แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 38
1
     ในโลกช่วงปัจจุบัน ธุรกิจต่างได้รับผลพวงต่อความเคลื่อนไหวที่เข้ามาของ Digital ธุรกิจเล็กๆต่างประสบพบเจอกับปัญหาสำหรับเพื่อการค้นหาลูกค้าใหม่ๆรวมทั้งรักษาลูกค้าเก่าๆไว้ และก็ที่สำคัญเงินลงทุนการดูแลรักษาลูกค้าเก่านั้นถูกกว่าต้นทุนการหาลูกค้าใหม่อย่างน่าตกใจ เพราะฉะนั้นเทรนด์สำหรับยุคปัจจุบันธุรกิจต่างๆหันมาสร้าง Loyalty Program ของตน ไม่ว่าจะเป็นการ ทำบัตรสมาชิก, การสั่งสมแต้ม, การสะสมแสตมป์ เพื่อแลกของรางวัลต่างๆโดยเฉพาะธุรกิจอย่าง ค๊อฟฟี่ช็อป, ร้านค้าสปา, คลินิกเสริมความงดงาม, ร้านอาหาร, คาเฟ่, ร้านค้าทำผม, ร้านขายเสื้อผ้า, ร้านค้าทำเล็บ หรือ ร้านค้าออนไลน์ต่างๆที่ปัจจุบันธุรกิจเหล่านี้จำเป็นต้องใช้บัตรสมาชิกกระดาษอยู่แล้ว บัตรสะสมแต้ม
 
         
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ระบบสะสมแต้ม https://ourpoint.co

     ลองนึกภาพธุรกิจร้านขายกาแฟที่ต้องหาไฟล์บัตรสะสมแต้มฟรี และก็ โปรแกรมทำบัตรสะสมแต้มฟรี จากกูเกิ้ล แล้วหลังจากนั้นก็ควรต้องดีไซน์บัตรสมาชิก รวมทั้งยังจะต้องไปพบร้านค้าพิมพ์บัตรสะสมแต้มอีกด้วย ซึ่งสิ่งกลุ่มนี้มีต้นทุนทั้งยังเวลา และ ราคาของบัตรที่พิมพ์ เจ้าของร้านกาแฟ ควรต้องมีความรู้และความเข้าใจไม่ว่าจะเป็นทั้งการใช้โปรแกรมออกแบบบัตร หรือการพิมพ์ต่างๆซึ่งร้านรวงเหล่านั้นต่างมีความยากลำบากสำหรับในการสร้าง Loyalty Program ของตนเองเป็นอันมาก

     ด้วยเหตุดังกล่าว Ourpoint จะมาเข้ามาช่วยจัดการกับปัญหาเหล่านี้ ให้สะดวกเพิ่มขึ้น ร้านรวงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเสียเวล่ำเวลาสำหรับการสร้างและก็วางแบบบัตรสะสมแต้ม ซึ่ง Ourpoint จะช่วยร้านเปลี่ยนแปลงจากบัตรสะสมแต้ม พลาสติกและก็กระดาษแบบเดิมๆให้มาอยู่บนโทรศัพท์เคลื่อนที่

     จุดเด่นของระบบนี้เป็น ร้านค้าจะสามารถเก็บข้อมูลลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ทำให้ร้านรวงทราบความประพฤติปฏิบัติ รูปแบบของลูกค้าที่ใช้บัตรสะสมแสตมป์ เจริญเพิ่มขึ้น ยิ่งกว่านั้นยังนำข้อมูลระบบสมาชิก Loyalty Program เหล่านี้ไปใช้สำหรับการทำ CRM ได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น ทำให้ต้นทุนทำการตลาดน้อยลงแล้วก็มีประสิทธิภาพกว่าเดิม
 
     

     ระบบสะสมแต้มในด้านลูกค้า นอกเหนือจากที่จะช่วยสร้างรอยัลตี้ ยังเป็นเหตุให้ลูกค้าเหล่านี้สบายมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าไม่ต้องพกบัตรสมาชิก หรือ บัตรสะสมคะแนนอีกต่อไป เพียงแต่ครั้งถัดไปมากมายบอกแค่เบอร์โทรศัพท์ ก็สามารถสะสมแต้มได้แล้ว รวมถึงสามารถเช็คแต้ม เช็คข้อมูลร้านค้า รวมทั้งแลกเปลี่ยนของรางวัลได้โดยทันทีจากในระบบ

     คุณลักษณะเด่นที่สำคัญของ Ourpoint อีกอย่างก็คือไม่ต้องดาวน์โหลด แอพสะสมแต้ม อีกต่อไป เนื่องจากระบบของ Ourpoint สามารถรันได้บนเว็บโดยทันที ทำให้สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าอีกด้วย

     ด้วยเหตุนี้ในโลกช่วงปัจจุบัน CRM ก็เลยไม่ได้เป็นสิ่งไกลตัวอีกต่อไป ธุรกิจร้านรวงไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็สามารถสร้าง Loyalty Program ระบบสมาชิกในลักษณะของตนเอง รวมทั้งจำเป็นที่จะต้องเก็บข้อมูลพวกนั้น ไว้ช่วยสำหรับในการตัดสินใจทางธุรกิจต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
     

     ระบบสมาชิกสำหรับร้านค้าหรือธุรกิจพอใจทดสอบการใช้ Ourpoint สามารถตรวจสอบและลองใช้งานฟรีถึงที่กะไว้ ourpoint.co แค่เพียงสมัครสมาชิกเสร็จก็สามารถสร้างระบบสมาชิก Member Card สะสมแต้มในแบบอย่างร้านรวงของคุณได้เลยในทันทีทันใด
 
ขอขอบคุณบทความ บทความระบบสมาชิก https://ourpoint.co

Tags : บัตรสะสมแต้ม,ระบบสมาชิก,ระบบสะสมแต้ม

2
     ในโลกปัจจุบัน ธุรกิจต่างได้รับผลพวงต่อการเปลี่ยนแปลงที่เข้ามาของ Digital ธุรกิจเล็กๆต่างประสบปัญหาในการค้นหาลูกค้าใหม่ๆและก็รักษาลูกค้าเก่าๆไว้ และก็ที่สำคัญต้นทุนการดูแลรักษาลูกค้าเก่านั้นถูกกว่าทุนการหาลูกค้าใหม่อย่างน่าตกใจ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเทรนด์สำหรับปัจจุบันธุรกิจต่างๆหันมาสร้าง Loyalty Program ของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการ ทำบัตรสมาชิก, การสะสมแต้ม, การสั่งสมแสตมป์ เพื่อแลกของขวัญต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจอย่าง ค๊อฟฟี่ช็อป, ร้านค้าสปา, คลินิกเสริมความสวยสดงดงาม, ห้องอาหาร, คาเฟ่, ร้านทำผม, ร้านขายเสื้อผ้า, ร้านทำเล็บ หรือ ร้านออนไลน์ต่างๆที่ปัจจุบันธุรกิจเหล่านี้จำเป็นจะต้องใช้บัตรสมาชิกกระดาษอยู่แล้ว บัตรสะสมแต้ม
 
         
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ระบบสมาชิก https://ourpoint.co

     ลองนึกดูธุรกิจร้านขายกาแฟที่ต้องหาไฟล์บัตรสะสมแต้มฟรี และ โปรแกรมทำบัตรสะสมแต้มฟรี จากกูเกิ้ล จากนั้นก็ควรต้องดีไซน์บัตรสมาชิก และยังต้องไปหาร้านพิมพ์บัตรสะสมแต้มอีกด้วย ซึ่งสิ่งกลุ่มนี้มีต้นทุนอีกทั้งเวลา และก็ ราคาของบัตรที่พิมพ์ เถ้าแก่กาแฟ จำเป็นที่จะต้องมีความรู้และความเข้าใจไม่ว่าจะเป็นอีกทั้งการใช้โปรแกรมดีไซน์บัตร หรือการพิมพ์ต่างๆซึ่งร้านเหล่านั้นต่างมีความลำบากสำหรับในการสร้าง Loyalty Program ของตนเองอย่างมาก

     โดยเหตุนี้ Ourpoint จะมาเข้ามาช่วยจัดการกับปัญหากลุ่มนี้ ให้สบายยิ่งขึ้น ร้านรวงไม่มีความจำเป็นที่ต้องเสียเวลาสำหรับการสร้างรวมทั้งวางแบบบัตรสะสมแต้ม ซึ่ง Ourpoint จะช่วยร้านเปลี่ยนแปลงจากบัตรสะสมแต้ม พลาสติกและกระดาษแบบเดิมๆให้มาอยู่บนโทรศัพท์เคลื่อนที่

     ข้อดีของระบบนี้คือ ร้านจะสามารถเก็บข้อมูลลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ทำให้ร้านขายของทราบความประพฤติ รูปแบบของลูกค้าที่ใช้บัตรสะสมแสตมป์ ได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ยังนำข้อมูลระบบสมาชิก Loyalty Program เหล่านี้ไปใช้เพื่อการทำ CRM ได้ตรงจุดเพิ่มมากขึ้น ทำให้เงินลงทุนทำการตลาดต่ำลงและมีประสิทธิภาพกว่าเดิม
 
     

     ระบบสะสมแต้มในด้านลูกค้า นอกเหนือจากการที่จะช่วยสร้างรอยัลตี้ ยังมีผลให้ลูกค้าเหล่านี้สะดวกมากเพิ่มขึ้น เนื่องจากไม่ต้องพกบัตรสมาชิก หรือ บัตรสะสมคะแนนอีกต่อไป เพียงครั้งต่อมามากบอกเพียงแค่เบอร์โทรศัพท์ ก็สามารถสะสมแต้มได้แล้ว รวมถึงสามารถเช็คแต้ม เช็คข้อมูลร้านขายของ และแลกเปลี่ยนของขวัญได้ทันทีจากในระบบ

     จุดเด่นที่สำคัญของ Ourpoint อีกอย่างก็คือไม่ต้องดาวน์โหลด แอพสะสมแต้ม อีกต่อไป เหตุเพราะระบบของ Ourpoint สามารถรันได้บนเว็บในทันที ทำให้สามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าอีกด้วย

     เพราะฉะนั้นในโลกปัจจุบัน CRM จึงมิได้เป็นสิ่งไกลตัวอีกต่อไป ธุรกิจร้านไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็สามารถสร้าง Loyalty Program ระบบสมาชิกในลักษณะของตนเอง รวมทั้งจำเป็นจะต้องเก็บข้อมูลเหล่านั้น ไว้ช่วยสำหรับการตัดสินใจทางธุรกิจต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
     

     ระบบสมาชิกสำหรับร้านขายของหรือธุรกิจพึงพอใจทดสอบการใช้ Ourpoint สามารถทดลองใช้งานฟรีถึงที่เหมาะ ourpoint.co แค่เพียงลงทะเบียนเสร็จก็สามารถสร้างระบบสมาชิก Member Card สะสมแต้มในต้นแบบร้านรวงของคุณได้เลยในทันทีทันใด
 
Website: บทความระบบสมาชิก https://ourpoint.co

Tags : ระบบสมาชิก,ระบบสะสมแต้ม

3
     ในปัจจุบันนี้ การขนส่งสำหรับเพื่อการค้าระหว่างประเทศมีความจำเป็นมากมาย อย่างที่รู้กันว่าเป็นช่วงที่โลจิสติกส์พัฒนาและเติบโตอย่างเร็ว เหมาะเจาะกับการขายออนไลน์และก็ออฟไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงจากคนทุกเพศทุกวัยยุคนี้ นำไปสู่การค้าขายทำให้เกิดธุรกิจต้นน้ำมันก็คือ ธุรกิจบริการนำเข้าส่งออกสินค้าระหว่างชาติหรือการขนส่งนั่นเอง อีกทั้งภาครัฐยังให้การส่งเสริมการพัฒนาโลจิสติกส์ของประเทศอย่างเต็มที่ เพื่อมีการขนส่งผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศที่มีกรรมวิธีการทางโลจิสติกส์ที่เป็นระบบกฎระเบียบที่ดี มีคุณภาพสูง มีการบริการจัดแจงมีคุณภาพสูงสุด เกิดผลลัพธ์ที่ดีรอบด้านของการดำเนินธุรกิจของลูกค้าและธุรกิจขนส่งนำเข้าส่งออก โดยภาครัฐยังส่งเสริมให้เอกชนบริหารจัดแจงการขนส่งที่ครบวงจรตลอดทั้งขั้นตอนการ ตั้งแต่การนำเข้าไปถึงการส่งออกสินค้าที่ประสบผลสำเร็จด้วยดี การให้บริการบรรจุภัณฑ์และการจัดการทางด้านการขนส่งครบวงจรจนกระทั่งจบกระบวนการจำแนกแยกแยะจ่ายแจกสินค้าไปยังสถานที่ต่างๆธุรกิจนำเข้าส่งออกมืออาชีพจำต้อง TPI Import-Export&shipping
 
     
     
 
         
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ ขนส่ง https://www.thaitpi.com/?__lang=tha

     นำเข้าส่งออก กระบวนของโลจิสติกส์ คือ ระบบการจัดส่งผลิตภัณฑ์จากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งให้สำเร็จ ตามเนื้อหาและสิ่งที่ต้องการของคุณลูกค้าโดยไม่มีปัญหา โดยมากแล้วคุณลูกค้าชอบอยากบริการนำเข้าส่งออกที่มีความเป็นมืออาชีพ มีบริการที่ดีและก็ระบบที่มีประสิทธิภาพ มีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและก็ประสบการณ์ช้านาน ให้บริการโดยคณะทำงานที่มีความรู้และความเข้าใจทางด้านภาษาที่ใช้เพื่อการติดต่อสื่อสารได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญ แพงที่เหมาะสมสำหรับการทำงานทางโลจิสติกส์ ฉะนั้นรูปแบบของการขนส่งที่ดีรวมทั้งมีคุณภาพ จะต้องมีความปลอดภัยสูง มีการป้องกันการเสียหายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างดำเนินงานขนส่ง มีความรวดเร็วรวมทั้งตามเวลา ทันตาเห็นมช่วงเวลากลางแจ้งไว้ ไม่มีการเลื่อนหรือล่าใช้โดยไร้เหตุผลที่ดี เนื่องจากบางทีอาจส่งผลกระทบโดยตรงต่อผลิตภัณฑ์ทำให้ธุรกิจเสียหายได้ นำเข้าส่งออกที่ดีควรมีตัวเลือกกรรมวิธีขนส่งที่มีความเหมาะสมและก็สบาย อาทิ การขนส่งสำหรับตัวผลิตภัณฑ์ ประเภทของแข็ง ของเหลวหรือมูลค่าสินค้า มีการคำนวณระยะทางและก็ทางการขนส่ง ความเร็ว อัตราค่าบรรทุกและก็ความน่านับถือ ที่สำคัญ การขนส่งที่ดี ต้องอดออมค่าใช้จ่าย โดยมีการคำนึงถึงทุนของผู้ประกอบกิจการ ซึ่งสามารถคำนวณระหว่างตัวเลือกการขนส่งที่สมควรและรายจ่ายไม่สูงเกินไป เพื่อได้ผลดีที่สุด
 
           

     พรีออเดอร์จีน รูปแบบของการขนส่งสินค้าระหว่างชาติมีเยอะแยะ เลือกการขนส่งที่เหมาะสมกับคุณแล้วก็ตัวสินค้าจะมีผลให้เห็นผลลัพธ์ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับธุรกิจ การขนส่งทางเรือ เหมาะกับการขนส่งเยอะมากๆ ใช้ช่วงเวลานานกว่าทางรถ ไม่เร่งด่วน ต้นทุนต่ำ ด้วยเหตุผลดังกล่าวต้องมีการวางเป้าหมายล่วงหน้าที่ดี การขนส่งทางน้ำเป็นระบบคอนเทนเนอร์ การขนส่งทางรถบรรทุก เหมาะกับการขนส่งประเทศใกล้เคียงรวมทั้งผลิตภัณฑ์ทั่วๆไป ดำเนินการง่าย ระยะเวลาส่งมอบรวดเร็วตามกำหนดการ TPI Import-Export&shipping เลือกการขนส่งที่ดีที่สุดสำหรับของคุณ บริการนำเข้าส่งออกสินค้าระหว่างประเทศแบบเบ็ดเสร็จ ธุรกิจขนส่ง https://www.thaitpi.com/?__lang=tha
           
 

Tags : ขนส่ง,นำเข้าส่งออก

4
     ในปัจจุบันนี้ การขนส่งสำหรับเพื่อการค้าระหว่างชาติมีความหมายมากมาย อย่างที่รู้กันว่าเป็นช่วงที่โลจิสติกส์พัฒนาแล้วก็เติบโตอย่างเร็ว ประจวบเหมาะกับการค้าขายออนไลน์รวมทั้งออฟไลน์ยอดนิยมสูงจากคนทุกเพศทุกวัยยุคนี้ ทำให้มีการเกิดการค้าขายนำมาซึ่งการก่อให้เกิดธุรกิจต้นน้ำมันก็คือ ธุรกิจบริการนำเข้าส่งออกสินค้าระหว่างชาติหรือการขนส่งนั่นเอง อีกทั้งภาครัฐยังให้การช่วยเหลือการพัฒนาโลจิสติกส์ของประเทศอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อให้เกิดการขนส่งผลิตภัณฑ์ระหว่างชาติที่มีวิธีการทางโลจิสติกส์ที่เป็นระบบกฎระเบียบที่ดี มีคุณภาพสูง มีการบริการจัดแจงมีคุณภาพสูงสุด เป็นผลลัพธ์ที่ดีรอบด้านของการดำเนินธุรกิจของลูกค้าแล้วก็ธุรกิจขนส่งนำเข้าส่งออก โดยภาครัฐยังช่วยเหลือให้เอกชนบริหารจัดการการขนส่งที่ครบวงจรตลอดทั้งขั้นตอนการ ตั้งแต่การนำเข้าไปถึงการส่งออกผลิตภัณฑ์ที่บรรลุผลสำเร็จด้วยดี การให้บริการบรรจุภัณฑ์รวมทั้งการจัดการทางด้านการขนส่งครบวงจรกระทั่งจบวิธีการแบ่งประเภทจ่ายแจกผลิตภัณฑ์ไปยังสถานที่ต่างๆธุรกิจนำเข้าส่งออกมืออาชีพจำเป็นต้อง TPI Import-Export&shipping
 
     
     
 
         
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ พรีออเดอร์จีน https://www.thaitpi.com/?__lang=tha

     นำเข้าส่งออก กระบวนของโลจิสติกส์ ซึ่งก็คือ ระบบการจัดส่งผลิตภัณฑ์จากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งให้เสร็จ ตามรายละเอียดและก็สิ่งที่ต้องการของคุณลูกค้าโดยไม่มีปัญหา โดยมากแล้วคุณลูกค้าชอบอยากบริการนำเข้าส่งออกที่มีความเป็นมือโปร มีบริการที่ดีและระบบที่มีคุณภาพ มีคณะทำงานที่มีความเชี่ยวชาญรวมทั้งประสบการณ์ยาวนาน ให้บริการโดยทีมงานที่มีความรู้ความสามารถทางด้านภาษาที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ ราคาแพงที่เหมาะสมสำหรับเพื่อการปฏิบัติการทางโลจิสติกส์ ด้วยเหตุนี้ลักษณะของการขนส่งที่ดีและมีประสิทธิภาพ ควรมีความปลอดภัยสูง มีการคุ้มครองการเสียหายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างจัดการขนส่ง มีความรวดเร็วรวมทั้งตรงต่อเวลา ทันตามระยะเวลาที่โล่งไว้ ไม่มีการเลื่อนหรือล่าใช้โดยไม่มีเหตุผลที่ดี เนื่องมาจากบางทีอาจทำให้เกิดผลกระทบโดยตรงต่อผลิตภัณฑ์ทำให้ธุรกิจเสียหายได้ นำเข้าส่งออกที่ดีจะต้องมีตัวเลือกแนวทางการขนส่งที่มีความเหมาะสมและก็สะดวก เช่น การขนส่งสำหรับตัวสินค้า ชนิดของแข็ง ของเหลวหรือค่าผลิตภัณฑ์ มีการคำนวณระยะทางและก็ทางการขนส่ง ความเร็ว อัตราค่าระวางและก็ความน่าวางใจ ที่สำคัญ การขนส่งที่ดี จำเป็นที่จะต้องอดออมค่าครองชีพ โดยมีการพิจารณาถึงต้นทุนของผู้ประกอบธุรกิจ ที่สามารถคำนวณระหว่างตัวเลือกการขนส่งที่เหมาะสมและก็รายจ่ายไม่สูงเหลือเกิน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 
           

     พรีออเดอร์จีน รูปแบบของการขนส่งสินค้าระหว่างชาติมีเยอะแยะ เลือกการขนส่งที่เหมาะสมกับคุณแล้วก็ตัวสินค้าจะทำให้เห็นผลลัพธ์ยอดเยี่ยมสำหรับธุรกิจ การขนส่งทางทะเล เหมาะกับการขนส่งหลายชิ้น ใช้ช่วงเวลานานกว่าทางรถยนต์ ไม่เร่งด่วน เงินลงทุนต่ำ ดังนั้นจะต้องมีการวางเป้าหมายล่วงหน้าที่ดี การขนส่งทางเรือเป็นระบบคอนเทนเนอร์ การขนส่งทางรถบรรทุก เหมาะกับการขนส่งประเทศใกล้เคียงและก็ผลิตภัณฑ์ทั่วๆไป ปฏิบัติงานง่าย ระยะเวลาส่งรวดเร็วตามที่ได้มีการกำหนดการ TPI Import-Export&shipping เลือกการขนส่งที่เยี่ยมที่สุดสำหรับของคุณ บริการนำเข้าส่งออกสินค้าระหว่างประเทศแบบเบ็ดเสร็จ ธุรกิจขนส่ง https://www.thaitpi.com/?__lang=tha
           
 

Tags : ขนส่ง,นำเข้าส่งออก

5
     ในตอนนี้ การขนส่งในการค้าระหว่างประเทศมีความสำคัญมากมาย อย่างที่รู้กันว่าเป็นช่วงที่โลจิสติกส์พัฒนาและก็เติบโตอย่างรวดเร็ว พอเหมาะพอเจาะกับการขายออนไลน์และก็ออฟไลน์ยอดนิยมสูงจากคนทุกเพศทุกวัยยุคนี้ นำไปสู่การค้าก่อให้เกิดธุรกิจต้นน้ำนั่นก็คือ ธุรกิจบริการนำเข้าส่งออกผลิตภัณฑ์ระหว่างประเทศหรือการขนส่งนั่นเอง ทั้งภาครัฐยังให้การสนับสนุนการพัฒนาโลจิสติกส์ของประเทศอย่างเต็มที่ เพื่อให้เกิดการขนส่งผลิตภัณฑ์ระหว่างชาติที่มีขั้นตอนการทางโลจิสติกส์ที่เป็นระบบกฎระเบียบที่ดี มีคุณภาพสูง มีการบริการจัดการมีคุณภาพสูงสุด เกิดผลลัพธ์ที่ดีรอบด้านของการดำเนินธุรกิจของลูกค้ารวมทั้งธุรกิจขนส่งนำเข้าส่งออก โดยภาครัฐยังเกื้อหนุนให้เอกชนบริหารจัดการการขนส่งที่ครบวงจรตลอดทั้งวิธีการ ตั้งแต่การนำเข้าไปถึงการส่งออกสินค้าที่บรรลุผลสำเร็จด้วยดี การให้บริการบรรจุภัณฑ์และก็การจัดการทางด้านการขนส่งครบวงจรกระทั่งจบกรรมวิธีการจัดหมวดหมู่แจกผลิตภัณฑ์ไปยังสถานที่ต่างๆธุรกิจนำเข้าส่งออกมือโปรจำต้อง TPI Import-Export&shipping
 
     
     
 
         
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ นำเข้าส่งออก https://www.thaitpi.com/?__lang=tha

     นำเข้าส่งออก กระบวนของโลจิสติกส์ คือ ระบบการจัดส่งผลิตภัณฑ์จากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งให้เสร็จ ตามรายละเอียดแล้วก็ความปรารถนาของคุณลูกค้าโดยไม่มีปัญหา โดยมากแล้วคุณลูกค้ามักจะต้องการบริการนำเข้าส่งออกที่มีความเป็นมืออาชีพ มีบริการที่ดีและระบบที่มีคุณภาพ มีทีมงานที่มีความชำนาญรวมทั้งประสบการณ์ช้านาน ให้บริการโดยคณะทำงานที่มีความรู้ความสามารถทางด้านภาษาที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารได้อย่างดีเยี่ยม ที่สำคัญ แพงที่สมควรสำหรับเพื่อการปฏิบัติงานทางโลจิสติกส์ ด้วยเหตุดังกล่าวลักษณะของการขนส่งที่ดีและก็มีประสิทธิภาพ ต้องมีความปลอดภัยสูง มีการคุ้มครองปกป้องการเสียหายที่บางทีอาจเกิดขึ้นระหว่างปฏิบัติงานขนส่ง มีความรวดเร็วและตามเวลา ทันตาเห็นมช่วงเวลาที่โล่งไว้ ไม่มีการเลื่อนหรือล่าใช้โดยไร้เหตุผลที่ดี เนื่องจากบางทีอาจทำให้เกิดผลเสียโดยตรงต่อผลิตภัณฑ์ทำให้ธุรกิจเสียหายได้ นำเข้าส่งออกที่ดีควรมีตัวเลือกขั้นตอนการขนส่งที่มีความเหมาะสมแล้วก็สะดวก เช่น การขนส่งสำหรับตัวสินค้า จำพวกของแข็ง ของเหลวหรือค่าสินค้า มีการคำนวณระยะทางและเส้นทางการขนส่ง ความเร็ว อัตราค่าบรรทุกรวมทั้งความน่าไว้วางใจ ที่สำคัญ การขนส่งที่ดี จำเป็นต้องมัธยัสถ์ค่าครองชีพ โดยมีการคิดถึงทุนของผู้ทำธุรกิจ ที่สามารถคำนวณระหว่างตัวเลือกการขนส่งที่สมควรแล้วก็ค่าใช้สอยไม่สูงเกินความจำเป็น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 
           

     พรีออเดอร์จีน ลักษณะของการขนส่งสินค้าระหว่างชาติมีเยอะมาก เลือกการขนส่งที่เหมาะสมกับคุณและตัวสินค้าจะทำให้สำเร็จลัพธ์ดีที่สุดสำหรับธุรกิจ การขนส่งทางเรือ เหมาะกับการขนส่งเยอะๆ ใช้ระยะเวลานานกว่าทางรถ ไม่เร่งด่วน เงินลงทุนต่ำ ดังนั้นควรมีการวางแผนล่วงหน้าที่ดี การขนส่งทางเรือเป็นระบบคอนเทนเนอร์ การขนส่งทางรถบรรทุก เหมาะสมกับการขนส่งประเทศใกล้เคียงและสินค้าทั่วไป ดำเนินการง่าย ช่วงเวลามอบรวดเร็วทันใจตามที่ได้มีการกำหนดการ TPI Import-Export&shipping เลือกการขนส่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับของคุณ บริการนำเข้าส่งออกสินค้าระหว่างประเทศแบบเบ็ดเสร็จ ธุรกิจพรีออเดอร์จีน https://www.thaitpi.com/?__lang=tha
           
 

Tags : ขนส่ง,นำเข้าส่งออก,พรีออเดอร์จีน

6
     ใครๆก็.. บริหารร่างกาย ยุคนี้ต้องบอกเลยว่าสวยหล่อสิ่งเดียวไม่เพียงพอแล้ว จำเป็นต้องแข็งแรงฟิตแอนด์เฟิร์มถึงจะมองเป๊ะสุดๆไม่ว่าใครที่กำลังหันมา ออกกำลังกาย หรือแม้กระทั้งไม่ว่าใครก็ตามที่คิดมาครู่หนึ่งใหญ่ๆแล้วว่าจะ บริหารร่างกาย ZIAstyle มั่นใจว่าทุกๆคนอาจจะกำลังมองหา ชุดออกกำลังกาย หรืออุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพื่อการนี้โดยฉพาะอย่าง หูฟังบลูทูธ หรือ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่นอกจะอำนวยความสะดวกสบายให้กับกิจกรรมของพวกเราแล้ว ยังถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่สายออกกำลังกายไม่ว่าจะชายหรือหญิงไม่ควรพลาด
 
     
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ SmartWatch https://ziastyle.co

      ชุดออกกำลังกาย ที่พวกเราได้เก็บรวบรวมส่วนใหญ่ขอเอาอกเอาใจผู้หญิงก่อนเลย ต้องบอกว่าการเลือก ชุดออกกำลังกาย นอกเหนือจากการที่จะเลือกแล้วแต่เราแล้ว อย่าลืมเลือกตามประเภทของกิจกรรมที่เราทำเป็นหลักด้วย เป็นต้นว่า ผู้หญิงคนใดกันที่ชอบเล่นโยคะ อันดับแรกที่ต้องนึกถึงสำหรับในการเลือก ชุดออกกำลังกาย ซึ่งก็คือ ความยืดหยุ่น และชุดออกกำลังกายที่ดีนั้น น่าจะต้องระบายอากาศได้ดิบได้ดีด้วยเช่นกัน

     หูฟังบลูทูธ นับว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สายบริหารร่างกายนิยมใช้เพื่อความเพลิดเพลินในการบริหารร่างกาย การฟังเพลงระหว่างออกกำลังกาย จะช่วยให้เพื่อนๆบางคนคิดว่าการออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป และมีความรู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วอย่างยิ่ง แม้กระนั้นหูฟังแบบมีสายเวลาใส่ทำกิจกรรมต่างๆมันน่ารำคาญกว่าที่พวกเราคิด ทั้งยังพันเก่งสับสนง หลุดเก่งสับสนง คือนอกเหนือจากใส่บริหารร่างกายเป็นอะไรที่ตรากตรำแล้ว ใส่เอาไว้ภายในชีวิตประจำวันที่จำต้องเดินทางเบียดเสียดเยียดยัดผู้คนก็ทุกข์ยากลำบากไม่แพ้กัน หูฟังบลูทูธ ก็เลยเป็นตัวเลือกแรกๆสำหรับใครหลายคน แล้วก็ที่สำคัญในตอนนี้มีให้เลือกนานัปการแบรนด์ นานาประการราคาอีกด้วย ซึ่ง หูฟังบลูทูธ บางรุ่นยังสามารถเชื่อมต่อกับ Smart Watch ที่พวกเรากำลังจะเอ่ยถึงได้อีกด้วย สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
 


     และไอเทมสุดท้ายอย่าง นาฬิกาออกกำลังกาย หรือที่คนจำนวนไม่น้อยเรียกว่า Smart Watch ที่บอกได้เลยว่าฮิตกันทั่วบ้านทั่วทั้งเมืองอย่างมากในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นสายบริหารร่างกายหรือไม่ก็ตาม เพียงแค่ได้ใส่ก็ดูรักสุขภาพแล้ว เพราะว่าด้วยฟังก์ชั่นของ นาฬิกาบริหารร่างกาย หรือ Smart Watch นี้ที่มีฟังก์ชั่นสมาร์ทสมชื่อจริงๆนอกจากจะเป็นตัวช่วยสำหรับในการวางแผนเรื่อง บริหารร่างกาย ในบางรุ่นยังสามารถช่วยเตือนสภาพการณ์หัวใจเต้นผิดปกติได้อีกด้วย บางรุ่นการออกแบบวางแบบยังสามารถใส่ได้ในทุกโอกาส ทั้งใส่ไปดำเนินการดูทางการแล้วก็พร้อมออกกำลังกายได้ในครั้งเดียวกัน ZIAstyle จึงได้รวบรวมขั้นตอนการเลือกซื้อ นาฬิกาออกกำลังกาย หรือ Smart Watch มาให้เพื่อนฝูงๆที่อยากจะทดลองซื้อมาใส่เล่นๆดูสักเรือน มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น ที่บอกได้เลยว่าแต่ละเรือนมีความน่าดึงดูดใจสมกับเป็น Smart Watch จริงๆ
 


     ท้ายที่สุด การบริหารร่างกาย เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้เราสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง แข็งแรง ห่างจากโรภภัยไข้เจ็บ เครื่องใช้ไม้สอยต่างๆตัวอย่างเช่น ชุดออกกำลังกาย Smart Watch หรือ หูฟังบลูทูธ จะเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวก สิ่งเสริมการออกกำลังกายของพวกเราได้ง่าย แคล่วคล่องว่องไว และสามารถประเมินผลได้เพิ่มขึ้น หวังว่าเนื้อหานี้จะช่วยให้สหายๆมีสุขภาพแข็งแรง และก็ออกกำลังกายได้อย่างสุขสบาย
 
ขอขอบคุณบทความ บทความชุดออกกำลังกาย https://ziastyle.co

Tags : ชุดออกกำลังกาย,หูฟังบลูทูธ

7
ทำไมจะต้องแอร์ตู้คอนโทรล (Cabinet Air หรือ Air Control Box)
แอร์ตู้คอนโทรลเรียกง่ายๆว่า แอร์เครื่องจักรนั้นเป็นแอร์ที่ใช้กับตู้คอนโทรลที่มีอยู่นานาประการ เช่น ตู้ซีเอ็นซี (CNC), ตู้อินเวอร์เตอร์ (Inverter), ตู้เซฟเวอร์ (Server), ตู้พีแอลซี (PLC), ตู้ควบคุมเครื่องจักร ฯลฯ ซึ่งแอร์ตู้คอนโทรลนี้เป็นแอร์ที่ใช้ระบายความร้อนให้กับเครื่องไม้เครื่องมืออีเล็คทรอนิคส์ เพื่อให้ความเย็นกับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ก่อเกิดความร้อน CabinetAir

ในขณะที่ตู้คอนโทรลที่มิได้ติดแอร์นั้นจะมีค่าความร้อนของอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูงไปกว่าจะยอมรับได้ จึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความทรุดโทรมกับเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็คทรอนิคส์ แอร์ตู้คอนโทรล
 
     

ด้วยเหตุผลดังกล่าว จึงจำเป็นต้องติดเครื่องปรับอากาศสำหรับตู้คอนโทรลให้กับเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็คทรอนิคส์ให้มีอุณหภูมิที่เหมาะสมกับอุปกรณ์ไฟฟ้า ซึ่งจะก่อให้เครื่องใช้ไฟฟ้ามีความทนทานและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วก็ลดปัญหาเรื่องการซ่อม
สายด่วน คุณอดิเรก 08-6789-8491, 06-4659-3566
Line ID : adirek29
Tel office : 0-2417-2647
E-mail : adelectrics.s@gmail.com

หรือสามารถเยี่ยมชมที่เว็ปไซต์ แอร์ตู้คอนโทรล http://www.aircooltech.net
Fanpage :https://www.facebook.com/aircooltech
 
เนื้อหาตัวอย่างผลิตภัณฑ์
 
Air Control Box Model : SDC180
         
  ชุดระบายความร้อน (Air Control Box) มีความสามารถควบคุมอุณหภูมิ และก็ลดความชุ่มชื้นภายในตู้ควบคุมกระแสไฟฟ้าที่วัสดุอุปกรณ์อีเลคทรอนิกส์ ตัวอย่างเช่น อินเวอร์เตอร์ กระดานอีเลคทรอนิกส์ของเครื่องจักร ซึ่งจะช่วยปรับให้อุปกรณ์มีความคงทนถาวร

Air Control Box Model : SDC180 ผลิตขึ้นมาเพื่อเหมาะสำหรับตู้คอนโทรล ขนาดไม่เกิน 850x650x550mm. (ขนาดไม่เกิน 0.30 ลูกบาศก์เมตร) หรือขึ้นอยู่กับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ให้ความร้อนระหว่างทำงานตามสมควรซึ่งจะให้ความเย็น 27-35 องศา ตู้แอร์คอนโทรล

คุณสมบัติพิเศษ
 • แผ่นกรองฝุ่นผง (filter) ใหญ่ ถอดทำความสะอาดง่าย
 • จอใหญ่เห็นอุณหภูมิแน่ชัด ใช้งานง่าย
 • ท่อน้ำทิ้งใหญ่ หมดปัญหาท่อน้ำตัน หมดกังวลเรื่องน้ำกระเซ็น
 • ไม่ยุ่งยากต่อการซ่อมแซมรักษา
 • ทรงสวยสดงดงามนำสมัย
 • มีค่าความสามารถทำความเย็นสูง ซึ่งทำให้ลดการใช้ไฟฟ้าฟ้า
 • ผลิตโดยช่าง Air Control Box โดยยิ่งไปกว่านั้น

SYSTEM    SDC180
Cooling capacity    : 1,800 BTU / HR (540Watt)
System Current    : 2.50 Amp. (220V 1Ph 50Hz)
Dimension WxHxD    : 320mm x 600mm x 220mm
Weight    : 26 Kg.
Condensing (คอยล์ร้อน) : 29 Watt , 2 Unit (6.00 Inch)
Evaporator (คอลย์เย็น)    : 29 Watt , 1 Unit (6.00 Inch)
Refrigerant (น้ำยาแอร์)    : R-134a
 
ที่มา บทความแอร์ตู้คอนโทรล http://www.aircooltech.net

Tags : CabinetAir,ตู้แอร์คอนโทรล

8
แชร์ประสบการณ์ตรง เมื่อความรักทำให้ตาบอด
คลิกเลย ► http://bit.ly/BNSThailand

   
 
ดูคลิปเต็มได้ที่ Youtube BNS Thailand https://www.youtube.com/watch?v=LGp8P57MEs8

ความรักทำให้ไม่เห็นจุดอ่อน
ความรังเกียจมองไม่เห็นจุดเด่น
ความรักทำให้ตาสว่าง
รักดวงตา ดูแลสมอง บีเอ็นเอสลูทิเน่
เมื่อชีวิตปรารถนาความแจ่มกระจ่าง
ช่องทางใหม่! สินค้าเสริมของกินบำรุงดวงตา
100% Natural ด้วยสารสกัดประสิทธิภาพสูงขึ้นยิ่งกว่า 16 ประเภท
สารสกัดนำเข้าจาก USA & เยอรมัน
========================
 
#วิตามินบำรุงสายตา #อาหารเสริมบำรุงสายตา #BNS Thailand
     

 • ตาแห้ง พฤติกรรมสุ่มเสี่ยง
 • ติดคอม จ้องหน้าจอ มากกว่าวันละ 6 ชั่วโมง
 • ใช้สายตาหนัก/ปฏิบัติงานที่โล่งแจ้ง
 • ขับขี่รถในที่มืด ใช้สายตาหนัก
 • เล่นโทรศัพท์มือถือ ติดจอตลอดเวลา
 • ตามัว มองไม่ชัด ปวดกระบอกตา
 • โรคทางสายตา #ต้อ #ตาเสื่อม #วิชชันซินโดรม
#อย่าประมาท #เคืองตา #สายตาเอียง #สายตาสั้น
#สายตายาว #ต้อกระจก #ต้อลม #ต้อหิน #บำรุงสมอง #วิตามินบำรุงสายตารวมทั้งดวงตา #บำรุงสายตาและก็สมอง

บอกรักดวงตาทุกๆวันด้วย
#บีเอ็นเอสลูทิเน่

     .

สอบถามขอความเห็นสุขภาพตา
โทร 0926040111
หรือแอดไลน์ @bnsakara (มี @ ด้วยนะคะ)
 
     
 
Website: บทความอาหารเสริมบำรุงสายตา https://www.youtube.com/watch?v=LGp8P57MEs8
 

Tags : อาหารเสริมบำรุงสายตา

9
     ใครๆก็.. บริหารร่างกาย ยุคนี้จะต้องบอกเลยว่างามหล่ออย่างเดียวไม่เพียงพอแล้ว จะต้องแข็งแรงฟิตแอนด์เฟิร์มถึงจะมองเป๊ะสุดๆไม่ว่าใครที่กำลังหันมา บริหารร่างกาย หรือแม้แต่ไม่ว่าใครที่คิดมาสักพักใหญ่ๆแล้วว่าจะ ออกกำลังกาย ZIAstyle มั่นใจว่าทุกๆคนอาจจะกำลังมองหา ชุดออกกำลังกาย หรืออุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพื่อการนี้โดยฉพาะอย่าง หูฟังบลูทูธ หรือ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่นอกจะอำนวยความสะดวกสบายให้กับกิจกรรมของเราแล้ว ยังถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่สายบริหารร่างกายไม่ว่าจะชายหรือหญิงไม่สมควรพลาด
 
     
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ หูฟังบลูทูธ https://ziastyle.co

      ชุดออกกำลังกาย ที่พวกเราได้สะสมส่วนใหญ่ขอเอาอกเอาใจผู้หญิงก่อนเลย ต้องกล่าวว่าการเลือก ชุดออกกำลังกาย นอกเหนือจากการที่จะเลือกแล้วแต่เราแล้ว อย่าลืมเลือกตามจำพวกของกิจกรรมที่พวกเราทำเป็นหลักด้วย ดังเช่นว่า ผู้หญิงคนใดกันที่ถูกใจเล่นโยคะ ขั้นแรกที่จะต้องพิจารณาถึงสำหรับในการเลือก ชุดออกกำลังกาย นั่นก็คือ ความยืดหยุ่น และก็ชุดออกกำลังกายที่ดีนั้น ควรจะจำเป็นต้องระบายอากาศได้ดีด้วยเช่นกัน

     หูฟังบลูทูธ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สายบริหารร่างกายนิยมใช้เพื่อความเพลิดเพลินในการบริหารร่างกาย การฟังเพลงระหว่างออกกำลังกาย จะช่วยทำให้เพื่อนพ้องๆบางคนมีความรู้สึกว่าการออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่ออีกต่อไป แล้วก็คิดว่าเวลาผ่านไปเร็วอย่างยิ่ง แต่ว่าหูฟังแบบมีสายเวลาใส่ทำกิจกรรมต่างๆมันน่าเบื่อกว่าที่เราคิด อีกทั้งพันเก่งงงงันง หลุดเก่งมึนงงง คือนอกเหนือจากใส่ออกกำลังกายเป็นอะไรที่ลำบากแล้ว ใส่ไว้ในชีวิตประจำวันที่จะต้องเดินทางยัดเยียดผู้คนก็ลำบากไม่แพ้กัน หูฟังบลูทูธ จึงเป็นตัวเลือกแรกๆสำหรับคนอีกจำนวนไม่น้อย แล้วก็ที่สำคัญในปัจจุบันมีให้เลือกนานัปการแบรนด์ หลากหลายราคาอีกด้วย ซึ่ง หูฟังบลูทูธ บางรุ่นยังสามารถเชื่อมต่อกับ Smart Watch ที่พวกเรากำลังจะพูดถึงได้อีกด้วย สะดวกสบายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
 


     และไอเทมสุดท้ายอย่าง นาฬิกาบริหารร่างกาย หรือที่หลายคนเรียกว่า Smart Watch ที่บอกได้เลยว่าได้รับความนิยมกันทั่วบ้านทั้งเมืองอย่างยิ่งในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นสายบริหารร่างกายหรือไม่ก็ตาม แค่ได้ใส่ก็มองรักสุขภาพแล้ว เนื่องจากด้วยฟังก์ชั่นของ นาฬิกาบริหารร่างกาย หรือ Smart Watch นี้ที่มีฟังก์ชั่นสมาร์ทสมชื่อจริงๆนอกเหนือจากการที่จะเป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการคิดแผนเรื่อง ออกกำลังกาย ในบางรุ่นยังสามารถช่วยเตือนสภาวะหัวใจเต้นผิดปกติได้อีกด้วย บางรุ่นการออกแบบดีไซน์ยังสามารถใส่ได้ในทุกจังหวะ อีกทั้งใส่ไปดำเนินการมองทางการและก็พร้อมบริหารร่างกายได้ในคราวเดียวกัน ZIAstyle ก็เลยได้เก็บกระบวนการเลือกซื้อ นาฬิกาออกกำลังกาย หรือ Smart Watch มาให้สหายๆที่ต้องการจะลองซื้อมาใส่เล่นๆมองสักเรือน มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนกระทั่งหลักหมื่น ที่บอกได้เลยว่าแต่ว่าละเรือนมีความน่าสนใจสมกับเป็น Smart Watch จริงๆ
 


     ท้ายที่สุด การบริหารร่างกาย เป็นสิ่งที่ช่วยให้พวกเราสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง แข็งแรง ห่างจากโรภภัยไข้เจ็บ อุปกรณ์ต่างๆเป็นต้นว่า ชุดออกกำลังกาย Smart Watch หรือ หูฟังบลูทูธ จะเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวก สิ่งเสริมการบริหารร่างกายของเราได้ง่าย แคล่วคล่องว่องไว และสามารถวัดผลได้เพิ่มขึ้น หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้เพื่อนๆมีร่างกายแข็งแรง และก็ออกกำลังกายได้อย่างสุขสบาย
 
เครดิตบทความ บทความชุดออกกำลังกาย https://ziastyle.co

Tags : SmartWatch

10
     ใครๆก็.. ออกกำลังกาย ยุคนี้ต้องบอกเลยว่าสวยหล่อสิ่งเดียวไม่เพียงพอแล้ว จำเป็นต้องแข็งแรงฟิตแอนด์เฟิร์มถึงจะดูเป๊ะสุดๆไม่ว่าใครที่กำลังหันมา ออกกำลังกาย หรือแม้แต่ไม่ว่าใครก็ตามที่คิดมาสักพักใหญ่ๆแล้วว่าจะ ออกกำลังกาย ZIAstyle มั่นใจว่าทุกๆคนบางทีก็อาจจะกำลังมองหา ชุดออกกำลังกาย หรืออุปกรณ์อำนวยความสะดวกเพื่อการนี้โดยฉพาะอย่าง หูฟังบลูทูธ หรือ นาฬิกาออกกำลังกาย ที่นอกจะอำนวยความสะดวกสบายให้กับกิจกรรมของพวกเราแล้ว ยังถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่สายบริหารร่างกายไม่ว่าจะชายหรือหญิงไม่สมควรพลาด
 
     
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ ชุดออกกำลังกาย https://ziastyle.co

      ชุดออกกำลังกาย ที่เราได้เก็บโดยมากขอเอาอกเอาใจผู้หญิงก่อนเลย จำต้องพูดว่าการเลือก ชุดออกกำลังกาย นอกเหนือจากการที่จะเลือกตามใจเราแล้ว อย่าลืมเลือกตามชนิดของกิจกรรมที่พวกเราทำเป็นหลักด้วย ดังเช่นว่า ผู้หญิงผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจเล่นโยคะ ขั้นแรกที่ต้องคำนึงถึงในการเลือก ชุดออกกำลังกาย ซึ่งก็คือ ความยืดหยุ่น และชุดออกกำลังกายที่ดีนั้น น่าจะจำเป็นต้องระบายอากาศเจริญด้วยเช่นเดียวกัน

     หูฟังบลูทูธ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สายออกกำลังกายนิยมใช้เพื่อความบันเทิงสำหรับเพื่อการออกกำลังกาย การฟังเพลงระหว่างออกกำลังกาย จะช่วยให้เพื่อนๆบางคนมีความรู้สึกว่าการออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องที่น่าระอาอีกต่อไป และคิดว่าเวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน แต่หูฟังแบบมีสายเวลาใส่ทำกิจกรรมต่างๆมันไม่น่าสนใจกว่าที่เราคิด อีกทั้งพันเก่งงงเต็กง หลุดเก่งงงเต็กง คือเว้นเสียแต่ใส่ออกกำลังกายเป็นอะไรที่ทุกข์ยากลำบากแล้ว ใส่ในชีวิตประจำวันที่จำเป็นต้องเดินทางยัดเยียดผู้คนก็ลำบากไม่แพ้กัน หูฟังบลูทูธ จึงเป็นตัวเลือกแรกๆสำหรับคนอีกหลายๆคน และที่สำคัญในขณะนี้มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ มากมายราคาอีกด้วย ซึ่ง หูฟังบลูทูธ บางรุ่นยังสามารถเชื่อมต่อกับ Smart Watch ที่เรากำลังจะเอ่ยถึงได้อีกด้วย สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
 


     แล้วก็ไอเทมท้ายที่สุดอย่าง นาฬิกาบริหารร่างกาย หรือที่คนจำนวนไม่น้อยเรียกว่า Smart Watch ที่บอกได้เลยว่าฮิตกันทั่วบ้านทั่วทั้งเมืองอย่างใหญ่โตในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นสายออกกำลังกายหรือไม่ก็ตาม เพียงแค่ได้ใส่ก็ดูรักสุขภาพแล้ว เนื่องจากด้วยฟังก์ชั่นของ นาฬิกาบริหารร่างกาย หรือ Smart Watch นี้ที่มีฟังก์ชั่นสมาร์ทสมชื่อเต็มๆนอกจากจะเป็นตัวช่วยสำหรับในการคิดแผนเรื่อง ออกกำลังกาย ในบางรุ่นยังสามารถช่วยเตือนสถานการณ์หัวใจเต้นไม่ปกติได้อีกด้วย บางรุ่นการออกแบบดีไซน์ยังสามารถใส่ได้ในทุกจังหวะ ทั้งยังใส่ไปปฏิบัติงานมองทางการแล้วก็พร้อมออกกำลังกายได้ในครั้งเดียวกัน ZIAstyle ก็เลยได้เก็บรวบรวมกรรมวิธีเลือกซื้อ นาฬิกาออกกำลังกาย หรือ Smart Watch มาให้เพื่อนๆที่ต้องการจะลองซื้อมาใส่เล่นๆดูสักเรือน มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักหมื่น ที่บอกได้เลยว่าแต่ละเรือนมีความน่าดึงดูดใจสมกับเป็น Smart Watch จริงๆ
 


     สุดท้าย การบริหารร่างกาย เป็นสิ่งที่ช่วยทำให้เราร่างกายแข็งแรง แข็งแรง ห่างจากโรภภัยไข้เจ็บ เครื่องมือต่างๆเช่น ชุดออกกำลังกาย Smart Watch หรือ หูฟังบลูทูธ จะเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวก สิ่งเสริมการบริหารร่างกายของเราได้ง่าย คล่องตัว รวมทั้งสามารถวัดผลได้ยิ่งขึ้น หวังว่าเนื้อหานี้จะช่วยให้เพื่อนๆมีร่างกายแข็งแรง และก็ออกกำลังกายได้อย่างสุขสบาย
 
Website: บทความSmartWatch https://ziastyle.co

Tags : SmartWatch,ชุดออกกำลังกาย,หูฟังบลูทูธ

11
     ประกันรถชั้น 1 เป็นการทำประกันให้กับรถยนต์เพราะ อนาคตเป็นสิ่งที่พวกเราไม่บางทีอาจล่วงรู้ อุบัติเหตุรวมทั้งการเสี่ยงต่างๆมีโอกาสเกิดขึ้นกับพวกเราได้ตลอดเวลา โดยยิ่งไปกว่านั้นอุบัติเหตุบนท้องถนน ด้วยเหตุว่าชาวไทยใช้เวลาเฉลี่ยบนรถ และถนนมากกว่า 56 ชั่วโมงต่อปี ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงที่สุดในโลกในเวลานี้ เราจึงจำเป็นต้องมีการบริหารความเสี่ยงและสร้างภูมิคุ้มกันให้ชีวิตแล้วก็ทรัพย์สินบนท้องถนนของพวกเรา ซึ่งหนึ่งในวิธีที่นิยมใช้กันสูงที่สุดก็คือการทำประกันภัยรถยนต์ อย่างที่หลายๆคนรู้กันว่าประกันรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมก็คือประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แม้กระนั้นแน่ๆว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1ก็ยังเป็นประกันภัยรูปแบบที่เสียค่าเบี้ยประกันแพงที่สุดอีกด้วย ทำให้หลายท่านบางครั้งก็อาจจะยังลังเลที่จะตัดสินใจทำประกันรถยนต์ชั้นนี้แล้วก็เลือกชั้นที่ถูกลงมาแทน แม้กระนั้นวันนี้เราจะมาเปลี่ยนแปลงความคิดของทุกท่านกัน ว่าอะไรคือเหตุผลที่คุณควรจะทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ว่ารวมทั้งไปดูกันเลยดีกว่า! ประกันภัยรถยนต์ชั้น1

     
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 https://www.chessbroker.com/news-detail/15/

 - ช่วยคุ้มครองป้องกันค่าทำขวัญได้ครบถ้วนบริบูรณ์ทุกกรณี -
เรื่องหลักๆที่ประกันรถชั้น 1 แตกต่างจากรับรองชั้นอื่นๆก็คือจะช่วยคุ้มครองค่าชดเชยได้ครบถ้วนทุกกรณี โดยรับรองจะช่วยคุ้มครองทั้งค่าเสียหายตัวรถของเราเอง รถยนต์คู่อริ ทรัพย์สินของคู่ปรับ ค่าหมอ ค่าประกันตัว แล้วก็ฯลฯ ยิ่งไปกว่านี้ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ยังเป็นประกันชั้นเดี่ยวที่เกี่ยวข้องถึงความเสื่อมโทรมจากน้ำท่วม ซึ่งคือปัญหาที่เกิดขึ้นหลายครั้งในบ้านเราอีกด้วย ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

 - เหมาะกับคนที่เพิ่งออกรถใหม่ หรือซื้อรถได้ไม่กี่ปี -
เนื่องจากยิ่งรถยนต์แก่การใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเท่าใด ค่าเบี้ยประกันก็ยิ่งแพงมากขึ้นตามไปด้วย แม้กระนั้นสำหรับรถออกใหม่ค่าเบี้ยประกันก็จะถูก ดังนั้นประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็เลยเหมาะมากสำหรับรถยนต์ที่พึ่งออกมาใหม่ๆหรือซื้อมาได้ไม่กี่ปี (แต่ในขณะนี้เวลาออกรถใหม่ก็มักจะมีรับรองชั้น 1 ติดมาด้วย 1-2 ปี อยู่แล้ว)

 - ช่วยสร้างความสุขใจให้คนขับ แล้วก็คนที่อยู่รอบข้าง -
แน่นอนว่าพอเพียงทำประกัน เราก็จะมีความเชื่อมั่นและความเก่งกล้าที่จะเอารถออกไปขับเยอะขึ้น ทั้งคนที่บ้าน อาทิเช่น บิดามารดาก็จะสุขใจที่จะให้ลูกนำรถออกไปขับ เพราะเหตุว่าผู้ที่ทำประกันรถชั้น 1 จะปราศจากความวิตกกังวลเรื่องค่าครองชีพที่อาจจะมีการเกิดขึ้น นี่ยังไม่รวมทั้งความสะดวกสบายที่รับรองจะให้ให้ลูกค้า โดยจัดแจงทุกๆอย่างให้หมด ไม่ว่าจะประเมินมูลค่าเสียหาย เจรจากับคู่อาฆาต และก็เรื่องอื่นๆดีขนาดนี้แล้วจะไม่ทำประกันได้อย่างไร ประกันรถยนต์ชั้น1

 - เหมาะกับผู้ใช้รถมือสอง -
รถยนต์มือสองนั้นย่อมจะต้องผ่านการใช้แรงงานมาพอควร ไม่ว่าจะ เครื่องยนต์ ตัวรถ หรือวัสดุอุปกรณ์อะไรบางอย่างก็ควรจะมีความเสื่อมถอยไปตามอายุการใช้งาน ทำให้เวลาเกิดอุบัติเหตุขึ้นมารถยนต์มือสองก็อาจจะมีความเสียหายมากยิ่งกว่า อะไหล่หายากกว่า ค่าซ่อมแพงกว่า ด้วยเหตุนี้แม้ว่าจะซื้อรถมือสองที่สภาพดีแต่ก็ยังนับว่ามีการเสี่ยงมากกว่ารถยนต์มือหนึ่งอยู่ดี แล้วก็ถ้าเกิดผู้ใช้รถยนต์มือสองทำประกันรถยนต์ชั้นอื่นๆที่ครอบคลุมถึงแค่ค่าความทรุดโทรมของคู่กรณี แต่ไม่ครอบคลุมถึงความย่ำแย่ของรถเรา ก็บางทีอาจจะกลายเป็นจำเป็นต้องเสียเงินเสียทองมากยิ่งกว่าเดิมอีกก็ได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก็คือลู่ทางที่เหมาะสมที่สุด

     

 - เพราะเหตุไรควรจะทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ? -
อย่างที่หลายคนรู้ๆกันดีอยู่แล้วว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็น สัญญาประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสมที่สุด ให้ความคุ้มครองป้องกันค่าทำขวัญสูงที่สุด และแน่นอนว่าเป็นประกันภัยต้นแบบที่เสียค่าเบี้ยประกันแพงที่สุดอีกด้วย ทำให้คนจำนวนไม่น้อยอาจมีความลังเลสำหรับการตกลงใจจะทำประกันรถชั้นนี้ แต่อุบัติเหตุเป็นความเสียหายที่ไม่มีใครคาดหมาย ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะเป็นตัวช่วยบริหารความเสี่ยง ซึ่งจะมีผลให้คุณแล้วก็ครอบครัวรู้สึกอุ่นใจได้มากขึ้น ว่าแล้วเราก็ไปดูเหตุผลที่คุณควรจะทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กันเลยดีกว่า


ช่วยคุ้มครองค่าชดเชยได้ครบบริบรูณ์ทุกกรณี
เรื่องหลักๆที่ประกันรถชั้น 1 ไม่เหมือนกับประกันชั้นอื่นๆก็คือจะช่วยคุ้มครองป้องกันค่าเสียหายได้ครบทุกกรณี โดยประกันจะช่วยป้องกันทั้งยังค่าปรับตัวรถของเราเอง รถคู่อาฆาต เงินของคู่ความ ค่าหมอ ค่าประกันตัว รวมทั้งอื่นๆอีกมากมาย


 - เหมาะกับผู้ที่เพิ่งออกรถใหม่ หรือซื้อรถยนต์ได้ไม่กี่ปี -
เพราะเหตุว่ายิ่งรถยนต์แก่การใช้แรงงานเยอะขึ้นเยอะแค่ไหน ค่าเบี้ยประกันก็ยิ่งแพงมากขึ้นตามไปด้วย แต่ว่าสำหรับรถยนต์ออกใหม่ค่าเบี้ยประกันก็จะถูก โดยเหตุนี้ประกันรถชั้น 1 จึงเหมาะสมมากสำหรับรถยนต์ที่พึ่งพิงออกมาใหม่ๆหรือซื้อมาได้ไม่กี่ปี - ช่วยสร้างความไม่รู้สึกกลุ้มใจให้คนขับ แล้วก็คนรอบข้าง -
การทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะมีผลให้ตัวคุณและคนรอบข้างมีความไม่รู้สึกกลุ้มใจมากขึ้นเรื่อยๆ คนที่หัดขับขี่รถใหม่ๆก็มีความกล้าที่จะนำรถออกไปขับ เพราะเหตุว่าไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องรายจ่ายที่อาจจะมีการเกิดขึ้น - เหมาะสมกับผู้ใช้รถมือสอง -
ในเวลาที่เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์มือสองอาจจะได้รับความย่ำแย่มากยิ่งกว่าเนื่องมาจากอายุการใช้งาน บางรุ่นอะไหล่อาจจะหายากกว่า ทำให้ค่าซ่อมแพงกว่า โดยเหตุนั้นผู้ใช้รถยนต์มือสองจึงถือว่าเป็นแบกรับความเสี่ยงมากกว่ามากยิ่งกว่ารถมือชั้นยอด เพราะฉะนั้นการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก็เลยนับว่าเป็นลู่ทางที่ดีที่สุดแล้ว

     

 - ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองป้องกันอะไรบ้าง? -

  1. คุ้มครองความเสียหายของรถคันเอาประกัน

สำหรับผู้ทำประกันรถชั้น 1 จะสามารถแจ้งเคลมค่าเสียหายของตัวรถยนต์ของพวกเราเอง ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุแบบมีคู่พิพาท อาทิเช่น รถชนรถยนต์ รถชนคน หรือ ไม่มีคู่กรณี เช่น รถชนรั้ว เสาไฟ ต้นไม้ ตามจำนวนทุนรับรองที่พวกเราได้เลือกไว้

  2. คุ้มครองปกป้องความเสียหายต่อ ชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินจากอุบัติเหตุกับบุคคลภายนอก

สำหรับผู้กระทำประกันรถชั้น 1 จะสามารถแจ้งเคลมค่าชดเชยของชีวิต ร่างกาย และก็สินทรัพย์ของคู่อริ ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์คู่กรณี หรือ สินทรัพย์อื่นๆที่ได้รับความย่ำแย่จากอุบัติเหตุ ตามจำนวนทุนประกันที่พวกเราได้เลือกไว้

  3. คุ้มครองภัยอื่นนอกเหนือการชน

สำหรับผู้ทำประกันรถชั้น 1 จะสามารถแจ้งเคลมค่าทำขวัญที่เกิดขึ้นจากภัยอื่นนอกเหนือการชน ได้แก่ รถยนต์หาย ไฟลุก อุทกภัย หรือได้รับผลพวงจากภัยก่อเหตุร้ายแรง

  4. คุ้มครองป้องกันค่าชดเชยในกรณีมีคนเสียชีวิตหรือพิการ
ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะได้รับความคุ้มครองปกป้องค่าทำขวัญในกรณีที่ผู้ขับขี่หรือผู้โดยสารข้างในรถยนต์คันที่เกิดเหตุเสียชีวิตหรือพิการถาวร

  5. ปกป้องค่าหมอของคนขับขี่และผู้โดยสาร
ผู้ที่ทำประกันรถชั้น 1 จะได้รับความคุ้มครองค่าหมอตลอดตัวผู้เผชิญเหตุ ผู้ขับและผู้โดยสารภายในรถคันที่เกิดเหตุด้วย

  6. คุ้มครองค่าหมอที่เกินจาก พ.ร.บ.
ผู้ที่ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จะได้รับความป้องกันค่าพยาบาลที่เกินจากความป้องกันของ พระราชบัญญัติ โดยจะดูแลค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นมาจากการดูแลและรักษาแบบต่อเนื่องซึ่งใช้เวลานาน

  7. ป้องกันค่าประกันตัวคนขับขี่ในคดีอาญา
ผู้ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จะได้รับความคุ้มครองป้องกันในเรื่องที่เกิดอุบัติเหตุแล้วมีผู้ตายขึ้นจนกลายเป็นคดีอาญา บริษัทรับรองจะช่วยประเด็นการประกันตัวผู้ขับขี่ตามปริมาณทุนรับรองที่พวกเราได้เลือกไว้

     

 - ทำรับรองชั้น 1 ยังไงให้เซฟเงินที่สุด -
ระบุชื่อผู้ขับขี่

เวลาทำประกันรถยนต์ชั้น 1 เราสามารถรับการลดราคาจากการระบุชื่อคนขับขี่ ซึ่งเจาะจงได้สูงสุด 2 คน เหมาะกับผู้ที่ใช้รถผู้เดียว หรือใช้รถยนต์กับแฟน การระบุชื่อผู้ขับขี่จะทำให้บริษัทประกันภัยมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นว่ารถยนต์คันเอารับรองจะไม่มีการเปลี่ยนคนขับขี่เป็นประจำซึ่งการที่รถยนต์มีคนขับขี่เพียงแต่ 1-2 คน จะเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุน้อยลง แม้กระนั้นหากว่ารถยนต์พวกเราเกิดอุบัติเหตุ แล้วผู้ขับไม่ใช่คนที่ระบุชื่อไว้ก็ควรต้องเสียค่าปรับตามเงื่อนไขที่เจาะจงเอาไว้ในประกัน
 - เจาะจงอายุผู้ขับขี่ -
การเจาะจงอายุผู้ขับขี่ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่จะได้ส่วนลดค่าเบี้ยประกัน ยิ่งผู้เอาประกันมีอายุมากมายก็จะยิ่งได้ส่วนลดมากมาย โดยส่วนลดจะมีตั้งแต่ 5-20% ถ้าหากผู้ขับขี่ที่ถูกระบุชื่อมีอายุ 18-24 ปี จะได้ส่วนลด 5%, อายุ 25-35 ปี ได้ส่วนลด 10%, อายุ 36-50 ได้ส่วนลด 15% และก็อายุ 50 ปีขึ้นไป ได้ส่วนลดถึง 20%  ประกันภัยรถยนต์ชั้น1

 - ส่วนลดสำหรับรถยนต์ประวัติดี -
ส่วนลดสำหรับรถเรื่องราวดี คือส่วนลดที่เราจะได้จากบริษัทประกันในกรณีที่พวกเราไม่มีการแจ้งเคลมค่าชดเชยเลยในปีที่ผ่านมา โดยส่วนลดประวัติดีจะให้เป็นลำดับขั้น คือ ถ้าปีแรกไม่มีการแจ้งเคลมเลย พวกเราจะได้ส่วนลด 20% แล้วก็หากในปีถัดๆไปไม่มีการแจ้งเคลมอีก ก็จะลดเพิ่มเป็น 30%, 40% จนถึงสูงสุด 50% ถ้าหากว่าไม่มีเคลม 4 ปีติดต่อกัน แต่เมื่อใดก็ตามที่มีการแจ้งเคลมส่วนลดประวัติดีของเราจะถูกน้อยลง 1 ขั้น หรือ 2 ขั้น ตามความย่ำแย่ที่บริษัทจำเป็นต้องจ่าย

 - ส่วนลดกรุ๊ป
ส่วนลดกลุ่ม คือส่วนลดราว 10% ที่จะได้จากการทำประกันภัยรถยนต์พร้อมหลายคัน ซึ่งจำเป็นต้องทำอย่างต่ำ 3 คัน แล้วก็ทุกคันจะต้องเป็นชื่อผู้ประกันเดียวกัน หรือมีนามสกุลเดียวกัน โดยทั่วไปแล้วส่วนลดนี้จะเหมาะสมกับผู้ประกันนิติบุคคลมากยิ่งกว่าบุคคลทั่วไป

ติดกล้องรถยนต์

ถ้าหากคุณติดกล้องติดรถยนต์CCTV คุณจะสามารถขอส่วนลดค่าเบี้ยประกันได้อีก 5-10% เลยล่ะ

มองโปรโมชั่นของแต่ละโบรกเกอร์

สำหรับคนที่ทำประกันกับโบรกเกอร์ประกันภัย อาจจะมีบางช่วงที่โบรกเกอร์มีการจัดโปรโมชั่นเรียกลูกค้าซึ่งจะมีส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆให้กับผู้ที่ทำรับรอง หรือบางรายอาจมีการแบ่งค่าคอมมิสชั่นมาเป็นส่วนลดให้กับผู้ประกันสุดแต่จะตกลงกรณีใดบ้างที่ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะไม่รับผิดชอบเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือรับผิดชอบเฉพาะคู่ความ
เมาแล้วขับ

หากตรวจพบว่าคนขับมีแอลกอฮอล์ในเลือดเกินกว่า 50 มิลลิกรัมเปอร์เซ็น บริษัทรับรองจะปัดความรับผิดชอบค่าชดเชยที่เกิดขึ้น

ขับโดยไร้ใบขับขี่

ถ้าหากตรวจพบว่าคนขับไม่มีใบขับขี่ ประกันจะปัดความรับผิดชอบค่าทำขวัญที่เกิดกับรถยนต์ของเรา แต่ว่ายังรับผิดชอบค่าทำขวัญของคู่ปรับให้อยู่

ใช้รถยนต์นอกเหนือจากที่ระบุเอาไว้ในสัญญาประกัน

ในตอนทำสัญญาประกันเราต้องแจ้งกับบริษัทประกันว่าจะนำรถไป ใช้ส่วนตัว หรือเอาไปใช้ รับจ้าง ซึ่งถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้วทางบริษัทรับรองตรวจสอบได้ว่าพวกเรานำรถยนต์ไปใช้ผิดชนิด ยกตัวอย่างเช่น กล่าวว่าใช้เป็นรถส่วนบุคคลแม้กระนั้นนำรถไปขับ Grab หรือนำรถยนต์ไปขับแข่งจนเกิดอุบัติเหตุ รับรองจะปัดความรับผิดชอบค่าทำขวัญที่เกิดกับรถของพวกเรา แต่ว่ายังรับผิดชอบค่าทำขวัญของคู่แค้นให้อยู่

นำรถยนต์ไปใช้งานอย่างไม่ถูกกฎหมาย

ถ้าหากตรวจพบว่าคนขับนำรถยนต์ไปใช้งานอย่างไม่ถูกต้องตามกฎหมาย เป็นต้นว่า ขนสิ่งเสพติด ขับหนีตำรวจ อื่นๆอีกมากมาย อุบัติเหตุ รับรองจะไม่รับผิดชอบค่าทำขวัญที่เกิดกับรถของเรา แม้กระนั้นยังรับผิดชอบค่าทำขวัญของคู่อาฆาตให้อยู่ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

ใช้รถลากลากส่งเสริม

ถ้าหากว่ารถยนต์พวกเราเสียหรือชำรุดทรุดโทรมโดยมิได้มีการเกิดอุบัติเหตุ แล้วจำเป็นจะต้องลากจูงรถยนต์เข้าอู่ ประกันจะปัดความรับผิดชอบค่าปรับที่อาจจะเกิดจากการลาดจูงผลักดัน

การใช้งานรถนอกอาณาจักร

ถ้าหากว่าผู้ประกันนำรถไปใช้นอกประเทศไทยแล้วเกิดอุบัติเหตุขึ้น บริษัทรับรองจะไม่รับผิดชอบค่าปรับใดๆก็ตามทั้งสิ้น

จ่ายค่าเบี้ยประกันไม่ครบ

ถ้าผู้ประกันจ่ายค่าเบี้ยประกันไม่ครบตามปริมาณ หรือเปล่าจ่ายค่าเบี้ยตามเวลาที่ตกลงกับผู้แทน บริษัทรับรองมีสิทธิยกเลิกสัญญาประกัน และไม่จำเป็นจะต้องรับผิดชอบค่าทำขวัญเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น ประกันรถยนต์ชั้น1

         

ปริศนาที่พบได้บ่อยเกี่ยวกับรับรองชั้น 1

  1. รับรองชั้น 1 ต่างกับรับรองชั้น 2+ ยังไง?
ตอบ - ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ จะปกป้องค่าทำขวัญของรถคันเอาประกัน แต่ว่าจะป้องกันเฉพาะอุบัติเหตุแบบ มีคู่ปรับเท่านั้น ส่วนประกันชั้น 1 จะคุ้มครองปกป้องอีกทั้งแบบมีและไม่มีคู่ปรับ นอกเหนือจากนั้นรับรองชั้น 2+ จะไม่ป้องกัน กรณีน้ำท่วมด้วย

  2. สัญญาประกันภัยชั้น 1 คุ้มครองทรัพย์สินของเราเองไหม?
ตอบ - ไม่ปกป้อง ประกันรถชั้น 1 จะคุ้มครองปกป้องความทรุดโทรมที่เกิดกับตัวรถของพวกเราเองเพียงแค่นั้น แต่ไม่ปกป้องเงินของเรา

  3. ประกันรถยนต์ชั้น 1 รับทำประกันกับรถอายุไม่เกินกี่ปี?
ตอบ - ตามกฏของ คปภ. จะมิได้มีเจาะจงไว้อย่างเห็นได้ชัดถึงอายุสูงสุดของรถยนต์ซึ่งสามารถทำรับรองได้ เพราะเหตุว่า ตามปกติจะเป็นการตกลงกันระหว่างผู้ประกันกับบริษัทรับรอง ซึ่งโดยส่วนมากก็จะไม่เกิน 5-7 ปี ถ้าหากรถ อายุ 5 ปีขึ้นไปบริษัทควรต้องมองสภาพรวมทั้งประวัติความเป็นมาขอ
 
ที่มา บทความประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 https://www.chessbroker.com/news-detail/15/

Tags : ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1,ประกันภัยรถยนต์

12
     ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นการทำประกันให้กับรถยนต์เนื่องจากว่า อนาคตเป็นสิ่งที่พวกเราไม่บางทีอาจล่วงรู้ อุบัติเหตุแล้วก็ความเสี่ยงต่างๆมีโอกาสเกิดขึ้นกับเราได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุบัติเหตุบนถนน เนื่องมาจากคนไทยใช้เวลาเฉลี่ยบนรถยนต์ แล้วก็ถนนมากยิ่งกว่า 56 ชั่วโมงต่อปี ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงที่สุดในโลกในเวลานี้ เราจึงจึงควรมีการบริหารการเสี่ยงและก็สร้างภูมิต้านทานให้ชีวิตรวมทั้งทรัพย์สินบนท้องถนนของเรา ซึ่งหนึ่งในวิธีที่นิยมใช้กันเยอะที่สุดก็คือการทำประกันภัยรถยนต์ อย่างที่หลายๆคนรู้กันว่าประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุดก็คือประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แต่ว่าแน่ๆว่าประกันรถชั้น 1ก็ยังเป็นประกันภัยต้นแบบที่เสียค่าเบี้ยประกันแพงที่สุดอีกด้วย ทำให้หลายท่านบางทีอาจจะยังลังเลที่จะตัดสินใจทำประกันรถชั้นนี้และก็เลือกชั้นที่ถูกลงมาแทน แต่ว่าวันนี้พวกเราจะมาเปลี่ยนความคิดของทุกคนกัน ว่าอะไรเป็นเหตุผลที่คุณควรทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ว่าและไปดูกันเลยดีกว่า! ประกันภัยรถยนต์ชั้น1

     
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 https://www.chessbroker.com/news-detail/15/

 - ช่วยคุ้มครองป้องกันค่าทำขวัญได้ครบทุกกรณี -
เรื่องหลักๆที่ประกันรถชั้น 1 ต่างจากประกันชั้นอื่นๆก็คือจะช่วยคุ้มครองค่าทำขวัญได้ครบทุกกรณี โดยรับรองจะช่วยคุ้มครองปกป้องอีกทั้งค่าปรับตัวรถของเราเอง รถยนต์คู่ปรับ ทรัพย์สินของคู่อริ ค่าพยาบาล ค่าประกันตัว แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย ยิ่งไปกว่านี้ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ยังเป็นประกันชั้นเดียวที่ครอบคลุมถึงความเสียหายจากอุทกภัย ซึ่งคือปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยมากในบ้านพวกเราอีกด้วย ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

 - เหมาะกับคนที่เพิ่งออกรถใหม่ หรือซื้อรถยนต์ได้ไม่กี่ปี -
เนื่องจากว่ายิ่งรถยนต์แก่การใช้งานมากยิ่งขึ้นเท่าใด ค่าเบี้ยประกันก็ยิ่งแพงมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย แต่ว่าสำหรับรถยนต์ออกใหม่ค่าเบี้ยประกันก็จะถูก ด้วยเหตุดังกล่าวประกันรถยนต์ชั้น 1 จึงเหมาะสมมากสำหรับรถที่พึ่งพิงออกมาใหม่ๆหรือซื้อมาได้ไม่กี่ปี (แม้กระนั้นปัจจุบันนี้เวลาออกรถใหม่ก็ชอบมีประกันชั้น 1 ติดมาด้วย 1-2 ปี อยู่แล้ว)

 - ช่วยสร้างความไม่กังวลใจให้คนขับ แล้วก็คนรอบข้าง -
แน่ๆว่าพอทำประกัน เราก็จะมีความเชื่อมั่นรวมทั้งความเก่งกล้าที่จะเอารถยนต์ออกไปขับมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังผู้ที่บ้าน เช่น บิดามารดาก็จะสุขใจที่จะให้ลูกนำรถยนต์ออกไปขับ เนื่องจากว่าผู้ที่ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จะไม่มีความวิตกกังวลเรื่องรายจ่ายที่อาจจะมีการเกิดขึ้น นี่ยังไม่รวมทั้งความสบายสบายที่รับรองจะอำนวยให้ลูกค้า โดยจัดการทุกอย่างให้หมด ไม่ว่าจะตีค่าเสียหาย พูดจากับคู่อาฆาต รวมทั้งเรื่องอื่นๆดีขนาดนี้แล้วจะไม่ทำรับรองได้อย่างไร ประกันรถยนต์ชั้น1

 - เหมาะกับผู้ใช้รถมือสอง -
รถยนต์มือสองนั้นย่อมจำเป็นต้องผ่านการใช้แรงงานมาพอเหมาะพอควร ไม่ว่าจะ เครื่องจักร ตัวรถ หรือเครื่องใช้ไม้สอยบางสิ่งบางอย่างก็ควรมีความเสื่อมไปตามอายุการใช้งาน ทำให้เวลาเกิดอุบัติเหตุขึ้นมารถมือสองก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความย่ำแย่มากยิ่งกว่า อะไหล่หายากกว่า ค่าซ่อมแพงกว่า เพราะฉะนั้นแม้ว่าจะซื้อรถยนต์มือสองที่ภาวะดีแต่ก็ยังจัดว่ามีการเสี่ยงมากกว่ารถยนต์มือหนึ่งอยู่ดี รวมทั้งถ้าหากผู้ใช้รถยนต์มือสองทำประกันรถชั้นอื่นๆที่เกี่ยวเนื่องถึงแค่ค่าความย่ำแย่ของคู่พิพาท แม้กระนั้นไม่เกี่ยวเนื่องถึงความเสื่อมโทรมของรถยนต์พวกเรา ก็บางครั้งก็อาจจะกลายเป็นจำเป็นต้องเสียเงินเสียทองมากยิ่งกว่าเดิมอีกก็ได้ ดังนั้นการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก็คือช่องทางที่เยี่ยมที่สุด

     

 - เพราะเหตุไรควรจะทำประกันรถยนต์ชั้น 1 ? -
อย่างที่ผู้คนจำนวนมากรู้ๆกันอยู่ว่า ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เป็น สัญญาประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ให้ความป้องกันค่าปรับสูงที่สุด และแน่นอนว่าเป็นประกันภัยรูปแบบที่เสียค่าเบี้ยประกันแพงที่สุดอีกด้วย ทำให้คนจำนวนไม่น้อยอาจมีความไม่แน่ใจสำหรับการตัดสินใจจะทำประกันภัยรถยนต์ชั้นนี้ แม้กระนั้นอุบัติเหตุเป็นความเสียหายที่ไม่มีผู้ใดคาดหมาย ประกันรถชั้น 1 จะเป็นตัวช่วยบริหารการเสี่ยง ซึ่งจะก่อให้คุณแล้วก็ครอบครัวรู้สึกอุ่นใจได้มากขึ้น ว่าแล้วพวกเราก็ไปดูเหตุผลที่คุณควรทำประกันรถชั้น 1 กันดีกว่า


ช่วยคุ้มครองป้องกันค่าทำขวัญได้ครบถ้วนสมบูรณ์ทุกกรณี
เรื่องสำคัญๆที่ประกันรถชั้น 1 ไม่เหมือนกับรับรองชั้นอื่นๆก็คือจะช่วยปกป้องค่าทำขวัญได้ครบทุกกรณี โดยประกันจะช่วยป้องกันทั้งค่าทำขวัญตัวรถยนต์ของเราเอง รถยนต์คู่อริ เงินทองของคู่ความ ค่าหมอ ค่าประกันตัว แล้วก็ฯลฯ


 - เหมาะกับคนที่พึ่งจะออกรถใหม่ หรือซื้อรถยนต์ได้ไม่กี่ปี -
ด้วยความที่ยิ่งรถยนต์มีอายุการใช้แรงงานเยอะขึ้นเท่าใด ค่าเบี้ยประกันก็ยิ่งแพงมากขึ้นตามไปด้วย แต่สำหรับรถยนต์ออกใหม่ค่าเบี้ยประกันก็จะถูก ด้วยเหตุดังกล่าวประกันรถชั้น 1 จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับรถยนต์ที่พึ่งออกมาใหม่ๆหรือซื้อมาได้ไม่กี่ปี - ช่วยสร้างความสบายใจให้ผู้ขับ รวมทั้งคนรอบข้าง -
การทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะก่อให้ตัวคุณแล้วก็คนรอบข้างมีความสุขใจมากเพิ่มขึ้น ผู้ที่ฝึกหัดขับรถใหม่ๆก็มีความอาจหาญที่จะนำรถออกไปขับ ด้วยเหตุว่าไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องรายจ่ายที่อาจจะมีการเกิดขึ้น - เหมาะกับผู้ใช้รถมือสอง -
ในตอนที่เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์มือสองบางครั้งอาจจะได้รับความเสียหายมากยิ่งกว่าเพราะว่าอายุการใช้งาน บางรุ่นอะไหล่บางทีอาจจะหายากกว่า ทำให้ค่าซ่อมแซมแพงกว่า ดังนั้นผู้ใช้รถมือสองก็เลยถือว่าแบกรับความเสี่ยงมากกว่ามากกว่ารถยนต์มือชั้นยอด เพราะฉะนั้นการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก็เลยนับว่าเป็นหนทางที่ดีเยี่ยมที่สุดแล้ว

     

 - ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง? -

  1. คุ้มครองปกป้องความเสียหายของรถยนต์คันเอาประกัน

สำหรับผู้ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะสามารถแจ้งเคลมค่าเสียหายของตัวรถของพวกเราเอง ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุแบบมีคู่พิพาท ได้แก่ รถชนรถ รถชนคน หรือ ไม่มีคู่กรณี อาทิเช่น รถชนรั้ว เสาไฟฟ้า ต้นไม้ ตามปริมาณทุนรับรองที่พวกเราได้เลือกไว้

  2. คุ้มครองปกป้องความเสื่อมโทรมต่อ ชีวิต ร่างกาย และเงินทองจากอุบัติเหตุกับบุคคลภายนอก

สำหรับผู้ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จะสามารถแจ้งเคลมค่าปรับของชีวิต ร่างกาย รวมทั้งเงินของคู่ปรับ ไม่ว่าจะเป็น รถคู่ปรับ หรือ เงินทองอื่นๆที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ ตามจำนวนทุนประกันที่เราได้เลือกไว้

  3. ป้องกันภัยอื่นนอกเหนือการชน

สำหรับผู้ที่ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะสามารถแจ้งเคลมค่าชดเชยที่เกิดจากภัยอื่นนอกเหนือการชน อย่างเช่น รถยนต์หาย ไฟไหม้ น้ำท่วม หรือได้รับผลกระทบจากภัยก่อการร้าย

  4. ปกป้องค่าชดเชยในกรณีมีคนตายหรือพิกลพิการทุพพลภาพ
ผู้ทำประกันรถชั้น 1 จะได้รับความคุ้มครองค่าชดเชยในเรื่องที่ผู้ขับขี่หรือผู้โดยสารด้านในรถยนต์คันที่เกิดเหตุเสียชีวิตหรือทุพพลภาพถาวร

  5. ปกป้องค่าหมอของคนขับขี่และผู้โดยสาร
ผู้ทำประกันรถชั้น 1 จะได้รับความปกป้องค่ารักษาตลอดตัวผู้เจอเหตุ ผู้ขับแล้วก็ผู้โดยสารด้านในรถยนต์คันที่เกิดเหตุด้วย

  6. คุ้มครองปกป้องค่ารักษาพยาบาลที่เกินจาก พระราชบัญญัติ
ผู้ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จะได้รับความคุ้มครองป้องกันค่าหมอที่เกินจากความคุ้มครองปกป้องของ พระราชบัญญัติ โดยจะดูแลค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากการดูแลและรักษาแบบสม่ำเสมอซึ่งใช้เวลานาน

  7. คุ้มครองค่าประกันตัวคนขับขี่ในคดีอาญา
ผู้ทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะได้รับความปกป้องในเรื่องที่เกิดอุบัติเหตุแล้วมีผู้เสียชีวิตขึ้นจนแปลงเป็นคดีอาญา บริษัทประกันจะช่วยหัวข้อการประกันตัวคนขับขี่ตามจำนวนทุนรับรองที่พวกเราได้เลือกไว้

     

 - ทำประกันชั้น 1 อย่างไรให้เซฟเงินที่สุด -
ระบุชื่อคนขับขี่

เวลาทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 พวกเราสามารถรับการลดราคาจากการบอกชื่อคนขับขี่ ซึ่งเจาะจงได้สูงสุด 2 คน เหมาะกับผู้ที่ใช้รถยนต์ผู้เดียว หรือใช้รถกับแฟน การระบุชื่อผู้ขับขี่จะก่อให้บริษัทประกันภัยมีความเชื่อมั่นว่ารถยนต์คันเอาประกันจะไม่มีการเปลี่ยนคนขับขี่บ่อยๆซึ่งการที่รถยนต์มีผู้ขับขี่เพียงแค่ 1-2 คน จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอุบัติเหตุลดลง แต่ถ้าว่ารถยนต์พวกเราเกิดอุบัติเหตุ แล้วผู้ขับไม่ใช่ผู้ที่ระบุชื่อไว้ก็จึงควรเสียค่าปรับตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในประกัน
 - กำหนดอายุผู้ขับขี่ -
การระบุอายุคนขับขี่ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่จะได้ส่วนลดค่าเบี้ยประกัน ยิ่งผู้เอาประกันมีอายุมากก็จะยิ่งได้ส่วนลดเยอะ โดยส่วนลดจะมีตั้งแม้กระนั้น 5-20% ถ้าคนขับขี่ที่ถูกบอกชื่อมีอายุ 18-24 ปี จะได้ส่วนลด 5%, อายุ 25-35 ปี ได้ส่วนลด 10%, อายุ 36-50 ได้ส่วนลด 15% แล้วก็อายุ 50 ปีขึ้นไป ได้ส่วนลดถึง 20%  ประกันภัยรถยนต์ชั้น1

 - ส่วนลดสำหรับรถยนต์ความเป็นมาดี -
ส่วนลดสำหรับรถประวัติความเป็นมาดี คือส่วนลดที่พวกเราจะได้จากบริษัทประกันในเรื่องที่เราไม่มีการแจ้งเคลมค่าชดเชยเลยในปีที่ล่วงเลยไป โดยส่วนลดความเป็นมาดีจะให้เป็นลำดับขั้น คือ หากว่าปีแรกไม่มีการแจ้งเคลมเลย พวกเราจะได้ส่วนลด 20% รวมทั้งถ้าหากในปีถัดๆไปไม่มีการแจ้งเคลมอีก ก็จะลดเพิ่มเป็น 30%, 40% จนสูงสุด 50% หากว่าไม่มีเคลม 4 ปีติดต่อกัน แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการแจ้งเคลมส่วนลดความเป็นมาดีของพวกเราจะถูกลดลง 1 ขั้น หรือ 2 ขั้น ตามความย่ำแย่ที่บริษัทจำต้องจ่าย

 - ส่วนลดกลุ่ม
ส่วนลดกรุ๊ป คือส่วนลดราว 10% ที่กำลังจะได้จากการทำประกันภัยรถยนต์พร้อมหลายคัน ซึ่งต้องทำอย่างต่ำ 3 คัน และทุกคันต้องเป็นชื่อผู้เอาประกันเดียวกัน หรือมีนามสกุลเดียวกัน โดยทั่วไปแล้วส่วนลดนี้จะเหมาะกับผู้เอาประกันนิติบุคคลมากยิ่งกว่าบุคคลทั่วไป

ติดกล้องถ่ายรูปรถยนต์

ถ้าหากคุณติดกล้องติดรถยนต์CCTV คุณจะสามารถขอส่วนลดค่าเบี้ยประกันได้อีก 5-10% เลยล่ะ

มองโปรโมชั่นของแต่ละโบรกเกอร์

สำหรับคนที่ทำรับรองกับโบรกเกอร์สัญญาประกันภัย อาจจะมีบางช่วงที่โบรกเกอร์มีการจัดโปรโมชั่นเรียกลูกค้าซึ่งจะมีส่วนลดและก็สิทธิพิเศษต่างๆให้กับผู้ทำรับรอง หรือบางรายอาจมีการแบ่งค่านายหน้ามาเป็นส่วนลดให้กับผู้เอาประกันสุดแท้แต่จะตกลงกรณีใดบ้างที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะปัดความรับผิดชอบเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือรับผิดชอบเฉพาะคู่ปรับ
เมาแล้วขับ

หากตรวจพบว่าผู้ขับมีแอลกอฮอล์ในเลือดเกินกว่า 50 มก.เปอร์เซ็น บริษัทประกันจะไม่รับผิดชอบค่าทำขวัญที่เกิดขึ้น

ขับโดยไร้ใบขับขี่

ถ้าหากว่าตรวจพบว่าคนขับไร้ใบขับขี่ ประกันจะปัดความรับผิดชอบค่าปรับที่เกิดกับรถของเรา แต่ว่ายังรับผิดชอบค่าทำขวัญของคู่ความให้อยู่

ใช้รถนอกจากที่ระบุไว้ภายในสัญญาประกัน

ในตอนทำความตกลงรับรองเราจำเป็นต้องแจ้งกับบริษัทประกันว่าจะนำรถยนต์ไป ใช้เฉพาะบุคคล หรือเอาไปใช้ รับจ้าง ซึ่งถ้าหากอุบัติเหตุขึ้นแล้วทางบริษัทประกันตรวจสอบได้ว่าเรานำรถยนต์ไปใช้ผิดชนิด ได้แก่ บอกว่าใช้เป็นรถเฉพาะบุคคลแต่ว่านำรถยนต์ไปขับ Grab หรือนำรถยนต์ไปขับแข่งขันจนเกิดอุบัติเหตุ ประกันจะไม่รับผิดชอบค่าทำขวัญที่เกิดกับรถยนต์ของเรา แต่ว่ายังรับผิดชอบค่าทำขวัญของคู่อาฆาตให้อยู่

นำรถไปใช้งานอย่างไม่ถูกต้องตามกฎหมาย

ถ้าเกิดตรวจพบว่าผู้ขับนำรถยนต์ไปใช้งานอย่างไม่ถูกกฎหมาย อย่างเช่น ขนสิ่งเสพติด ขับหนีผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ อื่นๆอีกมากมาย อุบัติเหตุ ประกันจะปัดความรับผิดชอบค่าทำขวัญที่เกิดกับรถยนต์ของพวกเรา แต่ยังรับผิดชอบค่าชดเชยของคู่แค้นให้อยู่ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

ใช้รถลากจูงส่งเสริม

หากว่ารถเราเสียหรือชำรุดโดยมิได้มีการเกิดอุบัติเหตุ แล้วจำเป็นต้องลากรถยนต์เข้าอู่ รับรองจะไม่รับผิดชอบค่าเสียหายที่อาจจะมีการเกิดจากการลาดจูงผลักดัน

การใช้แรงงานรถนอกอาณาเขต

ถ้าหากว่าผู้ประกันนำรถไปใช้นอกเมืองไทยแล้วเกิดอุบัติเหตุขึ้น บริษัทรับรองจะไม่รับผิดชอบค่าปรับใดๆทั้งนั้น

จ่ายค่าเบี้ยประกันไม่ครบ

ถ้าผู้เอาประกันจ่ายค่าเบี้ยประกันไม่ครบตามจำนวน หรือไม่จ่ายค่าเบี้ยตามเวลาที่ตกลงกับผู้แทน บริษัทประกันมีสิทธิยกเลิกสัญญาประกัน และไม่จำต้องรับผิดชอบค่าปรับเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น ประกันรถยนต์ชั้น1

         

ปัญหาที่พบได้บ่อยเกี่ยวกับรับรองชั้น 1

  1. ประกันชั้น 1 ต่างกับรับรองชั้น 2+ เช่นไร?
ตอบ - ประกันรถยนต์ชั้น 2+ จะป้องกันค่าทำขวัญของรถคันเอารับรอง แต่จะคุ้มครองเฉพาะอุบัติเหตุแบบ มีคู่ปรับเท่านั้น ส่วนรับรองชั้น 1 จะปกป้องอีกทั้งแบบมีและไม่มีคู่กรณี นอกเหนือจากนั้นรับรองชั้น 2+ จะไม่คุ้มครองป้องกัน กรณีน้ำท่วมด้วย

  2. สัญญาประกันภัยชั้น 1 คุ้มครองเงินทองของพวกเราเองไหม?
ตอบ - ไม่ป้องกัน ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองความเสื่อมโทรมที่เกิดกับตัวรถยนต์ของพวกเราเองแค่นั้น แต่ว่าไม่คุ้มครองสินทรัพย์ของเรา

  3. ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 รับทำรับรองกับรถอายุไม่เกินกี่ปี?
ตอบ - ตามกฏของ คปภ. จะไม่ได้มีกำหนดไว้อย่างชัดเจนถึงอายุสูงสุดของรถที่สามารถทำรับรองได้ เพราะเหตุว่า ตามเดิมจะเป็นการตกลงกันระหว่างผู้เอาประกันกับบริษัทประกัน ซึ่งโดยส่วนมากก็จะไม่เกิน 5-7 ปี ถ้าเกิดรถยนต์ อายุ 5 ปีขึ้นไปบริษัทจำเป็นที่จะต้องดูภาวะและก็ประวัติความเป็นมาขอ
 
ขอขอบคุณบทความ บทความประกันภัยรถยนต์ชั้น1 https://www.chessbroker.com/news-detail/15/

13
  กลุ่ม Street Fashion Market Thailand
 
ทำขึ้นเพื่อมาเป็น ตัวกลางในการค้าขาย สินค้าแบรนด์เนม


เพื่อความไม่กังวลใจ ทั้งคนซื้อแล้วก็ผู้ขาย จบปัญหาเรื่อง มิจฉาชีพ มิได้รับสินค้า


ไม่ต้องเช็คเครดิตให้เสียเวลา ประกันได้รับผลิตภัณฑ์ 100%
 
สนใจเข้าร่วมกลุ่มกับพวกเราได้เลยที่นี่ > กลุ่มซื้อขายเสื้อผ้าแฟชั่น https://www.facebook.com/groups/474030336491640/
 

 
กลุ่มซื้อขายเสื้อผ้าแฟชั่น https://www.facebook.com/groups/474030336491640/
#ซื้อขายเสื้อผ้าแฟชั่น #กลุ่มซื้อขายเสื้อผ้าแฟชั่น #StreetFashionMarketThailand

Tags : ซื้อขายเสื้อผ้าแฟชั่น,กลุ่มซื้อขายเสื้อผ้าแฟชั่น

14
     ประกันรถยนต์ชั้น 1 คือการทำประกันให้กับรถยนต์เนื่องจาก อนาคตเป็นสิ่งที่เราไม่บางทีอาจล่วงรู้ อุบัติเหตุรวมทั้งการเสี่ยงต่างๆมีโอกาสเกิดขึ้นกับเราได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะอุบัติเหตุบนถนน เนื่องด้วยชาวไทยใช้เวลาเฉลี่ยบนรถ รวมทั้งถนนหนทางมากยิ่งกว่า 56 ชั่วโมงต่อปี ซึ่งเป็นตัวเลขที่สูงที่สุดในโลกปัจจุบันนี้ พวกเราก็เลยต้องมีการบริหารการเสี่ยงรวมทั้งสร้างภูมิต้านทานให้ชีวิตและทรัพย์สินบนถนนของพวกเรา ซึ่งหนึ่งในวิธีที่นิยมใช้กันสูงที่สุดก็คือการทำประกันภัยรถยนต์ อย่างที่หลายๆคนรู้กันว่าประกันรถยนต์ที่เยี่ยมที่สุดก็คือประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 แม้กระนั้นแน่นอนว่าประกันภัยรถยนต์ชั้น 1ก็ยังเป็นประกันภัยแบบที่เสียค่าเบี้ยประกันแพงที่สุดอีกด้วย ทำให้ผู้คนจำนวนมากบางครั้งอาจจะยังลังเลที่จะตัดสินใจทำประกันรถชั้นนี้แล้วก็เลือกชั้นที่ถูกลงมาแทน แต่ว่าวันนี้เราจะมาเปลี่ยนแปลงความคิดของทุกท่านกัน ว่าอะไรคือเหตุผลที่คุณควรจะทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ว่าและจากนั้นก็ไปดูกันเลยดีกว่า! ประกันภัยรถยนต์ชั้น1

     
 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ ประกันภัยรถยนต์ชั้น1 https://www.chessbroker.com/news-detail/15/

 - ช่วยคุ้มครองป้องกันค่าปรับได้ครบถ้วนทุกกรณี -
เรื่องหลักๆที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 ไม่เหมือนกับประกันชั้นอื่นๆก็คือจะช่วยคุ้มครองปกป้องค่าปรับได้ครบถ้วนทุกกรณี โดยประกันจะช่วยคุ้มครองปกป้องทั้งค่าชดเชยตัวรถยนต์ของเราเอง รถยนต์คู่แค้น สินทรัพย์ของคู่พิพาท ค่ารักษา ค่าประกันตัว แล้วก็ฯลฯ นอกนั้นประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ยังเป็นประกันชั้นเดียวที่ครอบคลุมถึงความเสียหายจากอุทกภัย ซึ่งเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยมากในบ้านเราอีกด้วย ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

 - เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งออกรถใหม่ หรือซื้อรถยนต์ได้ไม่กี่ปี -
เพราะว่ายิ่งรถยนต์แก่การใช้แรงงานมากขึ้นเรื่อยๆเท่าไหร่ ค่าเบี้ยประกันก็ยิ่งแพงมากขึ้นเรื่อยๆตามไปด้วย แต่สำหรับรถออกใหม่ค่าเบี้ยประกันก็จะถูก เพราะฉะนั้นประกันรถยนต์ชั้น 1 ก็เลยเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับรถยนต์ที่พึ่งออกมาใหม่ๆหรือซื้อมาได้ไม่กี่ปี (แต่ในช่วงเวลานี้เวลาออกรถใหม่ก็มักจะมีประกันชั้น 1 ติดมาด้วย 1-2 ปี อยู่แล้ว)

 - ช่วยสร้างความสุขใจให้คนขับ แล้วก็คนที่อยู่รอบข้าง -
แน่ๆว่าพอทำประกัน พวกเราก็จะมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นและความกล้าหาญที่จะเอารถออกไปขับมากยิ่งขึ้น อีกทั้งผู้ที่บ้าน ดังเช่น บิดามารดาก็จะบันเทิงใจที่จะให้ลูกนำรถยนต์ออกไปขับ เนื่องจากผู้ที่ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จะไม่มีความกังวลเรื่องค่าใช้สอยที่อาจจะเกิดขึ้น นี่ยังไม่รวมทั้งความสบายสบายที่รับรองจะอำนวยให้ลูกค้า โดยจัดแจงทุกสิ่งทุกอย่างให้หมด ไม่ว่าจะประเมินคุณค่าเสียหาย สนทนากับคู่พิพาท แล้วก็เรื่องอื่นๆดีขนาดนี้แล้วจะไม่ทำประกันได้อย่างไร ประกันรถยนต์ชั้น1

 - เหมาะกับผู้ใช้รถยนต์มือสอง -
รถยนต์มือสองนั้นย่อมจำเป็นต้องผ่านการใช้แรงงานมาพอควร ไม่ว่าจะ เครื่องจักร ตัวรถ หรือเครื่องมือบางสิ่งบางอย่างก็ควรมีความเสื่อมถอยไปตามอายุการใช้งาน ทำให้เวลาเกิดอุบัติเหตุขึ้นมารถมือสองก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความย่ำแย่มากยิ่งกว่า อะไหล่หายากกว่า ค่าซ่อมแพงกว่า ด้วยเหตุนั้นแม้ว่าจะซื้อรถมือสองที่สภาพดีแต่ก็ยังนับว่ามีความเสี่ยงมากยิ่งกว่ารถยนต์มือหนึ่งอยู่ดี และถ้าเกิดผู้ใช้รถยนต์มือสองทำประกันรถยนต์ชั้นอื่นๆที่เกี่ยวข้องถึงเพียงแค่ค่าความเสียหายของคู่อาฆาต แต่ไม่เกี่ยวข้องถึงความเสื่อมโทรมของรถยนต์พวกเรา ก็บางทีก็อาจจะแปลงเป็นจะต้องเสียเงินเสียทองมากยิ่งกว่าเดิมอีกก็ได้ เพราะฉะนั้นการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ก็คือโอกาสที่ดีที่สุด

     

 - เพราะเหตุใดควรจะทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ? -
อย่างที่คนไม่ใช่น้อยทราบดีว่า ประกันรถชั้น 1 เป็น สัญญาประกันภัยรถยนต์ที่เหมาะสมที่สุด ให้ความป้องกันค่าทำขวัญสูงที่สุด และแน่ๆว่าเป็นประกันภัยแบบอย่างที่เสียค่าเบี้ยประกันแพงที่สุดอีกด้วย ทำให้คนไม่ใช่น้อยอาจมีความลังเลใจในการตกลงใจจะทำประกันรถชั้นนี้ แต่อุบัติเหตุเป็นความเสียหายที่ไม่มีผู้ใดคาดหวัง ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะเป็นตัวช่วยบริหารการเสี่ยง ซึ่งจะมีผลให้คุณแล้วก็ครอบครัวรู้สึกอุ่นใจได้มากขึ้น ว่าแล้วพวกเราก็ไปดูเหตุผลที่คุณควรจะทำประกันรถยนต์ชั้น 1 กันเลยดีกว่า


ช่วยคุ้มครองป้องกันค่าเสียหายได้ครบถ้วนบริบูรณ์ทุกกรณี
เรื่องสำคัญๆที่ประกันรถยนต์ชั้น 1 ไม่เหมือนกับรับรองชั้นอื่นๆก็คือจะช่วยคุ้มครองปกป้องค่าเสียหายได้ครบทุกกรณี โดยรับรองจะช่วยป้องกันทั้งค่าเสียหายตัวรถยนต์ของเราเอง รถยนต์คู่พิพาท เงินทองของคู่อริ ค่ารักษาพยาบาล ค่าประกันตัว และก็ฯลฯ


 - เหมาะสำหรับผู้ที่พึ่งออกรถใหม่ หรือซื้อรถยนต์ได้ไม่กี่ปี -
เพราะว่ายิ่งรถยนต์มีอายุการใช้แรงงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเท่าไหร่ ค่าเบี้ยประกันก็ยิ่งแพงมากเพิ่มขึ้นตามไปด้วย แต่สำหรับรถออกใหม่ค่าเบี้ยประกันก็จะถูก ฉะนั้นประกันรถชั้น 1 ก็เลยเหมาะสมมากสำหรับรถยนต์ที่พึ่งออกมาใหม่ๆหรือซื้อมาได้ไม่กี่ปี - ช่วยสร้างความไม่กังวลใจให้คนขับ แล้วก็คนรอบข้าง -
การทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะทำให้ตัวคุณแล้วก็คนที่อยู่รอบข้างมีความไม่รู้สึกกลุ้มใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คนที่ฝึกฝนขับขี่รถใหม่ๆก็มีความกล้าที่จะนำรถยนต์ออกไปขับ ด้วยเหตุว่าไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องค่าครองชีพที่อาจจะเกิดขึ้น - เหมาะสมกับผู้ใช้รถมือสอง -
ในขณะที่เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์มือสองอาจจะได้รับความเสื่อมโทรมมากยิ่งกว่าเนื่องด้วยอายุการใช้งาน บางรุ่นอะไหล่บางทีอาจจะหายากกว่า ทำให้ค่าซ่อมแพงกว่า ฉะนั้นผู้ใช้รถยนต์มือสองจึงถือได้ว่าแบกรับการเสี่ยงมากยิ่งกว่ามากกว่ารถยนต์มือชั้นยอด โดยเหตุนั้นการทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จึงถือเป็นหนทางที่เยี่ยมที่สุดแล้ว

     

 - ประกันรถชั้น 1 ป้องกันอะไรบ้าง? -

  1. ปกป้องความย่ำแย่ของรถยนต์คันเอารับรอง

สำหรับผู้กระทำประกันรถชั้น 1 จะสามารถแจ้งเคลมค่าเสียหายของตัวรถยนต์ของพวกเราเอง ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุแบบมีคู่กรณี ดังเช่น รถชนรถ รถชนคน หรือ ไม่มีคู่กรณี ได้แก่ รถชนรั้ว เสาไฟ ต้นไม้ ตามจำนวนทุนประกันที่พวกเราได้เลือกไว้

  2. ป้องกันความทรุดโทรมต่อ ชีวิต ร่างกาย แล้วก็เงินทองจากอุบัติเหตุกับบุคคลภายนอก

สำหรับผู้กระทำประกันรถชั้น 1 จะสามารถแจ้งเคลมค่าปรับของชีวิต ร่างกาย แล้วก็สินทรัพย์ของคู่กรณี ไม่ว่าจะเป็น รถคู่อริ หรือ เงินทองอื่นๆที่ได้รับความย่ำแย่จากอุบัติเหตุ ตามปริมาณทุนประกันที่เราได้เลือกไว้

  3. คุ้มครองภัยอื่นนอกจากการชน

สำหรับผู้กระทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จะสามารถแจ้งเคลมค่าเสียหายที่เกิดจากภัยอื่นนอกจากการชน ได้แก่ รถยนต์หาย ไฟไหม้ น้ำท่วม หรือได้รับผลกระทบจากภัยก่อเหตุร้ายแรง

  4. ปกป้องค่าเสียหายในกรณีมีคนตายหรือพิกลพิการทุพพลภาพ
ผู้กระทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จะได้รับความคุ้มครองค่าปรับในเรื่องที่คนขับขี่หรือผู้โดยสารข้างในรถยนต์คันที่เกิดเหตุเสียชีวิตหรือทุพพลภาพถาวร

  5. คุ้มครองปกป้องค่าพยาบาลของคนขับขี่และผู้โดยสาร
ผู้ทำประกันรถชั้น 1 จะได้รับความปกป้องค่าหมอตลอดตัวผู้เจอเหตุ ผู้ขับและก็ผู้โดยสารภายในรถยนต์คันจุดเกิดเหตุด้วย

  6. ป้องกันค่าพยาบาลที่เกินจาก พ.ร.บ.
ผู้ที่ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 จะได้รับความคุ้มครองป้องกันค่ารักษาที่เกินจากความคุ้มครองปกป้องของ พ.ร.บ. โดยจะดูแลค่ารักษาพยาบาลที่เกิดขึ้นจากการดูแลรักษาแบบต่อเนื่องซึ่งใช้เวลานาน

  7. คุ้มครองป้องกันค่าประกันตัวคนขับขี่ในคดีอาญา
ผู้กระทำประกันรถชั้น 1 จะได้รับความคุ้มครองปกป้องในเรื่องที่เกิดอุบัติเหตุแล้วมีคนตายขึ้นจนกลายเป็นคดีอาญา บริษัทประกันจะช่วยหัวข้อการประกันตัวคนขับขี่ตามปริมาณทุนรับรองที่พวกเราได้เลือกไว้

     

 - ทำรับรองชั้น 1 เช่นไรให้เซฟเงินที่สุด -
ระบุชื่อคนขับขี่

เวลาทำประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เราสามารถรับส่วนลดจากการระบุชื่อคนขับขี่ ซึ่งระบุได้สูงสุด 2 คน เหมาะกับคนที่ใช้รถยนต์ผู้เดียว หรือใช้รถกับแฟน การระบุชื่อผู้ขับขี่จะมีผลให้บริษัทสัญญาประกันภัยมีความเชื่อมั่นและมั่นใจว่ารถยนต์คันเอาประกันจะไม่มีการเปลี่ยนผู้ขับขี่เสมอๆซึ่งการที่รถยนต์มีคนขับขี่เพียงแต่ 1-2 คน จะเป็นสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุลดลง แม้กระนั้นถ้าว่ารถยนต์พวกเราเกิดอุบัติเหตุ แล้วผู้ขับไม่ใช่ผู้ที่บอกชื่อไว้ก็จะต้องเสียค่าปรับตามข้อตกลงที่เจาะจงเอาไว้ภายในประกัน
 - กำหนดอายุคนขับขี่ -
การเจาะจงอายุคนขับขี่ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่จะได้ส่วนลดค่าเบี้ยประกัน ยิ่งผู้ประกันแก่มากก็จะยิ่งได้ส่วนลดมาก โดยส่วนลดจะมีตั้งแต่ 5-20% หากว่าผู้ขับขี่ที่ถูกบอกชื่อแก่ 18-24 ปี จะได้ส่วนลด 5%, อายุ 25-35 ปี ได้ส่วนลด 10%, อายุ 36-50 ได้ส่วนลด 15% รวมทั้งอายุ 50 ปีขึ้นไป ได้ส่วนลดถึง 20%  ประกันภัยรถยนต์ชั้น1

 - ส่วนลดสำหรับรถยนต์เรื่องราวดี -
ส่วนลดสำหรับรถยนต์ประวัติดี คือส่วนลดที่เราจะได้จากบริษัทรับรองในเรื่องที่เราไม่มีการแจ้งเคลมค่าทำขวัญเลยในปีให้หลัง โดยส่วนลดความเป็นมาดีจะให้เป็นลำดับขั้น เป็น หากปีแรกไม่มีการแจ้งเคลมเลย พวกเราจะได้ส่วนลด 20% รวมทั้งถ้าเกิดในปีรๆไปไม่มีการแจ้งเคลมอีก ก็จะลดเพิ่มเป็น 30%, 40% จนสูงสุด 50% หากไม่มีเคลม 4 ปีติดต่อกัน แม้กระนั้นเมื่อไรก็ตามที่มีการแจ้งเคลมส่วนลดประวัติดีของพวกเราจะถูกน้อยลง 1 ขั้น หรือ 2 ขั้น ตามความย่ำแย่ที่บริษัทจำเป็นต้องจ่าย

 - ส่วนลดกลุ่ม
ส่วนลดกรุ๊ป เป็นส่วนลดราว 10% ที่จะได้จากการทำประกันภัยรถยนต์พร้อมหลายคัน ซึ่งจึงควรทำขั้นต่ำ 3 คัน แล้วก็ทุกคันจะต้องเป็นชื่อผู้ประกันเดียวกัน หรือมีนามสกุลเดียวกัน ปกติแล้วส่วนลดนี้จะเหมาะสมกับผู้เอาประกันนิติบุคคลมากยิ่งกว่าคนทั่วๆไป

ติดกล้องถ่ายรูปรถยนต์

ถ้าคุณติดกล้องถ่ายรูปติดรถยนต์CCTV คุณจะสามารถขอส่วนลดค่าเบี้ยประกันได้อีก 5-10% เลยล่ะ

ดูโปรโมชั่นของแต่ละโบรกเกอร์

สำหรับคนที่ทำประกันกับโบรกเกอร์สัญญาประกันภัย อาจจะมีบางช่วงที่โบรกเกอร์มีการจัดโปรโมชั่นเรียกลูกค้าซึ่งจะมีส่วนลดและก็สิทธิพิเศษต่างๆให้กับผู้กระทำประกัน หรือบางรายอาจมีการแบ่งค่านายหน้ามาเป็นส่วนลดให้กับผู้เอาประกันสุดแต่จะตกลงกรณีใดบ้างที่ประกันรถชั้น 1 จะไม่รับผิดชอบเมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือรับผิดชอบเฉพาะคู่พิพาท
เมาแล้วขับ

หากว่าตรวจเจอว่าผู้ขับมีแอลกอฮอล์ในเลือดเกินกว่า 50 มก.เปอร์เซ็น บริษัทประกันจะไม่รับผิดชอบค่าทำขวัญที่เกิดขึ้น

ขับโดยไม่มีใบขับขี่

ถ้าหากตรวจเจอว่าผู้ขับไม่มีใบขับรถ รับรองจะปัดความรับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดกับรถของเรา แต่ว่ายังรับผิดชอบค่าชดเชยของคู่ความให้อยู่

ใช้รถนอกจากที่เจาะจงไว้ในสัญญาประกัน

ในตอนทำความตกลงประกันพวกเราจึงควรแจ้งกับบริษัทประกันว่าจะนำรถไป ใช้ส่วนตัว หรือใช้ประโยชน์ รับจ้าง ซึ่งถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้นแล้วทางบริษัทประกันตรวจสอบได้ว่าเรานำรถยนต์ไปใช้ผิดประเภท ดังเช่นว่า ระบุว่าใช้เป็นรถยนต์ส่วนตัวแต่ว่านำรถยนต์ไปขับ Grab หรือนำรถไปขับแข่งขันจนเกิดอุบัติเหตุ ประกันจะปัดความรับผิดชอบค่าชดเชยที่เกิดกับรถของพวกเรา แม้กระนั้นยังรับผิดชอบค่าปรับของคู่ความให้อยู่

นำรถไปใช้งานอย่างผิดกฎหมาย

ถ้าตรวจเจอว่าผู้ขับนำรถยนต์ไปใช้งานอย่างไม่ถูกต้องตามกฎหมาย ได้แก่ ขนยาเสพติด ขับหนีตำรวจ อื่นๆอีกมากมาย อุบัติเหตุ ประกันจะไม่รับผิดชอบค่าเสียหายที่เกิดกับรถของเรา แต่ยังรับผิดชอบค่าเสียหายของคู่กรณีให้อยู่ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1

ใช้รถลากจูงสนับสนุน

ถ้าหากว่ารถยนต์เราเสียหรือทรุดโทรมโดยมิได้มีการเกิดอุบัติเหตุ แล้วต้องลากจูงรถยนต์เข้าอู่ รับรองจะปัดความรับผิดชอบค่าชดเชยที่อาจจะเกิดจากการลาดลากสนับสนุน

การใช้งานรถยนต์นอกราชอาณาจักร

ถ้าเกิดผู้เอาประกันนำรถยนต์ไปใช้นอกเมืองไทยแล้วเกิดอุบัติเหตุขึ้น บริษัทประกันจะปัดความรับผิดชอบค่าชดเชยใดๆก็ตามทั้งหมดทั้งปวง

จ่ายค่าเบี้ยประกันไม่ครบ

ถ้าผู้ประกันจ่ายค่าเบี้ยประกันไม่ครบตามปริมาณ หรือเปล่าจ่ายค่าเบี้ยตรงเวลาที่ตกลงกับตัวแทน บริษัทรับรองมีสิทธิยกเลิกสัญญาประกัน และไม่จะต้องรับผิดชอบค่าชดเชยเมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น ประกันรถยนต์ชั้น1

         

ปริศนาที่พบได้ทั่วไปเกี่ยวกับประกันชั้น 1

  1. รับรองชั้น 1 ต่างกับประกันชั้น 2+ เช่นไร?
ตอบ - ประกันภัยรถยนต์ชั้น 2+ จะป้องกันค่าชดเชยของรถคันเอารับรอง แม้กระนั้นจะคุ้มครองป้องกันเฉพาะอุบัติเหตุแบบ มีคู่กรณีแค่นั้น ส่วนรับรองชั้น 1 จะคุ้มครองปกป้องทั้งแบบมีและไม่มีคู่แค้น นอกเหนือจากนี้ประกันชั้น 2+ จะไม่คุ้มครองปกป้อง กรณีน้ำท่วมด้วย

  2. สัญญาประกันภัยชั้น 1 คุ้มครองป้องกันทรัพย์สินของเราเองไหม?
ตอบ - ไม่ปกป้อง ประกันรถยนต์ชั้น 1 จะคุ้มครองปกป้องความเสื่อมโทรมที่เกิดกับตัวรถยนต์ของเราเองแค่นั้น แม้กระนั้นไม่คุ้มครองป้องกันทรัพย์สินของเรา

  3. ประกันรถชั้น 1 รับทำรับรองกับรถยนต์อายุไม่เกินกี่ปี?
ตอบ - ตามกฏของ คปภ. จะไม่ได้มีกำหนดไว้อย่างแจ่มแจ้งถึงอายุสูงสุดของรถซึ่งสามารถทำประกันได้ เพราะ ตามเดิมจะเป็นการตกลงกันระหว่างผู้เอาประกันกับบริษัทรับรอง ซึ่งโดยส่วนมากก็จะไม่เกิน 5-7 ปี ถ้าเกิดรถยนต์ อายุ 5 ปีขึ้นไปบริษัทจำเป็นต้องดูภาวะและความเป็นมาขอ
 
Source: บทความประกันรถยนต์ชั้น1 https://www.chessbroker.com/news-detail/15/

Tags : ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1,ประกันภัยรถยนต์

15
เซ้งร้านนวด สปา พร้อมอุปกรณ์ใหม่ สะอาด แถวสามย่าน จุฬา ตกแต่งด้วยวัสดุ อุปกรณ์ คุณภาพดีเยี่ยม
 ราคาสุดพิเศษ 520,000 เจ้าของขายเอง
 สถานที่สะอาด
 
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Tel. คุณ Ann : 0835428242
Email : ann7491@hotmail.co.th
id line : 54213225
出售,銷售,按摩,水療與新設備,清潔,三個社區,Chula裝飾有優質的設備
特價520,000業主自己出售
乾淨的地方
 
Contact
你安
Tel.0835428242
電子郵件:ann7491@hotmail.co.th
id line 54213225
 


 
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Tel. คุณ Ann : 0835428242
Email : ann7491@hotmail.co.th
id line : 54213225

Tags : เซ้งกิจการนวด สปา ใกล้ สามย่าน จุฟา มาบุญครอง มีรถไฟฟ้า

หน้า: [1] 2 3 ... 38