แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 38
1
เครื่องไล่งู วางแบบระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สะเทือนลงพื้นดิน ป้องกันงู งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบเหมือนสัญญาณเตือนภัย ด้วยเหตุดังกล่าว การใช้ความสั่นทำให้งูกลัวว่าจะมีอันตรายและย้ายถิ่นจากพื้นที่ไป จึงเป็นแนวทางที่เห็นผล รวมทั้งมีคุณภาพสำหรับเพื่อการไล่งู
.

.
ไล่งู งูเป็นสัตว์ที่มีสายตาแย่มาก และพวกมันไม่สามารถได้ยินคลื่นอัลตราโซนิกที่ส่งมาทางอากาศ แม้กระนั้นพวกมันสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบได้ดั่งสัญญาณเตือนภัย โดยเหตุนี้ การใช้เสียงสั่นสั่นสะเทือนจึงเป็นแนวทางที่สำเร็จ แล้วก็มีประสิทธิภาพสำหรับการทำให้งูกลัวและก็ออกมาจากพื้นที่ไป
.

.
เครื่องไล่งู ดีไซน์ระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สะเทือนลงพื้นดิน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ซึ่งเปรียบได้กับสัญญาณเตือนภัย
.

.
เครื่องไล่งู ปกป้องงู ไล่งู ออกแบบระบบการทำงาน โดยเครื่องจะส่งคลื่นเสียง+สั่นสะเทือนลงพื้นดิน งูสามารถสัมผัสถึงแรงสั่นสะเทือนที่ส่งมาทางพื้นดินด้วยขากรรไกรของมัน ไล่งู ซึ่งเปรียบเหมือนสัญญาณเตือนภัย ด้วยเหตุนี้ การใช้ความสะเทือนทำให้งูกลัวว่าจะเป็นอันตรายและก็อพยพจากพื้นที่ไป เครื่องไล่งูก็เลยเป็นวิธีที่เห็นผล และมีประสิทธิภาพสำหรับการไล่งู
.
สนใจไล่งู ติดต่อได้ที่นี่
เบอร์ติดต่อ 097-9255461
Line : bestrepeller
Fanpage ป้องกันงู https://www.facebook.com/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%B9-1606077936154579/
Website ป้องกันงู http://www.bestrepeller.com

Tags : เครื่องไล่งู,ป้องกันงู,งูเข้าบ้าน

2
เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างแล้วก็ขายเคสไอโฟนที่เหนือกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยสำหรับในการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน ด้วยเหตุว่าอย่างที่พวกเราเข้าใจกันดีว่า ขณะนี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระแทกได้มากก็เถอะ ก็คงจะไม่มีใครที่อยากจะนำไอโฟนไปมีโอกาสเสี่ยงต่อแนวทางการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
เวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางขายอยู่ตามตู้มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ ตาร้ายเสีย เป็นถ้าหากใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แม้กระนั้นถ้าเกิดไม่ดี ก็บางทีอาจพังได้ในเวลาอันรวดเร็ว ชนิดที่ว่าแค่จับอย่างเดียวก็พังได้แล้ว แต่จะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจไม่เคยรู้ว่าในตอนนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและจัดจำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราก็เลยขอมาเสนอแนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นเลิศ อย่าง  JACKSPADE โปรโมชั่น
.

.
เคสไอโฟน JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นเริ่มต้นตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มสร้างขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดกำเนิดมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนเป็นจำนวนมากจำเป็นต้องเผชิญกับปัญหาไอโฟนหล่น หรือชนกับของแข็งอื่นๆจนกระทั่งเกิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อย ซึ่ง JACKSPADE ได้คิดค้น และปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด จนถึงเดี๋ยวนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ แคสสไตล์ summer เคสสีหม่นหมองที่เพิ่มความขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความปรารถนาเลย
แต่ว่าข้อดีสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE มิได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกมากมาย แม้กระนั้นคือเรื่องของประสิทธิภาพการปกป้องของเคสต่างหาก โดยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้มีคุณภาพสำหรับในการคุ้มครองป้องกันไอโฟนสูงมากมาย เมื่อใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องคุ้มครองการชนต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสไอโฟน JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และแรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน รับประกันว่าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆก็ตามเกิดขึ้นแน่นอน ด้วยเหตุว่าแรงที่เกิดขึ้นมาจากการชน จะถูกผิวของเคสดูดซึมไปจนถึงหมด นอกเหนือจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส JACKSPADE ยังช่วยป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเพราะการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น เชื่อมั่นได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยใดๆก็ตามแม้จะถูกบีบด้วยแรงไม่น้อยเลยทีเดียวๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้ปกป้องไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังคุ้มครองป้องกันไอโฟนจากน้ำและความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนถึงหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามต้องพบเจอกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเซ็นใส่อีกต่อไปแล้ว แต่ ต่อให้คุณใส่เคส JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มลงไปในน้ำเด็ดขาด เพราะว่าเคสจะคุ้มครองปกป้องได้เพียงแค่น้ำที่กระเด็นมานิดหน่อยเพียงแค่นั้น มิได้ป้องกันในเรื่องที่ไอโฟนเปียกชื้นด้วยเจตนา อย่างการนำไปจุ่มในน้ำ ส่วนถ้าหากคุณอยากเคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปดำน้ำได้ จะต้องเลือกเคส เคสไอโฟน JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการระบุว่าสามารถคุ้มครองปกป้องน้ำได้กี่ % เท่านั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่อาจจะคุ้มครองป้องกันอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณคงรู้สึกว่า ป้องกันยอดเยี่ยมขนาดนี้ มีความหมายว่าเคสต้องครึ้มพอเหมาะพอควร แล้วถ้าเกิดใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการแทงเครื่องใช้ไม้สอย เช่นนำหูฟังมาแทง แล้วหัวเสียบเข้าไปได้ไม่สุดเนื่องจากว่าติดเคสหรือเปล่า ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่กำเนิดแน่นอน เนื่องจากว่าแม้เคส เคสมือถือ JACKSPADE จะออกแบบมาให้คุ้มครองอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แต่ว่าก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรมีการแทงเครื่องมือ อย่างช่องแทงหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถแทงต่อเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้คนไม่ใช่น้อยบางครั้งอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นหรือไม่ หากใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE เราได้นึกถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ดีไซน์เคสให้มีความโปร่งพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยยืดอายุการใช้แรงงานของไอโฟน และทำให้ท่านไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยๆราวกับเวลาที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ว่าในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้สร้างและก็จำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจะต้องไม่พลาดการจับจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าเกิดคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง มีความรู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่เคยรู้สึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักมากขึ้นเรื่อยๆ หรือขวาง เทอะทะเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก เคสมือถือ JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนจำหน่ายมือถือ ห้างชั้นหนึ่งทั่วไป และก็บนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจำหน่ายที่เชื่อถือได้แค่นั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของที่เป็นของปลอมมาใช้งาน จนกระทั่งไม่สามารถที่จะคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณได้
.
เคสมือถือ JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE

3
ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไปกับสินค้าจาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนสมัยใหม่ การใช้ชีวิต และทำหน้าที่ต่างๆภายในบ้านได้พัฒนาไปๆมาๆก จากเดิมที่คุณอาจจะมีแค่เตาไฟ ภาชนะ และก็สิ่งของนิดหนึ่งก็สามารถรับประทาน อยู่ ในบ้านได้แล้ว แต่ ณ ปัจจุบัน คุณคงจะทำอย่างงั้นได้ยากขึ้นสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นถ้าหากว่าคุณมีเครื่องใช้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกด้านในภายได้มากขึ้นละก็ มันก็น่าจะดีไม่ใช่น้อย
แก้ว zoku คือหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตสินค้าเพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้ชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้ก่อตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มต้นมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา สินค้าในสมัยเริ่มจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่ตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนเจริญ ก่อนที่จะในตอนหลังเมื่อสินค้าของแบรนด์ได้รับความนิยม จึงมีการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ต่างๆจนถึงยิ่งให้ความสบายสบายสำหรับในการใช้งานเพิ่มมากขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณอย่าเพิ่งจะมีความคิดว่าผลิตภัณฑ์จาก zoku จะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีระบบระเบียบการทำงานซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ ด้วยเหตุว่าถึงสินค้าจะพัฒนาไปๆมาๆกแค่ไหน แต่ zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของสินค้าที่มีรูปทรงง่ายๆเมื่อคุณเห็นแล้วจะเข้าใจได้ในทันทีว่าเครื่องใช้ไม้สอยชิ้นนี้ใช้งานอย่างไร ไม่ต้องงุนงงเมื่อซื้อมาหนแรกแน่นอน โดยสินค้าชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในตอนนี้ก็ได้แก่กรุ๊ปสินค้าสำหรับเครื่องดื่ม ประกอบด้วย แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ แล้วก็แม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณสมบัติยังไงที่ทาง zoku แงะขึ้นมาบ้างนั้น เราไปดูกันดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่มิได้มีดีเพียงแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม และสารพัดเครื่องดื่มเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นแก้วซึ่งสามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย เช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่จำเป็นที่ต้องจัดแจงอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ส่งเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถประเภทต่างๆจำนวนมากจนถึงเป็นภาระหน้าที่ต้องมาล้างชำระล้างกันอีก ขอแค่มีแก้วใบนี้เพียงแค่ใบเดียว ก็เพียงพอที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณต้องการได้ และที่สำคัญเป็น แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าสำหรับทำงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณต้องการได้ในทุกสถานที่ แม้แต่ในที่ๆไม่มีกระแสไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และก็ไอศกรีม เป็นภาชนะชนิดแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นยอด มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับแรงกดดันของอากาศเนื่องจากกระบวนการทำน้ำแข็งและไอติมได้ รวมถึงยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอศกรีมของคุณสำเร็จ คุณสามารถนำน้ำแข็งและก็ไอศกรีมออกมาจากพิมพ์ได้ง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงแงะมาก แม่พิมพ์จาก แก้วทำสเลอปี้ มีให้เลือกหลายรูปแบบ อีกทั้งทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยทำให้คุณสามารถทำน้ำแข็งและก็ไอศกรีมในรูปแบบต่างๆได้อย่างที่ดวงใจของคุณอยาก สำหรับแนวทางใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงแต่คุณเพิ่มน้ำ หรือเติมสูตรไอศกรีมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ ต่อจากนั้นนำไปแช่ลงในช่องที่มีไว้แช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมด้านในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงงามๆหรือไอติมแสนอร่อยไว้รับประทานหรือขายกันแล้ว และที่สำคัญ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในการทำแม่พิมพ์ยังเป็นวัสดุที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่อาจเจือปนลงไปในอันตราวย ทำลายสุขภาพของผู้รับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่แท้
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดิน zoku พึงใจเสนอ และก็ผลิตออกมาวางขายเยอะที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด และก็หลายสีสัน รับประกันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกวางแบบกระบอกน้ำจาก zoku ให้กับความนิยมของคุณได้ แต่คุณลักษณะของกระบอกน้ำจาก zoku ไม่ได้เด่นอยู่ที่สีสันกับดีไซน์ แม้กระนั้นเป็นประสิทธิภาพการเก็บอุณหภูมิที่สามารถเรียกได้เลยว่า ดีที่สุดในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางขายอยู่บนท้องตลาดขณะนี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ไว้ในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่เช้าตรู่ถึงเย็น โดยที่เปิดมาแล้วก็ยังมีความเย็นเชื้อเชิญสดชื่น คือความอบอุ่นที่ดีต่อร่างกายหลงเหลืออยู่ หากคุณเป็นผู้ที่ชอบการเดินทางไกล ต้องการมีเครื่องดื่มติดตัวไว้แก้กระหายระหว่างทาง แนะนำว่าต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกผลิตขึ้นจากวัสดุที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดได้ดี จบปัญหาสารเคลือบสิ่งของหลุดลงมาคละเคล้ากับเครื่องดื่ม จนกระทั่งก่อให้เกิดอันตรายกับผู้ดื่มแน่นอน
.
Zoku ก็เลยนับว่าเป็นแบรนด์ผู้ผลิตสินค้าที่อำนวยความสะดวกสำหรับในการดำเนินชีวิตประจำวันในบ้านก้าวหน้าจริงๆไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นใด ก็ช่วยทำให้คุณได้รับความสบายสบายยิ่งขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นเรื่องการรักษาเครื่องดื่ม ถ้าหากคุณกำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์ในบ้านดีๆสักชิ้น เราขอชี้แนะให้ใคร่ครวญสินค้าจาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นแนวหน้าทั่วๆไป รวมทั้งบนเว็บชั้นหนึ่งต่างๆแม้กระนั้นขอแนะน่ว่าควรที่จะทำการเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งที่เชื่อถือได้ แล้วก็มีราคาสมเหตุสมผลมากที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku ปลอมมา ถามคำถามว่ามีผลเสียอย่างไร ตอบว่าสินค้าของที่ไม่ใช่ของแท้มักเป็นของที่ไม่ได้ประสิทธิภาพ ใช้งานไปได้เล็กน้อยก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของวัสดุที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนกระทั่งบางทีอาจมีการแปดเปื้อนในเครื่องดื่มจนคุณมีอันตราย แล้วก็ที่สำคัญเป็น ของเทียมยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ไม่สมควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
แก้ว zoku https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : zoku,แก้ว zoku,แก้วทำสเลอปี้

4
เสริมการใช้งานเครื่องใช้ไม้สอยตระกูล Apple ด้วยผลิตภัณฑ์จาก Alto
มั่นใจว่าในตอนนี้ คงไม่มีผู้ใดที่ไม่เคยรู้แบรนด์ Apple ผู้สร้างผลิตภัณฑ์ประเภทสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต และก็เครื่องใช้ไม้สอยไฮเทคประเภทต่างๆ ยิ่งตอนนี้ ผลิตภัณฑ์จาก Apple ได้ปรับปรุงไปๆมาๆกจนก้าวข้ามความเป็นเครื่องมือไฮเทคปกติไปสู่สินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ก็ยิ่งทำให้สินค้าจาก Apple ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรื่อยถึงแม้ราคาจะค่อนข้างสูงอยู่ก็ตาม
.

.
ด้วยความที่ผลิตภัณฑ์จาก Apple นั้นราคาแพงออกจะสูง ทำให้สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ผู้ใช้ของ Apple ไม่ว่าจะเป็นไอโฟน ไอพอด ไอแพด สมาร์ทวอตช์อย่างคุณไม่อาจมองข้ามไปได้ ก็คือการหาวัสดุอุปกรณ์เสริมมาคุ้มครองป้องกันผลิตภัณฑ์จาก Apple อย่ารู้สึกว่าไม่มีความจำเป็น เพราะเหตุว่าถึงแม้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นจาก Apple จะผ่านการตรวจสอบมาแล้วว่าทนกระแทกได้ ทนน้ำได้ แต่ถ้าเกิดไม่มีสิ่งใดห่อหุ้มเลย เมื่อถูกชน ถึงแม้ว่าจะเครื่องใช้ไม้สอยไม่พังทลาย ก็จะต้องเกิดริ้วรอยที่ทำให้เครื่องใช้ไม้สอยต้องเสื่อมค่าลงอย่างแน่นอน Alto ได้มองเห็นถึงจุดสำคัญของการปกป้องเครื่องมือ Apple จากอันตรายต่างๆนี้ ก็เลยได้คิดค้น และก็ผลิตเครื่องมือเสริมสำหรับ Apple มีให้ผู้ใช้ทุกคนได้เลือกซื้อไปใช้กันในราคาที่ไม่สูง แถมยังมีคุณภาพดี สามารถคุ้มครองป้องกันสินค้า Apple ของคุณจากอันตรายต่างๆได้อย่างแน่นอน
.
ผลิตภัณฑ์ที่ Alto สร้างขึ้นมานั้น ตอนนี้มีอยู่ 2 จำพวกใหญ่ๆได้แก่ เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ และก็สายรัดสำหรับนาฬิกา Apple Smart watch ขอเริ่มจากเคสก่อน เคส Alto เป็นเคสที่สามารถใช้งานได้ทั้งกับไอพอดแล้วก็ไอโฟน เนื่องจากถูกดีไซน์มาให้มีขนาดกำลังเหมาะเจาะ ใส่กับอุปกรณ์ 2 นี้ได้แบบไม่มีหลวม แล้วก็ที่สำคัญคือสามารถปรับขนาดได้ตามใจชอบ เช่นถ้าหากคุณนำไปใส่ไอพอด ที่โดยธรรมดาจะมีขนาดเล็กกว่าไอโฟน คุณก็สามารถดึงขอบเคสลงมาให้กระชับมากยิ่งขึ้นได้ ส่วนหากนำไปใส่ไอโฟนที่มีขนาดใหญ่กว่า คุณก็แค่กางขอบเคสออกให้มีพื้นที่มากขึ้นเรื่อยๆ ก็จะสามารถสวมเข้ากับไอโฟนได้แบบกระชับแล้ว ซึ่งเคส Alto ถูกวางแบบออกมาให้มีมากมายสีสัน ทั้งโทนสีสดๆเชิญชวนให้กำเนิดความกระฉับกระเฉง โทนสีอ่อนๆสบายๆหรือโทนสีเข้มๆดูแล้วสง่า ก็มีให้ท่านเลือกไปใช้กันได้ตามที่ใจต้องการ แถมยังมีทั้งยังเคสรุ่นมีฝาปิดข้างหน้า และก็รุ่นที่ไม่มีฝาปิดด้านหน้า คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามเป้าหมายของคุณ หากอยากการป้องกันที่เหนือชั้น ก็ควรที่จะเลือกเคสที่มีฝาปิดหน้าจอด้วย แม้กระนั้นถ้าเกิดอยากเคสที่ได้ทั้งยังการคุ้มครอง และก็ตกแต่งให้ไอโฟนของคุณมองเก๋เพิ่มขึ้นด้วย ก็ขอเสนอแนะให้เลือกเคสที่ไม่มีฝาปิดด้านหน้า เพื่อเพิ่มความนำสมัยให้กับเครื่องมือของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ เคส Alto ยังเป็นเคสที่ดินบริษัท Alto ได้คิดค้นมาให้มีความคงทนสูง สามารถมทนต่อผู้กระทำด กระแทก บีบอัดได้ รวมถึงทนต่อน้ำและความชุ่มชื้นได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย คุณก็เลยเชื่อมั่นได้ว่า เมื่อคุณสวมเคสให้กับไอโฟนหรือไอพอดของคุณ วัสดุอุปกรณ์ดังกล่าวจะได้รับการป้องกันจากอันตรายต่างๆช่วยทำให้แก่การใช้แรงงานยาวนานขึ้น และไม่เสื่อมค่าเนื่องจากกำเนิดริ้วรอย บาดแผลเพราะว่าอุบัติเหตุได้
เคสของ Alto ก็เลยเป็นเคสที่ใช้งานได้อย่างงดงาม รวมทั้งป้องกันไอโฟน ไอแพด ได้อย่างเหนือชั้นดังที่ Alto ได้มุ่งมั่นตลอดมาจริงๆนอกเหนือจากเคส Alto ยังผลิตและจัดจำหน่ายสายสำหรับรัดข้อมือสำหรับนาฬิกา Apple Smart Watch อีกด้วย
.

.
สำหรับคนที่ใช้นาฬิกา Apple Smart Watch อย่างคุณ น่าจะเคยพบกับปัญหาสายนาฬิกาเสีย ฉีกให้ขาด หรือหักเนื่องจากว่าการกดทับ หรือไม่ก็เสื่อมสภาพเนื่องจากว่าใช้งานมาแล้วเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน Alto ได้คิดค้นสายคล้องนาฬิกาที่สามารถเอามาใส่กับ Smart watch ได้ ถ้าหากว่าคุณมีปัญหาสายชำรุดทรุดโทรมย่อยสลาย ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจอีกต่อไป คุณสามารถนำสายนาฬิกาจาก Alto ไปเปลี่ยนแปลงได้เลย มีให้เลือกหลายวางแบบ หลายสี คุณสามารถเลือกซื้อได้ ส่วนการนำไปใส่กับ Smart watch ก็ทำได้อย่างง่ายๆเพียงแต่คุณถอดสลักที่ยึดสายนาฬิกาสายเดิมออก แล้วถอดสายที่พังทิ้งไป ต่อจากนั้นนำสายใหม่จาก Alto ต่อเข้าไปในที่ยึดสายคล้อง แล้วใช้สลักที่ถอดไว้มาตรึงให้สายนาฬิกาอยู่ เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ซึ่งสายนาฬิกา Alto นอกจากจะมีความงาม ปรับลุคส์ของคุณให้ดูดีขึ้นได้แล้ว ยังเป็นสายนาฬิกาที่ทนต่ออันตรายทุกสิ่ง แม้ว่าคุณจะเผลอทำน้ำหกใส่ นั่งทับ หรือวางข้าวของทับ สายนาฬิกา Alto ก็จะยังคงคงทนถาวรไว้ได้อยู่เสมอ ไม่มีหัวข้อการพับ หัก จนคุณต้องไปพบซื้ออะไหล่ใหม่มาเปลี่ยนแปลงแน่ๆ แต่อย่างไรก็ตาม ขอให้คุณรอบคอบการใช้สายนาฬิกา Alto ไว้ในระดับหนึ่งด้วย อย่าเผลอนั่งทับเสมอๆหรือวางทิ้งเอาไว้จนสัตว์เสี้ยงหรือเด็กนำไปเล่นโดยพลการ เนื่องจากแม้กระทั่งสายนาฬิกามีความคงทนมากมาย แต่ถ้าหากได้รับความย่ำแย่อยู่เสมอๆก็มีโอกาสเสี่ยงต่อการเสียหายได้เช่นเดียวกัน
หากคุณเป็นคนนึงที่ใช้เครื่องมือตระกูล Apple เป็นส่วนใหญ่ แล้วกำลังเผชิญกับปัญหาจำต้องมาคอยระวังอุปกรณ์ของตัวเองจากอันตรายต่างๆที่บางเวลาก็ป้องกันได้ทัน บางโอกาสก็ป้องกันไม่ทัน เราขอแนะนำให้คุณซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเสริมจาก <a เคสหนังไอโฟน Alto ตัวอย่างเช่นเคส สายนาฬิกาจำพวกมีความคงทนพิเศษมาใช้งาน รับประกันว่าคุณจะลืมปัญหาดังที่กล่าวถึงแล้วไปได้เลย เนื่องจากผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของ Alto มีประสิทธิภาพการป้องกันสูง สมกับพื้นที่บริษัทได้คิดค้น และไม่อยู่นิ่งที่จะปรับปรุงผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่คงทนมากกว่าออกสู่ตลาดเสมอ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง
.
กระเป๋าใส่มือถือ Alto https://www.koan.co.th/alto

Tags : Alto,กระเป๋าใส่มือถือ Alto

5
เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายยิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางบุคคลบางทีก็อาจจะไม่เคยรู้ชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และก็สงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ ถ้าเกิดจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็คงจะยังทายใจกันผิดหรอก จริงไหม
Bezalel เป็นแบรนด์ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ มีจุดเริ่มต้นอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส อเมริกา ผลิตภัณฑ์พื้นที่แบรนด์ผลิตออกมาโดยมากจะเป็นเครื่องมือที่ไม่มีโครงสร้างสลับซับซ้อน แต่สามารถช่วยเสริมความสะดวกสบายในการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้เป็นอย่างยิ่ง อาทิเช่น เคสโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จ ฯลฯ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์บางสิ่งให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดเพียงแค่สิ่งเดียว แต่ว่าสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น สักครู่เราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสโทรศัพท์มือถือ คือเครื่องมือชิ้นสำคัญที่ช่วยคุ้มครองอันตรายที่อาจกำเนิดกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อย่างยอดเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายวางแบบด้วยกัน ซึ่งทุกวางแบบต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์เคลื่อนที่แสนรักของคุณมองงาม มีสไตล์ที่กับผู้ใช้อย่างคุณ รวมทั้งที่สำคัญคือสามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายได้ อีกทั้งจากแรงกระแทก แรงกดอัด รวมถึงความชื้น น้ำ รวมทั้งมลพิษจากข้างนอก ช่วยทำให้มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เป็นประจำ ยืดอายุการใช้แรงงานให้มือถือได้อีกเยอะ แล้วก็ยิ่งไปกว่านี้ ทาง wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดพัฒนาเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้สามารถใช้ในการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการใส่เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จเข้าไปด้วย เพียงแค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาแทง ต่อไฟบ้าน หรือจำเป็นต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่จัดแจงมาในกระเป๋าสำหรับหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกสถานการณ์ แม้กระทั้งนอกบ้านที่คุณไม่สามารถที่จะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับแทงได้ เพียงแค่มีเคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel ก็ช่วยให้คุณเพิ่มแบตมือถือ ยืดการใช้งานโทรศัพท์มือถือให้อยู่ได้ถัดไปจวบจนกระทั่งจะกลับถึงยังหน้าบ้าน โดยเหตุนั้นจึงสรุปได้ว่า เคสมือถือจาก Bezalel เป็นเคสที่ทำได้ทั้งคุ้มครองปกป้อง รวมทั้งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้โทรศัพท์มือถือให้กับคุณได้อย่างครบครันจริงๆ
.
2. เครื่องมือชาร์จ สำหรับเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้ท่านเลือกใช้กันนั้น ก็เรียกได้ว่ามากมายไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย ตอนนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 จำพวก เช่น wireless charger และก็วัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ความต่างของเครื่องใช้ไม้สอย 2 จำพวกนี้เป็น อุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะควรมีสายสำหรับต่ออุปกรณ์กับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็จะต้องวางมือถือไว้บนเครื่องไม้เครื่องมือตลอดเวลา ไม่สามารถที่จะหยิบโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกไปใช้งานที่ไหนได้ ในระหว่างที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องวางมือถือไว้กับเครื่องใช้ไม้สอยตลอดเวลา สามารถถือออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีข้อต่อรองเพียงว่าต้องไม่อยู่ห่างจากวัสดุอุปกรณ์ชาร์จมากเกินความจำเป็นจนถึงไม่สามารถที่จะรับคลื่นกระแสไฟฟ้าได้ เพราะว่าจะทำให้ไฟไม่เข้ามาในมือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในจำนวนที่ต่ำมาก เมื่อเทียบกันในด้านความสบาย wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แต่ว่าถ้าเปรียบเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบจัดโต๊ะ จะให้ความเร็วในการชาร์จมากกว่า เทียบง่ายๆถ้าเกิดคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้ ที่ชาร์จแบบจัดโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ว่า wireless charger บางทีอาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังต่อไปนี้เป็นต้น แต่ว่าไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel จึงถือเป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสำหรับมือถือ ที่ช่วยให้คุณใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้สบายเยอะขึ้นจริงๆผู้ใดที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไม้สอยเสริมดีๆสักตัว ขอเสนอแนะเลยว่าไม่ควรพลาดวิธีสำหรับการเลือกซื้อสินค้าจาก bezalel ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้น สำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel มีข้อควรระวังดังต่อไปนี้ เพื่อให้ได้สินค้าของแท้ ใช้งานก้าวหน้า และไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง ดังนี้
1. ควรเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งเชื่อใจได้แค่นั้น ดังเช่น ตามร้านจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และก็บนเว็บที่เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายของ Bezalel โดยตรง หลบหลีกการซื้อสินค้าจากตามตู้ขายโทรศัพท์มือถือราคาไม่แพงๆหรือตามร้านขายของแบบร้านแบกะดิน เพราะส่วนมากมักจะเป็นสินค้าเอาอย่างที่ใช้งานมิได้ดีเท่าของจริง หรือบางทีอาจจะเป็นของแท้ แต่ว่ามีตำหนิหรืออยู่ในภาวะเสียจนถึงไม่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อสินค้าจาก Bezalel ที่จัดจำหน่ายในราคาสมเหตุสมผล ไม่ถูกเกินไป เพราะว่าเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของปลอมสูง แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ชี้แนะให้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ตั้งราคาขายไว้แพงเหลือเกิน เดี๋ยวจะหมดงบประมาณสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับมือถือของคุณไปเสียก่อน
3. ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อสินค้ารุ่นใด คุณควรวิเคราะห์ภาวะของสินค้าที่จะได้รับก่อนว่าเป็นยังไง ถ้าหากเป็นการค้าขายผ่านเน็ต ขอเสนอแนะว่าจะต้องมีการนัดพบดูผลิตภัณฑ์ และจ่ายเงินด้วยมือของตน เพื่อคุณได้รับผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ในสภาพสมบูรณ์ ไม่ใช่ของที่เป็นของปลอมหรือของชำรุดที่ถูกนำมาย้อมแมวขาย รวมทั้งสำหรับในการค้าขายทุกครั้ง ควรจะเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐานอย่างน้อย 7 วัน เผื่อสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปเปลี่ยนแปลง
.
bezalel https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แท่นชาร์จไร้สาย

Tags : wireless charger

6
5 เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับกรอบรูปที่ท่านอาจจะไม่ทราบ
.

.
1. การเลือกทำกรอบรูปมิได้เกี่ยวกับสไตล์เท่านั้น
เนื่องจากว่าการเลือกกรอบรูปมิได้แค่เพียงเลือกสีกรอบหรือเลือกสิ่งของก็สิ้นสุดกัน แต่ว่ากรอบรูปจำเป็นต้องเหมาะสมกับสถานที่ติดด้วย เช่น กรอบรูปสำหรับติดบ้านจำเป็นต้องให้ความรู้สึกต่างจากกรอบรูปที่ห้องอาหารอยู่แล้ว
2. อุณหภูมิสำหรับกรอบรูปไม้
สภาพแวดล้อมแล้วก็อุณหภูมิสำคัญสำหรับรูปภาพคุณ กรอบรูปก็ด้วยเหมือนกัน หากรูปภาพติดที่แดดจ้าหรืออุณหภูมิเปียกชื้นมากจนเกินความจำเป็น อาจจะเป็นผลให้รูปถ่ายเสียหายได้ ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าหากเป็นรูปที่มีความสำคัญ คุณคนอ่านควรที่จะนำรูปนั้นติดไว้ภายในห้องที่อุณหภูมิเหมาะสม เพื่อเป็นการยืดอายุรูปภาพรวมทั้งกรอบรูปให้มีอายุการใช้งานนานๆ
.

.
3. กระจกสำหรับติดกรอบรูป
การเลือกกระจกติดกรอบรูปเป็นสิ่งสำคัญ กระจกควรมีขนาดเหมาะสมกับกรอบรูปหรือจะให้ดีควรจะวางแบบให้เหมาะกับกรอบรูปนั้นๆเลย เนื่องจากกระจกเป็นหัวใจสำคัญสำหรับการปกป้องรูปถ่ายของเรา หากท่านคนอ่านเลือกร้านค้าทำกรอบรูปที่มีประสบการณ์ช้านาน มีความชำนาญ ท่านจะได้รับคำแนะนำจากมืออาชีพสำหรับในการเลือกกระจกแน่ๆ
4. ด้านในกรอบรูปไม่มีความจำเป็นต้องเป็นรูปภาพแค่นั้น
Admin ไปเห็นไอเดียจากงานแสดงศิลปะแห่งหนึ่ง ข้างในทำกรอบรูปเป็นงานประดิษฐ์กิ่งไม้แห้งตกแต่งสวยสดงดงาม เมื่อนำมาใส่กรอบรูปทำให้งานศิลปะชิ้นนี้มองพิเศษขึ้นมาทันที
5. งานศิลปะกับกรอบรูป
หากท่านนักอ่านมีความรู้ความสามารถพิเศษทางงานศิลปะ ท่านสามารถนำงานศิลปะที่ท่านวาดมาใส่กรอบรูปเป็นของแต่งแต้มบ้านได้ เว้นแต่ความงามแล้วท่านยังได้เรื่องยินดีที่ได้ได้ผลงานตนเองติดบ้านอีกด้วย
บทความกรอบรูป
5 ไอเดีย เลือกกรอบรูปสำหรับเป็นของตกแต่งบ้าน
.

.
บ้านเป็นวิมานของเรา การแต่งบ้านที่พักอาศัยที่เรารักถือเป็นงานที่ทำในเวลาว่างของคนอีกหลายคน กรอบรูปเป็นหนึ่งในของอื่นๆที่มีไว้เพื่อการแต่งบ้านที่บ่งบอกรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีเยี่ยม วันนี้เว็บไซต์ www.leeehengframe.com ผู้ผลิตรวมทั้งจำหน่ายไม้สำหรับทำกรอบรูปอันดับ 1 ในประเทศไทย มีบทความดีๆมาแนะนำคุณนักอ่านสำหรับเลือกทำกรอบรูปเป็นของแต่งบ้านจ้ะ
1. กรอบรูปสีดำ
กรอบรูปสีดำ เหมาะกับการแต่งบ้านแบบล้ำสมัย รูปภาพที่ติดกรอบรูปสีดำภาพจะมองเด่น มีมิติ ขึ้นมา ถ้าเกิดให้ Admin เสนอแนะรูปภาพสำหรับใส่กรอบรูปสีดำ Admin เสนอแนะเป็นรูปถ่ายโทน ขาว ดำ, สีทึบ หรือจะเป็นข้อความแรงผลักดันเก๋ๆก็ได้ ยืนยันรูปที่ใส่กรอบรูปจำพวกนี้ จะดูมีความยุคและโดดเด่นแน่นอน
2. กรอบรูปหลุยส์ทองคำ
เพียงแค่ชื่อของกรอบหลุยส์ ก็บอกถึงความสวยหรูรวมทั้งมีรสนิยมของผู้ที่เลือกกรอบรูปชนิดนี้แน่นอน กรอบรูปหลุยส์เหมาะสมกับบ้านที่ตกแต่งในลักษณะหรูหรา ไม่ว่าจะเป็นสไตล์หลุยส์ สไตล์ผู้ดีอังกฤษ หรือสไตล์ไทยโบราณ กรอบรูปหฝ่าส์ทองตอบโจทย์ได้หมด รูปภาพที่เหมาะกับกรอบรูปชนิดนี้ ได้แก่ รูปครอบครัวของผู้ครอบครองภาพ ภาพวาดศิลปินดัง หรือภาพวาดของเจ้าของบ้านเองก็ได้ นอกจากนั้นภาพวิวทัศนียภาพก็สามารถนำมาใส่กรอบรูปจำพวกนี้ได้เหมือนกัน
.

.
3. กรอบรูปหลุยส์สีขาว
คนจำนวนไม่น้อยบางครั้งอาจจะคุ้นกับกรอบรูปหลุยส์ทอง แต่ถ้าเกิดท่านได้เห็นกรอบรูปหฝ่าส์สีขาวแล้ว ท่านบางทีอาจตกหลุมรักกรอบรูปจำพวกนี้ก็เป็นได้ กรอบรูปหฝ่าส์สีขาว เหมาะกับการแต่งบ้านแนวอบอุ่น โทนสีขาว โทนสีอ่อนๆเพิ่มความโรแมนติกให้บ้านแน่ๆ ไม่เชื่อเวลาคุณผู้อ่านไปงานแต่ง ลองสังเกตกรอบรูปงานมงคลสมรสของเจ้าบ่าว เจ้าสาว ที่ติดหน้างาน ส่วนมากจะเป็นกรอบรูปหฝ่าส์สีขาวนั่นเอง
4. กรอบรูปไม้
กรอบรูปไม้เป็นกรอบรูป Classic เป็นกรอบรูปแบบแรกๆที่มีขึ้น กรอบไม้ชื่ออาจฟังดูปกติ แต่ถ้าท่านนักอ่านเลือกไม้ดีดี เลือกชนิดไม้ที่มี texture เฉพาะบุคคล ท่านผู้อ่านจะได้กรอบรูปที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัวแน่นอน และตอนนี้วงการทำกรอบรูปได้มีการพัฒนาไปๆมาๆก มีการนำไม้แบบต่างๆมาทำเป็นกรอบรูป ซึ่งแต่ละประเภทก็จะให้ลวดลายลความเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไป
5. กรอบลอย
ตอนนี้กรอบรูปจำพวกนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง เพราะทำให้ภาพมองโดดเด่น รูปภาพที่เหมาะสมกับกรอบลอยเป็นรูปบุคคล ปัจจุบันนี้การอัดกรอบลอยมีราคาไม่สูงมาก นำมาซึ่งความนิยมชมชอบ กรอบรูปชนิดนี้ได้รับความนิยมในวัยรุ่น นิยมมอบเป็นของขวัญให้แก่กัน
.
สนใจทำกรอบรูป ติดต่อได้ที่นี่ http://www.leehengframe.com
Website กรอบรูป http://www.leehengframe.com

Tags : ทำกรอบรูป,กรอบรูป

7
ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว เพราะการเลือกทัวร์ไปต่างประเทศเกิดเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโฮเต็ล เนื่องจากว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเสมือนสินค้าบริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอเสนอแนะ 5 เรื่องควรจะทราบสำหรับเพื่อการจองทัวร์ไปเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อให้ย่นระยะเวลาสำหรับการหาทัวร์ที่ใช่ และเทคนิคการเลือก รวมถึงข้อควรระวังเพื่อให้ไม่เกิดความผิดหวังในตอนหลัง
.

.
1. เลือกจุดมุ่งหมาย
ญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมลำดับที่หนึ่งสำหรับชาวไทยมานานแล้วก็จะยังคงเป็นเช่นนี้ถัดไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดที่มีขายจึงมีเยอะที่สุด จากผู้ประกอบกิจการมากไม่น้อยเลยทีเดียวราย ทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก ขั้นตอนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่นจำเป็นต้องกำหนดว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ที่ได้รับความนิยม หรือเฉพาะเจาะจงบางภูมิภาค ซึ่งผลสรุปที่ได้จะแตกต่างกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตัดสินใจลำบากเพราะว่าตัวเลือกมากจนเกินไป แต่ถ้ากำหนดแบบเจาะจง ได้แก่ฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายขึ้น ยิ่งถ้าหากมีเมืองหลักที่อยากไปแน่ๆดังเช่นว่าฤดูหนาวเจาะจงเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือหากเป็นหน้าร้อนก็ระบุเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เนื่องจากบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปหน้าร้อนแต่ว่าก็บางทีอาจไม่ได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งกำหนดยิ่งทุ่นเวลาเพราะเห็นผลลัพธ์ที่ตรงจากที่อยากเยอะขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น 2561เป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันรุนแรงที่สุด จึงคือเรื่องธรรดาที่จะมีการตัดราคาจนถูกเกินจริง ต้นสายปลายเหตุที่มีผลต่อราคามีมากไม่น้อยเลยทีเดียว สำคัญๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าตอนไฮซีซัน กรุ๊ปที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมักถูกกว่ากลุ่มเล็ก เรื่องประสิทธิภาพของที่พัก ของกิน นอกเหนือจากนี้ยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง ดังเช่นว่ามีวันอิสระและก็อาหารอิสระเท่าไหร่ เนื่องจากนั่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องช่วยตัวเองและก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปรวมทั้งอื่นๆที่จำเป็นต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาน้อยมากกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีอีกทั้งสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) รวมทั้งโลว์คอสต์ เส้นทางที่มีบริการบินตรงดังเช่นโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร และก็ท้องนาโงย่า ยิ่งกว่านั้นยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เพียงแค่นั้น การเลือกสายการบินเว้นแต่ความพอใจส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆแล้วก็ทางที่บริการแล้ว อีกเหตุที่ควรจะไตร่ตรองคือท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายส่วนตัวเราหรือไม่
4. จำนวน / ค่า
ผู้ที่ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกแล้วก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมได้รับความนิยม” ทางยอดนิยมที่ควรจะตรึกตรองคือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมทั้งโตเกียว โอซาก้า และเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่นอกเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่สิ่งที่ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้หากเป็นโปรแกรมราคาไม่แพง จำนวนวันเที่ยวน้อยๆก็อาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มที่นัก เพราะว่าจำต้องใช้เวลาสำหรับในการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากมายๆภายในเวลาสั้นๆและราคาไม่แพง พวกเราจะแทบจะไม่มีช่องทางได้เต็มอิ่มกับสถานที่ใดๆ
.

.
5. ข้อจำกัดของโปรแกรมเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะและช็อปปิ้งคุณย่ายชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์ซิตี้ ส่วนที่กล่าวว่าเที่ยวเมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) ตึกสูงที่สุดของเมืองโตเกียว โดยมากคือดูวิวจากฝั่งตรงข้าม ด้วยเหตุว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ คนใดกันแน่ท่องเที่ยวโตเกียวคราวแรกแล้วคาดหวังจะได้เห็นประเด็นสำคัญอื่นๆเช่นถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูคุณย่า รูปปั้นฮาจิโกะ เขตวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมให้ละเอียดก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวโตเกียวราคาไม่แพงเกือบ 100% เราจะไม่ได้พักโฮเต็ลในโตเกียว แม้กระนั้นจะไปนอนนาริตะ ซึ่งราคาน้อยกว่ามากมาย ผู้ใดกันแน่ที่มีความคิดว่าออกมาเดินเล่นเวลากลางคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดมากที่สุดในตลาด คลิกตรงนี้เลย https://goo.gl/ye3vg5
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก,ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว

8
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เพราะว่าระบบหมุนวนอากาศที่ดีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกคน รวมทั้งเพื่อแน่ใจว่าในสถานที่แห่งนั้นจะมีออกสิเจนที่มากพอเพื่อการดำรงอยู่อย่างปกติ จึงจะต้องมีการคิดล่วงหน้าอย่างมาก ถึงวัสดุอุปกรณ์ที่จะมีประสิทธิภาพมากพอสำหรับเพื่อการสร้างสภาพอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมอยากพัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศ และก็พัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง แล้วก็ให้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่ยอดเยี่ยม ดังนี้ ระบบระบายอากาศดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ต้องพิจารณาถึงความประหยัดและมัธยัสถ์พลังงานร่วมด้วย เหตุเพราะเครื่องใช้ไม้สอยชนิดนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในทุกๆวันที่เป็นเวลานานกว่าวัสดุอุปกรณ์อื่นๆซึ่งบางแห่งมันต้องทำงานตลอด 1 วันด้วยซ้ำไป ด้วยเหตุนี้การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งที่จำเป็น ย่อมเป็นงานยากที่ต้องใช้การตรึกตรองอย่างระมัดระวัง
อากาศที่ดีรวมทั้งเหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆต้องประกอบไปด้วย อากาศที่มีระดับออกสิเจนที่พอเหมาะเพื่อการดำรงอยู่ของผู้คน อากาศที่ปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ อากาศที่ปลอดภัยไร้มลพิษ ความเย็นในระดับที่เหมาะเจาะเพื่อความสบายสำหรับเพื่อการดำเนินการแล้วก็การใช้ชีวิตในช่วงเวลานั้น ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจะต้องสร้างได้ รวมทั้งต้องทำเป็นอย่างมีคุณภาพเกินกว่ามาตรฐานความจำเป็น เพื่อคุณประโยชน์ในการพัฒนาระบบในอนาคต และก็โน่นคือโจทย์ของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
เว้นเสียแต่อากาศที่ดีที่ได้พูดไปแล้วก่อนหน้านี้แล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงจำต้องทำให้ได้ ความเงียบ ด้วยเหตุว่าสถานที่ทำงานเป็นพื้นที่ที่ต้องการความเงียบเพื่อสมาธิในการทำงาน ทั้งยังช่วยให้พวกเราสังเกตความแตกต่างจากปกติของเครื่องใช้ไม้สอยหรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าเกิดอุปกรณ์ที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่ผิดปกติ พวกเราจะสามารถรับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนไปจากปกติของอุปกรณ์เหล่านั้น และก็สามารถจัดการแก้ไขได้อย่างเหมาะควรต่อไป แต่ว่าถ้าหากที่ทำงานซึ่งมีก็เพียงแต่เสียงพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดระยะเวลา หากแม้มันจะให้ความมีชีวิตชีวา เย็นสบาย แต่ว่าก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ และก็คนทำงานทุกคนอาจไม่มีใครต้องการจะร้องคุย ตะโกนสั่งงาน แข่งขันกับเสียงพัดลมที่ดังพอกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ฉะนั้นความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่พัดลมอุตสาหกรรมจะต้องมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบสนองความต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งทุกอย่างอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากกลิ่นรบกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่ใครกันแน่ก็ไม่ต้องการออกไป รวมทั้งหมุนวนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ นอกนั้น ยังทำงานด้วยความเงียบ ไม่ก่อกวนสมาธิ แม้จะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเกินความจำเป็น แต่ว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่พวกเรากำลังพูดถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่ต้องการความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชื้นออกไปเพื่อให้บริเวณที่พวกเราต้องการควบคุม มีความแห้ง เพื่อกิจกรรมที่เกิดขึ้นด้านในมีลักษณะสิ่งแวดล้อมที่อยากได้ อย่างเช่นในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่ต้องการอากาศที่สบายๆแบบพอดิบพอดี และก็แห้งสนิท เพื่อผลดีในการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้บริหารร่างกาย แล้วก็มันยังเป็นเคล็ดลับกำจัดกลิ่นเหม็นหืน กลิ่นเหม็นอับชื้น ที่มักเกิดในสถานที่รูปแบบนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ยิ่งไปกว่านี้ในสปา ห้องกระจก(เรือนกระจก) ห้องอาบน้ำ ก็เป็นอีกตัวอย่างสำหรับสถานที่ที่อยากได้ความแห้งจากผลงานอันดีเยี่ยมที่สุดของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายรูปแบบ ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความจำเป็นที่จะต้องกำหนดเป้าหมายการใช้งานที่ค่อนข้างจะแน่ชัด เพื่อจะได้กำหนดเสป็คของพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างแจ่มแจ้ง เพราะเหตุว่าความจะต้องสภาพแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมต่างกัน ซึ่งส่วนใหญ่มันจะถูกกำหนดด้วยความจะต้องของพื้นที่ ภาวะปัญหาที่เกิดขึ้นทางอากาศที่อยากกำจัด รวมทั้งสภาพแวดล้อมโดยรอบที่ตรงนั้น นอกจากนั้นชนิดและ กระบวนการจัดตั้ง รวมทั้งทิศทางของการวางพัดลมสำหรับระบายอากาศ จะเป็นต้นเหตุที่สำคัญของการสร้างระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่ต้องการ
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องมือที่ไม่มีกฎข้อปฏิบัติคงที่ในการจัดตั้งที่ถูกต้องและเหมาะสม เนื่องจากสาเหตุของแต่ละพื้นที่มีความต่างกัน ฉะนั้นตำแหน่ง ปริมาณ กระบวนการจัดตั้งและก็ทิศทางของอากาศที่ต้องการจะถูกกำหนดโดย สิ่งที่จำเป็นรวมทั้งภาวะพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งเป็นเรื่องของความล้ำหน้าทางเทคโนโลยีที่จะต้องสมาคมกับสิ่งแวดล้อมอย่างไม่อาจจะแยกออกมาจากกันได้ การใช้พัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศหลายตัว มิได้เป็นการรับประกันว่าเราจะได้การหมุนวนอากาศที่เยี่ยมที่สุด การติดตั้งพัดลมที่มีไว้ดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องแนวทางของลม อาจมิได้คุณประโยชน์อะไรเลย นอกเหนือจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยเปล่าประโยชน์เท่านั้นเอง
การเจาะผนังเพื่อติดตั้งพัดลมสำหรับดูดอากาศ หรือการติดตั้งบนผ้าแล้วใช้พัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่ต้องการที่จะอยากออกสู่ข้างนอก จะได้ผลของการสร้างการหมุนเวียนอากาศที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ต้องขึ้นกับว่าสิ่งที่พวกเราอยากได้จากการถ่ายเทอากาศเป็นยังไง ถ้าหากพวกเราอยากเพียงแค่การถ่ายเทอากาศ เพื่อหมุนวนเอาอากาศดีจากข้างนอก มาไล่ส่งอากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การติดพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศที่ผนังห้องถือว่าเพียงพอต่อสิ่งที่จำเป็นรูปแบบนี้ แม้กระนั้นหากเป้าหมายของการใช้งานมีความพิเศษตรงที่อยากได้กำจัดอากาเสียที่แปดเปื้อนด้วยคุณลักษณะที่ไม่ปรารถนาอาทิเช่น กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางประเภท หรือจะเป็นควันที่เกิดขึ้นมาจากการเผาไหม้ พัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศที่ติดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อที่มีไว้ระบายอากาศที่จำนองพาอากาศเสียเหล่านี้ออกไปปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่ก่อกวนการดำรงชีพของบุคคลอื่น หรือสร้างความทุกข์ร้อนให้กันผู้ที่อยู่ด้านนอกอาคาร ก็ถือได้ว่าช่องทางที่เยี่ยมที่สุด
.

.
ในช่วงเวลาที่บางสถานที่ต้องการอากาศที่เย็นสบายแบบพอดิบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางที่ไม่เหมาะกับการลงทุนด้วยเงินหลายชิ้นเพื่อการติดเครื่องปรับอากาศ สำหรับการทำความเย็นให้กับตึก การตำหนิดตั้งพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศในแนวทางที่เหมาะสม ร่วมกับการออกแบบตึกที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการถ่ายเทอากาศและก็การปกป้องคุ้มครองความร้อนจากภายนอก อย่างยอดเยี่ยม จะทำให้ภายในตึกมีอากาศเย็นสบาย แล้วก็มีการหมุนวนอากาศที่ดีมาก ทั้งแนวทางการทำในรูปแบบนี้ จะช่วยอดออมค่าใช้สอยในเรื่องพลังงานไฟฟ้าได้อย่างดีในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งข้อกำหนดที่เกี่ยวพันกับข้อบังคับที่ควบคุมการออกแบบตึกเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม แล้วก็ยังจำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับกฎหมายคุ้มครองป้องกันแรงงาน รวมทั้งผลประโยชน์ต่างๆสารเจือปนในอากาศ อุณหภูมิที่พอดี ปริมาณคนต่อพื้นที่ จำนวนของควันที่เกิดขึ้นในขณะที่เครื่องจักรดำเนินงาน และก็มาตรฐานฯลฯ สิ่งกลุ่มนี้จะเป็นตัวระบุมาตรฐานของการผลิตระบบหมุนเวียนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม และก็ในอาคารจำพวกต่างๆโดยยิ่งไปกว่านั้นในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวเนื่องการการสร้างมลภาวะทางอากาศ
กาหาจำนวนอากาศดีที่พอเหมาะกับสิ่งที่จำเป็นของพื้นที่ ขึ้นอยู่กับขนาดทางกายภาพของพื้นที่ที่เรากำลังคิดแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ กรรมวิธีการคำนวณพื้นฐาน พวกเราจะต้องทราบขนาดพื้นที่และความจุของอาคาร แล้วก็เอาความจุห้องที่ได้นั้น ไปหารด้วยจำนวนความเคลื่อนไหวอากาศต่อนาที ที่กำหนดเอาไว้ตามชนิดของห้องและก็อาคารต่างๆจะแปลงเป็นปริมาตรการหมุนเวียนของอากาศที่พวกเราอยากได้ สำหรับพื้นที่ห้องหรืออาคารนั้นๆ ดังสมการ
จำนวนห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ปริมาตรการไหลของอากาศ ( CFM )
.
ความเคลื่อนไหวของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบอกถึงความรู้ความเข้าใจของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศ หรือพัดลมระบายอากาศ ค่าตอบแทนนี้ จะเป็นตัวกล่าวได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความรู้ความสามารถให้ความเร็วลมได้เท่าไร และก็ความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบ่งบอกถึงประสิทธิภาพของพัดลมที่พวกเราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริการวมทั้งอังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อกำหนดความเร็วลมคือ m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แต่ใช้แนวทางการคำนวณแบบเดียวกัน แตกต่างกันเพียงหน่วยของมันเท่านั้นเอง ค่า CFM จะถูกระบุเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง แล้วก็เป็นสิ่งจำเป็นในการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะสมกับขนาดของพื้นที่ ดังนี้ วิศวกรผู้ออกแบบอาคารอุตสาหกรรมจำเป็นต้องรู้เรื่องหลักเกณฑ์ตรงนี้ และจะเอามาเป็นข้อมูลสำคัญในการดีไซน์ตึกจำพวกนี้
 การถ่ายเทอากาศที่ดี เป็นเพียงแต่ครึ่งเดียวของปัญหาเรื่องการระบายอากาศในอาคารอุตสาหกรรม ส่วนอีก ครึ่งเดียวที่เหลือ คือการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาชดเชยอากาศที่ถูกระบายออกไป ถ้าหากพวกเราระบายอากาสออกไปๆมาๆกกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาตอบแทน ความย่ำแย่ที่เกิดขึ้นได้บางทีอาจเทียบเท่าการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีพอ รวมทั้งภาวะอย่างงี้เกิดอันตรายกับคนทำงานให้เสียชีวิตได้เช่นกัน ด้วยเหตุนั้นทั้งยังการดูดเข้ารวมทั้งการระบายค่อนข้างจะจะต้องอยู่ในจำนวนที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสทั้งวัน
เรื่องท้ายที่สุดที่ต้องการจะฝากถึงนักอ่านทุกท่าน โน่นคือ การมองถึงคุณสมบัติของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีประสิทธิภาพ ในการระบายอากาศ จะช่วยทำให้กำเนิดคุณสมบัติที่ดีของตึก ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ไม่มีมลพิษ กลิ่นและก็ควัน รบกวนการทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม
.
ขั้นแรก คือ คุณสมบัติของอายุการใช้งานที่ยาวนานเกิน 200% เนื่องจากพัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ต้องใช้งานอย่างหนักถ่วงทั้งวัน และอาจช้านานตลอด 24 ชั่วโมง การซ่อมแซม และการเปลี่ยนแปลงพัดลมจึงทำเป็นยาก ฉะนั้นการผลิตอากาศที่ดีโดยตลอด ควรต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูง และยังจะต้องมาอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าพัดลมทั่วๆไป
ชั้นลำดับที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน ประหยัดรายจ่าย รวมทั้งยังเกี่ยวข้องกับเสป็คเครื่องอีกด้วย กล่าวอีกนัยหนึ่ง พัดลมที่มีไว้ระบายอากาศที่มีแรงกดดันสูงๆย่อมกินไฟมากตามไปด้วย ในขณะที่ความจำเป็นเวียนอากาศของเราจากพัดลมพวกนี้ ไม่ได้มีอัตราการหมุนเวียนที่รวดเร็วทันใจแล้วก็สูงเยอะแยะขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินความจำเป็น ย่อมส่งผลให้สิ้นเปลืองกระแสไฟฟ้าแบบไร้ผลและเป็นค่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอีกด้วย
ชั้นที่สามเป็นมีการออกแบบและก็การควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมระบายอากาศ ไม่ควรมีความสลับซับซ้อนมากนัก ตัวไหนปฏิบัติภารกิจอะไร ก็น่าจะแยกหน้าที่ให้แน่ชัด อย่างเช่น พัดลมตัวนี้เพื่อการถ่ายเทอากาศ พัดลมตัวนี้เน้นย้ำการดูดควันแล้วก็พิษ ส่วนอีกตัวนึงเน้นการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะสมแก่การสร้างอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวย้ำดูดกลิ่น เป็นต้น การระบุหน้าที่ให้แจ่มแจ้ง จะมีผลให้พวกเราได้คุณภาพของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างมากสุด
ชั้นสุดท้าย คือการช่วย ทุ่นค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรายจ่ายของการซ่อม รายจ่ายเรื่องพลังงานไฟฟ้า และยังรวมไปถึงค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ แก่การใช้งานที่ช้านาน และก็มีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยให้ไม่เสียค่าใช้จ่ายที่บานปลาย ในอนาคต ค่าใช้จ่ายจะน้อยลง และคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว
แล้วก็ทั้งผองนี้ เป็นเรื่องราวที่น่าดึงดูดของพัดลมอุตสาหกรรม ในเรื่องของแบบ การเลือกซื้อ การใช้งาน ประโยชน์ และข้อพิจารณาถึง ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับผู้ที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อประโยชน์สุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจแล้วก็อุตสาหกรรม รวมทั้งการมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าโบลเวอร์ ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม http://bit.ly/2J2qbBk
Website ระบบระบายอากาศ http://www.namsaetrading2012.com

9
วงดนตรีงานแต่งท่านใดที่กำลังมองหา "วงดนตรีงานแต่งไม่แพง" ทาง My Band ได้สะสมนักแสดงนักร้องนักดนตรีประสิทธิภาพ มากมายประสบการณ์มาให้ทุกคนได้ลองเลือกสรรค์ ในงบประมาณไม่เกิน 10,000 บาท เพียงเท่านี้ก็สามารถมี"วงดนตรีงานเเต่งงานไม่เเพง"เจ๋งๆ ช่วยให้งานดูดี บรรยากาศโรแมนติกขึ้นอย่าบอกใครเลย
 
วงดนตรีงานเเต่ง Mc Kosin

 
ชายหนุ่มอารมณ์ดี มากเรื่องมากความสามารถ ด้วยเหตุว่าเป็นอีกทั้งนักร้อง นักดนตรี และนักแต่งเพลง ยอดเยี่ยมในนักร้องปัญหาในรายการ I Can See Your Voice. มองหานักร้องที่เอนเตอร์เทนเรียกเสียงหัวเราะสร้างสีสันให้งาน ยืนยันได้ว่า Mc Kosin จะไม่ทำให้ผิดหวัง
รูปแบบโชว์วงดนตรีงานเเต่ง
 • Acoustic Solo - 90 minute 5,000-6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง Mc Kosin หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

 
OverChill วงดนตรีงานเเต่ง

วงดนตรีงานเลี้ยงกลุ่มนักดนตรี แบคอัพศิลปิน ที่มีประสบการณ์การเล่นดนตรีกลางคืน และประสบการณ์การเล่นงาน Event และงานแต่งงาน มายาวนานนับ 10 ปี
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Solo - 90 minute 6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง OverChill หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

Rotring

 
ศิลปินสาวเสียงสตรอง เธอสามารถร้องเพลงและเล่นกีต้าร์ได้หลายแนว เคยได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวด gmm music muzu cover project ผ่านเวทีงานแต่งงาน งานอีเว้นท์และงานเลี้ยงสังสรรค์ มากว่า 300 งาน
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Solo - 90 minute 6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง Rotring หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

วงดนตรีงานเเต่ง หัวกะทิแบนด์

 
เพียบพร้อมด้วยประสบการณ์และความสามารถ เน้นเพลงฟังสบาย เหมาะกับทุกงานแต่งงาน
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Solo - 90 minute 6,000 บาท[/*]
 • Acoustic Solo - 120 minute 7,000 บาท[/*]
จอง หัวกะทิแบนด์ หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้20
 
 
 
แสงระวี

 
วงดนตรีแนว Pop ที่ถนัดเล่น Cover เพลงฮิตติดชาร์ท เพลงไทย-สากลเก่ายุคกลาง เน้นเพลงฟังสบายๆ การันตีคุณภาพด้วยประสบการณ์และฝีมือระดับมืออาชีพ
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000 บาท[/*]
จอง แสงระวี หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

วงดนตรีงานเลี้ยง Canary Cry

 
กลุ่มวงดนตรีที่รวมตัวรุ่นพี่-รุ่นน้อง จากคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร สามารถถ่ายทอดบทเพลงให้ทุกคนมีความสุขได้ตลอดงาน
ในแนวเพลง Pop-Rock ฟังง่าย ตอบโจทย์คนทุกวัยในงานแน่นอน
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000-10,000 บาท[/*]
จอง Canary Cry หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

Luckytree

 
Duo ชาย-หญิงผู้รักในเสียงดนตรี วงดนตรีงานแต่ง พวกเขามีสไตล์โดดเด่นในการร้องเพลงคู่ และประสานเสียง ไม่ว่าจะเป็นแนวไหนขอให้บอก เพราะสไตล์การเล่นของพวกเขามีทั้งชิลๆ ฟังสบายในยุค old school มาจนถึงท่วงทำนองที่เร้าใจและร่วมสมัยในยุคปัจจุบัน เพลงสากลและเพลงฮิตทั้งยุคเก่าและใหม่ก็ได้ทั้งนั้น
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000-10,000 บาท[/*]
จอง Luckytree หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

ลูกแก้ว - ญาดา พลางกูร

 
นักร้องสาวมากความสามารถ ลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น "ลูกแก้ว - ญาดา พลางกูร" ผู้เดินตามเส้นทางดนตรีเช่นเดียวกับพ่อของเธอ สุดยอดนักดนตรีเจ้าของเพลงในตำนาน "เก็บตะวัน" เธอสามารถร้องเพลงสไตล์บอร์ดเวย์, แจ๊ส, คันทรี, ป๊อบ และคลาสสิค ไว้ใจให้เธอคนนี้ได้มอบความสุขในงานแต่งงานของคุณ รับรองไม่ผิดหวัง
 
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - 90 minute 9,000-10,000 บาท[/*]
จอง ลูกแก้ว หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

Yogiband

 
วงดนตรีดูโอ้ ซึ่งสามารถเล่นดนตรีแนว Pop ในแบบโฟล์คซองด้วยกีต้าร์หนึ่งตัว ประสมประสานกับเสียงร้องแสนหวานของนักร้องสาว และก็เสียงร้องคมๆจากมือกีต้าร์หนุ่ม พูดได้ว่า วงเดียวแต่ได้ทั้งนักร้องชายแล้วก็นักร้องหญิงอย่างยิ่งจริงๆ
รูปแบบโชว์
 • Acoustic Duo - show duration 120 minute 10,000 บาท[/*]
จอง Yogiband หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้

The O Square Group
http://bit.ly/2t5Llsy
 
วงดนตรีแนว Pop, Jazz ซึ่งสามารถ Cover ได้ทั้งปวงลงไทยและก็เพลงสากล สำหรับท่านที่มองหาวงดนตรีสำหรับพิธีงานแต่งงานหรืองานปาร์ตี้ อีเวนต์ ที่เน้นเพลงฟังสบาย The O Square Group สามารถตอบโจทย์ โดยสามารถเห่กล่อมแขกในงานสังสรรค์หรืองานอีเวนต์ ให้ทุกคนเพลินตลอดงาน
รูปแบบโชว์
 • Duo - 90 minute 10,000 บาท[/*]
จอง The O Square Group หรือดูผลงานเพิ่มเติมคลิกตรงนี้
วงดนตรีงานเเต่ง http://bit.ly/2t5Llsy

Tags : วงดนตรีงานเลี้ยง,วงดนตรีงานเเต่ง

10
Extreme Glow รักแร้ขาว สินค้าเข้าจากอเมริกาได้รับรองจากอย.ว่าปลอดภัยเป็นครีมทาจั๊กกะแร้ขาวเรียบเนียน ไม่มีหนังไก่ต้านทานแบคทีเรีย ลดจุดด่างดำ ลดสิวหัวดำแพ้เครื่องสำอางค์บริเวณวงแขน และก็ ยังสามารถใช้ได้แม้กระทั่งบริเวณใบหน้า​
.

.
ความพิเศษของครีมรักแร้ขาว
- ขจัดปัญหารักแร้ดำ ขาหนีบ เข่า ศอก ปรับผิวให้กระจ่างขาวใส
- ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ย่อยสลาย
- ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
- ไม่เป็นผลใกล้กันเมื่อหยุดใช้
- ยับยั้งกลิ่นกายได้ดี
- ลดการเกิดขนบริเวณรักแร้ ทำให้ขึ้นช้าแล้วก็อ่อนนุ่มขาวกระจ่างใสด้านใน 2 อาทิตย์
(เลขที่จดแจ้ง อย. 10-2-6010047065)
.

.
Ingredient
Licorice Extract​ สารสกัด Licochalcone A จากชะเอมเทศ (Licorice Extract) มีคุณสมบัติ ลดการอักเสบของผิว ลดรอยแดงจากสิว ลดการระคายเคือง ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนบริเวณใบหน้า ลดการเกิดสิว​
.
Carrot extract​ ช่วยลดความหมองคล้ำ ลดรักแร้ดำ ลดจุดด่างดำ สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ปรับผิวให้เรียบเนียน ขาวกระจ่างใส ลดและคุ้มครองผิวจากการเกิดสิว​
.
Valerian extract​เป็น ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย ลดสิวหัวดำ คุ้มครองปกป้องผิว เป็นสารที่ใช้แทนน้ำหอม​
.
Argan oil​ บำรุงผิว เพื่อให้ผิวหน้าเต่งตึง เนียนเรียบกระชับ เลี้ยงดูบำรุงผิว คือจะช่วยซ่อมแซมแล้วก็ปรับสภาพผิวของเราให้กลับมาร่างกายแข็งแรง ลดรอยสิวรอยดำ รอยแดง​
.
Mulberry​ สารสกัดจากรากหม่อน ปัจจุบันมีการนำเอา สารสกัดจากใบหม่อนมาใช้
ในตำรับเครื่องแต่งหน้าโดยยิ่งไปกว่านั้นสารสกัดแอลกอฮอล์จากใบ มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุให้เกิดความเสื่อมถอยของเซลล์ หรือความเฒ่า​
**ไม่มีส่วนผสมของ ไฮโดรควิโนน และก็สารนำมาซึ่งการก่อให้เกิดโรคมะเร็ง**
.

.
 
.
สิ่งที่แตกต่างระหว่าง Extreme Glow Gel รักแร้ขาว กับแบรนด์ตามตลาด​
1.ส่วนประกอบของเราสกัดมาจากธรรมชาติระดับพรี่เมี่ยม
2.ไม่มีส่วนประกอบของ ไฮโดรควิโนน และสารก่อให้เกิดมะเร็ง
3.เป็นเจลทาลดรอยหมองคล้ำจุดด่างดำที่สุภาพใช้ได้ทุกส่วนกับร่างกายกระทั่งใบหน้า
4.ผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐาน FDA อเมริกา
5.ใส่ใจแม้กระทั่งบรรจุภัณฑ์เพราะว่าพวกเราเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่์เป็นหลอดอลูมินัมซึ่งคุณลักษณะเด่นคือหลอดอลูมิเนียมสามารถกันความร้อนกันความชุ่มชื้นกันอากาศ และก็รักษาสารสกัดให้มีคุณภาพตลอดอายุการใช้แรงงาน
6.ใช้ได้ในระยะยาว ลดรักแร้ดำ ไม่มีผลข้างเคียง
7.ช่วยปรับให้สีผิวให้กระจ่างขาวสวยใส เรียบเนียนขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่องข้างใน2สัปดาห์
8.extreme glow gel
นำเข้าจากอเมริกา ผลิตภัณฑ์ได้รับลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในไทยของจริง100%​
.

.
สนใจครีมรักแร้ขาว หาซื้อได้ที่นี่
Facebook Page : @milinbeautyshop
Line ID : @extremeglow​
Email : kate_boonyalit@hotmail.com​
Tel : 096-030-5736​
Website ครีมรักแร้ขาว http://www.armpitextremeglow.com

Tags : รักแร้ขาว,รักแร้ดำ

11
ทำไมต้องอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ เพราะวิชาวิทยาศาสตร์เป็นวิชาที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง โดยยิ่งไปกว่านั้นในยุคสมัยนี้ที่เทคโนโลยีต่างๆมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเร็ว อย่างเช่น เราจะมองเห็นได้ว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ในปัจจุบันนี้มีฟังก์ชั่นใหม่ๆสะสมมาอยู่ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายภาพ, เครื่องวีดีโอเกมส์, โทรทัศน์ ไปจนถึงเป็นแบงค์ให้เราสามารถทำธุรกรรมด้านการเงินได้ โดยที่เราไม่มีความจำเป็นที่ต้องเสียเวลาไปที่ธนาคาร การเข้ามาของเทคโนโลยีใหม่ๆกลุ่มนี้ ผู้ที่มีความรู้และความเข้าใจด้านวิทยาศาสตร์จะมีความสามารถถึงหลักการที่เกี่ยวข้องและรู้ถึงความเป็นไปรวมถึงแนวโน้มของสิ่งที่จะเกิดขึ้นถัดไปได้ง่ายยิ่งกว่า เหตุเพราะเทคโนโลยีนับว่าเป็นหนึ่งในวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ซึ่งเป็นการนำความรู้เบื้องต้นที่เราเรียนกันในวิชาวิทยาศาสตร์ในสถานศึกษามาต่อยอดเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆออกมานั่นเอง
.

.
อย่างไรก็ตาม การเรียนวิชาวิทยาศาสตร์อาจจะมีความต่างที่เกิดขึ้นจากด้านการเรียนวิชาอื่นๆอยู่บ้าง ในแง่ว่าการที่จะทำความเข้าใจวิธีการให้เข้าถึงแก่นที่แท้จริงนั้น ผู้เรียนจะต้องเรียนรู้สิ่งต่างๆเสริมเติมไปที่เกิดจากการเรียนด้วยการฟังชี้แจงหรืออ่านหนังสือ โดยควรจะควรจะมีการทดลองปฏิบัติจริงด้วยตัวเอง จึงต้องใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์เพื่อมองสิ่งที่เราอยากได้หาคำตอบจากการตั้งเรื่องที่น่าสงสัยหรือความพอใจค้นคว้าข้อมูล หลังจากนั้นจึงบันทึกแล้วก็สรุปผลการทดลองออกมา
.

.
สำหรับเพื่อการเรียนการสอนวิชาวิทยาศาสตร์ในช่วงนี้ สถานศึกษาจำเป็นต้องมีเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ที่จำเป็นจะต้องสำหรับทำทดลองให้อีกทั้งครูคุณครูและก็นักเรียนได้ใช้งานอย่างครบถ้วน สิ่งถือเป็นสิ่งที่ควรจะได้รับการพัฒนาจากในอดีตกาลที่เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ไม่มีความพอดีให้เด็กนักเรียนได้มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการใช้อย่างทั่วถึง ทำให้เป็นความจำกัดสำหรับในการเรียนรู้ อุปกรณ์วิทยาศาสตร์รวมทั้งซีเอไอจะกระตุ้นให้การเรียนวิทยาศาสตร์มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆและช่วยทำให้เด็กนักเรียนเห็นภาพจริงจากการลงมือปฏิบัตินำไปสู่ความรู้ความเข้าใจได้ง่าย เป็นหลักฐานสำหรับในการต่อยอดการเรียนไปเป็นวิธีการที่ไม่จบไม่สิ้นจากการถามหรือข้อสมมติแล้วทำการหาคำตอบด้วยตัวเอง
.

.

การปรับใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์แล้วก็เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ในการเรียนการสอน เช่น เครื่องมือวิทยาศาสตร์
หลักสูตรการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ในปัจจุบัน แบ่งสาระการเล่าเรียนรูออกเป็น 8 สาระ ตามหลักสูตรศูนย์กลางการศึกษาเล่าเรียนเบื้องต้น พุทธศักราช 2551 (ฉบับปรับปรุงแก้ไข พุทธศักราช2560) ยกตัวอย่างเช่น สาระที่ 1 วิทยาศาสตร์ชีวภาพ, สาระที่ 2 วิทยาศาสตร์กายภาพ, สาระที่ 3 วิทยาศาสตร์โลกรวมทั้งอวกาศ, สาระที่ 4 ชีววิทยา, สาระที่ 5 เคมี, สาระที่ 6 ฟิสิกส์, สาระที่ 7 โลก ดาราศาสตร์, แล้วก็อวกาศ และก็สาระที่ 8 เทคโนโลยี ซึ่งในแต่ละสาระจำต้องใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์สำหรับในการสอนที่แตกต่างกันออกไป ตามแบบอย่างดังต่อไปนี้
- วิทยาศาสตร์ชีวภาพรวมทั้งชีววิทยา: เป็นการศึกษาเล่าเรียนสิ่งมีชีวิตซึ่งต้องใช้อุปกรณ์ที่ช่วยทำให้เห็นสิ่งที่ตาเปล่ามองไม่เห็น ดังเช่นว่า กล้องจุลทรรศน์และก็กล้องถ่ายรูปสเตอริโอ รวมทั้งใช้โมเดลแบบจำลองต่างๆเพื่อแสดงให้ผู้เรียนเห็นภาพ
- วิทยาศาสตร์กายภาพและเคมี: เป็นการเรียนเกี่ยวกับสารรวมทั้งคุณสมบัติต่างๆซึ่งการที่จะศึกษาสารแต่ละชนิดจำต้องใช้เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ที่จำเป็นจะต้องสำหรับห้องปฏิบัติการเคมี เป็นต้นว่า ตู้อบ, หม้อนึ่งความดันไอ, เครื่องปั่นแยก, เครื่องคนสารละลาย ไปจนกระทั่งอุปกรณ์สำหรับวัดค่าต่างๆเช่น pH meter, Refractometer ยิ่งไปกว่านี้จะต้องมีวัสดุอุปกรณ์ทั่วๆไปที่ใช้เพื่อทำการทดลองฐานราก อย่างเช่น เครื่องแก้ว, พลาสติก, กระเบื้อง, สารเคมี, เครื่องชั่ง ฯลฯ
.

.
- วิทยาศาสตร์โลกแล้วก็อวกาศ, โลก ดาราศาสตร์ รวมทั้งอวกาศ: ในสาระนี้จะเป็นการศึกษาธรรมชาติทั้งด้านในรวมทั้งภายนอกโลก ไม่ว่าจะเป็นสิ่งแวดล้อม, ธรณีวิทยา หรือดาราศาสตร์ ซึ่งจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัดสำหรับศึกษาสิ่งแวดล้อม ดังเช่นว่า เครื่องตวงประสิทธิภาพน้ำ, เครื่องทดลองดิน, เครื่องวัดปริมาณน้ำฝน ฯลฯ ถ้าจะศึกษาเล่าเรียนวัตถุหรือสิ่งมีชีวิตจากระยะไกล ได้แก่ นก หรืออยู่ข้างนอกโลก ตัวอย่างเช่น ดวงดาว ก็จำเป็นต้องใช้กล้องที่เอาไว้สำหรับส่องทางไกลหรือกล้องโทรทรรศน์ สำหรับการเรียนในห้องเรียนสามารถใช้แบบอย่างหิน,แร่ หรือวัตถุ ไปจนถึงโมเดลแบบจำลองแสดงองค์ประกอบของโลก, ดวงดาว หรือปรากฎการณ์ต่างๆ
- ฟิสิกส์: แบ่งออกเป็นหลายสาขาวิชา อาทิเช่น ไฟฟ้า, อิเล็กทรอนิกส์, แม่เหล็กไฟฟ้า, แสงสว่าง, กลศาสตร์, คลื่นและเสียง, อุณหพลศาสตร์, พลังงาน เป็นต้น ซึ่งการศึกษาเล่าเรียนการสอนที่จะทำให้ผู้เรียนเข้าใจกฎหรือทฤษฎีต่างๆจะต้องอาศัยชุดแสดงสำหรับชี้ให้เห็นภาพ นอกจากนี้การคำนวณถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการค้นคว้าวิชาฟิสิกส์ ดังนั้นอุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัดค่าต่างๆเป็นต้นว่า มัลติมิเตอร์, เครื่องตวงแสงสว่าง, เสียง และก็อื่นๆเป็นเครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ที่จำเป็นสำหรับเพื่อการวัดค่าตัวแปรที่พึงพอใจ ซึ่งค่าที่ได้จำเป็นต้องนำไปคำนวณเพื่อหาสิ่งที่จำเป็นต่อไป
.

.
- เทคโนโลยี: ตามหลักการในสาระวิชานี้ การที่จะเข้าใจหรือประยุกต์ใช้เทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ต้องมีความถนัดทางด้านคณิต, วิทยาศาสตร์ เพื่อใช้เพื่อการวางแบบหรือพัฒนาในทางของวิศวกรรม ซึ่งในตอนหลายปีที่ผ่านมา การศึกษาวิจัยที่เรียกว่าสะเต็มเรียนรู้ (STEM Education) เป็นการประสานการเรียนแบบบูรณาการ 4 สาขาวิชา เป็นต้นว่า วิทยาศาสตร์ (Science), เทคโนโลยี (Technology), วิศวกรรม (Engineering) และก็เลข (Mathematics) รวมกันเป็น STEM นั่นเอง ซึ่งในแวดวงเรียนรู้ระดับประเทศจัดว่า STEM เป็นวาระหลักในการศึกษาเรียนรู้รูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูง การที่จะจัดแจงเรียนการสอนหรือกิจกรรมต่างๆตามวิถีทาง STEM จำเป็นมากที่จะต้องให้เด็กนักเรียนได้มีการทำความเข้าใจแบบลงมือกระทำ (Hands-on) ด้วยการเริ่มต้นที่ปัญหาที่อยากแก้ไขหรือหัวข้อที่ต้องการเรียน แล้วให้ผู้เรียนคิดหาวิธีด้วยการใช้ศาสตร์อีกทั้ง 4 เพื่อที่จะหาข้อสรุปออกมา การเล่าเรียนในรูปแบบนี้บางทีก็อาจจะให้เด็กนักเรียนคิดสิ่งประดิษฐ์ใหม่แบบง่ายๆขึ้นมาเอง หรือบางครั้งอาจจะใช้ชุดการทดลองแบบ Hands-on Lab ซึ่งควรจะมีการผลิตข้าวของขึ้นมาเอง นอกเหนือจากนั้นสามารถใช้หุ่นยนต์ควบคุมด้วยโปรแกรมเพื่อให้เด็กนักเรียนออกแบบหุ่นยนต์จากตัวต่อรวมทั้งเขียนคำสั่งให้ทำตามอย่างที่ต้องการเพื่อแก้ปัญหาหรือเอาอย่างแผนการที่ต้องการ
.
คุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากการมีเครื่องไม้เครื่องมือวิทยาศาสตร์แล้วก็เครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สำหรับเพื่อการเรียนการสอน
การที่เด็กนักเรียนได้มีโอกาสใช้วัสดุอุปกรณ์และก็เครื่องมือวิทยาศาสตร์หลายๆจำพวกตั้งแต่ยังเด็ก จะก่อให้กำเนิดความสนิทสนมรวมทั้งสามารถใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อไปในภายภาคหน้าเวลาที่จำต้องใช้ในการทำงานจริง โดยสามารถใช้เครื่องมือและวัสดุได้อย่างมีคุณภาพ เนื่องด้วยเครื่องไม้เครื่องมือส่วนมากที่ใช้สำหรับทำการทดลองด้านวิทยาศาสตร์ชอบมีฟังก์ชั่นการใช้แรงงานที่ต่างกันออกไป ไม่ใช่เพียงแค่เปิดสวิตช์แล้วก็ใช้งานได้เลย ควรจะมีการตั้งค่าหรือสอบเทียบเคียงเพื่อให้มีความเที่ยงตรงเยอะที่สุด รวมทั้งมีความเข้าใจในการเลือกใช้เครื่องไม้เครื่องมือให้ถูกชนิดและมีความประจักษ์แจ้งถึงความปลอดภัยระหว่างที่ทำการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยทดสอบ
.

.
สำหรับการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์นั้น วัสดุอุปกรณ์วิทยาศาสตร์และเครื่องที่ใช้ในด้านที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์รวมถึงซีเอไอถือว่าเป็นมีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่ง ช่วยทำให้เด็กนักเรียนมีความรู้ความเข้าใจและมีประสบการณ์ในการกระทำการทดสอบ ไม่ว่าจะเป็นในโรงเรียนระดับใดก็ตามหรือแม้กระทั้งการเล่าเรียนนอกเวลาเรียนด้วยตัวเองที่บ้านโดยมีผู้ดูแลช่วยส่งเสริม ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้เกี่ยวข้องควรจัดแจงสิ่งพวกนี้ให้พร้อมใช้งานเมื่ออยากและติดตามข้อมูลความรู้ใหม่ๆเพื่อให้ทราบถึงการพัฒนาของเครื่องไม้เครื่องมือและก็สื่อการเรียนต่างๆซึ่งมีความน่าจะเป็นไปได้ที่จะต้องนำมาดัดแปลงในอนาคต
.
สนใจเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ติดต่อได้ที่นี่
Website สื่อการเรียนการสอน http://intereducation.co.th/th/

Tags : อุปกรณ์วิทยาศาสตร์,เครื่องมือวิทยาศาสตร์,สื่อการเรียนการสอน

12
ท่องเที่ยวปราจีนบุรีในวันหยุด โรงปรมปราจีนบุรี อำเภอเมือง สุดฟินกับที่พักสวยๆหลับสนิท
เมื่อกล่าวถึงสถานที่พักตากอากาศที่อยู่ใกล้กับกรุงเทวดาเดินทางไม่ไกลมาก สำหรับจังหวัดปราจีนบุรีนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดของภาคทิศตะวันออกที่มีความน่าสนใจ ซึ่งปราจีนบุรีก็มีที่พักสวยๆและบรรยากาศสุดฟินให้กับคนที่มาท่องเที่ยวหรือมาดำเนินการ เลือกที่พักปราจีนบุรีสำหรับพักผ่อนกัน แล้ววันนี้พวกเราจะเสนอแนะสถานที่เที่ยวของจังหวัดปราจีนบุรีให้ท่านได้แวะเที่ยวก่อนเข้าพักที่โรงแรมจังหวัดปราจีนบุรีหากพร้อมแล้วไปดูกันเลย
.

.
วัดแก้วพิจิตร วัดนี้เป็นวัดที่เก่าแก่มากผลิตขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 และก็ต่อมาได้มีการซ่อมแซมซ่อม ข้างในติดตั้งพระประธานปางอภัย และยังมีภาพพุทธประวัติทศชาติชาดก รวมทั้งศิลปะแขนงอื่นๆที่มีความงามมากมายอย่างยิ่งจริงๆ เมื่อมาจังหวัดปราจีนบุรีแล้วจะต้องแวะมากมายราบไหว้ขอพรพระประธานที่วัดแก้วพิจิตรกันก่อนเพื่อเป็นสิริมงคลนะคะ
.

.
The Verona at Tublan ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเทศอิตาลี ข้างใน The Verona at Tublan มีร้านให้เลือก Shopping เยอะมาก มีมุมงามๆไว้สำหรับถ่ายภาพและยังมีกิจกรรมสนุกสนานๆอีกเพียบเลยเป็นต้นว่านั่งเรือกอนโดลา นั่งรถม้า ให้อาหารสัตว์ ซึ่งหากแวะมาจังหวัดปราจีนแล้ว แวะท่องเที่ยวที่นี่ก่อนจากเข้าที่พักโฮเต็ลปราจีนบุรีนะคะ
.

.
พิพิธภัณฑ์เจ้าพระยาอภัยภูเบศร
สำหรับตรงนี้เป็นสถาปัตยกรรมแบบทรงยุโรป ซึ่งความตั้งอกตั้งใจเดิมของเจ้าพระยาอภัยภูเบศรนั้นใช้เงินส่วนตัวเพื่อสร้างอาคารแห่งนี้สำหรับเป็นที่ประทับสำหรับเพื่อการรับเสด็จของพระจุลจอมเก้าเจ้าอยู่หัว แม้กระนั้นท่านทรงสิ้นพระชนม์ก่อนที่จะเสด็จมาประทับ ถัดมาก็เลยเป็นที่ประทับของกษัตริย์และเชื้อพระวงศ์อีกหลายท่าน หลังจากนั้นตึกแห่งนี้ก็เลยเปลี่ยนมาเป็นพิพิธภัณฑสถานการแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร ซึ่งข้างในมีการจัดโชว์ข้าวของเครื่องใช้โบราณแล้วก็มีความรู้และมีความเข้าใจเกี่ยวกับสมุนไพรอีกด้วย ถ้าว่าคุณพักอยู่ที่โฮเต็ลปราจีนบุรี ที่พักปราจีนบุรี อำเภอเมืองหรือที่พักใกล้แพทย์แสงพวกเราขอแนะนำให้คุณลองแวะมาเที่ยวที่นี่ดูนะคะ รับประกันว่าคุณจะต้องใจรวมทั้งรู้เรื่องทราบเกี่ยวกับสมุนไพรกับไปอย่างยิ่งจริงๆ
หากคนใดกันที่มาเที่ยวปราจีนบุรีแล้วยังไม่รู้จักว่าจะพักที่แห่งไหนดีเราขอชี้แนะให้ท่านเลือกโฮเต็ลไอแรบบิท จังหวัดปราจีนบุรี ซึ่งที่นี่มีพนักงานบริการ 24 ชั่วโมงมีความปลอดภัย สัญญาณอินเตอร์เน็ตแรง
.

.
มีเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์รวมทั้งมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม นอกจากนี้ยังมีห้องนอนหลายแบบคุณได้เลือกอีกด้วย และก็สิ่งที่พิเศษกว่านั้น ก็คือ ถ้าคุณมีสัตว์เลี้ยงสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้แต่ควรจะเป็นไปตามข้อตกลงที่ทางโฮเต็ลได้กำหนดไว้ มาจังหวัดปราจีนบุรีทั้งทีมาพักตรงนี้ยืนยันไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ
.
สนใจหาที่พักปราจีนบุรี จองห้องพักได้ที่นี่
Website ที่พักปราจีนบุรี http://www.irabbithotel.com

Tags : โรงแรมปราจีนบุรี

13
แนวทางในการเลือกซื้อกล่องไปรษณีย์ที่มีคุณภาพตัวช่วยที่สำคัญของวิธีการทำธุรกิจออนไลน์
.

.
ในทุกวันนี้ผู้คนสนใจเข้ามาทำธุรกิจออนไลน์กันจำนวนไม่ใช่น้อย ด้วยความที่เทคโนโลยีมีความนำสมัยแล้วก็เข้าถึงกลุ่มคนได้มากกว่าเดิม สามารถทำธุรกิจแบบอีคอมเมิร์ซได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ตัวช่วยที่สำคัญของการทำธุรกิจออนไลน์เป็นการบรรจุสินค้าใส่ลงไปในกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์เพื่อจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า ฉะนั้นทำธุรกิจออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือบริษัทร้านค้าต่างๆที่ขายของผ่านออนไลน์ก็ตาม ต้องเลือกซองไปรษณีย์ที่มีคุณภาพ ซึ่งจะมีวิธีการเลือกยังไงไปดูกันเลย
.

.
ก่อนที่จะไปเลือกกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์รวมถึงซองพลาสติกนั้น มาทราบปัญหากันก่อนดีกว่าว่าเพราะอะไรต้องเลือกกล่องไปรษณีย์ กล่องบรรุจสินค้าที่มีคุณภาพ ด้วยความที่การจัดส่งสินค้าภายในประเทศหรือต่างประเทศนั้นจะมีระบบการส่งสินค้าทั้งไปรษณีย์ไทยและบริษัทขนส่งเอกชนต่างๆดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกล่องต้องถูกแพ็คอย่างยอดเยี่ยมกล่องใส่ผลิตภัณฑ์ควรมีความแข็งแรงทนทาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทนต่อแรงกระแทก ทนน้ำ ซึ่งในการเลือกใช้ซองไปรษณีย์ กล่องไปรษณีย์หรือซองพลาสติก นั้น ควรจะเลือกให้เหมาะสมกับสินค้าด้วย แม้ว่าสินค้าเป็นประเภทเสื้อผ้า ก็ควรจะเลือกเป็นซองพลาสติกกันน้ำ จะดีกว่ากล่องบรรจุภัณฑ์ทั่วไป ซึ่งปัญหาที่พบของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นั้น ก็คือกล่องสินค้ามิได้คุณภาพกล่องฉีกหรือขาดขณะขนส่ง ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ภายในได้รับการกระทบสะเทือนหรือเสียหายได้ และก็ทำให้เกิดปัญหากับลูกค้าที่ได้รับผลิตภัณฑ์แล้ว โดยเหตุนั้นกรรมวิธีการขจัดปัญหาเป็นต้องเลือกกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์รวมทั้งซองพลาสติกกันน้ำ ที่ได้คุณภาพเพื่อมั่นอกมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ถูกใส่ลงไปในกล่องหรือซองกันน้ำจะอยู่ในภาวะดี ถึงมือลูกค้าโดยสวัสดิภาพ ซึ่งเราจะพาคุณไปดูขั้นตอนการเลือกบรรจุภัณฑ์กันเลย
.

.
1.เลือกซองไปรษณีย์หรือกล่องไปรษณีย์จากร้านที่มีมาตรฐาน กล่องไปรษณีย์
ซึ่งจะมีผลให้มั่นอกมั่นใจได้ว่าได้รับผลิตภัณฑ์จริงและกล่องหรือซองบรรจุภัณฑ์มีมาตรฐานเพียงพอ ไม่บางหรือฉีกให้ขาดง่าย
.

.
2.ราคามีความเหมาะสม
ควรเลือกกล่องหรือซองไปรษณีย์จากร้านค้าที่ราคาแพงสมควรไม่แพงหรือถูกจนกระทั่งเหลือเกิน ซึ่งราคาต้องเหมาะสมกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ด้วย
ซึ่งถ้าว่าคุณทำธุรกิจออนไลน์จำพวกใดก็ตาม การจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าถือ เกิดเรื่องที่สำคัญ เพราะฉะนั้นคุณจะต้องเลือกกล่องไปรษณีย์หรือ ซองไปรษณีย์ของร้าน ซองไปรษณีย์ https://www.facebook.com/mybentofficial ซึ่งร้านของเราเป็นร้านค้าที่มีคุณภาพมีมาตรฐานรวมทั้งมีซองไปรษณีย์ กล่องไปรษณีย์รวมทั้งซองพลาสติกหลายแบบหลายไซส์ให้เลือกยืนยันได้ว่าคุณสามารถเลือกขนาดบรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุสินค้าส่งให้กับลูกค้าได้ทันที มาเลือกซื้อกล่องไปรษณีย์กับร้านค้าพวกเรา รับรองไม่ผิดหวัง เพราะเหตุว่าประสิทธิภาพเหมาะสมกับราคาอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
สนใจซองไปรษณีย์ หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage ซองพลาสติก https://www.facebook.com/mybentofficial

Tags : ซองไปรษณีย์,ซองพลาสติก,กล่องไปรษณีย์

14
ถังขยะใสทรงกลม พร้อมที่เขี่ยบุหรี่ ปริมาตร 45 ลิตร
.

.
รหัสสินค้า RW 9077
- ถังขยะพร้อมที่เขี่ยบุหรี่
- ช่องเขี่ยบุหรี่ ขนาด 11 cm.
- ทรงล้ำยุค
- มีช่องสำหรับทิ้งเศษขยะ
.

.
- ทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย
- เหมาะสำหรับใช้ภายในรวมทั้งภายนอกตึก
.

.
- ช่วยให้มองสะอาดเรียบร้อย สวย
- เหมาะสำหรับถุงขยะ ขนาด 26 x 30 นิ้ว
- ขนาด 37.8 x 73 cm.
.

.
สนใจถังขยะใส หาซื้อถังขยะใส ได้ที่นี่
Website ถังขยะใส http://bit.ly/2uvthsF

15


ร่มเก๋ ร่มสวย ขายร่ม ผลิตร่ม จัดจำหน่ายร่มเพื่อใช้เป็นของของที่ระลึกในงานต่างๆอาทิเช่น ร่มรับไหว้ ร่มงานปลดเกษียณ ร่มคนชรา ร่มงานฌาปนกิจศพ ร่มแจกลูกค้าเพื่อใช้ผลักดันวิธีขาย ทางพวกเรายินดีบริการผลิตร่มให้กับลูกค้าด้วยความเป็นกันเอง สัตย์ซื่อ แล้วก็ในราคาที่สมควร ถ้าเกิดพึงพอใจผลิตภัณฑ์ร่มของเรา สามารถติดต่อหรือถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ถึงที่กะไว้ romkae@hotmail.com
 
ติดต่อและติดตามเราได้ตามข้างล่างนี้เลยนะจ๊ะ ติดต่อตอนนี้มีส่วนลดเพียบ
 
LINE : romkae

โทรหาเรา 086 321 6563

Inboxมาหาเรา m.me/kaeumbrella
 
ติดตามแฟนเพจของเราได้ที่นี่ >>  https://www.facebook.com/kaeumbrella
 


วิธีเลือกซื้อร่ม

วิธีเลือกซื้อร่มนั้นไม่ยากเท่าไร ด้วยความที่ต้นแบบแล้วก็รูปแบบของร่มนั้นเกือบจะไม่แตกต่างกันมาก จำเป็นจะต้องดูไปที่เป้าหมายของคนซื้อมากกว่า ถ้าอยากได้ร่มที่มีคงทนถาวรกว่าชิ้นอื่น ขอเสนอแนะเป็นร่ม 2 ตอน หรือแม้อยากร่มที่มีขนาดเล็กเพื่อที่จะจัดเก็บใส่กระเป๋าได้ง่ายและไม่เปลืองเนื้อที่ในการจัดเก็บ แนะนำเป็นร่ม5 ตอน และก็ ร่ม Mini pocket ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด

* โดยปกติร่มปกติก็สามารถปกป้องรักษาแสงอาทิตย์และก็กัน UV ได้มากถึง 70-80% ซึ่งเพียงพอต่อการใช้แรงงานในที่โล่ง " ร่มพับ "
 
ร่มออโต้ (Auto Umbrella)

ลักษณะราวกับร่มธรรมดา แต่มีความต่างอยู่ตรงที่สามารถกดเปิด/ปิด ได้เพียงปุ่มเดียวสร้างความสะดวกสบายขึ้นแก่ผู้ใช้งาน

*โดยทั่วไปในอดีตร่มจะเป็นที่ชื่นชอบในกลุ่มหญิงสูงมากมาย แม้กระนั้นในตอนนี้ในหมู่ผู้ชายก็เริ่มหันมาพกร่มพับกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากความสบายสบายแล้วก็ขนาดที่กระทัดลัดจึงเป็นที่ชื่นชอบเป็นอย่างมากในปัจจุบัน
 
ร่มกันยูวี มีประโยชน์อย่างไรบ้าง และก็ แนวทางเลือกซื้อร่มกันแสงอัลตราไวโอเลตที่ถูกต้อง
อันตรายจากรังสีที่มากับแสงอาทิตย์ของดวงตะวันนั้นอันตรายอย่างยิ่ง ถ้าเกิดท่านได้รับแสงแดดโดยตรงในปริมาณที่มากอาจทำให้คอลลาเจนในผิวหนังเสื่อมสภาพได้ซึ่งเป็นเหตุหนึ่งให้กำเนิดริ้วรอยก่อนวัยอีกด้วย นอกนั้นแล้วการที่โดนแสงแดดจัดเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน อาจจะส่งผลให้กำเนิดโรคมะเร็งผิวหนังได้ ด้วยเหตุนั้น ร่มกันแสงอัลตราไวโอเลต จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถนำมาใช้เพื่อปกป้องอันตรายจากแสงอาทิตย์ก้าวหน้า " ร่มสำเพ็งราคาถูก "
 
แนวทางเลือกซื้อ ร่มกันยูวี

หลังจากที่ท่านทราบข้อมูลส่วนดีส่วนเสียของแดดไปแล้ว พวกเราจะมาเสนอแนะวิธีคุ้มครองปกป้องตัวท่านจากแสงสว่าง UV ด้วยการใช้ร่มรวมทั้งวิธีเลือกร่มเพื่อสามารถกัน uv ได้อย่างมีคุณภาพเยอะที่สุด " โรงงานผลิตร่ม "

 - สิผิวข้างนอกของร่มจะสะท้อนแสงได้เป็นสีเงิน
 - สีพื้นผิวภายในเป็นสีแก่และไม่สะท้อนแสง  (ในการลดการสะท้อนของรังสียูวี)
 - ควรมีน้ำหนักเบาแล้วก็สามารถกันน้ำได้
 - มีช่องระบายอากาศถูกติดไว้ภายในตัวร่ม
 - มีโครงสร้างสองชั้น จะเพิ่มความสามารถสำหรับการร้องไห้แดดเจริญขึ้น
 

 

เครดิต : https://www.facebook.com/kaeumbrella

Tags : ร่มสำเพ็งราคาถูก,โรงงานผลิตร่ม,ร่มพับ

หน้า: [1] 2 3 ... 38