แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 12
1
เมื่อพูดถึงร่มสนามไม้เนื้อแข็งหลายๆคนอาจสงสัยว่าอะไรคือร่มสนามไม้เนื้อแข็ง ร่มสระว่ายน้ำ แต่ถ้าหากบอกว่าร่มสระว่ายน้ำ ร่มสนาม คงจะรู้จักและคุ้นหูมากยิ่งขึ้น โดยเรามักจะเห็นร่มประเภทนี้อยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นตามริมสระว่ายน้ำแถวสนาม ในที่พัก โรงแรม ตามชายหาด เนื่องจากร่มสนามไม้เนื้อแข็งนี้เป็นร่มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีความแข็งแรงทนทาน วัสดุที่นำมาใช้เป็นวัสดุที่มีความทนทานสูงกันแดด กันฝน ทนความชื้นได้ดี จึงสามารถวางได้ทั้งภายในอาคาร และภายนอกอาคาร
.

.
 ร่มสนามไม้เนื้อแข็งนอกจากความแข็งแรงทนทานแล้วยังมีความสวยงาม สามารถนำไปใช้ประดับตกแต่งสถานที่ได้ หากคุณสนใจเรามีเว็บไซต์มาแนะนำ เว็บไซต์romchiangmai.com ร้านร่มเชียงใหม่ที่เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์งานที่ประณีตและมีคุณภาพสู่สังคม ทางร้านมีร่มหลายแบบ หลายชนิด หลายสีสัน ให้คุณเลือกให้เหมาะกับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นร่มสนามทรงกลมขนาด 40 นิ้วที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 2 เมตร และ 50 นิ้วที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5 เมตร หรือจะเป็นร่มสนามทรงสี่เหลี่ยมขนาด 40 นิ้ว และ 50 นิ้ว โดยทั้งสองแบบเป็นผ้าใบโพลีอ๊อกฟอร์ด 600 D โครงสร้างทำด้วยไม้เนื้อแข็งเคลือบแลคเกอร์ มีทั้งสีเนื้อไม้และแต่งสีโอ๊ค สามารถใช้สำหรับวางกลางแจ้ง ในสวน สนาม ริมสระน้ำ ตกแต่งร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านค้า โดยในหนึ่งชุดประกอบด้วยตัวร่ม และขาตั้งร่มที่สามารถแยกขายได้ ผ้าใบร่มมีทั้งแบบมีระบายและไม่มีระบาย มีหลากประเภทหลายคุณภาพ เช่น ผ้าVC ,Sunbrella หากคุณต้องการสกรีนทางร้านก็สามารถสกรีนโลโก้ หรือรูปภาพตามความต้องการได้ นอกจากร่มสนามทางร้านร่มเชียงใหม่ยังมี ร่มสนามไม้ไผ่ผ้านาโน ร่มสนามไม้ไผ่ผ้าดิบ ร่มสนามไม้ไผ่ผ้าเคลือบน้ำมัน ร่มสนามไม้ไผ่ผ้าโทเร และโคมลอยล้านนาให้บริการด้วยเช่นเดียวกัน สินค้ามีคุณภาพ ได้รับความไว้วางใจในการผลิตสินค้าแก่โรงแรม บริษัท ร้านค้ามากมาย รับประกันสินค้าคุณภาพ ซื่อตรงต่อลูกค้า ส่งสินค้าตรงเวลา คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะทางเว็บไซต์ ร่มสระว่ายน้ำ romchiangmai.com ทางอีเมลล์romchiangmai@gmail.com ทางเฟสบุ๊ค romchiangmai หรือทางไลน์ไอดี wannaporntan เพียงแค่คุณระบุชนิดหรือประเภทของร่ม ขนาด สี จำนวน มาที่ช่องทางการสั่งซื้อ เมื่อทางร้านร่มเชียงใหม่ได้รับรายละเอียดแล้วจะติดต่อกลับ พร้อมกับแจ้งราคาสินค้าและค่าขนส่งให้กับคุณ หรือต้องการสั่งทำพิเศษสามารถโทรติดต่อได้ทางเบอร์ 081-9608192
.

.
หากคุณต้องการที่จะตกแต่งสถานที่ต่างๆแล้วนั้น ร่มสนามไม้เนื้อแข็งหรือร่มสระว่ายน้ำ ร่มสนาม ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างหนึ่งที่จะทำให้สถานที่ของคุณสวยงามมากยิ่งขึ้น เป็นลงทุนน้อยแต่สามารถใช้ประโยชน์ได้จริง และสามารถเพิ่มมูลค่าสถานที่ของคุณได้อีกด้วย การสั่งซื้อก็ง่ายดายดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่า ทางร้านร่มเชียงใหม่มีช่องทางในการสั่งซื้อที่หลากหลายไว้ให้บริการแก่คุณ ทำให้คุณได้ของที่ต้องการอย่างสะดวกสบายและง่ายดายมากที่สุด
.

.
สนใจสินค้าร่มสนามไม้เนื้อแข็ง ติดต่อได้ที่นี่
เว็บไซต์ ร่มสนาม http://www.romchiangmai.com
โทรศัพท์ : 081-9608192 (คุณธนวัฒน์)
อีเมล์1 : romchiangmai@gmail.com
อีเมล์2 : info@romchiangmai.com
Facebook : https://www.facebook.com/romchiangmai
Line ID : Superthanawat

Tags : ร่มสระว่ายน้ำ

2
อยากเช่ารถ แม้กระนั้นเอกสารไม่ครบ ทำอย่างไรดี
การรถเช่ารายวัน ราคาถูก ผู้เช่าสามารถยื่นเอกสารตามข้อกำหนด เพื่อประโยชน์ทั้งสองฝ่าย หมดทั้งตัวผู้เช่าเอง ที่ได้รับการอนุญาตที่รวดเร็ว รวมทั้งผู้ให้เช่าก็สามารถปลดปล่อยเช่าได้อย่างสบายใจ
.

.
แล้วรถเช่ารายวัน ราคาถูกทำเช่นไรล่ะ!
ถ้าเอกสารที่บริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากอยากได้นั้น เราไม่อาจจะหาได้ แล้วจะเช่ารถยนต์เช่นไรดี
.

.
ผู้เช่ารถรายวัน สามารถซักถามไปยังผู้ให้บริการรถเช่าได้ว่า
เอกสารที่ขาดนั้น สามารถใช้เอกสารอื่นเทียบเคียงได้หรือเปล่า
.

.
ตัวอย่างเช่น นักศึกษา ก็ใช้บัตรคิดเล่าเรียน แทนเอกสารการทำงาน
.

.
พ่อค้าแม่ค้า ก็ใช้เอกสารผู้ค้ำประกันแทน สลิปเงือนเดือน สหายให้สามารถเช่ารถได้ ฯลฯ
.

.
ก็วินๆ ทั้งผู้เช่า แล้ะผู้ให้เช่า ได้รถเช่าราคาถูก ได้รถเช่ารายวันที่ตรงตามอยาก
บริการรถเช่าอื่นๆอาทิเช่น รถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิต รถใช้ระหว่างซ่อมแซม
สนใจรถเช่ารายวัน โปรดทักมาหาเรา
Website รถเช่ารายวัน http://www.carrentauto.com

Tags : รถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต

3
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เนื่องจากว่าระบบหมุนวนอากาศที่ดีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน รวมทั้งเพื่อให้มั่นใจว่าในสถานที่แห่งนั้นจะมีออกซิเจนที่มากพอเพื่อการดำรงอยู่อย่างปกติ จึงจะต้องมีการคิดล่วงหน้าอย่างหนัก ถึงเครื่องมือที่จะมีประสิทธิภาพมากพอสำหรับเพื่อการสร้างลักษณะอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมต้องการพัดลมสำหรับดูดอากาศ และพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง และก็ให้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่ยอดเยี่ยม ดังนี้ ระบบระบายอากาศดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว จะต้องคำนึงถึงความประหยัดพลังงานร่วมด้วย เพราะว่าเครื่องไม้เครื่องมือชนิดนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในทุกวันที่ยาวนานกว่าวัสดุอุปกรณ์อื่นๆซึ่งบางแห่งมันต้องดำเนินงานตลอด 24 ชั่วโมงด้วยซ้ำไป เพราะฉะนั้นการเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกความจำเป็น ย่อมเป็นงานยากที่จำต้องใช้การตรึกตรองอย่างรอบคอบ
อากาศที่ดีรวมทั้งเหมาะสมกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆจะต้องประกอบไปด้วย อากาศที่หรูหราออกซิเจนที่เหมาะเจาะเพื่อการดำรงชีพของผู้คน อากาศที่ไม่มีกลิ่นไม่พึงปรารถนา อากาศที่ปลอดภัยไร้มลพิษ ความเย็นในระดับที่เหมาะสมเพื่อให้ความสบายสำหรับในการทำงานและก็การใช้ชีวิตในช่วงเวลานั้น ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจำเป็นต้องสร้างได้ รวมทั้งต้องทำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพเกินกว่ามาตรฐานสิ่งที่จำเป็น เพื่อคุณประโยชน์ในการพัฒนาระบบในอนาคต และก็นั่นเป็นโจทย์ของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
เว้นเสียแต่อากาศที่ดีที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นแล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงต้องทำให้ได้ ความเงียบ เพราะเหตุว่าสถานที่ทำงานเป็นหลักที่ที่ต้องการความเงียบเพื่อสมาธิในการทำงาน ทั้งยังยังช่วยทำให้เราดูความไม่ปกติของอุปกรณ์หรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าวัสดุอุปกรณ์ที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่ไม่ดีเหมือนปกติ เราจะสามารถรับทราบได้ถึงความผิดแปลกของเครื่องไม้เครื่องมือเหล่านั้น แล้วก็สามารถจัดแจงปรับปรุงแก้ไขได้อย่างเหมาะควรต่อไป แม้กระนั้นถ้าหากที่ทำงานที่มีแต่เสียงพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดระยะเวลา ถึงแม้มันจะให้ความมีชีวิตชีวา เย็นสบาย แม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ และก็คนทำงานทุกคนคงไม่มีผู้ใดต้องการจะตวาดคุย ตะโกนร้องสั่งงาน แข่งขันกับเสียงพัดลมที่ดังพอกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยเหตุนี้ความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่พัดลมอุตสาหกรรมควรจะมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากกลิ่นรบกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่คนใดกันก็ไม่ได้อยากออกไป และเวียนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ นอกเหนือจากนั้น ยังปฏิบัติงานด้วยความเงียบ ไม่รบกวนสมาธิ แม้จะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเหลือเกิน แต่ว่าโน่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่เรากำลังเอ่ยถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่อยากความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชื้นออกไปเพื่อให้บริเวณที่เราอยากได้ควบคุม มีความแห้ง เพื่อให้กิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในมีลักษณะสภาพแวดล้อมที่อยาก ดังเช่นว่าในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่อยากได้อากาศที่สบายๆแบบพอดี แล้วก็แห้งสนิท เพื่อคุณประโยชน์ในการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้บริหารร่างกาย และมันยังเป็นเทคนิคขจัดกลิ่นหืน เหม็นอับชื้น ที่มักเกิดในสถานที่รูปแบบนี้ได้อย่างดียิ่ง นอกเหนือจากนั้นในสปา ห้องกระจก(ปรากฏการณ์เรือนกระจก) ห้องน้ำ ก็เป็นอีกแบบอย่างสำหรับสถานที่ที่อยากความแห้งจากผลงานอันเหมาะสมที่สุดของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายแบบ ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความสำคัญที่จะต้องกำหนดจุดประสงค์การใช้แรงงานที่ออกจะชัดเจน เพื่อจะได้ระบุเสป็คของพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างแจ่มแจ้ง เนื่องจากว่าความจำต้องสภาพแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมไม่เหมือนกัน ซึ่งโดยมากมันจะถูกระบุด้วยความจะต้องของพื้นที่ ภาวะปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางอากาศที่ต้องการกำจัด รวมทั้งสิ่งแวดล้อมรอบๆที่ตรงนั้น นอกเหนือจากนั้นชนิดแล้วก็ กรรมวิธีการติดตั้ง รวมทั้งแนวทางของการวางพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศ จะเป็นต้นเหตุที่สำคัญของการสร้างระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่ต้องการ
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องมือที่ไม่มีหลักเกณฑ์คงที่สำหรับในการติดตั้งที่ถูกต้องรวมทั้งสมควร เนื่องมาจากสาเหตุของแต่ละพื้นที่มีความแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นตำแหน่ง จำนวน วิธีการจัดตั้งรวมทั้งแนวทางของอากาศที่ต้องการจะถูกระบุโดย ความปรารถนาแล้วก็สภาพพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งคือเรื่องของความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีที่จำต้องสัมพันธ์กับสิ่งแวดล้อมอย่างไม่สามารถแยกออกมาจากกันได้ การใช้พัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศหลายตัว มิได้เป็นการยืนยันว่าเราจะได้การเวียนอากาศที่เยี่ยมที่สุด การต่อว่าดตั้งพัดลมดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องแนวทางของลม อาจไม่ได้ผลดีอะไรเลย นอกจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยเปล่าประโยชน์เพียงเท่านั้น
การเจาะผนังเพื่อติดตั้งพัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศ หรือการตำหนิดตั้งบนผ้าแล้วก็ใช้พัดลมสำหรับดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่อยากออกสู่ข้างนอก จะให้ผลของการผลิตการหมุนเวียนอากาศที่แตกต่าง ดังนี้จำต้องขึ้นกับว่าสิ่งที่เราอยากจากการถ่ายเทอากาศเป็นยังไง หากเราอยากแค่เพียงการถ่ายเทอากาศ เพื่อหมุนเวียนเอาอากาศดีจากข้างนอก มาขับไล่อากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การติดพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศที่ฝาผนังจัดว่าเพียงพอต่อสิ่งที่มีความต้องการลักษณะนี้ แม้กระนั้นถ้าเกิดจุดมุ่งหมายของการใช้แรงงานมีความพิเศษตรงที่อยากกำจัดอากาเสียที่ปนเปื้อนด้วยคุณลักษณะที่ไม่ปรารถนาเป็นต้นว่า กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางจำพวก หรือจะเป็นควันที่เกิดขึ้นมาจากการเผาไหม้ พัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศที่ติดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อสำหรับระบายอากาศที่จำนองพาอากาศเสียกลุ่มนี้ออกไปปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่ก่อกวนการดำเนินชีวิตของบุคคลอื่น หรือสร้างความลำบากให้กันอยู่ข้างนอกตึก ก็ถือได้ว่าลู่ทางที่ยอดเยี่ยม
.

.
ในเวลาที่บางสถานที่ต้องการอากาศที่เย็นสบายแบบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางพื้นที่ไม่เหมาะกับการลงทุนด้วยเงินหลายชิ้นเพื่อการตำหนิดแอร์ ในการสร้างความเย็นให้กับอาคาร การติดตั้งพัดลมสำหรับระบายอากาศในทิศทางที่สมควร ร่วมกับการออกแบบอาคารที่มีความเด่นในเรื่องเกี่ยวกับการถ่ายเทอากาศและก็การปกป้องความร้อนจากภายนอก อย่างดีเยี่ยม จะส่งผลให้ด้านในอาคารมีอากาศเย็นสบาย และมีการหมุนวนอากาศที่ดีมาก อีกทั้งการทำในลักษณะนี้ จะช่วยออมค่าครองชีพในเรื่องพลังงานไฟฟ้าได้อย่างยอดเยี่ยมในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องกับข้อบังคับที่ควบคุมการออกแบบอาคารเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม และก็ยังจะต้องเกี่ยวพันกับข้อบังคับปกป้องแรงงาน และก็ผลประโยชน์ต่างๆสารเจือปนในอากาศ อุณหภูมิที่พอเหมาะพอควร ปริมาณคนต่อพื้นที่ ปริมาณของควันที่เกิดขึ้นในขณะที่เครื่องจักรทำงาน รวมทั้งมาตรฐานอื่นๆอีกมากมาย สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวกำหนดมาตรฐานของการสร้างระบบหมุนเวียนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม รวมทั้งในตึกประเภทต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวเนื่องการการสร้างมลภาวะทางอากาศ
กาหาปริมาณอากาศดีที่พอเหมาะกับความต้องการของพื้นที่ ขึ้นอยู่กับขนาดด้านกายภาพของพื้นที่ที่พวกเรากำลังคิดแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ แนวทางการคำนวณพื้นฐาน เราต้องทราบขนาดพื้นที่และขนาดของตึก แล้วก็เอาความจุห้องที่ได้นั้น ไปพบรด้วยจำนวนการเปลี่ยนแปลงอากาศต่อนาที ที่กำหนดเอาไว้ตามชนิดของห้องและตึกต่างๆจะกลายเป็นความจุการหมุนเวียนของอากาศที่พวกเราต้องการ สำหรับพื้นที่ห้องหรืออาคารนั้นๆ ดังสมการ
จำนวนห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ขนาดการไหลของอากาศ ( CFM )
.
การเปลี่ยนแปลงของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบ่งถึงความรู้ความเข้าใจของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมสำหรับดูดอากาศ หรือพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศ ค่าตอบแทนนี้ จะเป็นตัวกล่าวได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความเข้าใจให้ความเร็วลมได้เท่าใด แล้วก็ความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบ่งถึงสมรรถนะของพัดลมที่พวกเราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริการวมทั้งอังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อกำหนดความเร็วลมเป็น m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แม้กระนั้นใช้ขั้นตอนการคำนวณเหมือนกัน ต่างกันเพียงแต่หน่วยของมันเท่านั้นเอง ค่า CFM จะถูกระบุเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง และก็เป็นเรื่องจำเป็นในการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะกับขนาดของพื้นที่ ทั้งนี้ วิศวกรผู้ออกแบบตึกอุตสาหกรรมจึงควรเข้าใจหลักเกณฑ์ตรงนี้ และก็จะนำมาเป็นข้อมูลสำคัญในการดีไซน์อาคารจำพวกนี้
 การระบายอากาศที่ดี เป็นเพียงครึ่งหนึ่งของปัญหาการระบายอากาศในอาคารอุตสาหกรรม ส่วนอีก ครึ่งหนึ่งที่เหลือ คือการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาทดแทนอากาศที่ถูกระบายออกไป ถ้าพวกเราระบายอากาสออกไปมากกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาตอบแทน ความทรุดโทรมที่เกิดขึ้นได้อาจพอๆกับการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีพอ และก็สภาพแบบนี้มีอันตรายกับคนทำงานให้ถึงแก่เสียชีวิตได้เหมือนกัน ด้วยเหตุนั้นทั้งยังการดูดเข้าแล้วก็การระบายค่อนข้างจะจะต้องอยู่ในจำนวนที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสทั้งวัน
เรื่องท้ายที่สุดที่อยากจะฝากถึงผู้อ่านทุกคน โน่นคือ การมองถึงคุณสมบัติของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีประสิทธิภาพ สำหรับการระบายอากาศ จะช่วยให้กำเนิดคุณสมบัติที่ดีของอาคาร ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ปราศจากมลภาวะ กลิ่นและควัน รบกวนการทำงานได้ดีเยี่ยม
.
ลำดับแรกเป็นคุณสมบัติของอายุการใช้งานที่ช้านานเกิน 200% ด้วยเหตุว่าพัดลมอุตสาหกรรมเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ต้องใช้งานอย่างมากหน่วงตลอดวัน และบางทีอาจช้านานตลอด 1 วัน การซ่อม แล้วก็การปรับเปลี่ยนพัดลมก็เลยทำเป็นยาก ด้วยเหตุนั้นการผลิตอากาศที่ดีอย่างต่อเนื่อง จำเป็นต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพสูง และก็ยังต้องมาอายุการใช้งานที่นานกว่าพัดลมปกติ
ชั้นลำดับที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมจะต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน อดออมค่าครองชีพ และยังเกี่ยวเนื่องกับเสป็คเครื่องอีกด้วย กล่าวคือ พัดลมสำหรับระบายอากาศที่มีแรงดันสูงๆย่อมรับประทานไฟมากตามไปด้วย ทั้งๆที่สิ่งที่ต้องการหมุนเวียนอากาศของพวกเราจากพัดลมกลุ่มนี้ มิได้มีอัตราการหมุนเวียนที่เร็วทันใจรวมทั้งสูงเยอะแยะขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินความปรารถนา ย่อมนำมาซึ่งการทำให้สิ้นเปลืองไฟฟ้าแบบไร้ผลและก็เป็นรายจ่ายสุรุ่ยสุร่ายอีกด้วย
ชั้นลำดับที่สามคือมีการออกแบบรวมทั้งการควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมระบายอากาศ ไม่ควรมีความสลับซับซ้อนมากเท่าไรนัก ตัวไหนปฏิบัติหน้าที่อะไร ก็ควรจะแยกหน้าที่ให้แน่ชัด เช่น พัดลมตัวนี้เพื่อการถ่ายเทอากาศ พัดลมตัวนี้ย้ำการดูดควันและก็สารพิษ ส่วนอีกตัวนึงย้ำการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะแก่การผลิตอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวย้ำดูดกลิ่น ฯลฯ การเจาะจงหน้าที่ให้แจ้งชัด จะก่อให้เราได้ความสามารถของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างยิ่งสุด
อันดับสุดท้าย คือการช่วย ทุ่นค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะคือเรื่องของค่าใช้สอยของการซ่อมบำรุง ค่าใช้จ่ายเรื่องกำลังไฟฟ้า และยังรวมไปถึงค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ แก่การใช้แรงงานที่นาน รวมทั้งมีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยให้ไม่ต้องจ่ายเงินที่บานปลาย ในอนาคต ค่าใช้จ่ายจะลดลง แล้วก็คืนทุนได้อย่างเร็ว
และก็ทั้งหมดทั้งปวงนี้ คือเรื่องราวที่น่าสนใจของพัดลมอุตสาหกรรม ทั้งในเรื่องของแบบ การเลือกซื้อ การใช้แรงงาน คุณประโยชน์ และก็ข้อนึกถึง ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับผู้ที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อคุณประโยชน์สุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจแล้วก็อุตสาหกรรม และก็การมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าพัดลมอุตสาหกรรม ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม http://bit.ly/2J2qbBk
Website พัดลมอุตสาหกรรม http://www.namsaetrading2012.com

4
Keeate : App Maker เป็นบริการรับทำแอพพลิเคชัน App Maker ทีอยู่ในรูปแบบโมบายแอพพลิเคชันสำเร็จรูป รองรับการทำงานบนระบบ iOS และ Android เรามีจุดเด่นของบริการดังนี้
- มีฟีเจอร์รองรับการใช้งานมากกว่า 25 ฟีเจอร์ เช่น ระบบ E-Commerce, Coupon, Notifacation Message, การนำเสนอข้อมูลสินค้า ข่าวสาร, Youtube Channel เป็นต้น
- หน้าตาแอพพลิเคชันที่มีให้เลือกมากกว่า 12 แบบ และสามารถตกแต่งแอพพลิเคชันได้ค่อนข้างเยอะ ทำให้ตัวแอพพลิเคชันมีความน่าสนใจมีเอกลัษณ์
- มีบริการนำเข้าข้อมูลเบื้องต้น โดยนำเอาข้อมูลของลูกค้าเข้าสู่ระบบ เพื่อให้เห็นภาพตัวอย่างแอพพลิเคชันคร่าวๆ
.

.
- App Maker มีทีมงานที่ช่วยให้คำปรึกษาและแนะนำการใช้งานผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ อาทิ เช่น Line, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล์ หรือหากต้องการเข้ามาขอคำแนะนำการใช้งาน เรายังมีบริการให้คำปรึกษาแบบ 1 ต่อ 1 ที่สำนักงานของบริษัท จนใช้งานได้อย่างชำนาญ
- ค่าบริการ รับทำแอพ เริ่มต้นเพียงปีละ 8,900 บาท
- ไม่ต้องมีความรู้ทางด้านการเขียนโปรแกรมก็สามารถใช้งานได้
- เปิดให้ทดลองใช้งานฟรี 14 วัน
- ระยะเวลาสร้างแอพที่ใช้เวลาดำเนินการค่อนข้างน้อย โดยใช้เวลาในการนำแอพพลิเคชันเข้าสู่ Google Play ประมาณ 3-7 วันทำการ และ App Store ประมาณ 15 วันทำการ (ไม่รวมระยะเวลาที่นำข้อมูลเข้าระบบและการสมัคร Developer Account)
.
สนใจบริการ โมบายแอพสำเร็จรูป ติดต่อได้ที่นี่
Website รับทำแอพ https://www.keeate.com

Tags : รับทำแอพ,โมบายแอพสำเร็จรูป,App Maker

5
เหล็กกัลวาไนซ์ หรือเรียกกันว่าเหล็กชุบป้องกันสนิม
.
เหล็กชุบซิ้งค์ คือเหล็กที่ชุบเคลือบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (hot dip galvanizing)ปิดทับผิวเหล็กไว้ ทำให้เหล็กไม่ขึ้นสนิม เป็นการคุ้มครองปกป้องทั่วผิวงานทั้งยังด้านในแล้วก็ภายนอก ซึ่งการทาสีกันสนิมทำเป็นยาก โดยยิ่งไปกว่านั้นซอกมุมที่เข้าถึงยาก ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาในการทาสีกันสนิม สวยงาม แข็งแรงกว่าเดิม อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 50 ปี ในสภาพแวดล้อมทั่วไป ซึ่งการทาสีกันสนิมทั่วๆไปมีอายุการใช้แรงงานที่สั้น จำต้องทาซ้ำเสมอๆ
เพราะเหตุไรต้องเลือกเหล็กกัลวาไนซ์
เหล็กกัลวาไนซ์ประหยัดค่าสีกันสนิม
.

.
ประหยัดเวลา
และค่าตอบแทนสำหรับการทาสี ทำให้เวลาสำหรับในการก่อสร้างเร็วขึ้น
อดออมระยะยาว
.
เหตุเพราะอายุการใช้งานนานกว่า 50 ปี
มีคงทนถาวร
.
และแข็งแรงกว่าเหล็กทั่่วไป
งาม
.

.
ความต่างระหว่างเหล็กกัลวาไนซ์กับเหล็กชุบสังกะสี
เรื่องจริงแล้วการชุบกัลวาไนซ์เป็นชุบฮอตดิบกัลวาไนซ์ หรือการชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน (Hot-dipped Galvanized)แม้กระนั้นคนทั่วๆไปมักเรียกว่าชุบกัลวาไนซ์ มีความดกประมาณ 65-300 ไมครอน (ขึ้นอยู่กับความปรารถนาของลูกค้ารวมทั้งข้อตกลงอื่นๆจากการจุ่มร้อน) แนวทางนี้มักใช้กับงานที่อยากได้ปกป้องรักษาการเกิดสนิมในสภาพกลางแจ้ง มีการสลายตัวประมาณปีละ 1 ไมครอน (ด้วยเหตุดังกล่าวอายุการใช้งานเกิน 20 ปี)ส่วนการชุบสังกะสีหรือชุบซิ้งค์ หมายความว่าการชุบอิเล็คโคตรเพลทติ้ง หรือการชุบสังกะสีด้วยกระแสไฟฟ้า มีความหนาประมาณ 5-10 ไมครอน เหมาะกับงานที่ไม่ย้ำการปกป้องการเกิดสนิมมากสักเท่าไรนัก หรือสถานการณ์ไม่ร้ายแรงให้เกิดสนิมได้ง่าย หรือใช้สำหรับการ indoor ถ้าใช้ในที่ outdoor จะขึ้นสนิมได้ง่าย
 
จุดเด่นของเหล็กชุบกัลวาไนซ์ (Hot-Dip Galvanized)
ปัจจุบันนี้การป้องกันสนิมสามารถทำเป็น 3 แนวทางใหญ่ๆดังนี้
1. การเคลือบผิว
- การพ่นโฟมป้องกันการเป็นสนิม
- การทาสี/พ่นสี กันสนิม
- การชุบซิ้ง (Electro Plated Galvanized)
- การชุบ Hot-Dip Galvanized
- การชุบโลหะอื่นๆยกตัวอย่างเช่น ดีบุก
2. วิธีการทำเหล็กกล้าไม่เป็นสนิม (Stainless Steel)
แนวทางการทำเหล็กกล้าไร้สนิม สามารถทำได้โดยการเพิ่มส่วนผสมอื่นๆเข้าไป กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเป็นฟิล์มบางๆบนผิวเหล็ก อย่างเช่น นิเกิล (Ni) โครเมียม (Cr) ทั้งนี้ แผ่นฟิล์มถ่ายรูปที่เคลือบเหล็กจะช่วยคุ้มครองเหล็กสัมผัสกับบรรยากาศโดยตรง
.

.
3. การใช้กระแสไฟ
ทำได้โดยทำให้เหล็กมีศักย์กระแสไฟฟ้าสูงขึ้นยิ่งกว่าบริเวณรอบๆ ทำให้เหล็กนั้นไม่สูญเสียอิเลกตรอน ให้กับบรรยากาศซึ่งเป็นสาเหตุที่ส่งผลให้เกิดสนิม ขั้นตอนการนี้สามารถทำเป็นในทุกสภาวะห้อมล้อม แม้กระนั้นมีค่าใช้จ่ายสูง เหมาะสมกับแผนการที่เสี่ยงต่อการเกิดสนิมอย่างหนัก ดังเช่นว่า ท่อเดินน้ำมันในสมุทร เป็นต้น การปกป้องสนิมที่นิยมใช้กันในงานอุตสาหกรรม คือ การเคลือบผิวเพราะว่าราคาแพงถูกกว่า สบายกว่า โดยการชุบ Hot-Dip Galvanized เหล็กกัลวาไนซ์ เป็นลู่ทางที่ยอดเยี่ยม เพราะราคาไม่แพง อายุการใช้งานเป็นเวลายาวนานกว่าทุกประเภทของการเคลือบผิว และเป็นที่ยอมรับในงานที่เกี่ยวกับด้านอุตสาหกรรม นำมาซึ่งการทำให้เหล็กกัลวาไนซ์มีลักษณะท่าทางการใช้แรงงานสูงขึ้นอย่างสม่ำเสมอ
.
พึงพอใจสินค้าเหล็กชุบซิ้งค์ติดต่อเหมาะนี่
Website: https://www.pgieasyhome.com/galvanizedsteel.html

Tags : เหล็กกัลวาไนซ์, เหล็กชุบซิ้งค์

6
ธุรกิจ งาน / Top 5 Graduation Lei for graduation Celebrations Graduation Leis buyhawaiianlei.
« เมื่อ: มิถุนายน 21, 2018, 09:03:32 PM »
Top 5 Graduation Lei for graduation Celebrations Graduation Leis
.

.
Millions of students graduate each year. From high school, to college to advanced degrees these are joyous celebrations that should be exalted with pride and achievement. In Hawaii giving the graduate a Hawaiian Lei to wear has been a way for them to proudly celebrate their accomplishments and display it with fresh colors of beauty. This tradition has a long history of use that includes any ceremonial event from birthdays, to graduations, to getting a new job as well as farewells after a guest is departing or even a coworker is retiring.
.

.
Hawaiian Lei giving is a beautiful cultural icon of Hawaii. The proper way to give lei is for the give to place it around the receiver’s neck and then embrace each other with loving words such as Aloha, or the case of a graduate “congratulations!”
This culture of giving a graduation lei to a graduate has more recently had an appeal in the mainland, USA as no one can argue that it is a beautiful gesture that can be worn and displayed by the graduate. This is unlike the traditional bouquet of flowers given to graduates that limits the amount of bouquets one can hold and eventually gets placed somewhere as the graduate’s hands get tired. Leis are often seen piling on the shoulders so high that the graduate can’t see! In Hawaii there are even instances where there needs to be more than 1 round of taking layers of flower leis off the graduate’s shoulders in order for them to receive more leis from family and friends.
Hawaiian leis are most commonly made from flowers and or leaves such as plumeria, maile tuberose and most popularly dendrobium orchids.
Top 5 Graduation Lei for graduation Celebrations Hawaiian Leis
1. Dendrobium orchid single lei: #1 Graduation Lei
The most popular lei used for Graduations is the Orchid single Lei. The dendrobium orchid single lei is the most widely used as their strong durability allows them to last long, not break apart easily, and maintain a fresh look even the next day when celebrating at follow up family celebratory dinner. These graduation leis come in a wide range of natural colors such as purple, lavender, white, and green, which can be mixed in sequence to appeal to the eye or match someone’s outfit.
2. Dyed orchid single lei:
More recently, the dyed Hawaiian orchid leis have become a hit with its strong vibrant colors ranging from red, yellow, blue, orange, pink etc. This allows for leis to be made with one’s school colors in an alternating pattern which allows a much more meaningful gift and appearance.
3. Fancy orchid lei
Within the category of Hawaiian orchid leis you have many styles of uniquely woven patterns such as the elegant Christina to the intricate spiral and the alluring butterfly , Feather leis and Alana leis. These leis have a range of prices, however they are known for their exquisite and eye catching de-signs. These Hawaiian fancy lei truly make the individual wearing it stand out in a crowd with an immediate look of level and stature.
.

.
 4. Double orchid lei
This lei has gained tremendous popularity for graduations as its robust and thick pattern makes a bold and beautiful visual display unlike any other style of lei. The Hawaiian double lei is also known for its strength and durability. It is a very sturdy lei that can withstand the physical handling of cele-brations with multiple hugging and jumping for joy other more delicate leis often begin to tear, pull or snag where the double lei endures all proudly displaying itself on the individual.
This lei represents elegance and purity with its pure white flower appearance. It is also known for its feminine smell and in general is a more female worn lei. The pikake lei comes in strands interwoven together to form ropes and the person can decide how thick they want the rope of pikake to be. This can be worn to match an outfit and has a very delicate yet time-honored traditional look of experience.
.

.
 5. Maile Lei
This handsome lei which grows only in remote valleys and cool mountain hillsides of Hawaii is a tra-ditional lei used for many esteemed celebrations. It is loved by the people of Hawaii and was once a symbol of Hawaiian royalty. This is an open ended lei which allows a flow of energy and radiance to come in and out of the person who wears it. The maile lei is a long lei that measures approximately 5 feet in length. This Hawaiian Maile Lei is seen often worn by both groom and bride during wedding ceremonies and truly marks a person for their achievements with its length further referencing a person’s growth in their celebrated accomplishment.
.

.
Alternative leis
There has been an increase in alternative materials used in lei making such as money leis, kukui nut leis, candy leis, and woven yarn leis. These are all great alternatives that cost less and are generally the plan B option. Plan B is when the lei shops are out of stock of fresh Hawaiian leis for the day of your event. In Hawaii nearly all people will agree that no material can replace an authentic fresh Hawaiian flower lei. It is sometimes seen as tacky to give graduate one of these cheaper alternative material leis. As a rule of thumb it is the thought that counts. However if you have a few days before you know you will be giving a lei to someone then online companies. www.buyhawaiianlei.com is the best and affordable priced source for the freshest Hawaiian lei. They sell authentic fresh Hawaiian leis delivered to your door! They offer many options of Graduation lei, from various styles and colors to match school colors. This convenience of online buying has now improved the situation for many Hawaiian Lei buyers who may want to give this gift of aloha but do not know where to go? Or have the time. You can also check out the many different styles and discover which lei you want to give to your celebrated loved one.
.
How to buy Hawaiian Leis
Website Hawaiian Leis https://www.buyhawaiianlei.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Flower Leis

Tags : Graduation Leis

7
โช๊ค emo โช๊คอัพรถกระบะ ราคาโช๊ค emo สัญชาติไทย คุณภาพยุโรป เหมาะสำหรับรถบ้านเน้นความนุ่ม หนึบ เกาะถนน เบื่อฟิลลิ่งเดิม อยากลองฟิลลิ่งที่แตกต่างต้องลอง
.

.

.
โช๊ค emo โช๊คน้ำมันระบบ Twintube ราคาโช๊ค emo ผลิตได้มาตรฐานในประเศไทย สำหรับรถกระบะทุกรุ่น ฟอร์จูนเนอร์ มิว-7 มิวเอ็กซ์ เทรลเบลเซอร์ รถตู้ มีให้เลือกทั้งแกน 16 และ 20 มิล เลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน ช่วยเพิ่มสมรรถนะช่วงล่างรถยนต์ ให้ฟิลลิ่งที่แตกต่าง นุ่ม หนึบ เกาะถนน ลดอาการส่ายร่อนขณะใช้ความเร็ว ซับแรงกระแทกได้ดีขณะเจอลูกระนาดหรือคอสะพาน สินค้ารับประกัน 1 ปี เคลมตัวใหม่
.

.
 เคลือบเทปลอนด์พิเศษช่วยให้ระบายความร้อนได้ดีมากขึ้น!
.

.

.

.
สนใจรายละเอียดราคาโช๊ค emo ติดต่อได้ที่นี่
Website ราคาโช๊ค emo http://www.weshockup.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โช๊คอัพ emo

Tags : โช๊ค emo ดีไหม

8
ผมร่วงหลังคลอด กับ แชมพูชะนะดะ แชมพูแม่ลูกอ่อน
แชมพูชะนะดะ แชมพูสูตรอ่อนโยนที่ช่วยฟื้นฟูรากผมให้แข็งแรง ลดอาการผมร่วงด้วยสูตรเฉพาะของ แชมพูชะนะดะ ผสานกับผงไข่มุกดำจากท้องทะเลลึกจากประเทศญี่ปุ่น ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินที่เกิดจากธรรมชาติสามารถบำรุงรากผมและลดอาการผมร่วงได้ทันใจ พร้อมทั้งสมุนไพรไทยโบราณ ที่ผสานความเป็นตะวันตกได้อย่างลงตัว
.

.
ผมร่วงหลังคลอด แชมพูแม่ลูกอ่อน อาการนี้จะเกิดขึ้นหลังจากคุณแม่คลอดลูกน้อยประมาณ 2-3 เดือน จะเริ่มสังเกตได้ถึงภาวะหลุดร่วงของเส้นผมและการร่วงก็จะเพิ่มจำนวนมากขึ้นมากกว่าปกติ ซึ่งอาการดังกล่าวไม่ใช่สัญญาณอันตรายอะไร
.

.
ช่วงที่คุณแม่ทั้งหลายกำลังอยู่ในระหว่างตั้งครรภ์นั้น ฮอร์โมนเอสโตรเจน หรือ Estrogen Hormone จะเพิ่มขึ้นสูงมากและยังเพิ่มอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน ทำให้เกิดการเติบโตของเส้นผมมากกว่าช่วงเวลาปกติ จนคุณแม่หลายคนอาจสังเกตได้ว่าช่วงที่ตัวเองตั้งครรภ์นั้นมีเส้นผมดกดำมากขึ้นและไม่ค่อยมีผมร่วง แต่เมื่อคลอดทารกแล้วฮอร์โมนดังกล่าวก็จะค่อยๆ ลดระดับลงเพื่อปรับสมดุลร่างกายให้กลับมาเป็นปกติ ดังนั้นเส้นผมที่กำลังเติบโตก็จะค่อยๆ หลุดร่วงจากหนังศีรษะ ผมร่วงหลังคลอด ซึ่งกระบวนการนี้มีระยะเวลาประมาณ 1-6 เดือนขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณแม่แต่ละคน ช่วงระยะเวลาระหว่างอยู่ในภาวะผมร่วงนั้นอาจมีเส้นผมหลุดจากหนังศีรษะวันละ 500 เส้นเลยทีเดียว ซึ่งปริมาณการร่วงมหาศาลนี้เองที่ทำให้หลายๆ คนรู้สึกกังวลใจ
.

.
แชมพูชะนะดะ แชมพูแม่ลูกอ่อน สูตรอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ผ่านงานวิจัยและพัฒนาสูตรจากคุณหมอนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญด้านสมุนไพรเพื่อคุณแม่โดยเฉพาะจากคำบอกเล่าของผู้ใช้จริงมากมาย แชมพูชะนะดะจึงเป็นแชมพูอันดับ 1 ที่ครองใจคุณแม่หลังคลอดทั้งหลาย
เซตเห็นผลใน 3 เดือน จากปกติ 1,290 บาท เหลือเพียง 990 บาท
.

.
สนใจ ผมร่วงหลังคลอด ติดต่อได้ที่นี่
Website ผมร่วงหลังคลอด http://www.chanadashampoo.com

Tags : แชมพูชะนะดะ

9
บล็อกอิสระ บล็อกท่องเที่ยว รีวิวท่องเที่ยว รีวิวที่พัก หาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูก รีวิวสบาย ๆ ตาม สไตล์ MuffinCoffee
.

.
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน MuffinCoffee เราเขียนบล็อกท่องเที่ยว รีวิวท่องเที่ยว นี้ขึ้นมา เพื่อเก็บรวมเรื่องราว เกี่ยวกับครอบครัว ในทุก ๆ ด้านที่เราอยากจะเก็บบันทึก เล่าเรื่องราว รีวิว ทั้งเรื่องเกี่ยวกับการ รีวิวท่องเที่ยว รีวิวที่พัก การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน หรือ รวมไปถึงเรื่องจิปาถะต่าง ๆ เช่น เมื่อเราคิดจะสร้างบ้านก็ตาม
.

.
รีวิวท่องเที่ยว บล็อกนี้เกิดขึ้นมาเพราะอยากเขียน อยากเล่าเรื่อง อยากเก็บเรื่องราวความทรงจำให้กับเด็ก ๆ ของเรา เมื่อโตขึ้นมาแล้ว ในเรื่องเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อยากเขียน รีวิวท่องเที่ยว และ รีวิวที่พัก ในสไตล์ของเรา โดยส่วนตัวเราจะเน้นการท่องเที่ยว แบบ สบาย ๆ สไตล์ของครอบครัวที่ส่วนใหญ่จะเน้นการเดินทางที่สะดวก สบาย สำหรับการเดินทางที่มี พ่อ แม่ และ ลูก 2 คน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะมีปัญหาในเรื่องของ สัมภาระ ที่มีค่อนข้างเยอะ รถเข็นเด็ก การเดินทาง และก็ห้องพัก ที่สามารถพักได้ถึง 4 คน ในห้องเดียวกัน เมื่อเราเดินทางไปท่องเที่ยวมาแล้ว และเห็นว่าเส้นทาง การเดินทางของเรา การนั่งรถ รถไฟ หรือ โรงแรมที่พัก ที่ใช้ มันโอเคมากสำหรับ ทริปสำหรับครอบครัว เราก็จะนำมาเขียนเล่าในบล็อกของเรา หรือแม้แต่ถ้าเกิดปัญหาติดขัดอะไรสำหรับทริปของเรา เราก็จะนำมาใส่ไว้ในบล็อกของเราเหมือนกัน
ในส่วนเรื่องการหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญ เนื่องจากราคาตั๋วเครื่องบินที่ถูก ก็เป็นอีกหนึ่งประเด็นสำคัญในการตัดสินใจในการไปท่องเที่ยวประเทศต่าง ๆ โดยเฉพาะการเดินทางเป็นครอบครัว หรือ เดินทางครั้งละหลาย ๆ คนแล้ว การซื้อตั๋วเครื่องบินได้ในราคาถูก เป็นเรื่องสำคัญมาก
.

.
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ในเรื่องของบัตรเครดิตกับแง่มุมของการท่องเที่ยว เราเป็นคนนึงที่ชอบใช้บัตรเครดิต เนื่องจากได้รับผลประโยชน์จากการใช้บัตรเครดิตในแง่ของการท่องเที่ยวมากมาย เช่น ได้คะแนนสะสมซึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นไมล์การเดินทางได้, ได้ประกันคุ้มครองอุบัติเหตุ เพิ่มเติม ในกรณีที่ซื้อตั๋วเครื่องบิน และชำระผ่านบัตรเครดิต และในเรื่องของความปลอดภัยที่จะไม่ต้องถือเงินสดเป็นจำนวนมากอีกด้วย เป็นต้น เราจึงอยากจะนำผลประโยชน์ต่าง ๆ เหล่านี้ มาเขียนเล่าเรื่องให้ผู้อ่านในบล็อกเราได้รู้ เผื่อเป็นทางเลือกนึงที่จะนำบัตรเครดิตมาใช้ให้คุ้มค่ามากขึ้น
.

.
นอกเหนือจากเรื่องการเดินทางท่องเที่ยวแล้ว เมื่อเด็ก ๆ โตขึ้นมาได้ระดับนึง ครอบครัวแบบเราก็จะมีปัญหาให้คิดเพิ่มเติมทั้งเรื่อง เลือกโรงเรียนให้ลูก เรียนพิเศษต่าง ๆ หรือ การสร้างบ้านเมื่อครอบครัวโตขึ้นด้วย ถึงแม้ตอนนี้เรายังไม่มีประสบการณ์ในเรื่องเหล่านี้มากนัก แต่เราก็จะนำปัญหาของเรา ความคิดของเรา วิธีของเรา มาเขียนเล่าไว้ในบล็อกนี้เช่นกัน เราคิดว่าบล็อกเราคงไม่ได้จะเขียนเล่าเรื่องจำกัดเฉพาะเรื่องที่เราเขียนเอาไว้แล้วด้านบน เมื่อชีวิตเราโตขึ้น กว้างขึ้น ผ่านอะไรเยอะขึ้น เราก็อาจจะมีเรื่องอื่น ๆ มุมอื่น ๆ ประเด็นอื่น ๆ เข้ามาเพิ่มเติมในบล็อกเราอีกก็เป็นได้
.

.
แนะนำที่พัก MuffinCoffee "เที่ยวสบาย ๆ สไตล์ MuffinCoffee-เที่ยวทุกที่ เที่ยวสนุก เที่ยวมีสาระ เที่ยวด้วยการรู้จักใช้บัตรเครดิต ตามสไตล์ครอบครัว MuffinCoffee"
.

.
สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับแนะนำที่พัก ดูได้ที่นี่
Website รีวิวท่องเที่ยว http://www.muffincoffee.com

Tags : รีวิวท่องเที่ยว,โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน

10
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า กระแสสลับ สามารถแบ่งได้หลายลักษณะ ตาม ขนาด / เชื้อเพลิง / ลักษณะการใช้งาน เป็นต้น โดยหากแบ่งตามขนาด สามารถแบ่งได้ดังนี้
การแบ่งชนิดของ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ตามขนาด
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ขนาดใหญ่ (4000 kVA ขึ้นไป) ส่วนมาก ใช้สำหรับโรงไฟฟ้า (Power plant) จะมีทั้งใช้ พลังงานหมุนเวียนต่างๆเป็นเชื้อเพลิง (Renewable energy), ใช้แก๊ส เป็นเชื้อเพลิง (Gas generator), พลังงานน้ำ (Hydropower generator) หรือ ขับเคลื่อนด้วย เครื่องยนต์ดีเซล (Diesel powered generator) เป็นต้น
.

.
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ขนาดกลาง (50 kVA – 2500 kVA) เป็นชนิด ที่ติดตั้งตามโรงงาน โรงแรม อาคารต่างๆ ขนาดจะไม่เกิน 3,000 kVA หรือ 2,500 kW ต่อตัว จะเรียกประเภทนี้ว่า Onsite Power Generator มีจุดประสงค์หลัก เพื่อสำรองเมื่อไฟดับ หรือ อาจจะใช้เป็นแหล่งจ่ายไฟหลัก ในสถานที่ ที่ไฟฟ้าหลัก ไม่สามารถเข้าถึงได้ หรือ เพื่อตัด Peak เพื่อลดค่าไฟในช่วงเวลาที่ค่าไฟสูงเป็นต้น อาจรวมถึง เครื่องกำเนิดไฟฟ้า แบบที่ใช้ในเรือ (Marine type) อีกด้วย
.

.
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า Pramac Generator
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ขนาดเล็ก ( powermate - pramac generator
.

.
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า กระแสสลับ ขนาด 50 – 2500 kVA
ที่พวกเราพบได้ทั่วไปที่สุดคือ Generator Set ที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล หรือ เรียกว่า Compression Ignition Engine (C.I. Engine) ซึ่งการสันดาบ เกิดขึ้นจากการอัดอากาศ จนถึงมีอุณภูมิสูง แล้วก็กำเนิดสันดาบด้วยตัวเอง (ต่างกับ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ที่ใช้เครื่องจักรเบนซิน จะเป็นแบบ Spark Ignition หรือ S.I. Engine ซึ่งจะใช้หัวเทียนสำหรับในการจุดระเบิด)
ตัวอย่างผลิตภัณฑ์เครื่องยนต์กลไกน้ำมันดีเซลที่โด่งดัง : Caterpillar, Cummins, Perkins, Volvo, Mitsubishi, Deutz, MTU, Doosan, ฯลฯ
สินค้าเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของ OAS : Pramac (Deutz / Volvo / Perkins / MTU), Mitsubishi Generator , MPMC Powered by Cummins
สำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าชนิดนี้ พวกเราจะแบ่ง ตามลักษณะการนำไปใช้งานตามมาตรฐาน ISO 8528 ได้ดังต่อไปนี้
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า สำหรับเพื่อการใช้งานต่อเนื่อง แบบโหลดคงที่ (Baseload, continuous power generator)
เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบงี้ในประเทศไทย มักจะมีใช้แค่ในงานระดับโรงไฟฟ้าแค่นั้น เป็นมีการจ่ายกระแสไฟฟ้าตลอด คงเดิม ซึ่งจะได้แก่การใช้งานที่หนักที่สุด และ จะมีความผุกร่อน สูงสุด
(Continuous Operation Power – COP) สื่อความหมาย ตามมาตรฐาน ISO 8528 ดังต่อไปนี้หมายถึงพิกัดสูงสุดที่ เครื่อง สามารถจ่ายไฟฟ้าได้โดยตลอด ภายใต้โหลดคงที่ เป็นเวลาไม่จำกัดชั่วโมงต่อปี ภายใต้สภาพการณ์การทำงานที่ได้ตกลงไว้ ภายใต้เงื่อนไขว่าต้องกระทำการบำรุงรักษา ตามระยะ และก็วิธีการที่เสนอแนะโดยผู้สร้าง
Generator COP Rating
.

.
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า สำหรับการใช้งานสม่ำเสมอ แบบโหลดไม่คงเดิม (Variable load, Prime power generator)
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ชนิดนี้ ในประเทศไทยชอบใช้ในโฮเต็ล ตึก ในสถานที่ห่างไกล ที่กระแสไฟฟ้าเข้าไม่ถึง เพราะเหตุว่าธรรมชาติของโหลดไฟฟ้านั้น จะมีการเปิด – ปิด ทำให้โหลดไฟฟ้าไม่คงที่ มีเบา มีหนัก ในระหว่างวัน(Prime Power – PRP) สื่อความหมาย ตามมาตรฐาน ISO 8528 ดังนี้PRPเป็นพิกัดสูงสุดที่ เครื่อง สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าได้อย่างสม่ำเสมอ ภายใต้โหลดที่เปลี่ยนแปลง ตรงเวลาไม่จำกัดชั่วโมงต่อปี ภายใต้สถานการณ์การทำงานที่ได้ตกลงไว้ ภายใต้ข้อตกลงว่าจะต้องกระทำการบำรุงรักษา ตามระยะ รวมทั้งกรรมวิธีการที่แนะนำโดยผู้ผลิต
เงื่อนไข :
1. กำลังงานเฉลี่ยที่จ่ายในระยะ 24 ชั่วโมง จะต้องไม่เกิน 70% ของพิกัด PRP
2. เมื่อคำนวนเฉลี่ย แล้วจ่ายไฟน้อยกว่า 30% ให้คิด 30%
3. เมื่อ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ไม่ทำงาน ไม่นำมาคำนวนรวมในค่าเฉลี่ย
Generator PRP Rating
.

.
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า สำหรับสำรองไฟ สามารถจ่ายไฟฟ้า ได้จำกัดเวลาต่อปี (Limited-Time running Power)
พิกัดนี้ ในประเทศไทย ผู้ออกแบบมักจะไม่ค่อยระบุ เนื่องจากว่าเป็นพิกัดที่อยู่กลางๆ ระหว่าง Prime Power (PRP) และ Emergency Standby Power (ESP) LTP คือ พิกัดสูงสุดที่ สามารถจ่ายไฟได้ ภายใต้สภาวะการทำงานที่ได้ตกลงไว้ ในจำนวนชั่วโมงการทำงานที่ไม่เกิน 500 ชั่วโมงต่อปี ภายใต้เงื่อนไขว่าจะต้องทำการบำรุงรักษา ตามระยะ และวิธีการที่แนะนำโดยผู้ผลิต
เงื่อนไข
1. พิกัด LTP สามารถทำงานที่ 100% ได้สูงสุด 500 ชั่วโมงต่อปี
Generator LTP Rating
.

.
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า สำหรับการใช้งาน สำรองไฟฟ้า ในกรณีไฟฟ้าหลักขัดข้อง (Emergency Standby Power – ESP)
เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ประเภทนี้ ในประเทศไทยนิยมใช้มากที่สุด เนื่องจากไฟฟ้าหลัก โดยทั่วไป ค่อนข้างมั่นคง และคลอบคลุมเกือบทั่วประเทศไทย ผู้ออกแบบจึงมักระบุพิกัดนี้ ในการใช้งานในสถานที่ทั่วไปที่ไฟฟ้าหลักเข้าถึง โดยมักเรียกสั้นๆว่า เครื่องกำเนิดไฟฟ้า พิกัด Standby(Emergency Standby Power – ESP) มีความหมาย ตามมาตรฐาน ISO 8528 ดังนี้ESP คือ พิกัดสูงสุดที่ จะสามารถจ่ายไฟฟ้าได้อย่างต่อเนื่อง ภายใต้โหลดที่เปลี่ยนแปลง ภายใต้สภาวะการทำงานที่ได้ตกลงไว้ เพื่อจ่ายไฟในสภาวะที่ไฟฟ้าหลักขัดข้อง หรือจ่ายไฟฟ้าเพื่อทดสอบ โดยจะต้องใช้งาน ไม่เกิน 200 ชั่วโมงต่อปี ภายใต้เงื่อนไขว่าจะต้องทำการบำรุงรักษา ตามระยะ และวิธีการที่แนะนำโดยผู้ผลิต
เงื่อนไข
1. กำลังงานเฉลี่ยที่จ่ายไฟฟ้าในระยะ 24 ชั่วโมง (Ppp) จะต้องไม่เกิน 70% ของพิกัด ESP
2. กำลังงานเฉลี่ยที่จ่ายไฟฟ้า Ppa จะต้องต่ำกว่า หรือ เท่ากับ Ppp
3. เมื่อคำนวนเฉลี่ย แล้วจ่ายไฟน้อยกว่า 30% ให้คิด 30%
4. เมื่อ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ไม่ทำงาน ไม่นำมาคำนวนรวมในค่าเฉลี่ย
Generator ESP Rating
.

.
สรุป และ ตัวอย่างพิกัด เครื่องกำเนิดไฟฟ้า
จะเห็นว่า มาตรฐาน ISO8528 ได้กำหนดพิกัดการทำงานแบบต่างๆ ของ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า ไว้ เพื่อให้สามารถเลือกใช้ ได้อย่างเหมาะสมกับการใช้งาน ไม่ใหญ่ หรือ เล็กเกินไป หรือ เลือกมาแล้วใช้งานหนักจนทำให้เกิดความสึกหรอมาก จนไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน โดยเครื่องกำเนิดไฟฟ้าตัวเดียวกันนั้น อาจจจะ ได้มีหลายพิกัด เช่น
Generator set มิตซูบิชิ MGS1200B มี PRP 1200 kVA / ESP 1500 kVA
หมายความว่า
หากนำเครื่องกำเนิดไฟฟ้านี้มาใช้ในพิกัด PRP คือ ใช้งานต่อเนื่องตลอดเวลา แต่โหลดเปลี่ยนแปลง โดยเฉลี่ยโหลดไม่ถึง 70% ในระยะ 24 ชั่วโมง จะสามารถจ่ายไฟได้ ที่พิกัด1200 kVA สูงสุดโดยโหลดเฉลี่ยนในระยะ 24 ชั่วโมง คือ 70% x 1200 kVA หรือ 840 kVA
หรือ
หากนำเครื่องกำเนิดไฟฟ้านี้มาใช้ในพิกัด Standby (ESP) คือ ใช้งานสำหรับสำรองไฟ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า จะสามารถจ่ายไฟได้ 1500 kVA
คำถามที่พบบ่อย :
คำถาม : หากนำเครื่องกำเนิดไฟฟ้ามาใช้ในพิกัด PRP แต่โหลดเฉลี่ยอาจจะเกิน 70% ใน 24 ชั่วโมง ทำได้หรือไม่
คำตอบ : เครื่องกำเนิดไฟฟ้าอาจจะสามารถจ่ายไฟฟ้าได้เกินพิกัด PRP แต่ความเสียหาย และความสึกหรอ จะมากเกินกว่าที่ผู้ผลิตได้กำหนดไว้ และการรับประกันก็จะไม่ครอบคลุมด้วย
คำถาม : เครื่องกำเนิดไฟฟ้า สามารถจ่ายไฟได้สูงสุดเท่าไร่
คำตอบ : โดยทั่วไป เครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะจ่ายไฟได้สูงสุดที่พิกัด ESP หากจ่ายมากกว่านี้ เครื่องกำเนิดไฟฟ้าอาจจะดับ หรือ ทำการ shut down ตัวเอง หรืออาจจะ น๊อกคาโหลดก็เป็นได้
.
หากเปรียบกับรถยนต์ รถยนต์มีพิกัด PRP ที่ 120 กิโลเมตร ต่อ ชม. ESP ที่ 150 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมง รถคันดังกล่าว สามารถวิ่งด้วยความเร็วเฉลี่ย 70% x 120 = 84 km/h โดย ความเร็วสูงสุดไม่เกิน 120 km/h ได้ต่อเนื่องทั้งวันทั้งคืน จนเข้าศูนย์ได้เลย
.
แต่ว่าหากรถคันดังที่กล่าวมาแล้ว เอาไว้ใช้เฉพาะเวลารถคันหลักเสีย ดังเช่นว่าสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เราจะเอามาเหยียบได้สูงสุดที่ 150 กิโลต่อชั่วโมงได้ แต่ว่า การใช้งานรถยนต์แบบงี้ ต้องไม่เกินปีละ 200 ชั่วโมง ฯลฯ
.
สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ติดต่อได้ที่นี่
Website Cummins https://oasgenerator.com

Tags : เครื่องกำเนิดไฟฟ้า

11
ทำไมต้องคอร์สสอนออนไลน์ ดังคำบอกเล่าที่ว่า ไม่มีใครแก่เกินเรียน นั่นเป็นจริงที่แท้แท้แน่ๆ มาทุกยุคทุกสมัย ซึ่งในยุคปัจจุบันนี้ไม่ว่าคุณจะมีอายุเยอะแค่ไหนก็ตาม ซึ่งคุณสามารถมาเรียน กล่าวโทษทราบเพิ่มในสิ่งที่ต้องการเรียนได้ วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ หลักสูตรออนไลน์ให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการคอร์สสอนออนไลน์ในวิชาภาษาต่างๆได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ฯลฯ หรือจะเป็นการพัฒนาทักษะในด้านการติดต่อสื่อสาร การพัฒนาบุคลิกลักษณะ การเข้ากันร์สออนไลน์สอนวิชาเฉพาะทาง อย่างเช่น การค้าขายออนไลน์ การสร้างแบรนด์ การดึงดูดใจคน ซึ่งวิชาพวกนี้ จะทำให้คุณสามารถต่อยอด เพื่อให้ปรับปรุงตนเองให้เป็นมีความสมบูรณ์แบบเยอะขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งถ้าพร้อมแล้ว เราไปทำความรู้จักข้อดีของหลักสูตรออนไลน์หรือการเล่าเรียนออนไลน์ให้เยอะขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมดียิ่งกว่า
.

.
คอร์สสอนออนไลน์ ข้อดีของการเรียนออนไลน์ มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย
• สบายตอนไหนก็เรียนได้
และนี่คือปัญหาหลักของผู้ที่ต้องการจะพัฒนาตัวเอง แม้กระนั้นไม่ค่อยมีเวลา เนื่องมาจากต้องทำงาน ซึ่งขณะที่คุณว่างจากการทำงาน ก็บางทีก็อาจจะไม่ต้องกับพื้นที่สถาบันสอน ฉะนั้นการศึกษาออนไลน์ หรือการลงคอร์สออนไลน์ จะสามารถตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีอย่างยิ่งจริงๆ อยากเรียนตอนไหน เวลาไหน ก็สามารถเรียนได้ตามต้องการ เพียงแค่คุณมีสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ที่เล่นอินเตอร์เน็ตได้ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเรียนวิชาที่คุณอยากได้แล้ว มีเวลาน้อยก็เรียนได้ ทั้งยังคุณยังสามารถเลือกเรียนวิชาที่คุณต้องการเรียนแบบไม่ต้องง้อวันหยุดเลย
.
คอร์สเรียนออนไลน์
• ไม่สะดวกสำหรับเพื่อการเดินทางก็เรียนออนไลน์ได้
แม้ว่าคุณอยู่ต่างจังหวัด หรืออยู่ต่างชาติ แล้ววิชาที่คุณอยากเรียนมีหลักสูตรสอนออนไลน์ อยากที่จะใส่ความรู้เพิ่มเติมนั้น ต้องมีการเดินทางอยู่ไกล ไม่สะดวกสำหรับการเดินทาง คุณก็บางครั้งอาจจะพลาดโอกาสดีๆไปในชีวิตได้ แต่ว่าถ้าหากคุณเลือกอีกวิธีคือ การศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ ซึ่งจะช่วยทำให้คุณจบปัญหาสำหรับการเดินทางไปได้เลย เพราะการเรียนออนไลน์จะเรียนอยู่ที่บ้าน หรือตรงไหนก็ได้ คุณมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่รวดเร็ว ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับในการเดินทาง ย่นระยะเวลาพร้อมด้วยยังมัธยัสถ์รายจ่ายในการเดินทางด้วย
 
• ตามไม่ทันก็เลื่อนไปฟังได้
หากว่าผู้สอนสด แล้วคุณไม่เข้าใจนั้น คุณอาจจะกล้าถาม ไหมกล้าถาม ซึ่งแม้ว่าคุณตามไม่ทัน ครูสอนเร็วเกินไป จดไม่ทัน คุณจะต้องถามเพื่อนพ้องๆหรือจำเป็นต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับเพื่อการกลับไปทวนความรู้ความเข้าใจใหม่เอง แต่แม้ว่าคุณเรียนทางอินเตอร์เน็ตแล้วกำเนิดไม่รู้เรื่อง หรือฟังไม่ทันในสิ่งที่ครูกำลังสอนนั้น คุณสามารถคลิกเลื่อนกลับไปฟังใหม่ ให้เข้าใจ และชัดเจนมากยิ่งขึ้นได้ หรือแม้ว่าคุณเหนื่อยๆฟังๆไปแล้วจะหลับ ก็กดปิด แล้วเมื่อมีเวลาก็กลับมาฟังต่อได้เลย
• เรียนซ้ำตอนไหนก็ได้
คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่า ทางเว็บไซต์จะลบ เพราะว่าการศึกษาออนไลน์ หลักสูตรเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตกับพวกเราไม่มีการลบออกอะไร ทั้งสำหรับในการเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์กับเรานั้น แม้ว่าคุณลืม ในสิ่งที่เรียนไป ต้องการกลับมาเรียนซ้ำเมื่อไรตอนนไหนก็ได้ ซึ่งไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่า จะไม่สามารถกลับมาทบทวนได้ ลงเรียนแล้ว ก็เรียนอีกได้กี่รอบสุดแล้วแต่สิ่งที่มีความต้องการของนักศึกษาได้เลย
 
• ไม่ต้องเดินทางมาให้อ่อนแรงและก็ประหยัดเงินค่าเดินทาง
หากว่าคุณอยากได้เดินทางมาเรียนวิชาที่คุณอยากได้เรียน แล้วอยู่บ้านนอก หรืออยู่ต่างแดน คงจำต้องใช้เงินสำหรับการเดินทางออกจะสูง และไม่สบาย ด้วยเหตุนี้การศึกษาออนไลน์ก็เลยตอบปัญหาคุณอย่างมาก ทำให้คุณสามารถศึกษาเพิ่มเติมอีกได้ทางออนไลน์ได้เลยในทันที อยู่ไหนบนโลก แค่เพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่ดี ก็สามารถเรียนรู้ผ่านอินเตอร์เน็ตได้เลย ทั้งถ้าว่าเงินเหลือ คุณยังสามารถนำเงินที่มัธยัสถ์การเดินทางไปซื้อหลักสูตรออนไลน์เพิ่มอีกได้อีกด้วย
 
• ไม่มีกำหนดปริมาณที่นั่ง
แม้ว่าคุณเรียนทั่วไป ควรมีระบุว่า จะรับได้กี่คน ซึ่งทางผู้สอนจะเป็นคนระบุ แม้ว่าผู้สอนเป็นคนดังที่เป็นที่รู้จักแล้วล่ะก็ ใครๆก็ต้องการมาเรียนกันทั้งนั้น ซึ่งจะมีผลให้จำนวนที่นั่งเรียนเต็ม ถ้าช้าก็จะจัดว่าหมดโอกาสสำหรับในการเรียน จะต้องจ่ายเงินเรียนรอบหน้า แต่ถ้าว่าคุณเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ คุณจะไม่ต้องไปแย่งที่นั่งในห้องเรียนกับใครๆด้วยเหตุว่าเมื่อคุณจ่ายเงินค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียนออนไลน์ไปแล้ว ก็เท่ากับว่าคุณมีสิทธิ์ที่จะได้เรียน มีสิทธิ์ที่จะได้มีความรู้เพิ่มเติมอีกเพื่อนำไปพัฒนาตัวเองเพิ่มได้ ทั้งยังคุณยังสามารถนำวิชาความรู้ที่ได้ไปถ่ายทอดให้กับคนอื่นๆได้อีกด้วย
• ค่าเล่าเรียนไม่แพงจนกระทั่งเกินความจำเป็น
เพราะว่า การศึกษาออนไลน์ ครูไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการเช่าสถานที่ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าเอกสารประกอบกิจการเรียน ซึ่งแม้ว่าเรียนทางอินเตอร์เน็ตแล้ว ครูไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายกลุ่มนี้ ก็สามารถลดค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียนลงมาได้ ทำให้มีค่าใช้จ่ายสำหรับการเรียนที่ไม่แพงกระทั่งเหลือเกินด้วย
• มีเพื่อนได้มิตรภาพ
ซึ่งเพื่อนพ้องๆที่เรียนร่วมคอร์สออนไลน์สามารถเป็นเพื่อนกันได้ด้วย ซึ่งคุณรวมทั้งเพื่อนฝูงๆนั้น ก็สามารถมีมิตรภาพแบบไร้พรมแดนได้มากเพิ่มขึ้นด้วยต่อให้ไม่ได้พบกันจริงๆแต่คุณยังสามารถคุย ถาม เกี่ยวกับการเรียนได้เลย
• เสมอภาค โดยไม่ต้องคิดมาก
การเรียนออนไลน์ หรือเรียนออนไลน์นั้น ถือว่าทุกคนที่มาเรียนมีความเท่ากัน ไม่มีการแบ่งชนชั้นสำหรับเพื่อการเรียนอะไร ไม่มีผู้ใดเห็นว่า คนที่มาเรียน แต่งตัวแบบไหน ใช้ของอะไร เชื้อชาติ ภาษา อะไร เนื่องจากถ้าเกิดฟังภาษาที่ผู้สอนใชเสวนาได้ ก็สามารถเรียนได้ ทั้งยังยังได้มีความข้องเกี่ยวที่มีมิตรภาพร่วมกันได้มากขึ้นด้วย
• ส่งเสริมอิสระทางความคิด รวมทั้งกล้าแสดงออก
แม้ว่าคุณเป็นคนที่ไม่กล้าแสดงความคิดเห็นในห้องเรียนได้ เนื่องจากเขินอาย แม้กระนั้นหากว่าคุณเลือกมาเรียนทางอินเตอร์เน็ต ทำให้ท่านสามารถมีอิสระทางความนึกคิดได้เลย โดยไม่ต้องแสดงตัวตนที่จริงจริงออกมา อีกทั้งยังมีอิสระทางความเห็นได้มากขึ้นด้วย
• มีหลักสูตรการสอนออนไลน์มีความทันสมัย
เนื่องจากการเล่าเรียนออนไลน์ควรจะมีความล้ำยุค และก็ควรจะมีรายละเอียดที่เรียนทางเน็ตนั้นที่นำสมัย ทันยุค ทันเหตุการณ์ในเวลานี้เลย
• แหล่งรวมข้อมูล ข่าวสาร
เนื่องจากว่า เด็กนักเรียนออนไลน์ต้องการศึกษาเพิ่ม ซึ่งทำให้เนื้อหาเข้าถึงได้ง่าย สะดวก เร็วแล้วก็มีประสิทธิภาพ
ข้อดีของการเรียนออนไลน์มีเยอะมาก โดยเหตุนั้นหากว่าคุณมีความต้องการทำความเข้าใจเพิ่มเติมอีก คุณจะต้องเลือกมาเรียนรู้ผ่านทางออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของตนเอง ให้เป็นผู้ที่มีความสมบูรณ์แบบเพิ่มเติม เพื่อคุณประสบผลสำเร็จในสิ่งที่คุณสนใจได้ ในราคาที่ไม่ต้องจ่ายแพง ทั้งยังการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ต้องการฝึกฝนตนเอง ให้เป็นคนที่มีวินัยในตนเอง ไม่มีใครมาบังคับ ซึ่งจะต้องรับผิดชอบตนเอง เพื่อให้คุณเปลี่ยนเป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในสิ่งที่พึงพอใจ คุณควรเป็นผู้ที่ฝึกฝนเอาชนะดวงใจตัวเอง เพื่อที่จะเรียนรู้ในสิ่งที่คุณต้องการเพิ่มอีกนั่นเอง
ความต่างของการเล่าเรียนออนไลน์ กับการศึกษาเล่าเรียนแบบธรรมดา
การศึกษาแบบธรรมดา ก็คือ การศึกษาเล่าเรียนแบบทั่วๆไป เป็นต้นว่าการเรียนในโรงเรียน การศึกษากวดวิชา การเรียนในมหาวิทยาลัย แม้กระนั้นในยุคนี้มีสื่อที่เรียกว่า ดิจิตอล คือ การเรียนออนไลน์นั่นเอง ซึ่งการเรียนออนไลน์นั้นทางมีความแตกต่างการกับการเรียนแบบปกติยังไง มีจุดเด่นความจำกัดอย่างไร ไปดูกันเลย
การเรียนออนไลน์
การเล่าเรียนออนไลน์ หรือ การซื้อหลักสูตรเรียนออนไลน์ เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติมอีกนั้น ซึ่งสำหรับเพื่อการเรียนอย่างงี้เป็นที่นิยมอย่างยิ่งในปัจจุบัน ซึ่งลดค่าใช้จ่ายในการเรียนแบบปกติได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว ที่สามารถเรียนพอดีบ้าน หรือเรียนได้ตามสถานที่ต่างๆที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต หรือแม้แต่การเรียนในมหาวิทยาลัยในต่างถิ่นบางที่ยังมีการเปิดสอนวิชาออนไลน์อีกด้วย ซึ่งการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์นั้นยังมีการเรียนทั้งในระดับมัธยมแล้วก็มหาวิทยาลัยด้วย ไม่จำกัดอายุ อายุเยอะแค่ไหนก็สามารถเรียนได้ ทั้งยังสำหรับในการเรียนทางเน็ตนักเรียนที่เรียนนั้น จะมีแรงผลักดันและมีความรับผิดชอบต่อตนเองสูง
ซึ่งการเรียนออนไลน์นั้น จะมีค่าเรียนที่ถูกกว่าเรียนแบบธรรมดา มีวิชาให้เลือกมาก มีนักเรียนไม่มากมาย ไม่ต้องแย่งที่นั่งกันเรียน ไม่อายที่จะให้ความเห็นต่างๆในการเรียน ทั้งยังยังใช้เวลาเรียนไม่นานอีกด้วย แม้กระนั้นการศึกษาเล่าเรียนออนไลน์ก็มีข้อกำจัดบางอย่าง ดังเช่น ถ้าเกิดสัญญาณอินเตอร์เน็ตไม่ดี ก็ไม่สามารถมองสดได้ แม้ว่าอยู่ที่ในอับสัญญาณอินเตอร์ ก็บางครั้งอาจจะไม่อาจจะมองได้
การศึกษาเล่าเรียนแบบปกติ
การเรียนแบบธรรมดานั้น ส่วนใหญ่จะเรียนในโรงเรียน จนถึงมหาวิทยาลัย ซึ่งจะมีวิชารากฐานให้เรียน ทั้งยังกำจัดอายุสำหรับเพื่อการเรียนอีกด้วย ซึ่งควรมีการศึกษาวิชาบังคับหลายๆวิชาที่ต้องเรียน แต่นักศึกษาบางครั้งก็อาจจะไม่ได้อยากต้องการ แม้กระนั้นไม่อาจจะปฏิเสธได้
จุดเด่นสำหรับการเรียนแบบปกติ
ได้เรียนรู้สิ่งแวดล้อม มีเพื่อนพ้องสามารถคุยรวมทั้งเปลี่ยนความคิดเห็นได้แบบเฉพาะหน้า ได้ประสบการณ์แบบใหม่ๆข้อกำจัดสำหรับเพื่อการเรียนแบบปกติเป็นไม่สามารถเลือกบางวิชาที่ไม่ชอบได้ ต้องเรียนตรงเวลาที่กำหนดเพียงแค่นั้น ไม่สามารถเลือกเวลาเรียนตอนที่พวกเราต้องการ ที่สามารถเลือกได้บางโอกาสที่ทางผู้เสอนเปิดหลักสูตรเพิ่มได้แค่นั้น มีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่าการเรียนออนไลน์ ต้องเข้าห้องเรียนอย่างสม่ำเสมอ และไม่สามารถทบทวนซำแบบเดิมได้ ซึ่งจะต้องกลัไปอ่านหนังสือเอง หรือซักถามเพิ่มเติมอีกเอง
.
เรียนทางเน็ต ด้วยหลักสูตรสอนออนไลน์
เหตุผลที่คุณควรเลือกเรียนคอร์สออนไลน์กับเรา
การศึกษาเล่าเรียนเรียนออนไลน์กับพวกเรานั้น จะมีผลให้คุณเลือกวิชาที่อยากเรียนได้มากมาย ต้องการเรียนวิชาไหนก็สามารถลงเรียนได้ รวมทั้งยังมีโอกาสี่จะบรรลุเป้าหมายสำหรับเพื่อการเรียนได้อย่างดีเยี่ยม หากว่าคุณมีความตั้งใจใจการศึกษา ทั้งยังยังสามารถเลือกขณะที่คุณเรียนได้ ว่างตอนไหนก็มาเรียนในตอนนั้น ไม่รู้เรื่องตรงงไหนก็สามารถคลิกเล่นวิดิโอย้อนกลับไปได้เลย ฟังซ้ำกี่คปรี่งก็ไดเ ตราบจนกระทั่งคุณจะมีความพอใจหรือ กี่ครั้งก็ได้ จนกว่าคุณจะเข้าจิตใจ ถ้าหากว่าคุณอยากที่จะกลับมาทบทวนซ้ำ ก็สามารถกลับมาเรียนทวนความรู้เก่าๆให้รู้เรื่องและสามารถนะไปใช้ได้อีกด้วย รวมทั้งที่สำคัญราคาหลักสูตรออนไลน์ของพวกเรา ในราคาถูกจนถึงเกินไป ในราคาที่มีความเหมาะสม และก็ยังมีวิชาที่คุณจำเป็นต้องพึงพอใจ และเป็นที่เรียกร้องของคนในยุคนี้ด้วย
ถ้าว่าคุณต้องการเรียนรู้รวมทั้งต้องการที่จะปรับปรุงตัวเองเพิ่มอีกมากยิ่งขึ้น คุณก็สามารถมาเรียนออนไลน์กับพวกเราได้ และก็ยังเป็นแหล่งรวมคอร์สออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ เลือกหลักสูตรออนไลน์ที่มีคุณภาพทั้งที คุณจะต้องเลือกมาเรียนกับเราเท่านั้น ยืนยันได้เลยว่า คุณต้องได้รับความรู้ เพื่อนำไปต่อยอดและพัฒนาตนเองได้มากเพิ่มขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งเรายังมีบริการที่ดี พึงพอใจสามารถเข้ามาสอบถามเนื้อหาได้เลยตรงนี้เท่านั้น
.
สนใจคอร์สสอนออนไลน์ เรียนได้ที่นี่
Website เรียนออนไลน์ http://www.ucourse.co

Tags : คอร์สเรียนออนไลน์,เรียนออนไลน์

12
โช๊ค emo โช๊คอัพรถกระบะ ราคาโช๊ค emo สัญชาติไทย คุณภาพยุโรป เหมาะสำหรับรถบ้านเน้นความนุ่ม หนึบ เกาะถนน เบื่อฟิลลิ่งเดิม อยากลองฟิลลิ่งที่แตกต่างต้องลอง
.

.

.
โช๊ค emo โช๊คน้ำมันระบบ Twintube ราคาโช๊ค emo ผลิตได้มาตรฐานในประเศไทย สำหรับรถกระบะทุกรุ่น ฟอร์จูนเนอร์ มิว-7 มิวเอ็กซ์ เทรลเบลเซอร์ รถตู้ มีให้เลือกทั้งแกน 16 และ 20 มิล เลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน ช่วยเพิ่มสมรรถนะช่วงล่างรถยนต์ ให้ฟิลลิ่งที่แตกต่าง นุ่ม หนึบ เกาะถนน ลดอาการส่ายร่อนขณะใช้ความเร็ว ซับแรงกระแทกได้ดีขณะเจอลูกระนาดหรือคอสะพาน สินค้ารับประกัน 1 ปี เคลมตัวใหม่
.

.
 เคลือบเทปลอนด์พิเศษช่วยให้ระบายความร้อนได้ดีมากขึ้น!
.

.

.

.
สนใจรายละเอียดราคาโช๊ค emo ติดต่อได้ที่นี่
Website โช๊ค emo ดีไหม http://www.weshockup.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โช๊คอัพ emo

Tags : ราคาโช๊ค emo,โช๊ค emo ดีไหม,โช๊คอัพ emo

13
CORDYLIS ถั่งเช่าออร์แกนิคเอกสิทธิ์เฉพาะแบบคอร์ดี้ลิส เติมเต็มความสุขของวันใหม่ให้ทุกวันมีแต่รอยยิ้ม พวกเราเป็นผู้ผลิตถั่งเช่าออร์แกนิครายแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ได้รับการยืนยันมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ จากกรมวิชาการเกษตร
.

.
ถั่งเช่าสีทอง ขุมทองคำแห่งสมุนไพรอันล้ำค่าที่สุดในทางการแพทย์แผนจีน ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิสมักถูกซื้อเป็นของขวัญวันสมรส ด้วยเหตุว่าเรียกกันว่าไวอาก้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย ถั่งเฉ้าออร์แกนิค ถั่งเช้า ตังถั่งเช่า หรือ ตังถั่งแห่เช่า แปลเป็นไทยว่า ฤดูหนาวเป็นหนอนฤดูร้อนเป็นหญ้า หรือที่เรียกกันว่า หญ้าหนอน ตำนานว่าจามรีที่ถูกเลี้ยงบนเทือกเขาธิเบต แข็งแรงขึ้น 10 เท่า และด้วยสรรพคุณอันน่ามหัศจรรย์ ห้องทดลองบางแห่งไม่ลังเลที่จะเรียกมันว่า ยาอายุวัฒนะ มีการวิจัยเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์หลายประเทศทำให้รู้เกี่ยวกับเห็ดถั่งเช่ามากขึ้น โดยเฉพาะโรคซาร์ ที่มีการระบาดในปี 2013 หลายคนใช้มันรักษาโรค แม้แต่แพทย์ตะวันตกยังนำไปใช้ ค้นพบว่ามีสารสำคัญที่เรียกว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) ซึ่งได้ทำการศึกษาการออกฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา เชื่อกันว่า คอร์ไดเซปิน (Cordycepin) เป็นองค์ประกอบที่สำคัญ ที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์สร้างภูมิคุ้มกัน บำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ ไตและหัวใจ เป็นต้น
การศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยฤทธิ์ทางเภสัชวิทยา พบว่าถั่งเช่ามีฤทธิ์ปรับสมดุลร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ต้านอนุมูลอิสระ ต้านทานโรคมะเร็ง ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านการอักเสบ รวมทั้งกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ ฯลฯ ถั่งเช่ายังอุดมไปด้วยสารต่างๆที่มีประโยชน์ ยกตัวอย่างเช่น โพลีแซคคาไรด์ (galactomannan), นิวคลีโอไทด์ (adenosine, cordycepin), cordycepic acid, กรดอะมิโน และก็สเตอรอคอยล (ergosterol, beta-sitosterol) นอกนั้นยังประกอบด้วยสารอาหารสำคัญอื่นๆเป็นต้นว่า โปรตีน วิตามินต่างๆ( Vit E, K, B1, B2 และ B12) รวมทั้งแร่ต่างๆ(โพแทสเซียม โซเดียม แคลเซียม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี และก็ซิลิเนียม) อื่นๆอีกมากมาย
ถั่งเช่าเด่นในเรื่องอะไร
.

.
กระตุ้นความสามารถทางเพศ จากการศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยพบว่าการใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริมสามารถช่วยให้อาการแล้วก็ความต้องการทางเพศสูงมากขึ้นเพศชายแล้วก็เพศหญิง ยิ่งไปกว่านี้ยังมีงานศึกษาวิจัยช่วยเหลือว่าการกินถั่งเช่าจะช่วยปกป้องแล้วก็ช่วยทำให้ลักษณะการทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส และก็ปริมาณของสเปิร์มซึ่งสามารถถือกำเนิดได้เพิ่มขึ้น 300 % จึงช่วยความเสี่ยงในภาวการณ์มีลูกยาก กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) จำพวกเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) แล้วก็กาแลคโตส (Galacto)
แมนเนน (Mannan) ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิต ต่อต้านการเกิดเนื้องอกและก็เซลล์ของมะเร็ง มีฤทธิ์ยับยั้งการอักเสบ ต้านทานเชื้อกางคทรีเรียและก็ไวรัส ลดคอเลสเตอรอล ลดไตรกลีเซอไรด์ ทำลายรวมทั้งยั้งอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย เป็นการคุ้มครองป้องกันเนื้อเยื่อให้แข็งแรงของร่างกายในทุกส่วน
.

.
ลดระดับน้ำตาลในเลือด โพลีแซคค้างไรด์ (Polysaccharides) ที่เจอในถั่งเช่าสามารถช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด โดยการเพิ่มความไวสำหรับในการเผาผลาญเดกซ์โทรสรวมทั้งเพิ่มความไวของอินซูลิน จึงทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดน้อยลงได้ถึง 95% ในขณะผู้ป่วยโรคเบาหวานรักษาด้วยแนวทางหมอแผนปัจจุบันสามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้เพียง 54% เพียงแค่นั้น
ยับยั้งการเกิดโรคมะเร็งและก็เนื้องอก สารสำคัญพิเศษเฉพาะในถั่งเช่าสีทองคือสาร Cordycepin และก็ oxypiperazines ที่มักพบในถั่งเช่า รวมทั้งกรดนิวคลีโอไซค์ (Nucleosides) ทีมีในถั่งเช่ามีมากยิ่งกว่า 10 ประเภท สามารถช่วยลดอัตราการเสี่ยงการเกิดเนื้องอก ลดการกระจายตัวของเซลล์ของมะเร็ง สร้างเสริมเม็ดเลือดขาว ลดผลกระทบจากวิธีการทำคีโมแล้วก็การฉายรังสี ปกป้องรักษาโรคมะเร็งตับโดยขับพิษออกจากตับ บำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดง รวมทั้งสาร Coad ministration ยังช่วยลดขนาดของโรคมะเร็งอีกด้วย
กระตุ้นระบบแนวทางการทำงานของหัวใจ ด้วยเหตุว่าถั่งเช่าสีทองคำมีสาร Adenosine และก็ Nucleosides อื่นๆสารเหล่านี้มีส่วนช่วยขยายเส้นเลือด ต้านทานการแข็งตัวของเลือด โน่นคือ สลายลิ่มเลือด หรือต้านการเกิดลิ่มเลือด ลดระดับความดันเลือดและก็ยังช่วยลดอัตราการเต้นของหัวใจและฟื้นฟูจากสภาพการณ์หัวใจเต้นไม่ปกติ นอกจากนั้นแล้วยังสามารถช่วยลดไขมันในเส้นโลหิตด้วย
.

.
ถั่งเช่า เบาหนาวฟื้นฟูระบบหลักการทำงานของโรคไต พบว่าถั่งเช่าทำให้แนวทางการทำงานของไตมีคุณภาพดียิ่งขึ้น และพบว่าหลังจากให้ผู้เจ็บป่วยรับประทานถั่งเช่าตลอดเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน 1 เดือน สามารถช่วยลดอาการแทรกต่างๆที่เกิดขึ้นจากสภาวะไตวาย เช่น
ลดความดันโลหิต ลดระดับโปรตีนในปัสสาวะ ลดการเกิดภาวะโลหิตจาง รวมทั้งช่วยเพิ่มโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี superoxide dismutase (SOD) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ รวมทั้งมีรายงานว่าการให้คนเจ็บที่หลักการทำงานของไตขาดตกบกพร่องจากการใช้ยา gentamicin รับประทานถั่งเช่า 4.5 กรัม/วัน มีผลทำให้ระบบแนวทางการทำงานของไตปกติ 89 % เปรียบเทียบกับกลุ่มควบคุมภายหลังจากกินถั่งเช่าภายใน 6 วัน
ถั่งเฉ้าออร์แกนิคเพิ่มประสิทธิภาพระบบทางเดินหายใจ พบว่าสาร Cordycepin และ Adenosine ในถั่งเช่ามีประโยชน์ต่อระบบทางเดินหายใจ ช่วยเพิ่มความสามารถในการลำเลียงออกซิเจนไปยังเซลล์ทั่วร่างกาย และยังส่งเสริมต่อผู้มีอาการหอบหืด, ปอดอุดตันเรื้อรัง, หลอดลมอักเสบ ให้ดีขึ้นอีกด้วย
ต่อต้านความชรา โพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharides) ชนิดเบต้า-กลูแคน (β-Glucan) และกาแลคโตส (Galacto) แมนเนน (Mannan) ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ยืดอายุลักษณะการทำงานของเซลล์ รวมทั้งชะลอความเสื่อมถอยของเซลล์ ช่วยกระตุ้นเซลล์ให้ตื่นตัวรวมทั้งปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเซลล์ที่เสียหาย สกัดกั้นกรรมวิธีทางเคมีที่ทำให้คนเราแก่เฒ่า ทำให้เซลล์ได้รับออกซิเจนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กรรมวิธีการซ่อมแซมเซลล์เร็วขึ้น และช่วยเพิ่มความจำรวมทั้งคุ้มครองป้องกันโรคสมองเสื่อม
แนะนำวิธีรับประทานชนิดแคปซูล สำหรับบำรุงร่างกาย กินทีละ 1-2 แคปซูล ในขณะท้องว่าง อย่างต่ำ 15 นาที ก่อนอาหารตอนเช้าหรือก่อนนอน สำหรับคนป่วย กินครั้งละ 2 แคปซูล (2-6 แคปซูล/วัน) ในขณะท้องว่าง อย่างต่ำ 15 นาที ก่อนที่จะกินอาหารตอนเช้า ช่วงเวลากลางวัน เย็นหรือก่อนนอน
ชนิดชงน้ำร้อนดอกถั่งเช่าอบแห้ง ใส่ดอกถั่งเช่าลงแก้ว 2-5 ดอก เพิ่มน้ำร้อนไม่เกิน 100 มล. พักไว้อย่างต่ำ 5-10 นาที คอยจนน้ำเปลี่ยนเป็นสีเหลืองทองคำก่อนดื่ม และสุดท้ายดอกให้เคี้ยวทานได้ ซึ่งจะทำให้ได้รับคุณประโยชน์อย่างครบถ้วน ข้อแนะนำ ควรดื่มในขณะที่น้ำยังอุ่นอยู่ ไม่สมควรดื่มเกินวันละ 2 แก้ว เน้นย้ำดื่มขณะท้องว่างในตอนเวลาเช้าและก็ก่อนนอน
ชนิดเครื่องดื่มสำหรับบำรุงร่างกาย ดื่มวันละ 1 ขวดต่อวัน ในขณะท้องว่าง ก่อนอาหารยามเช้าหรือก่อนที่จะรับประทานอาหารเย็นสำหรับคนไข้ ดื่มทีละ 1 ขวด ในขณะท้องว่าง ก่อนที่จะกินอาหารตอนเช้า และก่อนที่จะกินอาหารเย็น
คำเตือน: เด็กและก็สตรีตั้งท้อง ไม่ควรรับประทาน
.

.
ถั่งเช่า เบาหนาวควรจะบริโภคอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่พอดีนะคะ
คอร์ดี้ลิส เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนภายใต้ หจก. มัชรูม ฟาร์มาซี พวกเราเป็นผู้เพาะเลี้ยงเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค ในฟาร์มระบบปิด ที่เสร็จเป็นรายต้นๆของประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2556 ด้วยความตั้งใจในเรื่องของประสิทธิภาพมากมายก่ายกอง การเพาะเลี้ยงจึงเน้นได้ผลผลิตมีความเป็นธรรมชาติสูงสุด ปราศจากการปนเปื้อนของสารเคมีอันตราย เพื่อได้ถั่งเช่าที่สมบูรณ์มีสารอาหารครบบริบรูณ์ ซึ่งจะนำเข้าสู่กรรมวิธีคัดสรรมาเป็นวัตถุดิบชั้นเยี่ยมให้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมของกินที่ได้ผลทางสุขภาพเจริญที่สุด
.
ห้างหุ้นส่วนจำกัด มัชรูม ฟาร์มาซีผู้ผลิตและจำหน่ายเห็ดถั่งเช่าออร์แกนิค, รับผลิตวัตถุดิบเพื่อ OEM
5 หมู่ 11 ตำบลพลับพลา อำเภอเชียงขวัญ จังหวัดร้อยเอ็ด 45170
.
สนใจสินค้าถั่งเช่าสีทองหาซื้อถั่งเช่าคอร์ดี้ลิสได้ที่นี่
Fanpage ถั่งเฉ้าออร์แกนิค https://www.facebook.com/Cordylis

Tags : ถั่งเช่าคอร์ดี้ลิส,ถั่งเฉ้าออร์แกนิค

14
ต้องการเช่ารถยนต์ แต่ว่าเอกสารไม่ครบ ทำไงดี
การรถเช่ารายวัน ผู้เช่าสามารถยื่นเอกสารตามข้อกำหนด เพื่อผลดีทั้งสองฝ่าย ทั้งตัวผู้เช่าเอง ที่ได้รับการอนุญาตที่เร็วทันใจ แล้วก็ผู้ให้เช่าก็สามารถปล่อยเช่าได้อย่างสบายใจ
.

.
แล้วรถเช่ารายวัน ราคาถูกทำยังไงล่ะ!
ถ้าเกิดเอกสารที่บริษัทต่างๆอยากได้นั้น เราไม่สามารถที่จะหาได้ แล้วจะเช่ารถอย่างไรดี
.

.
ผู้เช่ารถรายวัน สามารถไต่ถามไปยังผู้ให้บริการรถเช่าได้ว่า
เอกสารที่ขาดนั้น สามารถใช้เอกสารอื่นเปรียบเทียบได้หรือไม่
.

.
ตัวอย่างเช่น นิสิต ก็ใช้บัตรนึกศึกษา แทนเอกสารการทำงาน
.

.
พ่อค้าแม่ค้า ก็ใช้เอกสารผู้ค้ำประกันแทน สลิปเงือนเดือน เพื่อนให้สามารถเช่ารถได้ เป็นต้น
.

.
ก็วินๆ อีกทั้งผู้เช่า แล้ะผู้ให้เช่า ได้รถเช่าราคาถูก ได้รถเช่ารายวันที่ตรงตามต้องการ
บริการรถเช่าอื่นๆดังเช่น รถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิต รถใช้ระหว่างซ่อมแซม
สนใจรถเช่ารายวัน ราคาถูก โปรดทักมาหาเรา
Website รถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต http://www.carrentauto.com

Tags : รถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต

15
สวยๆแบบเรียบง่าย กับกระเป๋าพรีเมี่ยม
.

.
การที่จะเลือกกระเป๋าสะพายสักใบ เราคงจะเลือกกระเป๋าพรีเมี่ยมที่สวยที่สุด และใช้คงทนที่สุดใช่มั้ย... นี่เลยกระเป๋าผ้าดิบจาก http://jingzhungpremium.com มีหลากหลายให้ได้เลือก แบบกระเป๋ามีมากมายตามสไตล์ผู้ใช้ บางคนอาจจะชอบในสีที่สามารถนำไปใช้ได้ในทุกๆงาน หรืออาจจะนำไปเรียนหรือไปทำงานก็มีให้ได้เลือกนำไปใช้สอยกัน แถมราคาก็สบายๆ ไม่หนักมาก แต่ตัวกระเป๋าดูสวยเกินราคาอยู่เลย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังเป็นแบบ กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าพรีเมี่ยม ที่สามารถช่วยลดโลกร้อน ได้อีกด้วย ที่ดีไซน์ออกมาได้สวยและไม่ดูเชยเวลาที่สะพายไปไหนมาไหน ดูเท่และเก๋มากทีเดียว ยิ่งกับสาวที่ชอบแนวอารต์ๆสักหน่อยบอกเลยว่าจะปลื้มกระเป๋าแนวนี้เป็นอย่างมาก
ด้วยเพราะสมัยนี้มีการทำกระเป๋าพรีเมี่ยมลดโลกร้อนออกมาเป็นจำนวนมาก ทำให้แต่ละร้านออกมามีลวดลายที่สวยงามและก็ยังมีการแข่งขันที่สูง แต่ร้าน http://jingzhungpremium.com ของเรานั้นมีกระเป๋าที่เข้ากับทุกเพศทุกวัย เพราะออกแบบมาให้เหมาะกับสภาพการใช้ของแต่ละคน และที่สำคัญยังเหมาะกับนักเรียนนักศึกษาอีกด้วย เพราะมีกระเป๋าที่สารถนำไปใส่เอกสารหรือชีสที่ไว้ไปเรียนพิเศษก็ใช้ได้ดีสมวัย
หรือบางคนก็อาจจะนำไปใช้เพื่อเป็นของขวัญของที่ระลึกได้ จะนำไปเป็นของฝากผู้รับก็ยิ่งชอบ เพราะนำไปใช้ประโยนช์ได้จริง ยิ่งกับผู้ใหญ่ก็เหมาะเพราะ เป็นกระเป๋าที่เหมาะกับผู้ใช้ทุกรุ่น แต่บางคนก็อาจจะเลือกนำไปใช้เป็นของชำรวยในงานแต่งงานก็ยังได้ เนื่องจากราคาก็ไม่ได้แพงมากนัก และยังดูเท่และเก๋มากในการที่จะนำไปแจกเป็นของชำรวยในงาน แต่งงานแถมยังช่วยลดโลกร้อนอีก รูปทรงก็มีให้เลือกอยู่หลายแบบหลายสี วัสดุที่ใช้ก็ดีระดับพรีเมี่ยมกันเลย ด้วยมารตฐานที่ดีของร้าน เลยอยากให้ทุกคนได้เข้ามาจับจองใช้สอยกันได้ เพราะมีการการันตีจากหลายๆผู้ใช้ ที่นำไปเป็นของที่ระลึกตามบริษัทต่างๆอีกด้วย ด้วยเพราะกระเป๋าของเรานั้นมีความทันสมัยสวยงาม เลยทำให้หลายๆคนชื่นชอบในกระเป๋าพรีเมี่ยมของเรากันเป็นจำนวนมาก ด้วยความมีมารตฐานและเนื้อผ้าอย่างดี แบบนี้ใครๆก็หลงเสน่ห์กระเป๋าร้านเรากันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้ใหญ่ก็ชื่นชอบและสั่งกระเป๋าร้านเราเป็นจำนวนมาก ของดีที่ใครๆไม่ควรพลาดและไม่อยากให้พลาดกันเลย กระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อน หลากหลายลวดลายถูกใจทุกคนอย่างแน่นอนเพราะเราใส่ใจในคุณภาพ เพราะเราอยากให้ทุกคนได้มีกระเป๋าคู่ใจที่ดีและมีคุณภาพ ผลิตได้ทุกแบบ ทุกเนื้อผ้า ตามงบประมาณ ไม่มีค่าค่าบล็อค ออกแบบ ดีไซน์ฟรี

Tags : กระเป๋าพรีเมี่ยม,กระเป๋าผ้าดิบ,กระเป๋าผ้าดิบลดโลกร้อน

หน้า: [1] 2 3 ... 12