครั้งแรก
ภาวะแทรกซ้อนที่อาจเกิดขึ้นเมื่อเป็น ‘อีสุกอีใส’
นอกจาก ‘อีสุกอีสใส’ จะทำให้เกิดตุ่มน้ำจนกลายเป็นบาดแผลไปทั่วร่างกายของเราแล้ว ก็ยังมีความเสี่ยงที่อาจจะเกิดโรคแทรกซ้อนอื่นๆ เพิ่มขึ้นมาได้ ฉะนั้น จึงไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยที่จะมองข้ามไป หากมีการสังเกตอย่างสม่ำเสมอก็จะช่วยให้การรักษาเป็นไปได้อย่างทันท่วงที ซึ่งภาวะแทรกซ้อนที่ว่านั้นมีอะไรมา ลองมาดูพร้อมๆ กัน

 • ถึงแม้เราจะพูดว่าเป็น ‘ภาวะแทรกซ้อน’ ที่ในความหมายแล้วอาจแปลได้ว่าเป็นสิ่งที่ร้ายแรง แต่ภาวะแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นกับเด็กที่ป่วยเป็นอีสุกใสไม่ใช่แบบนั้น โดยภาวะแทรกซ้อนจะพบได้น้อยมากในเด็กที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงอยู่เป็นทุนเดิม แต่ถ้าเป็นในผู้ใหญ่ที่ป่วยเป็นอีสุกอีใส หรือในผู้ที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ อาทิ ผู้ป่วยเอดส์ , มะเร็ง , เบาหวาน ,  ผู้ที่ปลูกถ่ายอวัยวะ , ผู้ที่ใช้ยาสำหรับรักษาโรคมะเร็ง หรือใช้เสตียรอยด์ ก็มีโอกาสที่ภาวะแทรกซ้อนนี้จะเกิดขึ้นได้บ่อยและรุนแรง ภาวะแทรกซ้อนที่พบได้บ่อย คือ การติดเชื้อแบคทีเรียแทรกซ้อนจนกลายเป็นแผลพุพอง อันเนื่องจากไม่ได้รักษาความสะอาดของบาดแผล หรือใช้เล็บเกาจนแผลมีขนาดใหญ่ขึ้น จนทำให้เนื้อเยื่อบริเวณใต้ผิวหนังอักเสบเป็นไฟลามทุ่งที่อาจทำให้เป็นแผลเพิ่มขึ้นได้
 • ปอดอักเสบ : เป็นภาวะร้ายแรงที่มักพบได้ในผู้ป่วยที่มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป , หญิงตั้งครรภ์ หรือในผู้ป่วยที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ โดยมักจะเกิดจากเชื้อไวรัสอีสุกอีใส บางรายก็อาจเกิดจากการติดเชื้อสแตปฟิโลคอคคัสแทรซ้อน อาการที่เกิดตามมามักรุนแรงและมีอัตราการเสียชีวิตสูง
 • สมองอักเสบ : เป็นภาวะแทรกซ้อนที่พบได้เพียง 1 ใน 1,000 ของผู้ป่วยที่เป็นอีสุกอีใส โดยพบได้ในเด็กได้มากกว่าผู้ใหญ่ และมีอัตราการเสียชีวิตร้อยละ 5 - 30 นอกจากนั้นก็จะสามารถหายเองได้เป็นปกติ
 • ภาวะเกล็ดเลือดต่ำ : เป็นภาวะแทรกซ้อนที่พบได้น้อย แต่มีความรุนแรงมาก ทำให้มีเลือดออกในตุ่มน้ำใส หรือมีเลือดออกตามปากและจมูก มักพบได้ในผู้ป่วยที่มีภูมิคุ้มกันต่ำ
 • กลุ่มผู้ป่วยที่เป็นอีสุกอีใสมาตั้งแต่กำเนิด : ในหญิงตั้งครรภ์ระยะแรกๆ หรือระยะที่ 2 ถ้ามีการติดเชื้ออีสุกอีใส ก็อาจทำให้ทารกมีน้ำหนักตัวแรกคลอดน้อยกว่าปกติ หรือทำให้ทารกพิการได้ เรียกว่า ‘กลุ่มอาการอีสุกอีใสแต่กำเนิด’ ส่งผลให้เกิดแผลตามตัว , แขนขาลีบ , ตาเล็ก , ต้อกระจก , ศีรษะเล็ก , ปัญญาอ่อน เป็นต้น ซึ่งความพิการที่จะพบได้ในทารกคิดเป็นประมาณ 0.5 - 6.5% โดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ประมาณ 2% ของทารกที่มารดาเป็นอีสุกอีใสในระยะแรกของการตั้งครรภ์
 • ภาะวแทรกซ้อนที่เกิดขึ้นในหญิงตั้งครรภ์ โดยเป็นอีสุกอีใส 5 วันก่อนคลอด หรือเป็นภายใน 24 ชั่วโมงก่อนคลอด ส่งผลทำให้ทารกที่เกิดมาอาจเป็นอีสุกอีใสชนิดรุนแรงซึ่งมีอัตราการเสียชีวิตสูง
 • เมื่อหายจากการเป็นอีสุกอีใสแล้ว แต่ก็ยังมีเชื้อบางส่วนหลงเหลืออยู่ และเชื้อไวรัสนี้ก็มักจะหลบซ่อนอยู่ในปมประสาทส่วนต่างๆ โดยเฉพาะลำตัว จึงทำให้มีโอกาสที่เป็นโรคงูสวัดได้ในภายหลัง เมื่อยามที่ร่างกายอ่อนแอ อายุเพิ่มมากขึ้น หรือในยามที่ร่างกายมีภูมิคุ้มกันต่ำ
 • ภาวะแทรกซ้อนอื่นๆ นอกจากนี้อาจพบได้ แต่มีเปอร์เซนต์ที่น้อยมาก อาทิ โรคเรย์ซินโดรม , จอประสาทตาอักเสบ , กล้ามเนื้อหัวใจอีกเสบ , ตับอักเสบ , หน่วยไตอักเสบ , อัณฑะอักเสบ , ข้ออักเสบ เป็นต้น
อีสุกอีใส VS งูสวัด
ถึงแม้ว่าจะมีลักษณะของอาการคล้ายกันอยู่บ้าง แต่อันที่จริงแล้วอีสุกอีใส กับงูสวัดเป็นคนละโรคกัน งูสวัดอาจจะมีความเสี่ยงเกิดขึ้นในผู้ใหญ่มากกว่าเด็ก และมีอาการเจ็บปวดมากกว่า ตุ่มน้ำอาจขึ้นเฉพาะบริเวณปลายประสาทเท่านั้น เช่น ตามแนวประสาทแยกออกจากไขสันหลัง แล้วทอดมายังบริเวณซี่โครง จนถึงกลางลำตัวด้านหน้า
หลังจากที่เป็นอีสุกอีใส เชื้อไวรัสภายในร่างกายอาจจะยังคงอยู่ เมื่อภูมิคุ้มกันลดลง เชื้อไวรัสอาจทำให้กลายเป็นงูสวัดได้เช่นกัน แต่ไม่ได้เป็นกันทุกคน ขึ้นอยู่กับระดับของภูมิคุ้มกันร่างกายของและคน

ทำไมคนที่ไม่เคยเป็นอีสุกอีใส ถึงควรไปฉีดวัคซีน?
เพื่อป้องกันโรคอีสุกอีใสที่จะเกิดขึ้นเมื่อโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว มีความเสี่ยงที่จะมอาการรุนแรง และรักาหายได้ช้ากว่าตอนเป็นเด็ก ความรุนแรงของอีสุกอีใสในวัยผู้ใหญ่ อาจมีตั้งแต่ผื่นหรือตุ่มน้ำใหญ่กว่าปกติ จำนวนมากกว่า หายช้ากว่า ทิ้งรอยแผลเป็นชัดกว่า ไปจนถึงเชื้อไวรัสลามไปรบกวนการทำงานของประสาทส่วนอื่นของร่างกาย เช่น เชื้อขึ้นตา จนจอประสาทตาอักเสบ ต้องรักษากันอีกเป็นปีๆ หรือหากติดเชื้ออื่นๆ ร่วมด้วย ก็อาจมีความเสี่ยงรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้เหมือนกัน
 
วัคซีนอีสุกอีใส ต้องฉีดอย่างไรบ้าง?
วัคศีนอีสุกอีใส เป็นวัคซีนชนิดเป็น สามารถฉีดได้ตั้งแต่อายุ 1 ขวบขึ้นไป จำนวนทั้งหมด 2 เข็ม
1) อายุ 1-12 ปี จะฉีดเข็มแรกตอนช่วงอายุ 12-18 เดือน เข็มที่ 2 จะฉีดตอนช่วงอายุ 4-6 ปี แต่ถ้าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงเชื้อไวรัสระบาดหนัก อาจฉีดเข็มที่ 2 ก่อน 4 ปีได้ แต่ต้องห่างเข็มแรกอย่างน้อย 3 เดือน
2) อายุ 13 ปีขึ้นไป สามารถฉีด 2 เข็มได้เลย โดยแต่ละเข็มห่างกัน 4-8 สัปดาห์เท่านั้น
3) การฉีดป้องกันหลังสัมผัส ควรฉีดภายใน 5 วันหลังสัมผัส เกินกว่านี้อาจจะได้รับเชื้อไปแล้ว
 
แม้ว่าอีสุกอีใสจะเป็นโรคที่หายได้ง่ายๆ เมื่อตอนเป็นเด็ก แต่เมื่อเกิดขึ้นกับผู้ใหญ่ ความรุนแรงอาจไม่เท่ากัน ดังนั้นกันไว้ดีกว่าแก้นะคะ
 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊คเพจ Infectious ง่ายนิดเดียว ได้เลยค่ะ
 
 
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sanook.com/health/5701/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กรดไหลย้อน

Tags :  การดูแลสุขภาพ, ลดความอ้วน, ยารักษาโรค

2
เสริมสวย สุขภาพ / สาเหตุของโรครูมาตอยด์
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 11:13:56 PM »
โรครูมาตอยด์ (Rheumatoid Arthritis) เป็นภาวการณ์อักเสบเรื้อรังที่เกิดกับข้อต่อที่มีเยื่อบุเกือบทุกข้อของร่างกาย ข้อที่มีเยื่อบุ๋มนข้อต่อที่ใช้เพื่อการเคลื่อนไหวของร่างกาย เช่น ข้อแขน ข้อขา เป็นต้น มีลักษณะอย่างต่ำ 6 อาทิตย์ ขึ้นไปถึงหลายๆปี ภาวะอักเสบนี้ทำให้เยื่อข้อต่อขยายตัวขึ้น อาจเกิดขึ้นจากกระดูกข้อพรุน ข้อยึดติดผิดแบบรวมทั้งพิการได้
 โดยระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย มีของเซลล์และแอนติบอดีที่ผลิตออกมาเพื่อ "ค้นหา รวมทั้งทำลาย" ผู้บุกรุกของร่างกาย โดยเฉพาะผู้เจ็บป่วยที่ มีโรคภูไม่มีแอนติบอดีและก็เซลล์ภูมิต้านทานในเลือดที่เนื้อเยื่อร่างกายตัวเอง การกำหนดเป้าหมายที่พวกเขาสามารถเชื่อมโยงกับการอักเสบ ในเวลาที่การอักเสบของเนื้อเยื่อรอบข้อต่อและก็โรคไขข้ออักเสบ
 ลักษณะของโรครูมาตอยด์
 โรคทำให้เกิดอาการอักเสบรวมทั้งเจ็บของอวัยวะภายในร่างกาย เนื่องจากว่าเป็นจุดเชื่อมโยงระหว่างอวัยวะอื่นๆของร่างกาย โรคไขข้ออักเสบจะเรียกว่า การเจ็บป่วยที่ระบบข้อต่อ และครั้งคราวเรียกว่าโรครูมาตอยด์เป็นโรครูมาติเตียนสซั่มคลาสสิก โรคไขข้ออักเสบที่เริ่มต้นในคนอายุน้อยกว่า 16 ปี เด็กที่เดิมเป็นโรคไขข้ออักเสบหรืออีกสิ่งที่ทำให้เกิดการเกิดโรคยังไม่รู้แจ่มชัดนัก แม้กระนั้นมีปัจจัยหลายชนิดที่เกี่ยวเนื่อง
 ซึ่งหมายความว่า มันเป็นผลมาจากระบบภูมิคุ้มกันจู่โจมเยื่อสุขภาพทางร่างกาย โรคไขข้ออักเสบได้ อย่างไรก็ตาม มันยังไม่ได้รู้จักอะไรทริกเกอร์นี้ ระบบภูมิคุ้มกันของตามปกติทำให้แอนติบอดี้ที่โจมตีแบคทีเรียและก็ไวรัส ช่วยสำหรับในการต่อสู้การตำหนิดเชื้อ
 ถ้าคุณมีโรคไขข้ออักเสบ ระบบภูมิต้านทานของคุณตั้งใจส่งแอนติบอดีไปเยื่อบุข้อต่อของคุณ ที่พวกเขาโจมตีเนื้อเยื่อรอบข้อต่อ ทำให้ชั้นบางๆของเซลล์ (synovium) ครอบคลุมข้อต่อของคุณจะเปลี่ยนเป็นเจ็บ และก็อักเสบ ปล่อยสารเคมีที่ทำลายใกล้เคียง ตำแหน่งกระดูก
 1.กระดูกอ่อน เยื่อเกี่ยวเนื่องยืดระหว่างกระดูก
 2.เอ็น เนื้อเยื่อที่เชื่อมต่อกระดูกกับกล้ามเนื้อ
 3.เอ็น เยื่อที่เชื่อมต่อกระดูกและกระดูกอ่อน
 หากไม่ได้รักษาภาวะอวัยวะพวกนี้จะค่อยๆสูญเสียรูปร่างแล้วก็มีการเลื่อนฐานะได้ในที่สุด มันสามารถทำลายข้อต่อของร่างกาย แนวคิดของทำไมระบบภูมิคุ้มกันเริ่มจู่โจมข้อต่อมีการแนะนำ ดังเช่นว่า การต่อว่าดเชื้อหรือไวรัสที่ตำแหน่งดังที่กล่าวมาข้างต้น แม้กระนั้นก็ยังมีการวิจัยปิ้งตลอด
 ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้ท่านเป็นโรครูมาตอยด์ อาจการพัฒนาโรคไขข้ออักเสบ ดังต่อไปนี้
 1.ยีนของคุณ มีหลักฐานบางสิ่งที่โรคไขข้ออักเสบรูมาตอยสามารถเกิดขึ้นในครอบครัว ถึงแม้ว่าการเสี่ยงของการสืบสานทางพันธุกรรม
 2.ฮอร์โมน เป็นโรครูมาตอยด์พบในสตรีมากกว่าผู้ชาย ซึ่งบางครั้งก็อาจจะเพราะเหตุว่าผลพวงของฮอร์โมน แม้การเชื่อมโยงนี้ยังมิได้รับการพิสูจน์
 3.บุหรี่ หลักฐานบางสิ่งชี้ให้เห็นว่า ฝูงคนที่ดูดบุหรี่ที่เพิ่มการเสี่ยงของการพัฒนาโรคไขข้ออักเสบ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ปวดเข่า

เครดิตบทความจาก : https://www.youtube.com/watch?v=_VkGjR9DXpQ

Tags : ปวดเข่า

3
 

ขายที่ดินโฉนด 3 งาน 87.5 ตรว. ต.หนองหนาม อ.เมือง ลำพูน
อยู่ทางไปอ.ป่าซาง  เส้น
เครือสหพัฒน์ ลำพูน
เหมาะปลูกบ้าน ทำสวน ทำห้องพัก เกร็งกำไร ถนนเส้นนี้เจริญขึ้นทุกวัน
มีโรงงานเกิดขึ้นใหม่ในย่านนี้มากมาย
ราคายกแปลง 900,000 บาท
Tel : 086-1927209, 061-6566598 Line ID : 0861902837

4
ธุรกิจ งาน / ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 02:48:25 PM »
เคล็ดลับหุ่นสวย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี7D
เผยแผ่โดย  เพ็ญนภา 18 พฤษภาคม
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนักเร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาลลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัดพร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับแป้งและไขมันในอาหารที่ทานและขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , ChitosanExtract,Lingzhi Extract,L-Carnitine
L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract,L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbicacid,Vitamin C
วิธีรับประทาน :รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาทีหรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา :ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสม

#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี#เจ้าของ7D #7D#Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
#D7   https://www.facebook.com/CEO7D? ┏━━━━━━━━━━━━━━┓
 ☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์ดีเฮิร์บ
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★
Tel    : 0863379496
Link : http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
Line : @dherb , dherb1, dherb2
      www.dherbthailand.com
      บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛


ราคา 490 บาท
10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วนpantip
#ยา ลดความ อ้วนเร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วนเซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนักมีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลดความ อ้วนที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
#ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#ยาลดความอ้วนเร่งด่วน1 อาทิตย์
#ยาลดความอ้วนเร่งด่วนสําหรับคนดื้อยา
#อาหารเริมลดน้ําหนักที่ได้ผลดีที่สุด
#ผลิตภัณฑ์ลดน้ําหนักที่ดารานิยม
#ยาลดความอ้วนดาราชอบกิน
#อาหารเสริมลดน้ําหนักpantip 2017
#อาหารเสริมลดน้ําหนักยี่ห้อไหนดีpantip
#ยาลดความอ้วนที่ปลอดภัย
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุดpantip
#ยาลดความอ้วนดาราชอบกิน
#ยาลดความอ้วนที่ไม่อันตราย
#อาหารเสริมลดน้ําหนักที่ได้ผลดีที่สุด
#10 อันดับ อาหารเสริม ลด น้ำหนัก ที่ ดี ที่สุด
#ยาลดน้ําหนักเร่งด่วน
#ยาลดความอ้วนเร่งด่วนสําหรับคนดื้อยา
#อาหารเสริมลดน้ําหนักยี่ห้อไหนดีpantip
#อาหารเสริมลดน้ําหนักpantip 2017
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุดpantip
#ผลิตภัณฑ์ลดน้ําหนักที่ดารานิยม
#อาหารเสริมลดน้ำหนักดารา
#ยาลดน้ําหนักเร่งด่วน
#ยาลดความอ้วนที่ปลอดภัย
#อาหารเสริมที่ขายดีที่สุด
#อาหารเสริมลดน้ําหนักที่ได้ผลดีที่สุด
#อาหารเสริมลดน้ำหนักดารา
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุดpantip
#อาหารเสริมลดน้ําหนักยี่ห้อไหนดีpantip
#ผลิตภัณฑ์ลดน้ําหนักที่ดารานิยม
#อาหารเสริมลดน้ําหนักpantip 2017
#ยาลดความอ้วนที่ปลอดภัย
#อาหารเสริมที่ขายดีที่สุด
#อาหารเสริมลดน้ําหนักpantip 2017
#อาหารเสริม ลดน้ํา หนัก ที่ ดารา กิน
#ยาลดความอ้วนยี่ห้อไหนดีที่สุด
#10 อันดับ อาหารเสริม ลด น้ำหนัก ที่ ดี ที่สุด
#step660 ดีไหม pantip
#รีวิวอาหารเสริมลดน้ำหนัก
#vs 9 ลดน้ําหนัก
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุดpantip
#อาหารเสริมเร่งการเผาผลาญ
#ยาช่วยเผาผลาญไขมันก่อนออกกําลังกาย
#ยาเบิร์นไขมันpantip
#20 อาหารเผาผลาญไขมัน
#ex teme ลดน้ําหนัก pantip
#ยาเบิร์นไขมันตัวไหนดี
#ระบบเผาผลาญพังpantip
#วิตามินช่วยเผาผลาญไขมัน
ดีเฮิร์บ  ด
 
 
 

5
Royal Jelly 1610 mg 6% 10-HDA ความเข้มข้นของ นมผึ้ง (Royal Jelly) แบรนด์ Costar สเปคนี้เป็นเวอชั่นที่ออกใหม่มีความเข้มข้นสูงสุดถึง 1610 mg ที่รุ่นเก่าที่มีขายทั่วไปนั้นมีความเข้มข้นเพียง 1410 mg สินค้าตัวนี้ผ่านการรับรองคุณภาพจากรัฐบาลของประเทศออสเตรเลีย และได้รับความนิยมในอเมริกาแล้วก็ยุโรปรวมถึงคนที่รักความสวยงาม รักษาสุขภาพทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชาย โดดเด่นโดยเฉพาะหัวข้อการสร้างสรรความอ่อนเยาว์ เพิ่มแล้วก็ปรับสมดุลที่ความสาวสะพรั่งให้กลับมาสดใสตื่นตัวอีกที เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งสามารถทานร่วมกับอาหารเสริมกรุ๊ปผิวพรรณอย่างคอลลาเจนหรือสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นได้อย่างยอดเยี่ยม กับคุณประโยชน์เยอะมากอย่างมากมายที่ว่ากันเป็นเรื่องราวของงานศึกษาค้นคว้าวิจัยทางด้านการแพทย์ที่มีมีนานกันระดับ 100 ปี
นมผึ้ง (Royal Jelly) ได้รับการขนานนามว่าเป็น “ของกินทิพย์ หรือยาแห่งอายุวัฒนะ ” ด้วยเหตุว่าเป็นของกินสำหรับเลี้ยงตัวอ่อนของผึ้ง รวมทั้งผึ้งราชินี ซึ่งเป็นสารอาหารที่ทำขึ้นโดยผึ้งงาน หรือ ผึ้งพยาบาล โดยที่นมผึ้งจะขับออกมาจากต่อมไฮโปฟาริงค์ (hypo-pharyngeal gland) แล้วก็ต่อมน้ำลาย (mandibular gland) ที่อยู่รอบๆท่อนหัวของผึ้งงานนั่นเอง นมผึ้งจึงอุดมไปด้วยสารอาหารต่างๆอันเป็นประโยชน์ต่อสถาพทางร่างกายมากมายหลายประเภท ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายและก็ผิวพรรณนมผึ้ง (Royal Jelly) เป็นของกินสำหรับเลี้ยงตัวอ่อนของผึ้งราชินี มีลักษณะ เสมือนครีมข้นสีขาว ซึ่งเป็นสารอาหารที่ทำขึ้นโดยผึ้งงาน (Apis mellifera) หรือ ผึ้งนางพยาบาล (Nurse bees) ในช่วงอายุ 7 วัน ซึ่งผึ้งงานเป็นผึ้งเพศภรรยาอย่างเช่นเดียว กับผึ้งนางพญา นมผึ้งจะขับออกจากจากต่อมไฮโปฟาริงค์ (hypo-pharyngeal gland) แล้วก็ต่อมน้ำลาย (mandibular gland) ที่อยู่รอบๆท่อนหัวของผึ้งงาน ซึ่ง นมผึ้งจะถูกสร้างขึ้นจากที่ต่อมไฮโปฟาริงค์มากกว่าที่ต่อมน้ำลาย ยิ่งกว่านั้น ต่อม น้ำลายยังสามารถสร้างกรด 10-Hydroxy-2-Decenoic (10-HDA) และก็กรดไขมัน อื่นๆอีกด้วย
ผึ้งงาน จะคายนมผึ้งออกมาจากปากใส่ลงในหลอดรวงตัวอ่อน (brood cells) นอก ต่อจากนั้นผึ้งงานจะป้อนนมผึ้งให้แก่ผึ้งนางพญาตั้งแต่เป็นหนอนตัวอ่อนจนกลาย เป็น ผึ้งราชินีที่สมบรูณ์ ผึ้งทั่วไปได้รับนมผึ้งแค่เพียง 3 วันแรก ซึ่งมีส่วนตัวอ่อนที่ ก้าวหน้าไปเป็นผึ้งราชินีเท่านั้นที่ได้รับนมผึ้งชั่วชีวิต เหตุนี้ก็เลยถูกเรียกว่า ของกิน ทิพย์ วุ้นทิพย์ วุ้นราชินี อาหารราชินี หรือ อาหารนางพญา
คุณประโยชน์อันน่าแปลกของ นมผึ้ง หรือ รอยัล เยลลี่ (Royal Jelly)
1. แหล่งอันอุดมของวิตามินบีรวมแล้วก็เป็นแหล่งให้พลังงานที่เต็มสมรรถนะตลอดทั้งวัน อันเช่น วิตามินบี1 บี2 บี3 บี5 บี6 บี9 แล้วก็บี 12
วิตามินบี 1 ต้านทานความเหนื่อยอ่อนล้า ลดอาการอ่อนแรง กระตุ้นการนอนให้ดีขึ้นและลักษณะการป่วยที่เกิดขึ้นมาจากการทำงานไม่ปกติของ ระบบประสาท
วิตามินบี 2 ช่วยเพิ่มอัตราการเผาของคาร์โบไฮเดรท โปรตีน แล้วก็ไขมัน ฉะนั้นก็เลยช่วยเพิ่มความเร็วสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแปลงสารกลุ่มนี้ให้อยู่ในรูปพลังงาน
วิตามินบี 5 ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของระบบภูมิคุ้มกันในเป็นโรคภูมิแพ้ ช่วยชะลอการเจริญเติบโตของผมหงอก การขาดวิตามินบี 5 จะมีผลต่อฮอร์โมนที่สร้างจากต่อมหมวกไต ส่งผลให้ฮอร์โมนเกิดการไม่ดีเหมือนปกติ ในผู้ชายพบว่ามีปริมาณสเปิร์มต่ำลง ทำให้เป็นหมันและก็ผมตกเป็นต้น
วิตามินบี 6 ช่วยรีบแนวทางการเผาผลาญโปรตีน ควบคุมความสมดุลของกระแสเลือด
2. คงจะความอ่อนวัย ชะลอวัย
ต่อต้านสารอะนุมูลอิสระ : วิตามิน เอ ซีและก็อี ปกป้องรักษาเซลล์ภายในร่างกาย ฟื้นฟูเซลล์ อาจจะความอ่อนเยาว์แล้วก็ความงดงาม และก็คุ้มครองป้องกันเซลล์จากผลพวงที่เกิดขึ้นมาจากปฏิกิริยาเคมีอีกทั้งด้านในรวมทั้งภายนอก ได้แก่ อารมณ์ การทำลายโดยแสงอาทิตย์ อุณหภูมิจากสิ่งแวดล้อมแล้วก็ลักษณะอากาศ มลภาวะ ฯลฯ สามารถชะลอขั้นตอนร่วงโรยได้อย่างมีคุณภาพ
เจลลาติน : กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยควบคุมการเกิดกระบวนเหี่ยวเฉา ปรับความยืดหยุ่นให้ผิว รวมทั้งช่วยรักษาบาดแผล
โปรตีนแล้วก็กรดอะมิโน ซ่อมบำรุงเซลล์ที่ถูกทำลาย แล้วก็สร้างเซลล์ใหม่ตอบแทนเซลล์ที่เริ่มหมดสภาพ
3. ปรับระดับความสมดุลของฮอร์โมน
นมผึ้งช่วยควบคุมต่อมไร้ท่อได้อย่างมีคุณภาพทั้งในเพศชายแล้วก็เพศหญิง
สามารถช่วยควบคุมวงจรการมีประจำเดือนแล้วก็บรรเทาอาการปวดระดู
สำหรับคนที่เสื่อมความสามารถทางเพศ นมผึ้งมีส่วนช่วยกระตุ้นความรู้สึกอยากได้ทางเพศได้
ช่วยลดอาการต่างๆในวัยทอง
นับได้ว่านมผึ้งเป็นแหล่งของสารอาหารที่ ครบ มีทั้งคาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไขมัน วิตามิน แล้วก็ธาตุ แล้วก็เอนไซน์ ซึ่งจากการศึกษาวิจัยพบว่า สารอาหารในนมผึ้งนั้น มีจำนวนโปรตีนสูงกว่านมวัวถึง 5เท่า และมีคาร์โบไฮเดรตสูงยิ่งกว่า 3เท่า และก็จำนวนวิตามินที่เจอในนมผึ้งยังมีปริมาณมากกว่าในนมวัวอีกด้วย นอกนั้นยังพบว่านมผึ้งมีคุณสมบัติต่างๆนาๆที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพ ร่างกายให้แข็งแรงได้ดังนี้
-ต่อต้านสารกัมมันตรังสี ต่อต้านการเจริญก้าวหน้า และช่วยยั้งการยืนขึ้นลามของเซลล์ของโรคมะเร็ง ลดอาการอักเสบของเซลล์มะเร็ง
-เสริมลักษณะการทำงานของฮอร์โมนผู้หญิง กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนผู้หญิง สามารถช่วยควบคุมวงจรการมีระดูรวมทั้งบรรเทาอาการปวดประจำเดือน รวมทั้งการใช้ในการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมความอ่อน-ล้าและก็ความเสื่อมโทรมความสามารถทางเพศของผู้ชาย
-ทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นการดูดซึมแคลเซียมและก็คุ้มครองสภาวะกระดูกพรุน
-ช่วยสร้างเม็ดเลือดแล้วก็ความแข็งแรง ของกระดูกในเด็กตัวเล็กๆ และก็คนชรา จะเพิ่มความหนาแน่นของกระดูก แล้วก็ช่วยการสร้างเม็ดเลือดแดงให้บริบูรณ์แข็งแรงขึ้น
-ช่วยซึมซับของกินรวมทั้งออกสิเจนไปเลี้ยงส่วนต่างๆได้ดีขึ้น
-ช่วยรักษารอยแผล และก็คุ้มครองป้องกันโรคที่มีปัญหาเกี่ยวกับทางเดินอาหาร
-เพราะเหตุว่าผลิตภัณฑ์นี้มาจากธรรมชาติ 100% สีของนมผึ้งบางทีอาจเปลี่ยนเป็นสีแดงเข้มได้เมื่อระยะเวลาผ่านไป ซึ่งคือเรื่องธรรดาของน้ำผึ้งแล้วก็นมผึ้งที่จะมีสีแก่ขึ้นเมื่อเก็บไว้เป็น ระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งไม่-ส่งผลต่อคุณประโยช์จากนมผึ้ง และไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายแต่ประการใด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : royal jelly ซื้อที่ไหน

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://xn--42c1dfac2bfpga7apb5a1c8i5c.blogspot.com/2018/06/royal-jelly.html

Tags : royal jelly ซื้อที่ไหน,royal jelly

6
จำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์เริ่มต้นดอกเบี้ย 2.5 % รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ กทม ขอนแก่น ชลบุรี พัทยา เชียงใหม่ สกลนคร บึงกาฬ หนองคาย อุดรธานี ขอนแก่น


จำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์เริ่มต้นดอกเบี้ย 2.5 % รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ กทม พัทยา ขอนแก่น ชลบุรี เชียงใหม่ สกลนคร บึงกาฬ หนองคาย อุดรธานี ขอนแก่น

จำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์เริ่มต้นดอกเบี้ย 2.5 % รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ กทม พัทยา ขอนแก่น ชลบุรี เชียงใหม่ สกลนคร บึงกาฬ หนองคาย อุดรธานี ขอนแก่น

จำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์เริ่มต้นดอกเบี้ย 2.5 % รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ กทม พัทยา ขอนแก่น ชลบุรี เชียงใหม่ สกลนคร บึงกาฬ หนองคาย อุดรธานี ขอนแก่น

จำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์เริ่มต้นดอกเบี้ย 2.5 % รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ กทม พัทยา ขอนแก่น ชลบุรี เชียงใหม่ สกลนคร บึงกาฬ หนองคาย อุดรธานี ขอนแก่น
จำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ทุกชนิด จำนำรถป้ายแดง รถเก๋ง รถกะบะรถตู้ รถป้ายแดง รถติดไฟแนนซ์ ทะเบียนต่างจังหวัดก็จำนำได้
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์กทม
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์พัทยา
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ขอนแก่น
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์อุดรธานี
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์หนองคาย
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์สกลนคร
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์บึงกาฬ
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ชลบุรี
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์เชียงใหม่
ติดต่อ
Tel.083-745-9888 คุณ.อ๊อฟ
line id : 083-745-9888
http://car4money.blogspot.com/
http://moneycar666.blogspot.com/
https://www.facebook.com/car4money2/
รับเงินสดภายใน 30 นาที
#รับจำนำรถยนต์รถมอเตอร์ไซค์ ติดไฟแนนซ์ รถค้างค่างงวด
ไม่มีเล่ม รถเก่า-ใหม่ รถมือหนึ่ง รถมือสอง
รถป้ายแดง ทะเบียนต่างจังหวัด รถเก๋ง รถกะบะ
ทุกรุ่น ทุกยี้ห้อ สามารถจำนำได้หมด รับเงินสดทันที
ไม่ว่าจะเป็นรถของพ่อ แม่ พี่ น้องก็สามารถจำนำได้เพียงคุณมีเอกสาร รถยนต์
บเงินสดทันที
บริการแบบมืออาชีพ
:::ชัดเจนมากเพราะ
เรามีเต้นท์และเรามีสถาณที่ไว้สำหรับจอดรถของท่าน รับรองปลอดภัย100%::: เรามีบริการอำนวยความสะดวกรับรถนอกสถาณที่ ให้บริการ เรามีสาขาใน กทม และ ต่างจังหวัด ขอนแก่น ชลบุรี เชียงใหม่ ฯลฯ
••ขออภัยเราไม่รับรถเช่าหรือรถขโมย••
(((ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่วางใจในบริการของเรามา
ตลอด3ปี)))
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์กทม
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์พัทยา
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ขอนแก่น
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์อุดรธานี
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์หนองคาย
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์สกลนคร บึงกาฬ
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ชลบุรี
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์เชียงใหม่
**********เอกสารที่ต้องเตรียมมา*******
- บัตรประชาชน
- ทะเบียนบ้าน
- หนังสือสัญญาของไฟแนนซ์
- สำเนาทะเบียนรถ
- ป้ายวงกลมที่เสียภาษี
- ใบเสร็จค่างวด เดือนล่าสุด
ติดต่อ
ติดต่อ
Tel.083-745-9888 คุณ.อ๊อฟ
line id : 083-745-9888
http://moneycar666.blogspot.com/
http://car4money.blogspot.com/
https://www.facebook.com/car4money2/
รับเงินสดภายใน 30 นาที
รับจำนำรถยนต์ บริการแบบมืออาชีพ ดูแลอย่างดีตลอดระยะเวลาที่จำนำจอดปลอดภัย100%
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ กทม
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์พัทยา
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ขอนแก่น
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์อุดรธานี
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์หนองคาย
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์สกลนคร บึงกาฬ
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์ชลบุรี
#รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนท์เชียงใหม่
http://car4money.blogspot.com/
http://moneycar666.blogspot.com/
https://www.facebook.com/car4money2/
https://www.facebook.com/%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%88%E0%B8%B3%E0%B8%99%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%96%E0%B8%A2%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B9%8C%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%9F%E0%B9%81%E0%B8%99%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%8C-%E0%B8%8A%E0%B8%A5%E0%B8%9A%E0%B8%B8%E0%B8%A3%E0%B8%B5-%E0%B8%9E%E0%B8%B1%E0%B8%97%E0%B8%A2%E0%B8%B2-%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%A2%E0%B8%AD%E0%B8%87-385298441829080/
ที่ตั้ง 285/54 ถ.พหลโยธิน ซ.2 แขวง ดินแดง เขต ดินแดง กทม
ติดต่อ
Tel.083-745-9888 คุณ.อ๊อฟ
line id : 083-745-9888


7
http://www.maxplas.com
ทำรั้วไม้สวยๆ ชิคๆ ด้วยพลาสวูด
    รั้ว คือส่วนประกอบที่สำคัญอย่างหนึ่งของบ้าน เพราะมันจะเป็นเครื่องป้องกันไม่ให้สิ่งแปลกปลอมจากนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นคนหรือสัตว์ ไม่ให้ล่วงล้ำเข้ามาในเขตบ้านเรา นอกจากนี้ รั้วยังเป็นองค์ประกอบอย่างหนึ่งที่ทำให้บ้านดูสวยงามขึ้นมาได้อีกด้วย
    วัสดุที่เหมาะกับการทำรั้ว โดยทั่วไปควรจะเป็นวัสดุที่สามารถทนทานต่อสภาพอากาศ และสภาพแวดล้อมทุกประเภทได้ เนื่องจากรั้วเป็นส่วนที่ต้องตั้งอยู่กลางแจ้ง หากเลือกใช้วัสดุไม่เหมาะสม ก็อาจส่งผลให้รั้วเกิดความเสียหาย ผุพังก่อนเวลาอันควร โดยในปัจจุบัน วัสดุที่เหมาะแก่การทำรั้วคืออิฐ ปูน และวัสดุประเภททดแทนไม้ชนิดต่างๆ เช่น ไม้เทียม แผ่นพลาสวูด เป็นต้น ในบทความนี้ เราจะมากล่าวถึงการใช้พลาสวูดในการทำรั้วว่าทำได้อย่างไร
    การใช้พลาสวูดเป็นวัสดุทำรั้ว โดยทั่วไปมักใช้พลาสวูดประเภท Celuka Foam เนื่องจากเป็นประเภทที่มีความแข็งแรงสูง สามารถรับสภาพอากาศ และแรงกระแทกต่างๆ ได้ดี แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถตัดแต่งเป็นรูปทรงตามต้องการได้ง่าย การนำพลาสวูดมาติดตั้งเป็นรั้ว สามารถทำได้ด้วยการขึ้นโครงรั้วก่อน จะเป็นโครงไม้หรือโครงเหล็กก็ได้ จากนั้นทำการตัดแต่งพลาสวูดให้ได้รูปทรงตามความต้องการ หากจะฉลุลายเพิ่มเติมก็สามารถทำได้ในขั้นตอนนี้ แล้วจึงนำพลาสวูดที่ตัดแต่งไว้แล้วไปติดตั้งบนโครง ยึดให้แน่นด้วยสกรู ทำเช่นนี้จนครบตามที่กำหนดไว้ จากนั้นตกแต่งรั้วด้วยสีน้ำอะคริลิกตามต้องการก็เป็นอันเสร็จ
    จากขั้นตอนที่กล่าวไปข้างบน จะเห็นได้ว่าการทำรั้วด้วยพลาสวูดไม่ใช่เรื่องยาก ในส่วนของการตกแต่งรั้ว เราสามารถทำให้เป็นดีไซน์ด้อย่างที่เราต้องการ ซึ่งการทำรั้วด้วยพลาสวูดนั้นมีดีไซน์ที่หลากหลาย จะเป็นรั้วแบบเรียบๆ ตัดพลาสวูดให้มีขนาดเท่าแผ่นไม้ฝา หรือทำเป็นแผ่นไม้ปลายแหลมตามแบบรั้วบ้านพื้นฐาน หรือแม้แต่การตัดแผ่นพลาสวูดให้เป็นแผ่นใหญ่ๆ จากนั้นฉลุให้เป็นลวดลายตามต้องการ ก็ล้วนทำให้รั้วดูสวยได้ทั้งสิ้น   
http://www.maxplas.com

8
Rayshii Gold 6 เรชิ ครีมหน้าสด เปลี่ยนหน้าสิว เป็นสาวหน้าใสด้วย "เรชิ ครีมหน้าสด" โฉมใหม่ !!!

 
Rayshii Skin Sensitive & Anti Acne cream

ครีมบำรุงผิว สกัดจากเห็ดญี่ปุ่น 6 สายพันธุ์ พัฒนาสูตรเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุม

โลก ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวจากรากผิวส่วนลึกช่วยให้ผิวสุขภาพดี แข็งแรง ตอบโจทย์ปัญหาผิว

ทั้ง 9 ประการ ให้สาวๆโชว์หน้าสดได้ ฉ่ำวาว แบบไม่ต้องอายใคร!!


ลูกค้าถามมากันมากมายเลยคะว่าครีมเรชิตัวเดิมกับตัวพัฒนาต่างกันยังไง วันนี้สรุปมาให้ฟังนะคะตัวเดิม

 มีเห็ด 1 ชนิดคือเห็ดเรอิชิ หรือเห็ดมานเนนตะเกะค่ะ ส่วนตัวใหม่มีเห็ด 6 ชนิดค่ะ
 
1. Youngji Mushroom Extract เห็ดชนิดน้ีอุดมดว้ยแร่ธาตุ วิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ

ต่างๆมากมาย ซึ่งมีประสิทธิภาพในการเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวอีก

ทั้งยังช่วยในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อีกด้วย

2. Reishi mushroom extract สารสกดัจาก“เห็ดเรอิชิ” หรือ“เห็ดมันเนนตาเกะ” ลดสารพิษ

ที่เกิดจากหน้าติดสเตียรอยดแ์ละผิวที่ไดรับการสะสมสารพิษมาเป็นเวลานาน

3. Chaga mushroom ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย มีโปรตีนช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของผิวให้

ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

4. Songwhang mushroom เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ฆ่าเชื้อแบคที่เรีย

5. Chima mushroom ช่วยลดการเกิดสิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระลดฝ้ากระและจุดด่างดำ

6. Agaricus mushroom เป็นสารสกัดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวลดการเกิดสิว ช่วยต้าน

อนุมูลอิสระลดการแพ้ระคายเคือง
 
Phytocytol BLM ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ที่ต้องการผิวใสและแพ้ง่ายได้และไม่ระคายเคือง

Myricetin (Chinese strawberry) สารสกัดจากสตอเบอรี่และเปลือกส้มเขียวหวานช่วยยับยั้ง

การทำงานของเอนไซมไทโรซิเนส จึงทำ ให้ผิวหน้ากระจ่างใส

ลดความหมองคล้า ฝ้ากระและจุดด่างดำ

Sebaryl เป็นการรวมตัวของสารสกัด 6 ชนิดคือ Yeast extract, Zinc Gluconate, Vitamin B, Caffeine , Horse Chestnut Extract

Glycyrrhiza glabra เพื่อลดการทำงานของเอนไซม์ 5α-reductase เพื่อควบคุมการหลั่งและ

ขับไขมันให้สมดุลจึงช่วยลดความมันของผิว ช่วยปรับสภาพผิวที่มันลดสาเหตุการเกิดสิว ปกป้อง

ผิวจากความระคายเคืองอีกด้วย

ประเทศญี่ปุ่นมีการนำ "เห็ดเรอิชิ" หรือภาษาพื้นเมืองเรียกว่า "เห็ดมันเนนตาเกะ" ซึ่งมี

คุณสมบัติในการ รักษาบาดแผล และลดการอักเสบ เมื่อนำเห็ดมันเนตาเกะมาสกัด จะได้

สารสำคัญที่ชือว่า Ganoderma Lucidum Stem Extract ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติในการรักษา

ไม่ระคายเคืองต่อผิว และยังคงคุณสมบัติในการซ่อมแซมปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว 

ในปัจจุบันที่ประเทศญี่ปุ่น ได้มีการนำสารดังกล่าว มาเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง เพื่อใช้รักษา

และฟื้นฟูผิวที่ติดสเตียรอยด์ โดนสารเคมี ฝ้า กระ รอยแดง รอยดำ สิวอักเสบ สิวอุดตันหรือ

ผิวเสียสะสมจากสารพิษและสิ่งเจือปนต่างๆ  ที่เผชิญในชีวิตประจำวัน 

ครีมเห็ดเรชิ Rayshii ได้ พิถีพิถันในการผสานสารสกัดจากเห็ดมันเนนตาเกะเข้มข้นสูง เข้ากับ

สารสกัดจากทั่วทุกมุมโลกอีกถึง 17 ชนิด และใช้กรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย โดยไม่ใช้ความร้อน

ในการผลิต จึงช่วยให้สารสำคัญต่างๆ คงตัวไม่สูญสลายไปก่อน ไม่ผสมน้ำหอม ใช้ได้กับทุก

สภาพผิวแม้ผิวที่บอบบางมากๆ

จากส่วนผสมที่กว่า 17 ชนิด จึงทำให้Rayshii ครอบ คลุมปัญหาผิว ปรับสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใส

หน้าเงาวาว ฉ่ำน้ำ และแก้ปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด ตลอดจนลดรอยแดง รอยดำ ฝ้า

กระลึก ให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง
 
 
ส่วนประกอบหลัก

- เห็ดสายพันธุ์เรอิชิ จากฟาร์มออแกนิค ที่ญี่ปุ่น

- Rice Bran Yeast คุณสมบัติคล้ายสารพิเทียร่า ที่ใส่ในเครื่องสำอาง SKII 

- เมือกหอยทาก จากประเทศสเปน (ต้นกำเนิดหอยทากที่มีคุณภาพสูงสุด)

- สารสกัดจากดอกกระหล่ำ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

- Nano-Liposome สารสกัดจากใบบัวบก อนุพันธ์เล็กมาก จาก USA

- Nano Omega 6 ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง แต่ไม่ทำให้หน้ามัน เนื่องจากเป็นนาโน ซึมไวเข้าสู่เซลล์ผิว จึงทำให้หน้าเงาใสทันทีหลังจากใช้  
 
 
วิธีใช้ : ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดให้พอหมาด ทาครีมให้ทั่วใบหน้า ทั้ง 5 จุด ตบครีมเบาๆ ให้ซึมลงสู่ผิว ใช้เป็นประจำ เช้า เย็น  
 
เลขที่จดแจ้ง อย. 10-1-5840991
 
ขนาด 30 g


แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว

แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น


 
 
 
 

9
เกมส์ ของเล่น / Playstation เครื่องเล่นเกมณตอนนี้
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 11:46:58 AM »
            เอ่ยถึงเครื่องเล่นเกม Console ที่ได้รับสมัยนิยมในสมัยนี้นี้อาจหนีไม่ได้ Playstation 4 หรือว่าที่ตั้งชื่อรวบรัดกันชินปากว่า PS4 แน่ๆ เนื่องจากมีเกมที่ฮิตและสนุกสนาน ออกขายมากในคุณภาพของกราฟฟิคและเกมเพลย์ที่ถูกใจแถมสนนราคาแล้วยังไม่แพง อย่างไรก็ดีชาวเกมเมอร์อาจจะเข้าใจกันปกติอยู่แล้วว่าความเป็นมาของ Playstation มีอยู่มาแบบยาวนาน พร้อมกับสร้างเรื่องแปลกใหม่ให้แวดวงเกมมามากมาย เราจะมาย้อนความเป็นมาและนำเสนอเรื่องราวน่ารู้ของ Playstation ทุกอย่างให้ทุกคนได้ค้นหากัน
 
Playstation
                ในวันที่ 3 ธ.ค. 1994 PlayStation หรือว่า PS1 เครื่องเล่นวิดีโอเกม ระบบ 32 บิต ที่อ่านข้อมูลจากแผ่น CD-ROM ผลิตโดย Sony Computer Entertainment ถูกออกจำหน่ายเป็นหนแรกที่ประเทศญี่ปุ่น ราคาของเครื่องณในขณะนั้นอยู่ที่เกือบ 37,000 เยน หรือว่าคร่าวๆ 10,000 กว่าบาทไทย และในเวลาเกือบปีนั้นผลรวมจัดจำหน่ายก็เกิน 1 ล้านเครื่อง ต่อจากนั้นจึงเข้าไปจำหน่ายที่อเมริกาเมื่อวันที่ 9 กันยายน ปี 1995 และที่ยุโรปวันที่ 29 กันยายน ปี 1995 ไม่กี่ปีต่อจากนั้น ยอดจัดจำหน่ายก็ทะยานสูงถึง 7 ล้านเครื่อง การสร้างเครื่อง PS1 นั้นยาวนานติดต่อถึง 11 ปี เป็นเครื่องเกม Console ที่มีสายการผลิตนานที่สุด จนจนกระทั่งวันที่ 23 มีนาคม ปี 2006 ทาง Sony ประกาศยุติสายการผลิต โดยที่ที่มียอดสุทธิจัดจำหน่ายรวมทั้งสิ้น102.49 ล้านเครื่องเลยทีเดียว
                กรกฎาคม ปี 2000 มีการวางขายรุ่นที่มีขนาดเล็กออกขายโดยที่ใช้ชื่อว่า PSone โดนอัพเกรดเพื่อให้มี User Interface ที่ดูดีมากขึ้นในขนาดรัดกุม
 
Playstation 2
                ด้วยเรื่องที่เครื่อง Playstation ประสบความสำเร็จแบบงดงาม Playstation 2 หรือ PS2 จึงเกิดขึ้นและออกขายเมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2000 ที่ประเทศญี่ปุ่น และ 26 ตุลาคม 2000 ที่อเมริกา โดยที่เปลี่ยนแปลงมาใช้แผ่น DVD และเป็นไปตามคาดว่า PS2 ได้มาทำเรื่องแปลกใหม่ให้วงการเกมอีกครั้งหนึ่ง เพราะว่าวันแรกที่วางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นเครื่อง PS2 ล็อตแรกทั้งหมดจำนวนมากกว่า 6 แสนเครื่องก็โดนซื้อจนทั้งหมดในพริบตา จนกระทั่ง Sony พบเข้ากับปัญหาสร้างไม่ทัน พร้อมกับถูกยกย่องกลายเป็นเครื่องเกม Console ที่ขายดีมากที่สุดยันปัจจุบัน โดยที่มียอดสุทธิจัดจำหน่ายมากกว่า 155 ล้านเครื่องในระยะเวลา 12 ปี มีเกมออกมารองรับ 2,000 เกมเลย
Playstation 2 มีรูปร่าง 2 โครงสร้างด้วยกันก็คือ
เครื่องหนา (รุ่นเก่า)   
เครื่องบาง (รุ่นใหม่) ออกแบบและจำหน่ายหลังจากเครื่องใหญ่ มีสัดส่วนโปร่งเรียวกว่า ช่วยใช้เกมของ PS2 ได้ทั้งหมดเกม ออกขายณเดือน กันยายน ปี 2004
 
Playstation 3
                PlayStation ประเภทที่ 3 ได้สร้างขึ้นมาในชื่อขนานนามอย่างเป็นทางการว่า PlayStation 3 หรือ PS3 ยังคงไว้รูปแบบความบันเทิงเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน พร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ปัจจุบันที่ Sony ตั้งใจเติมเข้าไปสำหรับกำจัดปัญหาเกมผิดกฎหมาย โดยก็คือการเล่นเกมจากแผ่น Blu-ray Disc นั่นเอง เปิดท้องตลาดที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรกเริ่มในวันที่ 11 พฤษจิกายน ปี 2006 ด้านประเทศอื่นๆ  วางตลาดในวันที่ 17 พฤศจิกายน ปี 2006
เพราะว่าเทคโนโลยีการอ่าน Blu-ray Disc นี้ ส่งผลให้ประสิทธิภาพของเครื่อง PS3 ขึ้นไปอยู่เหนือกว่าเครื่อง Console ชนิดอื่นอย่างมาก เพราะว่ายอมรับว่าเป็น Console เครื่องแรกที่รองรับรูปความละเอียดระดับ HD 1080p พร้อมทั้งยังเป็นช่วงเวลาที่ Sony ให้ประดิษฐ์ระบบ PlayStation Network (PSN) หรือระบบข่ายงานออนไลน์แถมด้วย PlayStation Plus (PS Plus) อนุญาตเลือกซื้อเกมกันทางอินเตอร์เน็ตเป็นครั้งแรก ถึงแม้ว่าขั้นแรก PS3 จะเจอปัญหาด้านการผลิตแต่ท้ายที่สุดก็สามารถสร้างยอดขายได้สวยงามที่ 84 ล้านเครื่อง
Playstation 3 มี 2 อย่างไล่ตามออกมาคือ PlayStation 3 Slim ขายณเดือน กันยายน ปี 2009 พร้อมกับ PlayStation 3 Super Slim ออกออกตัวในเดือน กันยายน ปี 2012
 
Playstation 4
                Sony Computer Entertainment ยังสืบต่อชัยชนะของเครื่องเล่นเกม Console มาจวบจนกระทั่งสมัยปัจจุบัน นั่นก็คือ Playstation 4 หรือว่า PS4 ที่เปิดจำหน่ายในญี่ปุ่นเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ปี 2014 และเปิดตัววางจำหน่ายในวันที่ 15 พฤศจิกายน ปี 2013 ในทวีปอเมริกาเหนือ พร้อมกับถัดจากนั้นช่วงวันที่ 29 พฤศจิกายน ปี 2013 เลยเปิดจัดจำหน่ายภายในยุโรปและออสเตรเลีย
                PS4 มีระบบประเมินผลที่ซับซ้อนมากกว่ารุ่นเก่า โดยหน่วยประเมินผลเร่ง AMD x86-64 ให้กราฟฟิคที่สวยหรู สร้างสถิติมียอดรวมจำหน่ายบรรลุ 1 ล้านเครื่องภายในวันแรก เปลี่ยนเป็นเครื่องเกม Console ที่ขายได้ไวที่สุดในช่วงเวลา 24 ชม. PlayStation 4 เพราะมีปุ่ม share ที่โดนเสริมเข้าไปที่จอย DualShock 4 ทำให้สามารถถ่ายทอดหรือไม่ก็ชมการเล่นเกมทางการสตริมมิงแบบสดได้
ในปัจจุบันนี้ PlayStation 4 ที่มีวางขายเพิ่มเติมมาอีก 2 อย่าง คือ PlayStation 4 Slim ถูกวางจัดจำหน่ายเมื่อ 15 กันยายน ปี 2016 มีน้ำหนักที่เบาลงพร้อมทั้งยังกินไฟฟ้าต่ำกว่ารุ่นก่อน 35% รวมถึง PlayStation 4 Pro วางจำหน่ายตอน 10 พฤศจิกายน 2016 โดยที่มี GPU ถึง 4.2 เทราฟล็อปเพราะมากกว่ารุ่นเก่าถึง 128% และมี CPU ที่แรงกว่าแต่ก่อนเล่นเกมที่ความคมชัดระดับ 4K ได้ เพราะว่ามูลค่าของ PS 4 ที่ไทยปัจจุบันนี้ในประเภทปกติและอย่าง Slim มูลค่าจะอยู่ที่หมื่นต้น ๆ ไปกระทั่งหมื่นกลาง ๆ แล้วแต่ขนาดฮาร์ดดิสก์ ส่วน PS 4 PRO มูลค่าจะอยู่ที่หมื่นปลาย ๆ แล้วแต่ร้านค้าที่จัดจำหน่าย เผื่อใครสนใจสามารถไปติดต่อสอบถามราคาและโปรโมชั่นที่ผู้แทนขายได้เลยนะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ps4 ราคา

Tags : ps4,ps4 ราคา,playStation 4

10
Choo Waii Vitamin White Plus+ ชูวาอี้ วิตามิน ไวท์พลัส ขาวใส เปล่งปลั่ง เร่งออร่า 


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Choo Waii Vitamin White Plus+ อุดมไปด้วยสารสกัดที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีที่มีประโยชน์ต่อ

ผิว และสุขภาพ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ดูขาวกระจ่างใส ออร่า x2 ดุจผิวเด็ก ดูแลทุกปัญหาเรื่องผิวให้คุณ เปล่งปลั่งขาวอม

ชมพู แลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอกเห็นผลชัดเจนใน 7 วัน ลดการอักเสบของสิว ลดเลือนจุดด่างดำกระ

ฝ้า ลดอาการใต้ตาหมองคล้ำ รูขุมขนกระชับ ผิวละเอียดขึ้นดุจผิวเด็ก ชะลอความชรา และลดเลือนริ้วรอยที่เหี่ยวย่นรอย

ตีนกา กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ให้ผิวเต่งตึงเรียบเนียนอีกด้วย  

จุดเด่นของ
 Choo Waii Vitamin White Plus+ 

- ผิวใสขึ้น

- ผิวขาวขึ้น 2 ระดับ

- รอยสิวรอยแผลเป็นจางลงอย่างเห็นได้ชัด

- ฝ้า กระ จุดด่างดำ จางลงอย่างเห็นได้ชัด 

- แผลเป็นนูน รอยแดง จางลง 

- ลดริ้วรอย สิวลดลง

- ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส 

- รูขุมขนกระชับทั้งผิวหน้าและผิวกาย

- ผิวพรรณ ขาวใส เปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดี ออร่ากระจาย   

วิธีรับประทาน :
ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนนอน 

1 กระปุก = 30 ซอฟเจล


แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว

แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
  


11
เสริมสวย สุขภาพ / ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 06:39:52 AM »
เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท
10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#D7    https://www.facebook.com/CEO7D?

 


12
อื่นๆ / Ime Collagen 100,000 mg (100 กรัม)
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 06:13:46 AM »ime' ไอเม่ " Collagen Peptide "
ゲン プレマ


"คอลลาเจนเปปไทด์บริสุทธิ์ชนิดผงอันดับหนึ่งในใจชาวญี่ปุ่น"
มากกว่าคอลลาเจนทั่วไปคือ 'ความบริสุทธิ์' ไม่เหมือนใครของเรา
เผยผิวใส สุขภาพแข็งแรงด้วยอณูความบริสุทธิ์จากแดนอาทิตย์อุทัย

สั่งซื้อ Ime ได้ที่ http://www.thaibio.com/ime-collagen

13
เครื่องใช้ไฟฟ้า / โซลแฮร์ KERATIN
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 04:14:31 AM »
โซลแฮร์  KERATIN
เผยแพร่โดย  เพ็ญนภา 16  มิ.ย 61
ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างเส้นผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงหนานุ่ม
ช่วยให้เส้นผมของคุณมีน้ำหนักสลวยจากโคนจรดปลายยิ่งขึ้นเหมาะกับผมที่แห้ง-แห้งเสียมาก ช่วยให้ผมแข็งแรงถึง 95% ปกป้องความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด100%
ใช้บำรุงผมและป้องกันเส้นผมแตกปลายหลุดร่วงก่อนวัยอันควรทนต่อมลภาวะแวดล้อมภายนอก
สูตรเร่งผมยาว กันผมชี้ฟูแห้ง หยาบกระด้าง

วิธีใช้ : 1. ใช้แทนครีมนวดผม หมักทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วล้างออก
2. ใช้อบไอน้ำ 20 นาที จะทำให้เคราติน ซึบซาบเข้าเข้าไปบำรุงผมได้อย่างล้ำลึกมากขึ้น
3. ใช้ผสมน้ำยาโกรกถาวร ขั้นตอน (1) 3-4 ช้อนชาเพื่อบำรุงไม่ให้แกนผมแห้งเสีย
4 ช้อนชาเพื่อบำรุงไม่ให้แกนผมแห้งเสีย


┏━━━━━━━━━━━━━━┓
 ☺︎ ❥คลังสินค้าแบรนด์โซลแฮร์
      #dherb เปิดรับสมัครตัวแทน
      สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..★
Tel    : 0863379496
Link : http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
Line : @dherb , dherb1, dherb2
      https://www.facebook.com/KhunChaiNot      บริษัทส่งเรทเดียวกันทั่วประเทศ
┗━━━━━━━━━━━━━━┛
#วิตามินแลสลวย
#ทรีทเม้นท์แลสลวยราคา
#ทรีทเม้นท์แลสลวยpantip
#ครีมหมักผมแลสลวย
#เจ้าของแบรนด์แลสลวย
#แคปชั่นแลสลวย
#แลสลวยรีวิว
#ยืดเคราตินรีวิว
#ทําเคราตินผมpantip
#เคราตินยี่ห้อไหนดี
#เคราตินผมราคา
#ยืดผม แบบ เครา ติ น ราคา
#ยืดเคราตินราคาเท่าไหร่
#ยืดเคราตินอยู่ได้กี่เดือน
#แชมพูที่มีเคราติน
#รีวิวทรีทเม้นท์ผม pantip
#ทรีทเม้นท์ผมเคราติน
#ทรีทเม้นท์ผมที่ร้าน
#ทรีทเม้นท์ผมวัตสัน
#ทรีทเม้นท์ผมคืออะไร
#ทําทรีทเม้นท์ผมราคา
#ทรีทเม้นท์ผมลอรีอัล
#ทรีทเม้นท์ผมโลแลน
#รีวิวครีมหมักผมpantip
#ครีมหมักผมเคราติน
#ครีมหมักผมbsc รีวิว
#ครีมหมักผมสําหรับผมยืด
#ครีมหมักผมโลแลนpantip
#ครีมหมักผมไบโอ
#ครีมหมักผม7-11
#ครีมหมักผมโลแลนสีม่วง
#ครีมหมักผมเคราติน
#ครีมหมักผมbsc รีวิว
#รีวิวครีมหมักผมpantip
#ครีมหมักผมสําหรับผมยืด
#ครีมบำรุง ผม go hair
#ครีมหมักผมไบโอ
#ครีมหมักผมโลแลนpantip
#ครีมหมักผมโลแลนสีม่วง
#ครีมนวดผมโซลแฮร์
#Seoul Hair keratin
#เคราตินโซลแฮร์
#ทรีทเม้นท์ผมโซลแฮร์
#เจ้าของแบรนด์โซลแฮร์
#CEOSEOULHAIR

14
Ha-Young Lotion โลชั่นฮายัง โลชั่นน้ำนมเข้มข้น ผิวนุ่มกระจ่างใส เปลี่ยนผิวเสีย เป็นผิวสวย
 
Ha-Young Lotion โลชั่นฮายัง โลชั่นน้ำนมเข้มข้น ที่สุดต่างจากโลชั่นทั่วไป สุดยอดเทคโนโลยี

ล้ำสมัย โดยผู้เชียวชาญด้านผิวพรรณโดยเฉพาะ โลชั่นฮายัง ต้นตำหรับนม กลิ่นนมเน้นๆ

ได้คุณค่านมไปเต็มๆ บำรุงพร้อมปรับผิวใสใน 14 วัน ปกป้องผิวคุณจากแสงแดดด้วย

SPF30 PA+++

 
Ha-Young Lotion อุดมไปด้วยสารสกัดจากมะเขือเทศสีขาว และสารสกัดจากโปรตีนในนม

ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว ช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยทำให้ผิวดู

เรียบเนียนน่าสัมผัส และช่วยบำรุงให้ผิวดูมีความชุ่มชื่น พร้อมป้องกันผิวจากแสงแดดได้อย่าง

มีประสิทธิภาพ

 
Ha-Young Lotion สยบผิวดำ แห้ง กระดำกระด่าง เนื้อโลชั่นซึมไว ไม่เหนอะ พร้อมปกป้อง

แสงแดด กลิ่นนมติดผิวยาวนานถึง 12 ชม.

 
วิธีใช้ Ha-Young Lotion : ลูบไล้โลชั่นให้ทั่วเรือนร่าง เป็นประจำทุกครั้งหลังอาบน้ำ

หรือใช้บ่อยได้ตามความต้องการ

 
เลขที่จดแจ้ง : 10-1-6010000595
 
ปริมาณสุทธิ 100 กรัม

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบจบที่เดียวแหล่งรวมอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
15
MINIMAL by Falonfon มินิมอล ลดน้ำหนัก ตัวนี้เด็ดจริง สำหรับคนดื้อยา ลดยาก ไม่ต้องทานยาหยุด
 
 
Minimal จะช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน กว่า 10 เท่า ลดการดูดซึมของไขมันได้ถึง
 
40% ป้องกันการสะสมของไขมันใหม่ มีไฟเบอร์สูง ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น เพราะมีสารสกัด
 
ที่เข้มข้นจากธรรมชาติ มีสารสกัดจากต้นกระบองเพชร คาราลูม่า ช่วยลดความอยากอาหารได้
 
อย่างดี อิ่มนาน โดยไม่มีฤทธิ์กดประสาท กระตุ้นให้ร่างกายเอาไขมันที่สะสมไว้มาเผาผลาญ
 
เห็นผลภายใน 7 วัน น้ำหนักลดได้ 2-8 กก. ใน 1 แผง
 
 
Minimal ช่วยคุณแก้ปัญหา ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป รับประกันไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ
 
  - อ้วน
 
  - ดื้อยา
 
  - โยโย่มา
 
  - แขนใหญ่-ขาใหญ่
 
  - พุงย้อย ไขมันสะสม
 
  - เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาดื้อยา ลดยาก ถ่ายยาก
 
 
วิธีรับประทาน Minimal : รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเช้า
 
 
1 กล่อง = 10 แคปซูล

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบจบที่เดียวแหล่งรวมอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
หน้า: [1] 2 3 ... 14